Thông thiên đại thánh

Chương 1103: Bản Tôn Thiên Địa


Bởi vậy, tu vị đã đến tình trạng Thiên Quân, cho dù chỉ là Thiên Quân lục kiếp cũng không phải Tôn Giả có thể chống lại được, vô luận bao nhiêu Tôn Giả, đụng phải đều bị cuốn vào trong mảnh vỡ không gian, cho dù Thiên Quân này cả đời đều dừng lại ở giai đoạn lục kiếp, như vậy, ngươi vẫn sẽ cả đời mất phương hướng trong mảnh vỡ không gian vô tận. Càng không cần phải nhắc đến lúc thất kiếp, thời gian hồng lưu dũng mãnh tiến vào không gian, Thiên Quân tự hành thao túng thời gian, chỉ cần tốn hao thêm chút sức khí, có thể cho khiến một canh giờ ở ngoại giới biến thành một trăm năm, một ngàn năm, cho ngươi chết già ở trong đó.

Tu vị đã đến tầng cấp Thiên Quân, đối mặt với người dưới Thiên Quân, số lượng đã là một truyện cười rồi, có thể hình dung giống như một con voi giẫm nát cả đàn kiến.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao lúc Hồng Thái Sư đối mặt với Chu Báo lại có lòng tin như vậy, hắn chính là Bát Kiếp Chân Tiên a, Bản Tôn Thiên Địa đã hoàn toàn, lúc thân thể ở giữa không trung chung quanh, thời gian, không gian, nguyên khí, ba phần quy nguyên, cho dù là đụng phải bao nhiêu Tôn Giả, chỉ cần nhẹ nhàng rung động, liền có thể khốn chết người trong Bản Tôn Thiên Địa, tu vị của Chu Báo tên này ngay cả Thông Huyền Bí Cảnh cũng chưa tới thì sao có thể khiến hắn coi trọng được.?

Thế nhưng hắn thật không ngờ, Ngọc Thái Hư cũng thật không ngờ, cảnh giới của Chu Báo tên này mặc dù không cao, tu vị không sâu, nhưng đôi nắm đấm lại cứng rắn đến trình độ này, không chỉ cứng rắn, hơn nữa còn quỷ dị, về mặt cảnh giới quyền ý đã đạt đến trình độ Bất Hủ, cường độ thân thể cũng gần với Thiên Quân, quan trọng nhất là, quyền ý của hắn hạo nhiên bàng đại, lấy hư khắc thực, sinh sinh nứt vỡ thiên địa hộ thân của Hồng Thái Hòa, san bằng chênh lệch ba đại giai vị Tán tiên, Thượng nhân, Tôn Giả mà chiếm lấy thượng phong.

- Uy danh mấy trăm năm, hủy hoại chỉ trong chốc lát ah!

Ngọc Thái Hư và Hồng Thái Sư có cừu oán, có mâu thuẫn, nhưng giờ nhìn thấy tình hình lại, trong nội tâm lại thổn thức không thôi, lại sinh ra một loại cảm giác một con ngựa đau cả tàu được ăn thêm cỏ, cái gọi là Trường Giang sóng sau đè sóng trước, sóng trước chết ở trên bờ cát, người chết hôm nay, chính là Hồng Thái Sư rồi.

Thân là một người đứng ngoài, Ngọc Thái Hư có thể cảm giác được điểm này, người trong cuộc tự nhiên càng thêm rõ ràng, Hồng Thái Sư hiện giờ đã không còn sự ổn trọng như trước kia nữa, đại khí, hắn đã có chút hổn hển rồi.

Chuyện đã náo đến mức này, hắn biết rõ mình đã bại, bại hoàn toàn trước một người trẻ tuổi như Chu Báo.

Cho dù mình biến Dương Hoàng trở thành Nhân Hoàng hậu tuyển, hắn cũng không có cơ hội đấu với Ngọc Thái Hư nữa, huống chi, hiện giờ hắn có thể hắn được hay không còn chưa biết được, bởi vì áp lực mà Chu Báo gây ra cho hắn hiện giờ thật sự quá lớn.

Sau khi cận thân chiến đấu với Chu Báo, hắn mới ý thức được năng lực cận chiến của Chu Báo đáng sợ đến cỡ nào, quả đấm của hắn kinh khủng đến cỡ nào, quyền ý của hắn sâu xa khó hiểu đến cỡ nào.

