Thông thiên đại thánh

Chương 1035: Đại La Thiên pháp khí
Ngọc Thái Thương mẫn cảm cảm giác được không đúng, thế nhưng lúc này đã tên nằm trên dây, hung hăng đập về phía Chu Báo.

Con mắt Chu Báo gắt gao nhìn chằm chằm ngọc phật xử kia, ngay khi nó sắp đập xuống hộ thể thần quang của hắn, trong nháy mắt Chu Báo xuất quyền.

- Hắn điên rồi sao?

Thấy Chu Báo xuất quyền, Ngọc Thái Thương còn tưởng rằng chính mình nhìn lầm.

Hắn là nghe nói qua Chu Báo khí lực lớn, cũng biết Chu Báo quyền pháp lợi hại, thế nhưng tu vi thực lực giữa hai người chênh lệch giống như trời và đất. Coi như là Chu Báo đem quyền pháp luyện đến cảnh giới tối tuyệt đỉnh, cũng không có khả năng cùng ngọc phật xử của mình đối kháng, đây không phải hắn tự đại mà là thường thức.

Trên đời này phương pháp tu hành coi trọng chính là nội ngoại kiêm tu, tu vi càng cao, thực lực càng cường đại. Coi như là Chu Báo có nhiều kỳ ngộ đi nữa, cũng không thể nào so được với Ngọc Thái Thương kinh lịch sáu lần lôi kiếp rèn đúc thân thể. Vô luận là cường độ thân thể, hay trên lực lượng cũng không cùng một đẳng cấp.

Như hắn trực tiếp xuất quyền chống đối ngọc phật xử của Ngọc Thái Thương, quả thực chính là đang muốn chết. Ngọc Thái Thương thậm chí đã mường tượng ra một chày của mình đem Chu Báo đánh cho nát bấy.

Toàn bộ đều là ý niệm sinh ra trong lúc đó, ngay cả một phần vạn cái nháy mắt cũng không đến.

Quyền đầu của Chu Báo liền đã đánh lên ngọc phật xử của Ngọc Thái Thương!

Ầm!

Quyền xử giao kích, dĩ nhiên dính lại một chỗ, không gian xung quanh đó giống như thủy tinh bị cực lực đánh vào, bắt đầu nát vụn.

- Điều đó không có khả năng, đây là...ách...

Thân thể Ngọc Thái Thương run lên, chỉ cảm thấy một cổ vô hình lực lượng dọc theo ngọc phật xử lan đến mọi nơi trên thân thể hắn. Ngọc Thái Thương chỉ cảm thấy kinh mạch trong cơ thể giống như tinh cương đúc thành của mình dưới cổ lực mạnh này dĩ nhiên không hề có lực chống lại, bị đánh cho thất linh bát lạc. Đồng dạng nội phủ của hắn so với kim cương còn cứng rắn hơn cũng bị trọng thương. Một ngụm nghịch huyết dâng lên, Ngọc Thái Thương chỉ cảm thấy trong miệng hơi ngọt, một ngum ám kim sắc máu tươi bị hắn phun ra, sắc mặt trong nháy mắt trở nên trắng bệch.

Điều đó không có khả năng!

Thấy quyền đầu của gần như không chút tổn hao. Cùng với lực lượng cường đại do một quyền này sản sinh, đáy lòng Ngọc Thái Thương lại một lần nữa rít gào.

- Ta không tin, ta không tin, Thái Hoàng Bất Tử Thân, khôi phục nguyên khí của ta, Ngọc Hư Thông Thiên Kính, phá cho ta!

Ngọc Thái Thương rống giận, hắn đã triệt để thất thố, vận khởi Thái Hoàng Bất Tử Thân, cấp tốc chữa trị thân thể đã bị trọng thương, đồng thời ngọc phật xử trong tay không ngừng đánh qua.

Chu Báo nhìn như vô sự, thế nhưng vừa rồi tương tiếp một xử, thân thể hắn cũng bị thương nặng. Bất quá, hắn có khả năng hồi phục gần như biến thái của Tiên Thiên Thần. Cho dù là không hiểu được Thái Hoàng Bất Tử Thân, năng lực khôi phục cũng không kém so với Ngọc Thái Thương, có thể, đây là địa phương duy nhất bản thể hắn so được với Ngọc Thái Thương, thấy đối phương lại một xử đánh tới, hắn cũng cười lạnh một tiếng, ai sợ ai a? Lại giơ quyền đầu ngạnh tiếp.

Bang bang bang bang bang bang bang.

Quyền xử giao kích, liên tiếp chín quyền, không gian xung quanh đã bị đánh nát hoàn toàn. Dưới tác dụng của Định Tinh Bàn, từng mảnh không gian trong suốt cứ như vậy huyền phù, có vẻ thập phần quỷ dị.

Tràng diện, cảnh tượng, có vẻ thập phần quỷ dị.

