Thông thiên đại thánh

Chương 1039: Tân thế giới
Chuyện gì xảy ra, phát sinh chuyện gì?

Thoáng cái, các tông môn đều loạn, cũng không biết đến tột cùng phát sinh chuyện gì, mà chúng Hoạt Phật Đại Luân Tự đang cùng đặc sứ Linh Tiêu Điện đàm phán, sắc mặt càng đại biến.

Khi tăng lữ phía dưới báo lại, nói là thông đạo Bích Lạc Bí Cảnh đóng lại, bọn họ nhìn về phía đặc sứ Linh Tiêu Điện, thông đạo đều trở nên dị thường. Một bộ dáng dấp phải ăn tươi nuốt sống.

Cái gọi là nhân lão tinh, quỷ lão tinh, những Hoạt Phật này ai nấy đều sống lâu như vậy. Sự tình này phát sinh, trong đầu chỉ cần tùy tiện vừa chuyển, liền không sai biệt lắm đoán được phát sinh chuyện gì, đoán được chuyện này khẳng định cùng Linh Tiêu Điện có quan hệ. Theo đó đoán được Linh Tiêu Điện ở chỗ này làm cái quỷ gì.

Đây là giả bộ a, giả bộ ra mặt a!

Một bên cùng mình đám phán, một bên lại âm thầm phái người lẻn vào Bích Lạc Bí Cảnh, động thủ cướp đoạt Bích Lạc Bí Cảnh, đây không phải đang đùa giỡn Đại Luân Tự bọn họ sao? Đây không phải thành tâm để Đại Luân Tự bẽ mặt sao?

Hơn nữa đến từ Linh Tiêu Điện đàm phán, tất cả đều có địa vị không thấp, dĩ nhiên biết kế hoạch của Linh Tiêu Điện. Mà liên quan đến cửa thông đạo Bích Lạc Bí Cảnh, hắn dĩ nhiên thực tưởng kế hoạch của Linh Tiêu Điện thực hiện được. Trong lòng đắc ý, mà các loại đắc ý này tuy rằng không có biểu hiện trên mặt. Thế nhưng lại không thể gạt được Linh Giác nhạy cảm của chúng Hoạt Phật. Lần này, Đại Luân Tự, đặc biệt Tống Tử Phật tức giận thẳng giơ chân, đi tới định động thủ cùng sứ giả. Nếu như không phải bị kéo đúng lúc, tại chỗ sẽ trình diễn toàn bộ võ lực. Tối hậu tuy rằng không có đánh nhau, thế nhưng món nợ này cũng thật sự kết hạ.

Mà mọi người không biết là, lúc này tại trong hư không vô tận, lưỡng không gian độc lập đang tiến hành kết nối, tương dung, một hồi kịch biến đang trình diễn ở trong hai không gian.

Mà khi hai không gian này đang dung hợp, trong không gian nháo tới gà bay chó sủa, một con Viên Hầu thật lớn đang ngồi xếp bằng giữa không trung, nhìn ngọc bàn trong suốt bóng loáng trước mắt, chăm chú chậm rãi nheo mắt lại, cười nói:

- Sau này, ta gọi ngươi là Tạo Hóa Ngọc Điệp đi!

Lúc này Chu Báo, có thể đang ở vào thời khắc kiêu ngạo nhất, đắc ý nhất trong đời. Lấy Thái Cổ Yêu Viên Chu Yếm chân thân khống chế được Tạo Hóa Ngọc Điệp, khống chế được hai tiểu thế giới, làm cho được hai thế giới này dung hợp. Tại giờ khắc này, hắn thiếu chút nữa liền nghĩ chính mình biến thành Bàn Cổ khai thiên lập địa.

Bất quá, lúc này hắn cũng không có tâm tư nghĩ những chuyện này, đem tâm thần cùng Tạo Hóa Ngọc Điệp liên hệ một chỗ. Trong lòng hắn vô bi vô hỉ, cả người phảng phất như đang tu luyện mấy vạn năm, tâm như chỉ thủy, tựa như một vũng nước còn sót lại trong một cái giếng cạn, cô độc phản chiếu một mảnh thiên địa trên đỉnh đầu kia.