Nguyên một đám thời không sụp đổ dưới quả đấm của hắn, gây dựng lại, lại sụp đổ lại lần nữa gây dựng lại, thậm chí căn bản hoàn toàn không có cơ hội gây dựng lại, một lần chịu một đấm, Thiên địa hộ thân của hắn muốn yếu hơn một tầng, pháp lực trong cơ thể lại tiêu hao thêm một chút, đánh đến bây giờ, pháp lực của hắn đã tiêu hao nhất thời nữa khắc rồi, thân thể gân cốt dưới sự oanh kích lần lượt đã lộ ra vẻ miệt mỏi. Nhưng người thanh niên trước mặt này vẫn còn long tinh hổ mãnh càng đánh càng vui vẻ, một đôi nắm đấm như bạch ngọc kia, thoạt nhìn giống như một tác phẩm nghệ thuật tuyệt diệu, nhưng khi nó đánh đến ngươi, lại âm độc đến không ngờ, chiêu thay đổi thất thường, một một kích lực đạo mười phần, quan trọng nhất là, thường cách một đoạn thời gian, lực lượng quả đấm của hắn sẽ bỗng nhiên lại gia tăng gấp 10 lần.

Gấp 10 lần ah, đây là khái niệm gì?

Chu Báo vung nắm đấm lên đối quyền với hắn, lực lực của mỗi một quyền đều không thua kém Bát kiếp Thiên Quân hắn, những bỗng nhiên quả đấm của hắn thoáng cái gia tăng gấp 10 lần, chính là tương tương với một kích toàn lực của Bát kiếp Thiên Quân, nếu không phải hắn không chỉ tu thành Bản Tôn Thiên Địa, trên người còn có một kiện Thuần Dương khí bảo y phòng ngự, ngoài ra còn có thêm vài loại bảo vật phòng ngự nữa thì chỉ riêng loại bạo kích gấp mười lần này thôi đã đủ đến đánh hắn trọng thương rồi.

Thực lực như vậy, nào phải cửu phẩm cường giả có thể đạt tới?

Quái vật như vây, mấy trăm năm trở lại đây, nào có gặp phải!

- Ta kháo, lão già già khọm kia, lại dám chơi trò hao tổn chiến với lão tử, ta không tin không thể làm ngươi mệt chết.

Trong nội tâm Chu Báo hung dữ thầm nghĩ, đánh đến bây giờ, hắn cũng đã cảm giác được sự mệt mỏi của đối phương, ở sâu trong nội tâm, phát ra từng đợt cười lạnh.

Mệt nhọc, đối với hắn mà nói căn bản không tồn tại.

Hấp thu hài cốt Tiên Thiên Thần Chi đã mang đến cho hắn lực khôi phục khủng bố, huyết mạch Yêu Viên Chu Yếm đã nâng lực khôi phục này lên đến cực hạn, mà Huyền Nhất Quy Nguyên Khí lại khiến hắn hoàn toàn không cần quan tâm đến sự tiêu hao của nội lực, dưới tình huống như vậy, đánh cận thân tiêu hao chiến với Chu Báo hắn quả thật chính là muốn chết.

Tuy rằng nắm đấm của hắn hiện giờ còn không chính thức tạo thành đả kích trí mệnh cho Hồng Thái Sư đã tu thành Bản Tôn Thiên Địa, nhưng uy hiếp lại càng lúc càng lớn.

Nếu như không phải vì Hồng Thái Sư đã tu thành Bản Tôn Thiên Địa, đổi thành một Thất kiếp Chân Tiên, Lục Kiếp Chân Tiên đến đánh với Chu Báo thì đánh đến nước này, thắng bại về cơ bản đã được phân ra rồi.

- Còn không sử dụng ra thủ đoạn cuối cùng sao? Nếu như không dùng thì không còn kịp nữa rồi!

Chu Báo vận dụng Tam Giới Tiểu Na Di không ngừng di động tới vị trí của mình, nắm đấm trong tay vô cùng âm độc theo các góc độ không thể tưởng tượng nổi đánh về phía Hồng Thái Sư, chỉ thiếu chút nữa bạo cúc rồi, bất quá, hắn cũng không dám thật sự hạ tử thủ, không phải sợ Hồng gia đến tìm hắn gây phiền phức, mà là lấy thân phận, địa vị, thực lực của Hồng Thái Sư thì không thể nào không có lá bài tẩy được, cho nên, hắn vẫn một mực đề phồng, phòng ngừa Hồng Thái Sư chó cùng rứt giậu, liều mạng lưỡng bại câu thương cũng muốn kéo mình theo đệm lựng, vậy thì được không bù mất, tình huống hiện giờ đã có lợi với hắn rồi, cho nên, hắn không gấp, mà chờ Hồng Thái Sư bão nổi.

