Thông thiên chi lộ

Chương 531: Cường giả kịch chiến

"Các hạ hợp tác với y chi bằng với bọn mỗ." Nghe Mị ma nữ lộc và Ngụy Tác đối thoại, Bàn Long chân nhân biến sắc, nói ngay: "Chỉ cần các hạ hợp tác, bọn mỗ không chỉ đưa các hạ ra mà còn tặng một viên Đại thuấn đạo đan. Đại thuấn đạo đan do Thuấn yêu quả luyện chế thành, khẳng định đề thăng không ít yêu nguyên cho các hạ."
"Hợp tác với các ngươi? Ý ngươi là bỏ lại y?" Mị ma nữ lộc cười nhạo, chỉ vào Bạch Kiếm Không.
"Y có nô thú đại, bọn mỗ sẽ giết y, dùng nô thú đại đưa các hạ ra." Bàn Long chân nhân nhìn Mị ma nữ lộc, "Các hạ chắc cũng thấy hợp tác với bọn mỗ, giết y càng dễ."
"Để các ngươi cho ta vào nô thú đại?" Mị ma nữ lộc mỉm cười chế nhạo, "Rồi các ngươi đưa ta về sơn môn, giết chết rồi luyện pháp khí. Ngươi tưởng ta ngốc thế hả?"
"Các hạ có dám chắc hợp tác với y thì y không đối phó các hạ?" Bàn Long chân nhân cười lạnh, "Lẽ nào các hạ tưởng giúp chúng thì sẽ nhất định đối phó được mỗ?"
"Dù gì trước đó ta đã nhận ra, tuy y đáng ghét nhưng trong lúc này mà không bỏ rơi đồng bạn, còn có chút tín nghĩa." Mị ma nữ lộc nhìn Ngụy Tác, "Còn đối phó được các ngươi hay không thì thử là biết."
"Được lắm! Ta xem ngươi có thủ đoạn gì mà lớn lối như thế!"
Bàn Long chân nhân là thái thượng trưởng lão của siêu cấp tông môn Chân Võ, địa vị tại tu đạo giới tôn quý hơn nhiều tu sĩ cùng cấp, giờ Mị ma nữ lộc không nể mặt thì lão gào lên.
"Tách tách!"
Không khí trên đầu lão nổ vang, một viên hoàng sắc kim đan cùng hoàng sắc hà quang bay lên.
Hoàng sắc kim đan không kém gì kim đan của Ngụy Tác, hà quang cũng quang hoa điểm điểm, như có phù lục lơ lửng bên trong.
Tuy Bàn Long chân nhân có tu vi Kim đan tam trọng hậu kỳ, hơn xa Ngụy Tác nhưng gã lấy được không ít linh dược, kim đan mới to như thế. Bàn Long chân nhân có được kim đan cỡ này vì công pháp cũng là thiên cấp công pháp.
"Hiện tại ngươi quyết định hợp tác với y là tùy nhưng ta muốn giao dịch với ngươi."
Phía sau Ngụy Tác và Thanh Bình, Cổ Ngạc động chủ không huênh hoang như Bàn Long chân nhân, mà tâm cơ càng âm trầm, nhìn Mị ma nữ lộc, nói với giọng đầy dụ hoặc, "Chốc nữa các hạ phát hiện phe mình không địch nổi thì mong các hạ cản chúng hủy Trường sinh bi. Bằng không sẽ không ai thoát được. Chỉ cần các hạ đừng để Trường sinh bi bị hủy thì cứ việc tin tưởng bọn mỗ một lần, mỗ sẽ dùng nô thú đại đưa các hạ ra."
"Được, muốn giao dịch phải xem các ngươi có đủ bản lĩnh không." Mị ma nữ lộc nửa cười nửa không.
"Quyết định thế đi." Cổ Ngạc động chủ không thừa lời, ấn mạnh xuống, hôi sắc chân nguyên dồn vào hắc sắc cự ngạc dưới chân.
"Chát chát chát!"
Hắc sắc cương khí từ tinh kim cự ngạc phát ra, linh khí uy áp đồng thời khuếch tán ra.
"Huyền giai pháp bảo! Ngụy Tác, uy năng vật này hình như không kém gì Nại hà kim kiều, cũng là một món huyền giai hạ phẩm pháp bảo!" Lục bào lão đầu hãi hùng.
