Thông thiên đại thánh

Chương 1101: Khôi Lỗi Pháp Khí Quyền


Nhưng mà, lúc này cũng không nhìn những thứ này, phỏng chế Kim Cương Trác vừa ra, Chu Báo lập tức chiếm thế thượng phong, nhưng hắn cũng không cho rằng mình sẽ thắng, Hồng Thái Sư là một nhân vật có thể tranh đoạt Linh Tiêu Điện với Ngọc Thái Hư, hắn cũng không thể có chút bổn sự như thế này được, nhất định là có ẩn giấu.

Cho nên, sau khi mấy ngàn khôi lỗi bị Kim Cương Trạc thu đi phân nửa, tâm thần của Chu Báo càng lúc càng khẩn trương.

Chu Báo tập trung nhìn vào, rốt cục phát hiện, có một đạo ánh sáng màu đỏ phát ra từ một cái bình ngọc nhỏ dài, mà bình ngọc này có tạo hình phong cách cổ xưa, hoàn toàn do một khối Hồng Ngọc nguyên vẹn tạo thành, trên thân bình tản ra những đường vân nhàn nhạt như ẩn như hiện, phong cách cổ xưa hào phóng, đầm đặc Thuần Dương chi khí, không ngờ đây cũng là một món Thượng phẩm Thuần Dương pháp khí.

Tìm được ngươi, nhìn thấy phỏng chế Kim Cương Trác của mình bị ngăn trở, Chu Báo không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, thân hình XÍU...UU! Một phát biến mất.

Cơ hồ vào thời điểm Chu Báo biến mất, bầy khôi lỗi gầm lên một tiếng, một thân ảnh đạo nhân từ trong bầu khôi lỗi bắn ngược ra, huyết dịch phun ra như không muốn sống, màu từ miệng phun ra thành dòng.

- Tốt!

Nhìn thấy tình hình này, ngay cả Ngọc Thái Hư cũng nhịn không được mà đứng dậy, không ngớt lời trầm trồ khen ngợi, nhưng rất nhanh, lông mày hắn nhíu lại.

- Tiểu tử, ngươi rất không tồi.

Quả nhiên, thân hình bay ra đó chính là Hồng Thái Sư, tuy vừa rồi hắn phun ra rất nhiều màu, nhưng trong âm thanh lại không có dấu hiện mệt mỏi hay trọng thương gì cả.

- Đúng là gia hỏa giảo hoạt.

Ngọc Thái Hư thấp giọng nói thầm một tiếng, Chu Báo rút rút cơ trên mặt, thân thể vừa rồi bị đánh bay không phải là chân thân của hắn, mà là một khôi lỗi a.

Trên thực tế, ngay từ đầu, xuất hiện trong Nhân Hoàng trong đại điển không phải là bản thể của Hồng Thái Sư, chỉ là khôi lỗi của hắn, bởi vì gia hỏa này muốn dùng một khôi lỗi giả để tráo đổi với bản thân mình.

Thậm chí, có lẽ, mọi người chỗ này cho rằng, tu vi của Hồng Thái Sư chỉ là Cửu phẩm, cũng không có đạt tới Thông Huyền Bí Cảnh, đó cũng chỉ là căn cứ vào tu vi của khôi lỗi xuất hiện trước mặt mọi người a.

Hào khí, trong khoảng thời gian ngắn trở nên quỷ dị, trên bầu trời, phỏng chế Kim Cương Trác và cái bình hồng ngọc tranh đấu ở khắp mọi nơi, mà Chu Báo lại đang giằng co với vô số khôi lỗi, bởi vì Kim Cương Trác mà số lượng khôi lỗi giảm xuống nhanh chóng, hiện tại đã không còn rậm rạp như trước nữa, nhưng đúng cùng một chỗ, cũng rất có khí thế.

Dựa vào tính tình của Chu Báo, đã sớm xông vào đánh loạn một trận, nhưng hiện tại, cho dù hắn có giết sạch những khôi lỗi trước mặt cũng không thể làm được gì, trái lại, thời điểm này, hắn còn cần đề phòng Hồng Thái Sư, một khi để cho hắn tìm được cơ hội, đem Yến Vân Thiên tiêu diệt, thì toàn bộ công sức của hắn đều bỏ hết, tuy không muốn thừa nhận, nhưng hắn không thể không nói, vừa rồi hành vi của hắn là một tấm gương cực xấu. Cho nên, hiện tại Chu Báo đang phải giằng co với khỗi lỗi, nhưng Chu Báo cũng phải lo lắng đến an nguy của Yến Vân Thiên a! Hai người giằng co một hồi, giống như đang diễn kịch với nhau, đều không có động tác gì, ngược lại làm cho Tống Tử Phật đang đứng ở một bên xem cuộc vui gấp gáp lên.

