Thông thiên chi lộ

Chương 603: Quỷ trảo thay đổi


Luyện lại công pháp, quả thật quá quan trọng.
Nhiều tu sĩ dù có công pháp phẩm giai cao hơn cũng không luyện lại vì phế hết tu vi, không hiểu sẽ phải tốn bao nhiêu thời gian mới tu luyện lại được như cũ.
Nhất thân tu vi trôi theo dòng nước, nhiều người không dám.
Tu sĩ càng cao giai thì càng ít chọn cách tu lại công pháp.
Cơ bản thì tu sĩ đạt tới kim đan trở lên, luyện lại công pháp gần như xác suất bằng không. Vì đạt được như thế đều cần không biết bao nhiêu năm, phế đi kim đan tu vi để tu luyện từ đầu chắc gì ngưng lại được kim đan.
"Đúng thế, mỗ định phế tu vi, tu lại Thủy hoàng phệ nhật quyết." Ngụy Tác gật đầu.
"Tiểu tử, hiện tại ngươi đã tu vi Kim đan lưỡng trọng, dù không luyện lại công pháp, tiếp tục tu luyện Thiên long quần tinh tôi thể thuật, kim đan cũng sẽ càng to, kim đan uy năng không kém gì của thiên cấp đỉnh giai công pháp." Lục bào lão đầu nheo mắt, trầm giọng. Bàn đến vấn đề quan trọng, lão rất nghiêm túc.
"Lão đầu, ngươi đương nhiên không sai. Bất quá Thiên long quần tinh tôi thể thuật và Thủy hoàng phệ nhật quyết không hề xung đột." Ngụy Tác có vẻ như thương thảo với lục bào lão đầu: "Nếu dùng Thủy hoàng phệ nhật quyết kết kim đan, lại dùng Thiên long quần tinh tôi thể thuật tu luyện, đỉnh cấp thêm đỉnh cấp, kim đan sẽ càng to. Tu luyện Thiên long quần tinh tôi thể thuật chủ yếu cần có nguyên khí của thiên long hài cốt. Hết rồi thì tu luyện Thiên long quần tinh tôi thể thuật sẽ chậm, không luyện Thủy hoàng phệ nhật quyết thì bảy viên thiên long yêu đan vô dụng. Nên cần phải tu luyện Thủy hoàng phệ nhật quyết."
"Xem ra ngươi đã cân nhắc." Lục bào lão đầu lại lùng bảo Ngụy Tác: "Nói ra xem nào."
"Ta sẽ phế tu vi, tu luyện Thủy hoàng phệ nhật quyết, bảy viên thiên long yêu đan đủ cho ta kết kim đan, thậm chí không chỉ Kim đan lưỡng trọng cũng nên." Ngụy Tác không hề rườm lời, "Sau đó ta sẽ dùng Thiên long quần tinh tôi thể thuật luyện hóa thiên long hài cốt, lúc ấy chắc sẽ không chỉ như bây giờ, nhục thân khẳng định sẽ thay đổi, về lâu dài thì tốc độ tu luyện sẽ nhanh hơn không biết bao nhiêu lần."
"Bảy viên viễn cổ thiên long long đan không thể làm gì khác, chi bằng dùng để đổi tu vi hiện tại lấy tu vi cao hơn, tiếp đây sẽ luyện hóa thiên long hài cốt, tôi luyện nhục thân và tăng cường kim đan. Được lắm! Xem ra ngươi đã cân nhắc rồi!" Lục bào lão đầu tỏ rõ thần sắc cuồng nhiệt, "Ngươi còn không ít thủy hệ yêu đan để luyện hóa đề thăng tu vi!"
Thiên cấp công pháp ngưng tụ thành kim đan, lại cùng công pháp phối hợp thiên cấp đỉnh giai như Thiên long quần tinh tôi thể thuật thì sẽ thành thế nào?
Nghe Ngụy Tác và lục bào lão đầu đối thoại, bọn Hàn Vi Vi đều hít một hơi lạnh, lóe lên ý nghĩ này.
