Thông thiên đại thánh

Chương 1152: Ba chùy phá Huyễn Ba Trì


Đây không phải là bảo tàng gì cả, mà là một mộ địa của một con Thái Cổ hung thú Thận (con Trai).

Thái Cổ hung thú Thận!

Trong hàng ngũ Thái Cổ hung thú nó cũng thập phần nổi danh, tuy không có thực lực cường đại như Lục Ngự Chu Yếm và Cửu Anh, nhưng được gọi là huyễn thuật chi vương, trời sinh đã có sở trường về huyễn thuật.

Mà Huyễn Ba Trì vốn chỉ là một cái thiên thạch hơi lớn, nhưng ở thời đại Thái Cổ, chẳng biết lúc nào đã trở thành Thận Thú Tịch Diệt chi địa ở tất cả các tinh vực gần đó, cũng không biết bao nhiêu đời đã chọn nơi này làm nơi an nghỉ, hình thành Huyễn Ba Trì hiện giờ, bởi vì Thận thú là huyễn thuật chi vương, cho nên những con Thận thú này đã chết, nhưng thi thể chồng chất qua năm này tháng nọ, đều tồn tại tác dụng huyễn thuật cực mạnh, huyễn thuật cường đại tới mức bao trùm cả thiên thạch, xa xa nhìn qua, giống như một cái ao nước tồn tại trong hư không, thập phần gây chú ý ánh mắt của người ngoài, đồng dạng cũng làm cho người ta cực kỳ hiếu kỳ.

Loại hiếu kỳ này đã chôn vùi tánh mạng của vô số người, kinh nghiệm mấy vạn năm, rốt cục đã bị tu sĩ của hai đại tinh vực cởi bỏ bí ẩn, cũng tìm được biện pháp giải quyết, cuối cùng đã cải tạo và biến nơi này thành ngục giam, chuyên môn dùng để trấn áp những người tới từ bên ngoài, tu sĩ có tu vi cường đại, mà những tu sĩ tới từ bên ngoài, chưa quen cuộc sống nơi đây, cho nên đâu biết chỗ ảo diệu của Huyễn Ba Trì, cho dù là Thiên Quân cấp bậc tu sĩ, rơi vào đi, chín thành khả năng là không ra được, nếu như là có nhiều người, hai đại tinh vực sẽ phái một Thiên Quân tới đây trấn áp, dùng không bao lâu, là có thể khiến Thiên Quân bên trong lâm vào tử địa và chết đi, hoặc có thể bởi vì tác dụng của huyễn thuật, đã đem tất cả bí mật của mình nói ra, chưa từng ngoại lệ.

Lúc này đây, các đại tu sĩ cường đại của Thiên Giới bị dẫn vào Huyễn Ba Trì, cũng là một chuyện thuận lý thành chương.

Mà truyền tống trận của Huyễn Ba Trì cũng thập phần quỷ dị, Chu Báo vừa đi ra khỏi truyền tống trận, đã nhìn thấy trước mắt là một thảo nguyên cực đẹp, cũng may là Chu Báo đã nghe qua chân tướng của Huyễn Ba Trì cực kỳ rõ ràng, nếu không, nói không chừng đã rơi ào huyễn thuật của nơi này.

- Dám lừa gạt ta!

Nhìn thấy thảo nguyên mênh mông xinh đẹp trước mặt, Chu Báo chửi nhỏ một tiếng, lục quang trong tay lóe lên, một đạo chùy ảnh vạch phá chân trời.

Oanh!

Thiên Địa, không gian, nguyên khí đầy đủ mọi thứ, những thứ lừa gạt này bị một chùy của hắn gạt đi, ảo cảnh khôn cùng biến mất, lộ ra chân diện mục thật sự của Huyễn Ba Trì, nơi này là một đại lục có sương trắng mờ mịt.

- Quả nhiên là đúng vậy, khi lực lượng của bản thân đạt tới cảnh giới nhất định, ở trước mặt nó, tất cả biến thành phù vân a.

Một chùy nện xuống, phá ta ảo cảnh, Chu Báo cảm giác thập phần sảng khoái, sau đó duỗi tay phải ra, nắm một thanh chùy khác cầm vào tay.

- Hắc hắc, phái viện binh tới, đây có thể là ý kiến hay, nhưng đáng tiếc, các ngươi đụng phải ta!

Chỉ thấy hắn cũng không có hành động nào khác, chỉ vung song chùy lên, hung dữ nện xuống mặt đất.

- Không phải chỉ là một khỏa thiên thạch bỏ đi thôi sao, lão tử trực tiếp nện nó, ta nhìn xem nó làm sao tạo ra ảo cảnh nữa.

Oanh!