Hiện tại, đối với Chu Báo mà nói, một mảnh Thiên Địa kia, đó là Bích Lạc Bí Cảnh và hôi sắc không gian, hắn phải đem mảnh thiên địa này hoàn toàn dung hợp.

Bích Lạc Thiên làm một trong Thượng Cổ Tam Thập Tam Thiên, có địa phương đặc biệt của nó. Bích Hà linh khí tại Thanh Linh xem ra không có tác dụng gì. Thế nhưng trên thực tế, trong loại Bích Hà linh khí này chứa đựng tinh hoa của Tiên Thiên Ất Mộc, đối với thực vật sinh trưởng có trợ giúp cực lớn, cũng đang là loại này, tại Bích Lạc Thiên có rất nhiều yêu thú từ thực vật tiến hóa thành, thậm chí yêu tiên. Mà phương diện này trong Bích Lạc Thiên, cũng là một thế giới trong Thượng Cổ Tam Thập Tam Thiên có linh thảo trân quý nhiều thất.

Về phần những hôi sắc nguyên khí trong không gian của Chu Báo thật ra không có gì đáng nói, duy nhất đáng giá tán thưởng chính là những linh khí này đều thuần túy vô bì, có thể trực tiếp cùng Bích Hà linh khí kết hợp. Lúc dung hợp linh khí càng thêm dày đặc, tinh túy hơn.

Hai thế giới dung hợp là một đại sự. Thế nhưng hai thế giới cũng không phải ngang nhau, Bích Lạc Bí Cảnh là một Tiểu Thế Giới hoàn chỉnh, có đại đạo bổn nguyên. Mà khi đại đạo bổn nguyên này cùng Tạo Hóa Kim Sách bản phụ kết hợp, liền tu bổ pháp tắc, quy tắc nguyên bản nhất khuyết thiếu trong Bích Lạc Thiên, hình thành một Tạo Hóa Ngọc Điệp hoàn chỉnh, một Tạo Hóa Ngọc Điệp đủ để đại biểu Thiên Đạo. Mà hôi sắc không gian kia chỉ là một cái khe không gian mà thôi, cái gọi là dung hợp kỳ thực chỉ là bị Bích Lạc Thiên chiếm đoạt mà thôi.

Kết quả lúc chiếm đoạt là, Bích Lạc Thiên linh khí so với lúc trước dày đặc hơn chục lần, thuần túy hơn chục lần, diện tích cũng mở rộng, phạm vi Bích Linh Hải vô biên lại một lần nữa mở rộng.

Khi hai không gian dung hợp trên cơ bản hoàn thành, yêu vượn nguyên bản vẫn lẳng lặng cảm ứng Tạo Hóa Ngọc Điệp, chải vuốt tân thế giới linh khí nguyên khí lại một lần nữa động.

Khoát tay, một cổ vô hình hấp lực xuất hiện, đem tiên khí Định Tinh Bàn vừa bị hắn đánh nát thành mảnh nhỏ toàn bộ thu lấy tới tay.

- Định Tinh Bàn này là tiên khí nắm giữ Thời Gian Pháp Tắc hiếm có. Tuy rằng ta đã luyện chế Tạo Hóa Ngọc Điệp, tu bổ toàn bộ pháp tắc của thế giới này. Thế nhưng còn có rất nhiều địa phương cần hoàn thiện, đồng thời cũng là một cơ hội, đã có thứ này ở trong tay, như vậy, sao không dựa thế mà làm đây!

Trong lòng Chu Báo thầm nghĩ, lại khoát tay, trong Tạo Hóa Ngọc Điệp trước mắt, liền bị hắn nhiếp ra một đạo đạm hôi sắc quang mang.

