Thông thiên đại thánh

Chương 1180: Không đề


- A! Đây cũng là một điều kiện không tệ, nhưng ta làm sao có thể tin tưởng ngươi? Thực lực ngươi tại Hải Vực mạnh như vậy, nếu như bội ước thì...

- Ta sẽ thế dưới Tâm Ma, bảo đảm sẽ không vạch trần ngươi, cũng sẽ không khiến ngươi khó xử, càng sẽ không báo thù!

Chương Kinh Lược Sử vội vàng nói.

Đúng lúc này, Chu Báo đã nhìn ra, so với các loại bảo bối tại Lôi Đế hành cung, thậm chí là Vạn Kiếp Lôi Trì, địa vị của tất cả trong lòng Chương kinh lược sử đều không bằng Băng Phách Thần Quang.

- Tốt, hiện giờ ngươi phát ra lời thề Tâm Ma, sau khi phát xong ta sẽ đi ra, lưu lại một chút Băng Phách Thần quang cho ngươi!

Chu Báo nói ra.

- Tốt, giờ ta thề!

Lập tức, trước mặt Chu Báo, Chương Kinh Lược Sử phát hạ lời thề Tâm Ma.

Lời thề Tâm Ma này truyền lưu rất rộng trong thiên hạ, cũng không ai dám vi phạm lời thề, cho nên nói, có được cách thức cực kỳ cố định, giống như Lam Bàn Tử này, chỉ cần sửa chữa nội dung thoáng một phát liền thuận miệng nói, phát hạ ra lời thề độc.

Mà Chu Báo hiển nhiên cũng không có ý định đánh nhau sống chết, sau khi nghe hắn phát hạ lời thề Tâm Ma, liền thả người, bay ra từ Bản Tôn Thiên Địa của hắn.

Chứng kiến Chu Báo đi ra, lại cảm thụ thoáng một phát Băng Phách Thần Quang bên trong Bản Tôn Thiên Địa của mình, tuy rằng đã trở nên vô cùng mỏng manh, tuy nhiên vẫn tồn tại, lúc này hắn mới thở phào một hơi.

- Đa tạ ngươi đã hạ thủ lưu tình!

- Không có gì lưu tình hay không lưu tình, đại gia miễn chết cho ngươi, tốt rồi, đây là thổ địa của ngươi, ngươi xem, kế tiếp nên làm cái gì?

- Chỉ sợ các hạ phải ủy khuất một thời gian ngắn, giả làm thủ hạ của ta, chờ Lôi Đế hành cung kia mở ra, một mực tiến vào Lôi Đế hành cung, thời điểm tranh đoạt, ta để cho thủ hạ đi đối phó với người bên ngoài, ngươi chỉ để ý đi lấy Vạn Kiếp Lôi Trì!

Nhìn gương mặt quá mức trẻ tuổi kia của Chu Báo, Chương Kinh Lược Sử thở dài một hơi, hắn cùng với Chu Báo không hợp, hai đời Chu Báo cộng lại, hơn nữa luân phiên thôi động thời gian trong Bích Lạc Thiên kia, cũng chưa đến 100 tuổi, tên này lại là lão quái vật đã sống hơn mười vạn năm, có dạng nhân tình gì, sự tình gì chưa từng gặp qua, có thể sống tới ngày nay, ngoại trừ có được một thân bản lĩnh Thông Thiên, còn có ánh mắt xem xét thời thế, chuyện hôm nay, hắn nhận thức rằng đã bại, bằng không mà nói, thật sự chọc giận tên Chu Báo này, cho dù không lưỡng bại câu thương thì hắn cũng mất Băng Phách Thần Quang, thực lực tổn hại lớn, mà thực lực tổn hại lớn, liền ý nghĩa rằng hắn khó giữ được địa vị tại Hải Vực, nếu như vậy, vô luận như thế nào hắn cũng không thể chấp nhận được.

Tương đối mà nói, Vạn Kiếp Lôi Trì kia, nếu cho hắn thì bất quá cũng chỉ là trăng soi trên mặt nước mà thôi, căn bản cũng không có tác dụng lớn, có được thì tốt, không chiếm được, cũng chỉ là thở dài một tiếng mà thôi, nhưng nếu vì thế mà mất căn bản, đó mới là đại bất hạnh.

Bất kể nói thế nào, Chương Kinh Lược Sử này tung hoành Hải Vực nhiều năm như vậy, coi như là có chút thủ đoạn, trong thời gian cực ngắn liền có thể giúp Chu Báo có được thân phận thiếp thân thị vệ.

Dùng thực lực của hắn, thiếp thân thị vệ bất quá là một chuyện cười, nhưng thân là cao tầng bên trong Hải Vực, một chút phô trương như vậy cũng không có thì thật mất mặt, trên thực tế, những thiếp thân thị vệ giống nhân vật diễn vai thư ký vậy.

