Thông thiên đại thánh

Chương 1016: Thông Thiên Kiếm diệt Cẩm Hoa


- Kiếm khí thật sắc bén! Sát khí thật mạnh!

Dù là Cẩm Hoa Công Tử kiến thức quảng đại, khi Chu Báo thôi động Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm Nguyên Kiếm cũng nhịn không được biến sắc.

Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm Nguyên Kiếm vừa ra, thần sắc Cẩm Hoa Công Tử kịch biến.

Sát khí như vậy, sát ý như vậy, cũng không phải một cửu phẩm có thể phát ra.

- Chết tiệt!

Cẩm Hoa Công Tử rốt cục chửi nhỏ một câu, một đoàn quang mang hoa lệ từ trên người hắn phóng ra.

Chu Báo mạnh mẽ chớp mắt, liếc nhìn Cẩm Hoa Công Tử, thiếu chút nữa cười một tiếng, đoàn quang mang trên người Cẩm Hoa Công Tử này vừa hiện, cả người phảng phất như một đóa hoa hồng phóng đại.

Hưu! Hưu! Hưu! Hưu! Hưu! Hưu! Hưu! Hưu! Hưu!

Chín tiếng kiếm rít, liến tiếp chín đạo đạo kiếm khí đánh vào quang mang hoa lệ kia.

- Cái này sao có thể được?

Kiếm khí tới người, Cẩm Hoa Công Tử đột nhiên hú lên quái dị, bởi vì mỗi một đạo kiếm khí của Chu Báo đều lấy tốc độ cực nhanh cắt vào quang mang hoa lệ kia, đâm tới thân thể hắn.

- Thuần Dương pháp khí?

Chu Báo cũng cảm giác được kiếm khí của mình khi cắt mở quang mang hoa lệ kia truyền đến một tia cảm giác mờ mịt.

- Thuần Dương pháp khí cũng đỡ không được kiếm khí của ta.

Đúng, Thuần Dương pháp khí hiện tại đã đỡ không được Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm của Chu Báo, cho dù là Thuần Dương pháp khí thuần túy phòng ngự cũng không được.

Kiếm khí sâm nhiên, tựa như xé rách trang giấy, đem quang mang hoa lệ xé mở, đồng thời, yên diệt tất cả sát khí đã rót vào trong cơ thể hắn.

Phốc!

Cẩm Hoa Công Tử chỉ cảm thấy thân thể truyền đến một trận đau đớn thật lớn, một cổ lực lượng diệt sát tất cả ở trong cơ thể hắn tàn sát bừa bãi. Tuy rằng hắn phản ứng rất nhanh, thân hình như điện xạ, nhưng vẫn chậm một bước, lỗ chân lông trên người xuyên qua một đoàn huyết vụ, trong thất khiếu cũng chảy ra huyết lưu, cũng may hắn tránh nhanh, bằng không, hiện tại, cả người sinh mệnh lực sớm đã bị kiếm khí tràn ngập sát khí yên diệt.

- Tiên Hoa Khôi Giáp của ta, điều này sao có thể, ngươi bất quá là một cửu phẩm, sao có thể phá vỡ Tiên Hoa Khôi Giáp của ta!

Cẩm Hoa Công Tử kêu lên, phân nửa là bởi vì đau lòng, mặt khác lại bởi vì không thể tưởng tượng.

- Tiên Hoa Khôi Giáp?

Chu Báo nghe tên Thuần Dương pháp khí, bỗng nhiên nghĩ đến chính mình kiếp trước đã từng xem qua một bộ Lạn Phiến, nghĩ đến năm đó lãng phí tiền xem phim, một cổ oán niệm tự nhiên phát ra.

- Tiên Hoa Khôi Giáp thì sao, ta thấy ngươi trước vẫn là liên tục cởi quần áo, liên tục mặc quần áo đi!

Chu Báo kỳ quái kêu mấy tiếng ai cũng không hiểu. Trong tay Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm Khí tung bay.

Xoát xoát xoát!

Thuần thục đem kiện Tiên Hoa Khôi Giáp trên người Cẩm Hoa Công Tử kia cắt tan, lộ ra một thân lân phiến của hắn.

- Ngươi muốn chết!

Từ lúc tu thành tứ kiếp Chân Tiên tới nay, Cẩm Hoa Công Tử nào đã bị vũ nhục như vậy, mặc dù dưới kiếm khí bị thương không nhẹ, thế nhưng vẫn nổi giận gầm lên một tiếng, hé miệng phun ra một ngụm thanh sắc phi kiếm.

Phi kiếm vừa ra, kiếm khí bốn phía.

Chu Báo nhếch mắt nhìn, cười lạnh nói:

- Kiếm tu, ngươi ở trước mặt kiếm khí của ta chơi kiếm?

Trong ngữ khí tiếu ý tràn đầy.