Quả nhiên, sau khi hắn lại lần nữa đánh ra bạo kích, Hồng Thái Sư cũng chịu không nổi nữa, kêu to một tiếng, thân hình mãnh liệt lui về phía sau, muốn thoát khỏi dây dưa với Chu Báo, lúc trước, hắn đã từng thử qua làm như vậy, nhưng đều đã thất bại, bởi vì Chu Báo đã tu Tam Giới Tiểu Na Di đến cực hạn căn bản không phải hắn có thể thoát được, nhưng hiện giờ, tình huống lại bất đồng, đồng thời khi hắn lui về phía sau, một đạo nhân ảnh kim sắc xuất hiện trước mắt hắn, ngăn cản hướng Chu Báo đang tiến công.

Khôi lỗi, khôi lỗi màu vàng, thời không ba động kim sắc

Chu Báo cuốn đi qua.

- Khôi lỗi cấp bậc Thiên Quân? !

Chu Báo thầm nói một tiếng, sau đó một quyền, liền đánh tan thời không chung quanh khôi lỗi.

Đây là một khôi lỗi màu vàng cao đến ba trượng, thoạt nhìn phảng phất như do hoàng kim chế thành, ánh mắt vô cùng linh động, căn bản không giống một khôi lỗi mà như một tuyệt thế cường giả có ý thức vậy, mà phiến Thiên địa quay chung quanh hắn, cũng vô cùng quỷ dị, vậy mà tản ra kim quang, vô số thời không tản ra vô cùng vô tận kim quang, vô cùng chói mắt, theo động tác của khôi lỗi màu vàng, độ sáng của kim quang càng ngày càng mạnh, càng ngày càng chói mắt, về sau, toàn bộ khôi lỗi phảng phất biến thành một mặt trời nhỏ vậy, cho dù là Chu Báo cũng cảm cổ quang mang này gây ảnh hưởng cho thị lực của hắn chứ đừng nói chi những người khác.

Cái này cũng chưa tính, khôi lỗi màu vàng này vậy mà am hiểu đao pháp, lúc vừa xuất hiện, trong tay liền cầm một thanh dao găm hình thù kỳ lạ, không hề nghi ngờ, thanh dao găm hình thù kì lạ này không chỉ là Như ý thần binh, mà còn là Thuần Dương khí nữa, khôi lỗi màu vang kia tiêu sái tự nhiên, tại thân bị rơi vãi ra từng đạo ánh đao chuyển động vô cùng chói lọi, phóng tới Chu Báo, nắm đấm của Chu Báo tuy rằng mạnh, cường độ thân thể tuy rằng biến thái, *** huyền tuy rằng huyền diệu, nhưng hắn cũng không phải người ngu, lấy bản thân đi đụng dao găm, vừa thấy khôi lỗi động dao găm, hắn liền liên tục né tránh, ngay khi hắn né tránh xuất hiện sơ hở, Hồng Thái Sư xuất thủ, hắn lại muốn liên thủ giáp công với khôi lỗi cấp bậc Thiên Quân này để chế trụ Chu Báo.

Làm như vậy, tuy rằng khó coi một chút, nhưng chung quy vẫn hơn thua trong tay Chu Báo a?

- Hồng gia, hắc hắc, Hồng gia, Hồng Thái Sư, vạn năm uy danh liên tang biến a!

Trông thấy tình hình này, Tống Tử Phật kia vậy mà đột nhiên huýt sáo, một câu nói cho người Hồng gia mặt đỏ tới mang tai, nhưng lại không biết phản bác gì, chỉ dùng một loại ánh mắt có thể giết người hung hăng trừng mắt nhìn Tống Tử Phật, Tống Tử Phật nào để ý đến bọn hắn, trừng mắt lại.

Mà Chu Báo ở bên cạnh mái hiên, bị Hồng Thái Sư và khôi lỗi giáp công cũng đã bắt đầu phản kích, chỉ thấy thân hình của hắn liên tục chuyển dời, thoát thân ra từ trong giáp công, biến mất không thấy gì nữa.

Đúng vậy, hắn biến mất, biến mất vô tung vô ảnh, vậy mà lưu Hồng Thái Sư và khôi lỗi của hắn lại trong tràng, hai mặt nhìn nhau, khiến người nhất thời sờ không được ý nghĩ.

Tiểu tử này, đến tột cùng là đào tẩu rồi, hay là ẩn trong bóng tối chờ thời xuất kích đây?

Chỉ cần là địch nhân của Chu Báo, đều không thể không thừa nhận một chuyện cực kỳ bất đắc dĩ.