Hiện tại Chu Báo phải thầm kêu may mắn, chiến đấu giữa hai người đã không phải không gian bình thường có thể thừa thụ. Nếu như không phải Ngọc Thái Thương sớm phát động Định Tinh Bàn, cái tiên khí này, sợ rằng tin tức tảo sớm đã thành công truyền ra. Từ ý nghĩa nào đó mà nói, Ngọc Thái Thương đã bị chính tiên khí của mình nhốt ngược lại. Dưới tình huống như bây giờ, không gian Lưỡng Nghi Vi Trần Trận đã bị nghiền nát. Nếu như hắn âm thầm phát động ngọc phù truyền tin, Chu Báo không nhất định có thể ngăn lại. Đáng tiếc, dưới tình huống phát động Định Tinh Bàn, ngọc phù đưa tin của hắn căn bản là không phát ra được, mà Chu Báo tự nhiên sẽ không cho hắn thời gian và cơ hôi thu hồi Định Tinh Bàn.

Định Tinh Bàn là tiên khí, nhưng lại không phải đồ vật của hắn, chỉ là hơi chút tế luyện mà thôi, muốn vận dụng như thường, sao có thể được?

Hiện tại cùng Chu Báo chiến đấu kịch liệt, Chu Báo không có khả năng cho hắn cơ hội để thu hồi Định Tinh Bàn.

Ngọc phật xử trong tay liên tiếp đập chín phát, Chu Báo tuy rằng cũng đã bị trọng thương, thế nhưng cũng đã triệt để tìm ra nội tình của Ngọc Thái Thương, mà Ngọc Thái Thương thì càng đánh càng không còn tự tin.

- Ngọc Hư Thông Thiên Kính, sao ngươi cũng có Ngọc Hư Thông Thiên Kính, không đúng, ngươi còn hiểu được một loại pháp môn Thất Bảo Diệu Thuật khác!

Cùng Chu Báo liều mạng đối cứng chín chày, Ngọc Thái Thương rốt cục phát hiện sự tình không đúng, thế nhưng từ trong quyền đầu Chu Báo huy vũ, hắn lại không cảm giác được một tia dị dạng. Chỉ có tại thời gian quyền xử tương kích, hắn mới có thể cảm ứng được từ trong quyền đầu truyền đến một cổ lực lượng khiến tim đập nhanh, cũng giống như cảm giác mà Ngọc Hư Thông Thiên Kính tạo ra.

- Không hổ là cường giả Linh Tiêu Điện, thoáng cái liền nhìn ra được, không sai, ta xác thực hiểu được Ngọc Hư Thông Thiên Kính, ngoài ra, ta cũng hiểu được một pháp môn khác trong Thất Bảo Diệu Thuật.

- Ngươi là từ Tiên Cung học được sao?

Phảng phất nghĩ đến cái gì, Ngọc Thái Thương thở nhẹ một hơi.

- Cũng chỉ có Tiên Cung mới có thể có Thất Bảo Diệu Thuật pháp môn!

- Không sai, ngươi lại nói đúng. Thế nhưng, cái này có ý nghĩa gì?

Nhìn vết thương trên người Ngọc Thái Thương cũng đang nhanh chóng khép lại, Chu Báo híp mắt lại.

- Ngươi cho là ngươi khôi phục thương thế là có thể thắng ta sao?

- Ta chỉ là có một ít nghi vấn trong lòng mà thôi.

Ngọc Thái Thương lắc đầu:

- Mặc kệ là thắng hay không, đều đã đến cuối cùng, nhiều nhất qua nửa canh giờ, lực lượng của ta liền không thể duy trì Định Tinh Bàn, nó sẽ tự động trở về yên lặng, ta cũng sẽ lọt vào phản phệ, do đó, nếu như trong vòng nửa canh giờ, ta không giải quyết được ngươi, ta hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

- Nói cách khác đây là nguyện vọng lâm chung của ngươi?

Chu Báo cười lạnh nói, đối với Ngọc Thái Thương nói, hắn bán tín bán nghi, có lẽ hắn đang lợi dụng ngôn ngữ để mê hoặc mình, một Chân Tiên cấp bậc Thiên Quân, vì bảo mệnh, thì loại thủ đoạn nào chả thi triển ra được.

- Tin cũng tốt, không tin cũng được, ta nói đều là sự thực!

- Tốt lắm, ngươi hỏi đi?

Chu Báo nói rằng, hoài nghi hoài nghi Ngọc Thái Thương đang kéo dài thời gian hồi phục thương thế của mình, thế nhưng vừa rồi, hắn cũng đã bị trọng thương, cũng cần thời gian khôi phục, nhiều thời gian một chút, đối với hắn mà nói cũng không có hại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như so phan nguoi phu nu trong xa hoi phong kien thong qua nhan vat vu nuong va thuy kieu, ta lai chan dung mot nguoi ban than cua em sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.