"A! Ngụy tiểu tử, pháp bảo của chúng lợi hại như thế. Ta còn một điều kiện." Mị ma nữ lộc tỏ rõ thần sắc giảo trá, nói với Ngụy Tác.
"Thanh Bình đạo hữu, pháp bảo này tạm do đạo hữu sử dụng." Ngụy Tác đưa Hạo thiên ti nam cho Thanh Bình, đồng thời nhíu mày, "Điều kiện gì?"
"Nếu đối phó chúng, pháp bảo rơi vào tay ngươi thì ta không yên tâm. Ta giúp ngươi đối phó chúng, những thứ lấy được phải do ta giữ, ra ngoài thì sẽ trả cho ngươi. Dù gì thì pháp bảo với bọn ta là thứ vô dụng." Hồng sắc hà quang dấy lên quanh Mị ma nữ lộc.
Nó đã sử dụng đến thần thức xung kích, động tác của bọn Bàn Long chân nhân cũng hơi chậm hơn, Ngụy Tác và Thanh Bình lại không hề bị ảnh hưởng.
"Được!" Ngụy Tác gật đầu, trong tình hình này, gã chỉ cần thoát ra, những việc khác không cần tính tới.
"Động thủ!"
Bàn Long chân nhân đã bực mình, gầm vang.
Kim đan hà quang rung lên ong ong, hóa thành hoàng sắc thần long.
Trong miện con rồng hào quang ngậm hoàng sắc quang hoa càng sáng hơn.
Hoàng sắc quang hoa là một cây tỳ bà.
Thiên cấp đỉnh giai thuật pháp!
Bàn đến thuật pháp thiên cấp trung giai trở lên, trừ uy năng đối địch đáng sợ thì còn nhiều huyền diệu. Môn thiên cấp đỉnh giai công pháp của Bàn Long chân nhân lại có thể dung hợp với kim đan uy năng.
Vốn với uy năng kim đan hà quang ngưng hình của Bàn Long chân nhân, tối đa chỉ ngang với Ngụy Tác đã dung luyện bản mệnh pháp bảo, nhưng giờ con rồng ngậm tỳ bà của lão lại có uy năng cao hơn hẳn huyền giai hạ phẩm pháp bảo!
Chả trách trước khi Bàn Long chân nhân động thủ, trực tiếp tế xuất kim đan.
"Oành!"
Phát ra con rồng, Nại hà kim kiều cũng phun trào thanh hoàng sắc nguyên khí, ngưng thành một khô lâu đầu.
Hắc sắc tinh kim cự ngạc của Cổ Ngạc động chủ hóa thành hắc sắc hồng quang lao tới Ngụy Tác. Thân ảnh lão bất động, giữ cự ly nghìn trượng với Ngụy Tác, mười ngón tay lay động, sáu cây bạch sắc cự trụ trấn áp xuống.
Đạo thuật pháp này phẩm giai cũng không thấp, ít nhất cũng uy năng bán huyền giai, cộng thêm con rồng ngậm tỳ bà của Bàn Long chân nhân tương đương với hai huyền giai hạ phẩm pháp bảo.
Cộng thêm hai huyền giai pháp bảo chân chính!
Tương đương với có bốn huyền giai pháp bảo giáng vào Ngụy Tác!
"Xoạt! Xoạt!"
Bốn huyền giai pháp bảo đáng sợ cỡ nào, Bàn Long chân nhân và Cổ Ngạc động chủ động thủ thì không khí quanh Ngụy Tác và Thanh Bình dấy lên cương phong.
"Hai ngươi giúp ta đối phó Bàn Long chân nhân!"
Ngụy Tác vỗ lên nạp bảo nang, hắc quang lóe lên, Hắc minh cốt quân xuất hiện.
Đồng thời, gã vung tay, Khổng tước vĩ linh được kích phát, ngũ sắc hà quang trùm lên hắc sắc tinh kim cự ngạc.
Hắc sắc tinh kim cự ngạc có uy năng huyền giai bị pháp bảo của gã phát ra hà quang bao trùm, đình trệ trên không trung.
"Đây là pháp bảo gì mà cả huyền giai pháp bảo cũng khống chế được?"
"Đối phó Bàn Long chân nhân?"
Ngụy Tác xuất thủ, trực tiếp cố định một món huyền giai pháp bảo của Cổ Ngạc động chủ, Mị ma nữ lộc mắt lóe dị mang, không hề do dự, hồng hà và đào hoa quang hoa đồng cuốn tới Bàn Long chân nhân.
"Oành!"