Tại hôi sắc quang mang bị Chu Báo thu lấy, cả không gian lại một lần nữa tĩnh lặng. Sau đó, hắn giơ tay một trảo, trực tiếp đem một tòa bích sắc cự phong cao tới vạn trượng trong Bích Linh Hải nhiếp lấy. Tòa sơn phong kia vừa đến trước mặt, Tạo Hóa Ngọc Điệp liền phóng xuất thất thải hào quang. Dưới tharta thải hào quang chiếu xạ, sơn phong liền như ngọn nến gặp lửu hòa tan khí hoá, cuổi cùng chỉ còn lại một tảng đá phương viên nửa trượng.

Thân chỉ một điểm, Chu Báo liền đem tảng đá này đánh thành mảnh nhỏ, cùng mảnh nhỏ Định Tinh Bàn dung hợp một chỗ. Lúc dung hợp, chỉ thấy thất thải hào quang trên Tạo Hóa Ngọc Điệp lại hiện, chiếu xạ trong mảnh nhỏ đang dung thành một đoàn.

Tại chỗ hào quang chiếu xạ, mảnh nhỏ Định Tinh Bàn và mảnh nhỏ tảng đá dung thành một đoàn, phảng phất như một đoàn dịch thể lớn, liên tục bốc lên bắt đầu khởi động, chỉ thấy trong thất thải hảo quang kia, từng đạo phù văn huyền ảo bắn ra, thẳng tắp đánh vào tương hồ, dần dần, tương hồ hình thái bắt đầu cố định, màu sắc biến thành thanh hắc sắc. Không biết qua bao lâu, cỡ cái chậu, thong thả xoay tròn, đồ vật phi kim phi mộc luân xuất hiện trước mặt Chu Báo.

Ngươi là ta rút ra Thời Gian Pháp Tắc của hai thế giới cộng thêm đoạn Thời Gian Pháp Tắc ẩn chứa trong Định Tinh Bàn kia ngưng tụ mà thành. Ta liền gọi ngươi là Thời Gian Chi Luân đi. Từ nay về sau, liền do ngươi tới khống chế thời gian lưu chuyển của tân thế giới này!

Chu Báo nhẹ nhàng nói, đối với Thời Gian Chi Luân bắn một chỉ, xung quanh Thời Gian Chi Luân lập tức sản sinh tầng tầng lớp lớp không gian ba động. Trong nháy mắt, Tạo Hóa Ngọc Điệp và Thời Gian Chi Luân liền biến mất ở trong không gian vô tận.

Làm xong tất cả cái này, Chu Báo hít một hơi thật dài. Cho dù hắn hiện tại sử dụng là Thái Cổ Yêu Viên Chu Yếm chân thân, cũng cảm thấy từng đợt cảm giác mệt mỏi, dưới tâm thần buông lỏng, Chu Yếm chân thân nhất thời tiêu tán, lộ ra bản thân của Chu Báo. Ánh mắt chợt lóe, liền biến mất trong Bích Lạc Bí Cảnh.

Khi Chu Báo biến mất, sâu trong không gian vô tận, Thời Gian Chi Luân bắt đầu thong thả chuyển động, không gian nguyên bản đang tĩnh lặng, cũng khôi phục bình thường.

Thời gian một ngày khôi phục lưu chuyển, tất cả trong Bích Lạc Bí Cảnh đều khôi phục bình thường.

Những yêu tiên, yêu thú kia đột nhiên phát hiện trong thế giới xung quanh, mật độ linh khí thoáng cái so với trước đó dày dặc hơn chục lần. Tuy rằng không biết phát sinh chuyện gì, thế nhưng ai nấy đều mừng rỡ như điên. Về phần đại hán áo lam dẫn đội đang khiếp sợ. Đồng thời còn muốn làm rõ ràng chuyện gì xảy ra, một đạo vô hình thần niệm lại truyền tới trong óc hắn.