Tuy rằng Cẩm Hoa Công Tử là tứ kiếp Chân Tiên, lại có pháp lực mạnh mẽ vô bì, thế nhưng trước mặt Chu Báo chơi kiếm, cũng khó coi. Cũng không phải kiếm thuật của Chu Báo cao minh cỡ nào, hay kiếm trong tay quá bá đạo, chỉ là Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm Nguyên Kiếm đã thành. Nguyên Kiếm thật sự là quá bá đạo.

Đừng xem Nguyên Kiếm kia bất quá là dài nửa thước, phảng phất như một thanh chủy thủ trong suốt, thế nhưng thanh Nguyên Kiếm này uy năng vượt xa phi kiếm bình thường.

Chỉ thấy Chu Báo thôi động Nguyên Kiếm, lúc này, hắn chân chính thôi động Kiếm Nguyên trong Nguyên Kiếm, chứ không phải như trước, ngự sử Nguyên Kiếm tản ra sát khí và kiếm khí.

Thông Thiên Kiếm thôi động Kiếm Nguyên, trong nháy mắt, Cẩm Hoa Công Tử liền cảm giác trước mắt một mảnh huyết hồng, phi kiếm vừa mới từ trong miệng phun ra, hướng Chu Báo chém giết dĩ nhiên bị một mảnh huyết hồng này chặt đứt. Không đợi hắn kịp phản ứng lại, kiếm khí huyết hồng đã tới người.

- Ngươi...!

Tiếng phát, người vong! Kiếm Nguyên hóa thành một cái thất luyện đỏ như máu, trong nháy mắt liền nhằm Cẩm Hoa Công Tử chém giết, nguyên thần yên diệt.

Thế nhưng đây cũng chưa có kết thúc, Kiếm Nguyên phóng thẳng về phía trước, trảm nước biển dưới đáy, rãnh biển cách đó không xa một phân thành hai.

Ầm!

Thủy lưu hỗn loạn, dũng động, vô số hắc sắc sinh vật tựa như sợi tóc từ trong rãnh biển dũng mãnh lao ra.

Trùng lâm!

Một kiếm này của Chu Báo không chỉ có trong nháy mắt chém giết Cẩm Hoa Công Tử, còn dẫn phát nguyên khí phức tạp dưới rãnh biển, dẫn phát trùng triều đáng sợ nhất trong phương viên vạn dặm.

Bất quá lúc này, Chu Báo đã chẳng quản được nhiều như vậy, Kiếm Nguyên vừa ra, hắn liền cảm giác được chân nguyên trong cửu huyệt khiếu trong cơ thể phảng phất như hồng thủy mãnh liệt hướng về Nguyên Kiếm dũng nhập. Cửu huyệt khiếu cấu thành đan điền thật lớn cũng động, biến thành một chân nguyên thôi thủ thật lớn gia tốc quá trình này.

Chỉ là một kiếm, một đạo Kiếm Nguyên! Liền tiêu hao gần cửu thành chân nguyên của hắn!

Một kiếm đánh ra, Chu Báo phảng phất như cùng một đối thủ lực lượng ngang nhau đại chiến ba trăm hiệp, tinh bì lực tẫn, thậm chí ngay cả đứng cũng không vững.

Hít sâu một hơi, mạnh mẽ áp chế tinh thần, Chu Báo đem thi thể Cẩm Hoa Công Tử ôm đồm, liên tục nhấc lên, khi trùng triều đến bên cạnh, liền biến mất trong phiến hải vực này.

- Thực sự là nghĩ không ra, thôi động Nguyên Kiếm dĩ nhiên tốn nhiều chân vô như vậy!

Dưới đáy biến, Chu Báo toàn thân hắc sắc diễm bao bọc, sắc mặt tái nhợt vội vã bỏ chạy.

Đây là lần đầu tiên hắn vận dụng Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm Kiếm Nguyên đối địch. Uy lực lớn ngoài dự liệu của hắn, dưới một kiếm, liền giết chết một tứ kiếp Chân Tiên, thế nhưng đồng dạng, tiêu hao cũng là quá lớn. Một kích ra, hắn liền không còn có dư lực phát ra kích thứ hai. Quan trọng nhất là uy lực một kiếm vừa rồi của hắn quá mạnh mẽ, động tĩnh cũng thật là quá lớn, lại dẫn phát trùng triều, khẳng định sẽ khiến những người khác chú ý. Dưới tình huống này, biện pháp tốt nhất là rời xa địa phương quỷ quái này.

Thúc dục Chân Vô, cũng không phân biệt phương hướng, liên tục phát động sáu lần Tam Giới Tiểu Na Di, cũng không biết na di bao xa, Chu Báo dừng lại, cảm giác được chân nguyên trong cơ thể tựa hồ khôi phục một ít. Bất quá vẫn là không đủ. Vì cẩn thận, hắn đem toàn thân Chân Vô đều chuyển hóa thành Thực Long Thu yêu khí, thân hình khẽ động, cũng chui vào nước bùn trong đáy biển. Nước bùn ở trước mặt Thực Long Thu yêu khí phảng phất gặp phải khắc tinh lớn nhất, căn bản là không tạo ra được bất kỳ trở lực gì.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như tho doc than, muon ngoi thi ngoi xin me gi rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.