Chương Kinh Lược Sử có tổng cộng tám gã thiếp thân thị vệ, dưới sự chỉ dẫn của hắn, Chu Báo thầm chế trụ một gã trong đó, Chương Kinh Lược Sử kia lại dùng ảo thuật biến ảo bộ dáng Chu Báo thành bộ dáng thiếp thân thị vệ này, hết thảy đều giải quyết, chuyện kế tiếp, chính là đợi người mở Lôi đế hành cung ra.

Làm xong hết thảy, đoàn người Chương Kinh Lược Sử tiến vào Thủy Tinh Cung của An công tử chờ đợi.

Mặc dù nói nơi này là một nơi cực kỳ vắng vẻ, nhưng An công tử này đến tột cùng vẫn là Trấn An Sử một phương, trong tay vẫn có quyền lực cực lớn đấy, cho nên Thủy Tinh cung này cũng thập phần xa hoa, so với Thủy Tinh Cung của Cổn Long Vương tại Ngũ Long Hải Vực thì không bằng, tuy vậy, trong nội cung vẫn có đám mỹ nữ qua lại như thoi đưa.

Chứng kiến hết thảy trước mắt, Chu Báo thiếu chút nữa đã mắng lên.

Hậu cung a, cái này là hậu cung trong truyền thuyết a, nhìn xem tất cả sinh linh hưng vượng trong nội cung này, trừ An công tử ra, vậy mà tất cả đều là nữ nhân, ngay cả một nam nhân cũng không có, điều này thật sự là khiến Chu Báo xấu hổ.

Lại nhìn cái thằng An công tử này, nhìn hắn thập phần kiêu ngạo, thanh âm kêu gọi thật lớn, khiến Chu Báo thầm ghen ghét lẫn hâm mộ trong nội tâm.

Quả thật muốn đạp một cước lên mặt An công tử, sau đó hung hăng giẫm, giẫm, giẫm a!

Thân là thiếp thân thị vệ của Chương Kinh Lược Sử, thực lực Chu Báo hiện giờ lộ ra ngoài cũng là Tôn Giả, tuy rằng cảnh giới của hắn không cao, kém rất xa, bất quá khí thế của hắn toát ra lại thừa sức, người bên ngoài tự nhiên sẽ không xem nhẹ, cho dù phát hiện cảnh giới của hắn không cao cũng biết hắn che dấu tu vi, hoặc là tu luyện công pháp che dấu đặc thù gì đó, cũng sẽ không có người hoài nghi.

Hoài nghi?

Nói giỡn, Chương kinh lược sử thống ngự phiến đại Hải Vực này cũng có tầm mười vạn năm, tầm mười vạn năm là khái niệm gì, bên trong Thất Thần Vực thời Cổ Đại, mười vạn năm trước, ở Thất Thần Vực đã là truyền thuyết rồi, nói cách khác, nếu như lão đầu Chương ngư này đặt ở Thất Thần Vực thì cũng sớm thành truyền thuyết rồi.

Mà hơn mười vạn năm trước, hắn đánh ra tuổi ở Hải Vực, chưa từng bại, xây dựng ảnh hưởng hơn mười vạn năm, uy quyền có thể nói là rất nặng, đã sớm vượt quá cái gọi là hoàng đế tại Thất Thần Vực kia.

Chính vì hắn có được quyền uy lớn như vậy, cho nên căn bản không có người nào dám nghi vấn thuộc hạ của hắn, cũng không có người nào dám đưa ra ý kiến không hợp, đây cũng là nguyên nhân mà hắn có thể hỗ trợ Chu Báo lấy được Vạn Kiếp lôi trì, thủ hạ của hắn chỉ nghe mệnh lệnh của một người là hắn, nghe mệnh lệnh của hắn sẽ thề sống thề chết tiến về phía trước, chỉ đâu đánh đó.

Cho nên trong những ngày này, Chu Báo thập phần thư thái, cũng không có ai đến quấy rầy hắn, chỉ yên lặng chờ Lôi đế hành cung mở ra, sau đó đi vét máng một chuyến, tuy nhiên, trong đoạn thời gian này, hắn vẫn phải làm phụ tá cho Chương kinh lược sử.

Vương Xà và Tống Tử Phật.

Thời điểm mới tới, hai người này giống như kinh dị, thập phần ngạc nhiên, vì bỗng nhiên Chu Báo lại thông đồng chặt chẽ với một nhân vật có thực quyền lớn như thế ở Hải Vực.