"Đợi đã, Ngụy Tác, Trường hà thao thiên quyển còn chưa đạt huyền cấp trung giai. Nếu trực tiếp tu luyện sẽ nguy hiểm." Thủy Linh Nhi nhìn Trường hà thao thiên quyển trên đầu gã, noisn gay.
"Mỗ cũng nhận ra nhưng không sao, cứ luyện hóa thiên long hài cốt, đề thăng uy năng đến huyền cấp trung giai đã." Ngụy Tác liếc Trường hà thao thiên quyển thủy quang liễu nhiễu, linh khí kinh nhân cực độ: "Hiện tại uy năng này gần đạt rồi, cùng lắm vài ngày nữa là xong."
"Ngươi không muốn lãng phí thiên long hài cốt thì còn phương pháp khác nhanh chóng đề thăng uy năng Trường hà thao thiên quyển đến huyền cấp trung giai." Lục bào lão nhìn Ngụy Tác và Thủy Linh Nhi, tựa hồ nghĩ đến việc cực kỳ không vui nên hầm hừ.
"Chuyện đó..." Ngụy Tác hơi ngẩn ra nhưng hiểu ý lục bào lão đầu, Thủy Linh Nhi chợt run lên, gương mặt thanh lệ cực độ ửng hồng.
"Đệ định phế tu vi ở đây rồi luyện Thủy hoàng phệ nhật quyết." Âm Lệ Hoa chợt hỏi.
"Thư thư vẫn quyết tâm về Vân Linh đại làm Âm Thi tông tông chủ?" Ngụy Tác hiểu ý, nhìn người đẹp mê hồn, cần cổ Âm Lệ Hoa vốn trắng ngần có không ít vết đỏ, rõ ràng do gã lưu lại.
"Tông chủ có thể không làm nhưng nếu thư thư không về, những người cùng phe khẳng định sẽ bị Âm Mị Ly trừ diệt." Âm Lệ Hoa bảo: "Nếu đệ cần thư thư phụ trách thì xử lý xong việc đó, thư thư sẽ quay lại."
"Đương nhiên phải phụ trách." Ngụy Tác gật đầu, nghiêm túc bảo Âm Lệ Hoa: "Mỗ định ở đây đề thăng Trường hà thao thiên quyển đến huyền cấp trung giai, long trủng toàn là long cốt, chưa biết chừng tu luyện Thiên long quần tinh tôi thể thuật có khi còn hấp thu thêm được nguyên khí. Mỗ đồng ý đưa thư thư về Vân Linh đại lục, chi bằng đợi thêm hai ngày nữa, mỗ sẽ hoàn thành đề thăng Trường hà thao thiên quyển thì sẽ đưa, sau đố mỗ sẽ tìm nơi để phế tu vi, luyện lại Thủy hoàng phệ nhật quyết, được không?"
"Được, chưa biết chừng Âm Mị Ly đã nhận được tin Lý Tả Ý phát điên, y nhất thời nghi thần nghi quỷ, không biết thư thư chết chưa, chắc không dám động thủ ngay." Âm Lệ Hoa mỉm cười.
"Không thể chần chừ, ngươi nên tu luyện luôn." Lục bào lão đầu liếc Ngụy Tác, hừ lạnh: "Còn việc ta chưa nhắc ngươi, lần trước ngươi lấy được của Bàn Long chân nhân mớ Thiên tinh đế đan, giờ ngươi tu luyện Thủy hoàng phệ nhật quyết thì tốc độ tu luyện cực nhanh, trực tiếp luyện hóa thủy hệ yêu đan cũng thế, số đan dược đó thành vô dụng, thôi thì lấy ra cho họ dùng."
"Thiên tinh đế đan?" Ngụy Tác ngẩn người, tâm niệm máy động, lấy một đan bình từ nạp vật cổ giới ra.