Tiếp thu tin tức trong đạo thần niệm này, đại hán áo lam sắc mặt biến trở nên đặc sắc, đứng ở đó ngây ngốc nửa ngày, một hồi, phát hiện chính mình đã bị những yêu tiên, yêu thú kia bao vây.

- Nhìn cái gì vậy, có cái gì mà nhìn, sự tình đã như vậy rồi, đều trở về cho ta!

Trong lúc nói chuyện, mạnh mẽ khoát tay chặn lại, ly khai trước.

Theo hắn ly khai, nguyên bản Bích Lạc Bí Cảnh náo nhiệt vô cùng, lại một lần nữa khôi phục bình tĩnh, nguyên khí triều tịch cũng bắt đầu khởi động lại, phảng phất như tất cả phát sinh lúc trước đều là ảo mộng.

Đối với Chu Báo mà nói, tất cả phát sinh lúc trước, cũng giống như mộng ảo.

Hắn nắm giữ tân thế giới Tạo Hóa Ngọc Điệp, lại hiểu được Vạn Giới Đại Na Di, bất quá là khẽ động niệm, liền trở lại Võ Dương Lĩnh. Vừa về Võ Dương Lĩnh, hắn cũng không có đi gặp Yến Vân Phỉ và người nào khác, trực tiếp trở lại trong động phủ hắn bế quan cho tới nay. Trở lại động phủ, liền đặt mông ngồi xuống đất, toàn thân hư thoát.

- Bà nội nó, lão tử dĩ nhiên bị Tạo Hóa Ngọc Điệp do chính mình luyện chế khống chế lại. Xui xẻo, thực con mẹ nó xui xẻo!

Tuy rằng đối với sự tình phát sinh trong Bích Lạc Bí Cảnh, ký ức của Chu Báo thập phần rõ ràng. Tuy rằng hắn thiếu chút nữa thực cho rằng làm sự tình trong Bích Lạc Bí Cảnh là chính mình làm. Thế nhưng tại Chu Yếm chân thân biến mất, Chu Báo trong lúc nhất thời trở về hiện thế, cảm giác mệt mỏi cường liệt ăn mòn tâm linh hắn. Thế nhưng hắn lại biết, bây giờ còn không phải thời gian nghỉ ngơi, hắn cần hồi ức chính mình giết chết Ngọc Thái Thương tỉ mỉ nhớ lại một lần, xác định chính mình rốt cuộc phát sinh chuyện gì.

- Kia không phải ta, chí ít không phải hoàn toàn là ta. Lúc đó ta không chỉ có hành động, thậm chí là suy nghĩ cũng bị Tạo Hóa Ngọc Điệp khống chế. Hoặc giả, Tạo Hóa Ngọc Điệp đem một vài suy nghĩ ở sâu trong nội tâm của ta, hiển hiện ra. Đồng thời âm thầm ảnh hưởng, để ta làm được tất cả mọi chuyện kia!

Chu Báo âm thầm tính toán, xác thực, tại Bích Lạc Bí Cảnh, Chu Báo cũng không phải hoàn toàn là chính mình. Mà là một vài ý niệm ở sâu trong nội tâm của mình, hoặc là tiềm thức cùng Tạo Hóa Ngọc Điệp diễn hóa Thiên Địa cần kết hợp hình thành một ý niệm hoàn toàn mới ảnh hưởng Chu Báo.

Cái loại cảm giác này, trong nháy mắt để Chu Báo có một loại ám ảnh giống như trong thần thoại Đạo Tổ Hồng Quân ở kiếp trước. Để hắn làm lại một lần nữa, khẳng định cũng làm không được như vậy. Không chỉ nói làm không được, có thể còn bị lực lượng kinh khủng ẩn chứa trên Tạo Hóa Ngọc Điệp phản phệ, thần hồn bị thương.