- Ta nói, hai người các ngươi đừng thân cận như thế, muốn đánh thì đánh đi, hạt dưa ta cũng đã cắn hết, không đánh thì ta về nhà a!

Tống Tử Phật kêu lên, hắn nói một câu này, nhưng lại dùng tới Liên Hoa Bí Pháp, Chu Báo đã giật mình, nếu đổi thành người bên ngoài, Hồng Thái Sư bị một câu của hắn làm mất sạch mặt mũi, có chút không nhịn được.

Nhưng dù không nhịn được, nhưng có nhiều người tới xem như vậy, nhân vật có uy tín của năm đại tông môn đều đang nhìn mình, các đại tông môn của Tây Tam Vực tới xem lễ cũng đang nhìn, Hồng Thái Sư hắn cũng là một nhân vật thành danh, thời điểm hắn thành danh, tiểu tử ở trước mặt còn chưa được sinh ra, thời điểm hắn vang danh thiên hạ, tiểu tử này còn đang bú sữa nãi nãi của hắn kia mà.

Nhưng bây giờ, hắn và mình lại giằng co lâu như vậy, cân sức ngang tài, thậm chí còn làm cho bản thân mình ăn một chút thiệt thòi nhỏ, đây là chuyện quá mất mặt, nếu như không thể giải quyết tiểu tử này sớm, vậy tương lai còn nói gì tới việc tranh đấu với Ngọc Thái Hư kia chứ? Cho dù có thể năng Dương Hoàng lên vị trí Nhân Hoàng hậu tuyển, mặt mũi của hắn cũng ném sạch!

- Tên lừa trọc này, tâm tư cũng quá linh xảo.

Chu Báo đồng dạng cũng ý thức được điểm này, sau khi Tống Tử Phật kêu lên, hắn càng thêm cẩn thận, nhưng mà rất nhanh, hắn cũng hiểu được mình đã cẩn thận quá mức.

Bởi vì, dưới tình huống như vậy, làm hắn hiểu ra, Hồng Thái Sư căn bản không lựa chọn phương pháp đánh lén, hắn lựa chọn phương pháp dùng thực lực tuyệt đối, diệt sát Chu Báo.

Đúng, là thực lực tuyệt đối.

Một đôi thiết quyền xuất hiện trong hư không, mang theo khí thế khôn cùng, mang theo tín niệm diệt sát tất cả, từ hư không trong xuất hiện, liền trực tiếp đánh về phía Chu Báo.

Nắm đấm!

Cảm giác được cổ khí tức thê lương của hai nắm đấm, tuyệt sát chi ý, ánh mắt Chu Báo ngưng trọng.

Thiên Quân.

Đúng, là Thiên Quân.

Chỉ một quyền này, không gian ở giữa Quy Bối Sơn như cứng lại, chỉ một quyền này, cũng đã ngăn cách Chu Báo với không gian chung quanh, vào thời khắc này, Chu Báo cảm giác được bản thân mình như một con côn trùng nhỏ bé bị giam cầm trong nhựa cây, không thể động đậy.

Chỉ có thể chịu sự đuổi giết một quyền này của Hồng Thái Sư.

Đến tốt! Thân thể của Chu Báo không thể động động, cũng không có ý đồ giãy giụa thoát khỏi sự đông cứng của không gian, chỉ thấy ở mi tâm của hắn có một đạo kiếm khí đỏ thẫm bắn vào nắm đấm.

Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm.

Oanh!

Quyền và kiếm giao nhau, kiếm quang Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm tán loạn, nhưng nắm đấm chỉ dừng lại một chút, sau đó tiếp tục xông về phía Chu Báo.

- Đúng là quyền pháp tốt.

Dù nó chỉ dừng lại một chút, nhưng huyền diệu của nó đã thu hết vào trong mắt của Chu Báo, dị sắc đại phóng.

Chu Báo cũng chơi quyền, thứ hắn am hiểu nhất ngoại trừ pháp bảo ra, cũng là nắm đấm, cho nên, hắn trông thấy nắm đấm của Hồng Thái Sư nện tới liền có chút cảm giác mừng rỡ, nhưng bản năng lại cảm giác có chút không đúng, bởi vậy mới dùng Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm để thử trước, một lần thử này, quả nhiên đã xảy ra vấn đề.

Hai nắm đấm của Hồng Thái Sư vậy mà trực tiếp khiến Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm nứt vỡ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như thích giác nhàn, giac ngo Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.