"Đều là Thiên tinh đế đan? Ngần này?" Nghe lục bào lão đầu và Ngụy Tác đối thoại, lại nhìn đan bình ít nhất cũng có hơn một trăm viên đan dược, bọn Cơ Nhã và Hàn Vi Vi cả kinh.
Thiên tinh đế đan của Ngọc Thiên tông là gì, ai cũng hiểu.
"Từ khi rời Thanh Thành khư, mải luyện chế hai thứ kia nên quên mất, ngươi nhớ thì sao lúc Trương Châu Dự và Sư Phi Thanh đến lại không nhắc ta?" Lấy đan bình ra, Ngụy Tác ấm ức nhìn lục bào lão đầu, "Với tu vi của hai người đó và Phong Tri Du, cho mấy chục viên tất có hi vọng xung kích Kim đan cảnh."
"Ta sao biết là ngươi không nhớ, ta còn tưởng là ngươi không đành sử dụng." Lục bào lão đầu trợn tròng trắng.
"Nhĩ muội yêu!" Ngụy Tác tắt tiếng.
Nếu bọn Phong Tri Du cùng đạt Kim đan cảnh, bọn gã sẽ thành một thế lực kinh nhân, không tính Âm Lệ Hoa cũng là sáu tu sĩ Kim đan kỳ.
"Không sao, chúng ta cũng sẽ về, để cho họ một phần là được." Cơ Nhã thấy Ngụy Tác tắt tiếng thì bảo: "Thiên tinh đế đan để cho Vi Vi và Vũ Tinh thư thư, chúng ta đã là kim đan tu vi, đan dược này có tác dụng nhất với họ."
"Được, họ không tiện thì cứ theo lời ta, để lại cho ba người đó ba mươi viên, còn lại Nam Cung Vũ Tinh và Hàn Vi Vi mỗi nguồi một nửa." Lục bào lão đầu như một quản gia, giục giã: "Hết việc rồi, ngươi tu luyện mau."
"Phải tốn thêm chút thời gian, còn hai thứ cần xem." Ngụy Tác đưa đan bình cho Nam Cung Vũ Tinh rồi mỉm cười thần bí ấn lên không.
"Chát!" Thanh hắc sắc quang hoa không rõ bắn đi bao nhiêu trượng.
Là một ngọn thanh hắc sắc quỷ trảo!
Huyền sát quỷ trảo!
Hiện tại Huyền sát quỷ trảo của gã sần sùi, như do nhiều khối thanh hắc sắc tinh thạch ngưng tụ thành, mười móng tay tựa phi kiếm, tỏa thanh hắc sắc hàn khí. Quan trọng nhất là ngoài quỷ trảo có mọc một lớp lông màu lam!
Từng sợi lông màu lam đều không có vấn đề gì, nhưng nhìn kỹ thì do nguyên khí ngưng thành, chất liệu rất giống với hàn đan của Cơ Nhã.
Hiện tại xem ra như ma trảo của thượng cổ ma vương, cực kỳ đáng sợ, khiến người ta rùng mình.
"Huyền sát quỷ trảo sao lại lợi hại thế này?" Cơ Nhã tròn mắt, nàng hiểu Huyền sát quỷ trảo của Ngụy Tác hơn ai hết, uy năng rõ ràng cao hơn trước nhiều.
"Ta cũng không hiểu." Ngụy Tác lại mặt dày, liếc Cơ Nhã và Nam Cung Vũ Tinh, "Thiên long sát khí và Thiên dục tinh không ảnh hưởng đến Huyền sát âm khí. Hàn đan của hai người thay đổi gì không?"
Cơ Nhã đỏ mặt.
Nàng hiểu ý Ngụy Tác, trong số ngần này nữ tu, chỉ có nàng và Nam Cung Vũ Tinh từng cùng gã tu luyện Huyền sát đại pháp, Huyền sát quỷ trảo biến hóa như thế, rất có thể vì khi dược lực Thiên dục tinh phát tác, đã "thuận tiện" tiến hành song tu chi pháp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty bao bi lon tai tphcm 2021, top 10 cong ty duoc pham lon nhat viet nam rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com