Thanh Bình kích phát Hạo thiên ti nam, đồng thời hóa ra năm dải sét lòng xanh vỏ đỏ.
Trong tiếng nổ kinh thiên động địa, Mị ma nữ lộc và Hắc minh cốt quân, quang hoa của Thanh Bình chấn tan con rộng ngậm tỳ bà của Bàn Long chân nhân kích phát.
Cùng lúc, kim đan của Ngụy Tác thượng kích phát tử sắc thiên long và cự lãng, chấn tan thanh hoàng sắc khô lâu đầu của Nại hà kim kiều.
"A!"
Cổ Ngạc động chủ hãi hùng kinh hô, Ngụy Tác mặc kệ sáu cây bạch sắc cự trụ cảu lão giáng xuống, một đạo ám kim sắc kiếm khí lóe lên, bắn tới trước Bàn Long chân nhân.
"Chát!"
Sáu bạch sắc cự trụ giáng lên Ngụy Tác thì trên mình gã rực sáng một đóa hồng sắc hỏa liên. Vừa chạm vào, bạch sắc cự trụ tan rã, hóa thành tro tàn.
Vù!
Ám kim sắc kiếm khí của gã, uy năng thập phần đáng sợ, đâm thủng hộ thể lục sắc linh quang của Bàn Long chân nhân.
"Sao lại như thế!"
Mũi Bàn Long chân nhân phun ra hai dải hoàng quang, đánh lên ám kim sắc kiếm khí của Ngụy Tác.
Nhưng rồi mắt lão ánh lên thần sắc kinh hãi vì hoàng quang lập tức tan vỡ, không chống nổi đạo kiếm quang của Ngụy Tác!
Vù!
Cuống cuồng, Bàn Long chân nhân chỉ kịp lách mình, đạo kiếm quang đánh trúng ngực trái.
Tiếng xé lụa vang lên, pháp y của Bàn Long chân nhân tựa hồ chặn được quá nửa uy năng, nhưng vẫn bị thủng một lỗ, tóe máu.
"A!" Cổ Ngạc động chủ dựng tóc gáy, không dám ở ngoài nghìn trượng như trước mà điên cuồng áp sát Ngụy Tác.
"Bàn Long chân nhân!"
Cùng lúc, Bảo Phiến chân nhân Bạch Kiếm Không vốn nhãn quang thập phần tán loạn đột nhiên tỉnh lại, thấy ngực Bàn Long chân nhân tóe máu thì tỏ vẻ kinh hãi.
Cắn mạnh lên đầu lưỡi, trong tay lão xuất hiện một mảnh vỡ lấp lánh huỳnh quang, rìa sứt sở không theo quy tắc nào.
"Xoạt!", vật đó được dồn chân nguyên vào, bắn tới Ngụy Tác.
Quang hoa càng lúc càng sáng, khí tức càng đáng sợ.
Ban đầu, vật đó như ngân bạch sắc diễm hỏa trên không nhưng phi hành mấy chục trượng thì biến thành một viên ngân bạch sắc vẫn tinh.
Vật này phát ra ngân bạch sắc quang hoa hình thành năm đạo tôn ôm chặt lấy nhau, quay tít.
"A! Đây là pháp bảo gì!" Lục bào lão đầu kêu lên như sặc nước.
"Cái gì nhỉ!" Mị ma nữ lộc cũng nuốt nước bọt, nhợt nhạt mặt mày.
Bạch Kiếm Không kích phát vật này, uy năng còn hơn hoàng sắc chi long của Bàn Long chân nhân, Mị ma nữ lộc cũng thấy bị uy hiếp trí mệnh.
"Cả y cũng không khống chế được, ngươi muốn bị cho vào nô thú đại hả?!" Ngụy Tác gầm lên với Mị ma nữ lộc.
"Hung cái gì mà hung, sao lại trách ta. Đấu pháp kiểu này sao ta khống chế được y suốt. Y cắn đầu lưỡi thi triển thuật pháp trấn định thần thức..." Mị ma nữ lộc trừng mắt với Ngụy Tác.
"Oành! Oành! Oành!"
Cùng lúc hoàng sắc linh khí đột nhiên từ Bàn Long chân nhân nổ vang, chân nguyên tăng vọt!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac thien de ngu nhac thien danh cho nguoi mat ngu co nhieu phien muon trong cuoc song rat hay, lay phat quan am phat tu dieu huong nhac phat gay xuc dong cho nguoi nghe mv hd những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.