Đó chính là nếu như hắn thật sự muốn đi thì không ai có thể ngăn cản được hắn cả, bởi vì hắn mặc dù không đạt tới cấp bậc Thiên Quân, bằng lực lượng của mình hiểu được không gian pháp tắc, nhưng lại hiểu được Không gian chi đạo trong Tam Thiên Đại Đạo, Chư Thiên Vạn Giới pháp môn, lĩnh ngộ về mặt không gian tuyệt đối không thua gì nhân vật cấp Thiên Quân, thậm chí còn mạnh hơn nhiều nữa, cho nên, trừ phi tạo nghệ và lĩnh ngộ của ngươi về mặt không gian pháp tắc hơn xa Chu Báo, bằng không thì muốn dây dưa vây khốn hắn chỉ là một chuyện cười thôi.

Hồng Thái Sư rất mạnh, Bản Tôn Thiên Địa đã gần như hoàn mỹ, nhưng lĩnh ngộ đối với không gian pháp tắc cũng không mạnh hơn Chu Báo bao nhiêu cả, bởi vậy, Chu Báo một khi trốn vào hư không, hắn cũng không có cách nào.

Nếu là bình thường, phóng lên người người khác, đánh không lại trốn vào hư không, cũng không phải là chuyện gì đáng tán thưởng, ngược lại lộ ra có chút bất đắc dĩ, nhưng tình cảnh này, tràng diện trong sân lại làm cho hành vi có vẻ hơi bất đắc dĩ của Chu Báo ở trong mắt người khác lại lộ ra cực kỳ thoải mái.

Đúng vậy, thoải mái ah, sảng khoái ah!

Ngươi hai tồn tại cấp bậc Thiên Quân, vây công người ta một cửu phẩm, đánh lâu không thắng được, chẳng lẽ còn không thể để cho người trốn đi sao?

Bởi như vậy, Chu Báo trốn vào hư không, Hồng Thái Sư liền không có biện pháp nào cả.

- Chu Báo, ngươi trốn cái gì? Đi ra đường đường chính chính đánh một hồi đi, chẳng lẽ ngươi sợ sao? !

Hồng Thái Sư lúc này không còn phong độ gì nữa, hổn hển rống giận, Thiên địa quanh thân chấn động từng đợt, quét ngang hư không, phảng phất muốn kéo Chu Báo từ trong hư không trở về vậy, chỉ là vô luận hắn cố gắng như thế nào, đều không tìm thấy phương vị thật của Chu Báo.

Cố gắng một hồi, Hồng Thái Sư liền buông tha tìm kiếm, dùng Bản Tôn Thiên Địa bảo hộ quanh thân, nói với Trần Tận Trung.

- Trung lão, ngươi xem hiện giờ tình huống này, là Chu Báo sợ ta tránh chiến, chẳng lẽ ta còn phải ở chỗ này chờ hắn hay sao? !

- Việc này ...!

Trần Tận Trung cũng có chút chần chờ, tuy rằng hành vi của Chu Báo khiến hắn cảm thấy rất thoải mái, nhưng dưới tình huống như vậy, thân là kẻ chủ trì, hắn cũng không thể không quản, cũng không thể khiến Hồng Thái Sư hắn một mực chờ đợi a?

- Cái gì gọi là sợ ngươi tránh chiến ah, ta chỉ là muốn tìm một kiện vũ khí để đối phó ngươi thôi!

Ngay khi Trần Tận Trung do dự, thanh âm của Chu Báo đã vang lên bên tai mọi người.

- Ồ?

- Chuyện gì xảy ra?

- Cổ lực áp bách này là gì? !

- Cái gì đó? !

- Không phải đâu, đây là lực lượng gì, sao lại đập vụn toàn bộ không gian thế này!

... ... ... ...

... ...

Đúng vậy, đồng thời khi thanh âm của Chu Báo vang lên, ở giữa thiên địa, đột nhiên tràn ngập khởi một cổ áp lực khổng lồ, một đại ấn trực tiếp đập vụn không gian, đánh về phía khôi lỗi kia.

Phiên Thiên Ấn!

Chu Báo vào lúc này vậy mà lại lần nữa thi triển ra Phiên Thiên Ấn.

Phải biết rằng, ngay tại vừa rồi, hắn dùng Bách Độc Hàn Quang Chướng hấp thu Cửu Anh Đan Nguyên, nhưng độc tính của Cửu Anh Đan Nguyên lại vượt ngoài dự liệu của hắn, Bách Độc Hàn Quang Chướng, thậm chí cả Bích Linh Vạn Độc Châu cũng không thể luyện hóa đan nguyên trong khoảng thời gian ngắn, chỉ có thể dùng Phiên Thiên Ấn trấn áp nó trong đan điền, cho nên, Phiên Thiên Ấn của hắn không thể dùng, Bách Độc Hàn Quang Chướng cũng không thể dùng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như lam ngoi nha sieu de thuong cho tu hop cac tong, toc bac som o nam gioi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.