- Đã điều tra ra rồi, thời điểm người Thất Thần Vực mới vào, người công kích Kim Vân Tú Hoa Bảo Lâu Thuyền chính là Cổn Long Vương, cũng không biết thằng này có được tin tức từ đâu, liên hiệp Ngũ đại Long Vương khác của Ngữ long vực, bày ra bẫy rập tại không trung, hung hăng đánh lén các ngươi một hồi, cuối cùng muốn các ngươi mất phương hướng trong thời không, không thể tưởng được các ngươi vẫn có thể đi ra, tuy rằng hơi muộn một chút.

- Hừ, Cổn Long Vương thằng này muốn trả thù đến phát điên rồi, một lòng nghĩ đến báo thù, nếu như không vì cấm chế tại Thất Thần Vực, hắn đã sớm giết đến tận Thất Thần Vực, ai, Ngọc Nam Thiên kia sẽ phải chịu đựng rồi.

- Cái này lại là một chuyện tốt nhỉ? Có một tên Cổn Long Vương, Linh Tiêu Điện cũng sẽ không quá tốt, luôn đề phòng, khiến chúng ta có cơ hội âm thầm ra tay!

- Lúc này, Linh Tiêu Điện thật sự bất lợi, nếu như lúc này bọn hắn tổn thất một ít nhân thủ ở Lôi Đế nội cung thì vấn đề lớn rồi!

Tống Tử Phật ở một bên trầm lặng nói.

- Tiểu tử, nếu như ta là ngươi, ta sẽ tận lực hãm Ngọc Thái Hư và Chân Tiên cấp Tôn Giả ở lại Lôi Đế hành cung!

- Cái tên Ngọc Thái Hư đâu phải là bù nhìn?

- Hắn là điện chủ của Linh Tiêu Điện, chẳng những thân phận không tầm thường, hơn nữa còn nắm giữ bí mật Thượng Cổ Thiên đình, cõng trên lưng số mệnh thần bí, coi như ngươi toàn lực làm, chỉ sợ cũng không cách nào lưu hắn lại!

Tống Tử Phật lắc đầu nói.

- Nói không chừng còn có thể lưỡng bại câu thương với hắn, như vậy cái được càng không bằng cái mất, đối với Linh Tiêu Điện to lớn như vậy, tốt nhất là chậm rãi xơi tái lực lượng của hắn, giống như chúng ta vẫn một mực làm vậy, từng bước từng một, trong lúc vô tình gạt bỏ cánh chim bọn hắn, một kích cuối cùng tất sát!

- Giống như ta giết Ngọc Thái Thương sao?

- Ngọc Thái Thương chỉ là người thứ nhất, cũng không phải cuối cùng, nội tình Linh Tiêu Điện sâu đậm, hiện nay, giết chết hơn mười tên Thiên Quân và Tôn Giả, bọn hắn căn bản cũng không tính là tổn thương nguyên khí, cho nên cũng sẽ không khiến cho bọn hắn coi trọng, đối với Linh Tiêu Điện to lớn như vậy, chỉ có thể dần mài mòn nguyên khí bọn hắn, đến trình độ nhất định, mới có thể một kích mà bại, nếu như lúc này có thể lưu lại Ngọc Thái Huyền và nhiều Tôn Giả như vậy thì Linh Tiêu Điện chắc chắn phải tổn thương nguyên khí, hơn nữa trãi qua chuyện này, năng lực lãnh đạo của Ngọc Thái Hư cũng sẽ bị hoài nghi, bên trong cũng sẽ không ổn định, đến lúc đó cơ hội của chúng ta cũng lớn như!

- Như vậy, nếu như giết luôn Hồng Thái Hòa thì sao?

- Mặc dù Hồng Thái Hòa có tu vi bát kiếp Thiên quân, nhưng hắn đã cố hóa Thiên địa, bị ngươi đánh bại, hiện giờ chỉ có thể miễn cưỡng bảo tồn chiến lực Lục kiếp Thiên Quân, đã không đáng để lo, giữ lại hắn, có lẽ còn có thể cho Ngọc gia thêm chút phiền toái!.

Vương Xà lắc đầu nói:

- Hiện giờ, chúng ta vẫn nên xem Lôi Đế hành cung nên làm thế nào a!

- Lôi Đế hành cung mang tính trọng đại, bất quá ta hiện giờ xem như đã kết minh với Chương kinh lược sử kia, chiếm được ưu thế địa lợi và nhân hòa, chỉ chờ Lôi Đế hành cung kia hiện ra, chúng ta tùy theo hoàn cảnh mà hành sự!