- Tạo Hóa Ngọc Điệp thật là thần kỳ, đáng tiếc lực lượng của ta không đủ. Tiên Thiên Thần chi lực lượng cũng không có cùng Thái Cổ Yêu Viên Chu Yếm hoàn toàn dung hợp. Mà Chu Yếm chân thân cũng không có hoàn toàn trưởng thành, còn không có tư cách chưởng khống Tạo Hóa Ngọc Điệp. Đợi được có thể hoàn toàn chưởng khống Tạo Hóa Ngọc Điệp, còn không biết phải chờ tới bao giờ. Bất quá như vậy cũng tốt, Tạo Hóa Ngọc Điệp thật sự là quá mức quỷ dị. Cho dù là ta có thể hoàn toàn chưởng khống, cũng sẽ chìm vào cái loại này trạng thái vô bi vô hỉ này, e là cũng coi như nhìn thấy nữ nhi thoát y ngay trước mặt cũng không nhận biết, có cái gì tốt!

Trong lòng Chu Báo âm thầm suy nghĩ được mất, cuối cùng bất đắc dĩ lắc đầu.

- Bất quá lúc này ta cuối cùng coi như hoàn toàn nắm giữ Bích Lạc Bí Cảnh, còn ngoài ý muốn đem Bích Lạc Bí Cảnh và hôi sắc không gian hợp nhất. Hiện tại, ta tựa như Thượng Cổ Đại Đế, có một trong Thượng Cổ Tam Thập Tam Thiên. Ha ha, Linh Dược bên trong Bích Lạc Bí Cảnh kia cũng tốt, tài liệu cũng được, tất cả đều là của ta, mẹ nó. Lão tử hiện tại muốn luyện cái gì thì luyện. Muốn bố bao nhiêu trận thì bố!

Nghĩ đến chỗ hưng phấn, trong miệng Chu Báo bắt đầu hùng hùng hổ hổ, có thể không thể hoàn toàn chưởng khống Tạo Hóa Ngọc Điệp do chính mình luyện chế ra là tiếc nuối lớn nhất của hắn. Thế nhưng hắn cũng biết, nếu như thực nghiêm ngặt mà nói, Tạo Hóa Ngọc Điệp cũng không phải chính mình luyện chế ra. Tạo Hóa Ngọc Điệp xuất hiện, đồng dạng là kết quả của đại đạo bổn nguyên hai thế giới dung hợp với nhau. Chính mình trước mặt đại đạo bổn nguyên, sắm vai bất quá là lao động miễn phí mà thôi.

Ngoại trừ chính mình có một Tiểu Thế Giới hoàn toàn mới ra. Lúc này, thu hoạch lớn nhất của Chu Báo đó là dưới áp lực của Ngọc Thái Thương, cưỡng ép cùng Chu Yếm chân thân dung hợp, bước vào Thông Huyền bí cảnh, mà bởi vì hắn đang ở trong Bích Lạc Bí Cảnh bước vào Thông Huyền bí cảnh. Do đó, hắn cũng không có bị hiện thế Tạo Hóa Kim Sách ảnh hưởng. Một điểm chân linh cũng không có tiến nhập Tạo Hóa Kim Sách, bằng không, lại dấy lên một trường phong ba.

Chính là bởi vì hắn không có đem một điểm chân linh đầu nhập đến Tạo Hóa Kim Sách. Do đó, tương lại, hắn độ lôi kiếp, tiến vào Chân Tiên chi cảnh, một điểm chân linh cũng sẽ không bị Tạo Hóa Kim Sách ảnh hưởng.

Nói cách khác, hắn rốt cuộc triệt để siêu thoát thiên đạo của hiện thế. Mặt khác, bởi vì hắn dung hợp là Thái Cổ Yêu Viên Chu Yếm chân thân, thân thể lại bị Tiên Thiên Thần chi di hài cải tạo. Do đó, một bước vào Thông Huyền bí cảnh, tu vi của hắn liền đạt được Thông Huyền bí cảnh đỉnh phong. Cũng chính là tẩy tủy cảnh viên mãn. Nếu như hắn nguyện ý, tùy thời có thể độ lôi kiếp.Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như tay du ky hai, su that phu phang rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.