Thiên băng địa liệt!

Có trời mới biết mỗi khi song chùy của hắn nện xuống rốt cuộc có bao nhiêu lực đạo ẩn chứa bên trong, chỉ thấy mặt đất lập tức vỡ ra, cũng không biết là bao nhiêu, nhưng vết nứt từ chỗ bị song chùy nện xuống lập tức kéo dài ra chung quanh, sương trắng chung quanh cũng sớm bị song chùy nện tan biến mất, cả nguyên khí cũng không còn.

Cả khỏa thiên thạch đều bị chấn động, giống như sinh ra động đất cấp mười.

- Ai?

- Thật lớn mật?

- Ngươi muốn làm gì?

...

Động tĩnh lớn như vậy, tất nhiên là kinh động cả Huyễn Ba Trì, mà một gã Thiên Quân chủ trì Huyễn Ba Trì hiện giờ là Xích Dương Thần Quân, nhưng ở bên cạnh của hắn cũng có một đại quân tu sĩ, tất cả đều bị chấn động bất thình lình này làm giật mình.

Một đạo thần niệm cực nóng quét ngang Huyễn Ba Trì, cũng không biết hắn thi triển cái dạng thủ đoạn gì, ảo cảnh cường đại của Huyễn Ba Trì không ảnh hướng tới thần niệm của hắn chút nào, mà Chu Báo đã thử qua, thần niệm của hắn không cách nào xuyên thấu qua sương mù quá mười trượng, bởi vì quấy nhiễu quá nghiêm trọng, cũng chính bởi vì như thế, cho nên hắn cũng chẳng muốn đi điều tra, trực tiếp động thủ.

- Hừ, Xích Dương Thần Quân à.

Cảm ứng được cổ thần niệm cực nóng này, Chu Báo mỉm cười, cái tên Xích Dương Thần Quân, nghe xong là biết hắn chơi lửa, mà Chu Báo cũng là người chơi lửa, nếu như không phải thời điểm hiện giờ không cho phép, Chu Báo cũng muốn chơi đùa hắn một chút, đáng tiếc hiện tại, không phải là cơ hội tốt, tuy hắn có song chùy biến thái trong tay, nhưng thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân, vào thời điểm mấu chốt, hắn cũng không muốn làm mọi chuyện thêm phức tạp.

Hạ quyết tâm, thời điểm Chu Báo bị cổ thần niệm cực nóng này tập trung, song chùy trong tay vung lên thật mạnh, trùng trùng điệp điệp nện vào nó.

Oanh!

Gợn sóng hư không vô hình tan vỡ tràn ra xung quanh, hung hăng đập vào thần niệm của Xích Dương Thần Quân.

Phốc!

Mà Xích Dương Thần Quân ở cách đó cả vạn dặm ánh mắt trợn tròn, trong mắt hiện ra một tia khó tin, một búng máu phun ra ngoài, bởi vì hắn phun máu quá đột ngột, cho nên không ai kịp phản ứng, cho nên tên Tôn Giả đứng trước mặt của hắn bị phun vào mặt và đầu, sắc mặt của hắn biến thành trắng xanh, một bộ dáng thần hồn đã bị trọng thương.

- Thần Quân, ngài không sao chứ?

- Đáng chết, đi, đi mau, thằng này tuyệt đối không phải là người mà chúng ta có thể đối phó!

Xích Dương Thần Quân cường ngạnh chống đỡ thân thể, nói ra lời này xong, sắc mặt đã hoàn toàn biến thành màu trắng xanh, gương mặt lại đỏ bừng, chòm râu như kim châm của hắn cũng nằm rạp xuống, không còn uy phong như thường ngày nữa.

Oanh!

Còn không đợi Thiên Quân bên cạnh hắn kịp phản ứng, tên Thiên Quân này không kịp làm rõ đã xảy ra chuyện gì, lúc này phía xa xa truyền ra tiếng nổ lớn, lúc này đây, đại địa dưới chân bọn họ đã bắt đầu ràn nứt, mà ảo ảnh tràn ngập cả Huyễn Ba Trì đã bắt đầu sụp đổ hoàn toàn, rốt cuộc tu sĩ bị nhốt bên trong cũng phát ra tiếng thét dài, âm thanh chấn động tứ phương.

- Không biết là vị bằng hữu nào đã cứu giúp, Đại Luân Tự Huyễn Nhật vô cùng cảm kích!

- Linh Tiêu Điện Hồng Thái Sư cũng tạ ơn cứu giúp!

Hai âm thanh này từ xa xa truyền tới, hai đạo khí thế cường đại xuất hiện trong hư không.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như tap van ban nhat dung hoc ky van lop 8, ke lai cau chuyen be luom sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.