- Đây cũng là điều ta nhất lo lắng đấy, tuy rằng ngươi và Chương kinh lược sử kia có mối quan hệ, thông đồng một chỗ, bất quá đến tột cùng có thể thành tặc hay không, không nên đến lúc đó thằng này đâm một cái sau lưng chúng ta, chúng ta cũng không chịu nổi, ngươi cũng thấy thực lực dưới tay hắn đấy, mẹ nó, mạnh như vậy, một người hắn liền đủ công hãm cả Thất Thần Vực, đánh những tông môn siêu cấp kia như đánh chó vậy, ngươi có thể bảo đảm hắn không làm khỉ gió gì sau lưng chúng ta không?

- Tên kia đã hạ lời thề Tâm Ma, trừ phi lời thề Tâm Ma có chú giải, bằng không mà nói, khẳng định không thể âm thầm gây phiền toái cho chúng ta!

Chu Báo thản nhiên nói, nhìn về phía Tống Tử Phật, giống như là muốn có đáp án, lời thề tâm ma có thể giải khai được hay không.

- Đã phát hạ lời thề Tâm Ma, tự nhiên là không có vấn đề!

Tống Tử Phật nghĩ nghĩ, hắn cũng thật sự là không thể tưởng được có cái gì có thể giải trừ lời thề Tâm Ma này.

- Bất quá cũng không thể xem thường, nguyên một đám cường giả Hải Vực này quỷ dị khó lường, hơn nữa Lôi Đế hành cung và Vạn Kiếp Lôi Trì kia không phải chuyện đùa, chỉ sợ kinh động đến Hải Vực Thiên Hoàng, cho nên, tuy Chương kinh lược sử này có địa vị cực cao tại Hải Vực, nhưng cũng không thể hoàn toàn dựa vào hắn!

- Ý của ngươi ta đã hiểu!

Chu Báo gật gật đầu, hắn cũng không phải hoàn toàn dựa vào tên Chương Kinh Lược Sử này, hơn nữa hắn cũng đã bàn trước với Chương kinh lược sử, ý nghĩ của hắn rất đơn giản cũng rất trực tiếp, chỉ cần ở trong Lôi Đế hành cung kia, vừa phát hiện tung tích Vạn Kiếp Lôi Trì, liền tế Chí Tôn tiên khí của mình ra, cướp đi Vạn Kiếp Lôi Trì, sau đó rời đi, làm như vậy, có thể sẽ bởi vì hai Đại Thế Giới tiếp xúc gần gũi mà tạo thành đại nạn cho Thiên Giới, nhưng Chu Báo tin tưởng, chỉ cần mình có thể khống chế tốt, sẽ áp chế xác xuất xảy tai nạn tới mức thấp nhất, mà chỉ cần đoạt được Vạn Kiếp Lôi Trì, hắn sẽ có thể vận dụng nhiều chức năng của Chí Tôn tiên khí, đến lúc kia, cho dù là Hải Vực Thiên Hoàng, hắn cũng không phải sợ hãi nữa.

Cân nhắc được mất thoáng một chút, Vạn Kiếp Lôi Trì kia là vật hắn nhất định phải đạt được, vô luận như thế nào hắn cũng sẽ không để người bên ngoài nhúng chàm, vô luận là ai, chỉ cần dám ngăn trở hắn đạt được Vạn Kiếp Lôi Trì, tức là địch nhân của hắn, hắn sẽ không chút do dự giết chết cừu địch.

Trên bầu trời, vạn dặm không mây, khí trời tinh khiết như được giặt rửa, tại Hoang nguyên đảo rất khó nhìn thấy, chỉ là, thời tiết tốt khó có được này, lại bị một tầng màng màu xám nhàn nhạt giữa thiên địa phá hư tất cả hào khí.

Tầng màng này, chính là Thiên Yêu Bát Hoang Trận kia.

Lần trước trận thế này bị Chu Báo nện một búa khai mở, phá hỏng rất nhiều, bất quá rất nhanh liền được Chương kinh lược sử tu bổ tốt.

Đến tột cùng, Lôi đế hành cung mang tính trọng đại, tuy rằng Hải Vực phân chia nghiêm mật, có quy củ của mình, nhưng cũng không thể ngăn cản những người khác âm thầm làm việc, thi triển một ít thủ đoạn, hơn nữa, một khi Lôi Đế hành cung mở ra, bảo bối bên trong không thể chỉ là một kiện Vạn Kiếp Lôi Trì, Vạn Kiếp Lôi Trì kia có lẽ là là trọng yếu nhất, nhưng thân là Thượng Cổ Đại Đế, hơn nữa là một trong những Đại Đế mạnh nhất, không thể không có tiên khí a!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Tìm hiểu thông tin khoa học, xã hội và đời sống không những giúp bạn nâng cao tri thức mà còn giúp bạn có những lựa chọn đúng trong cuộc sống. 10Hay.com chia sẻ các bài viết top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới. Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 cua hang vat pham phong thuy o ha noi, 10 dia chi chua nam tai ha noi uy tin học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công