Thông thiên đại thánh

Chương 1196: Kịch chiến!


Chỉ là Chu Báo cũng không cho bọn hắn cơ hội có câu trả lời, sau khi xông tới một cước liền đá vào trên mặt Ngọc Thái Hư.

Bành! một tiếng, đạpNgọc Thái Hư Ngọc đại điện chủ bay ra ngoài, trùng trùng điệp điệp nện lên vách tường Đại Tinh Túc Cung, để lại một dấu vết nhân hình, thời gian dần qua trượt xuống.

- Hắc hắc hắc, Ngọc đại điện chủ, thật xấu hổ quá, không nghĩ tới hôm nay sẽ chết ở chỗ này a?

Chu Báo nhìn Ngọc Thái Hư, hắc hắc cười lạnh.

- Hừ!

Chuyện khiến Chu Báo cảm thấy ngoài ý muốn xảy ra, hắn cho rằng Ngọc Thái Hư đã mất đi năng lực ngăn cản, lại thật không ngờ, Ngọc Thái Hư vốn nhận lấy sự ảnh hưởng của ý chí cường đại kia, không cách nào nhúc nhích, thoáng như lâm vào trạng thái như ác mộng lại bị Chu Báo đá một cước, đá hắn từ trong trạng thái ác mộng ra ngoài, khiến hắn thanh tỉnh lại, một khi đã thanh tỉnh, hắn dĩ nhiên có thể nắm giữ Đại Tinh Túc Cung rồi, hiện giờ Chu Báo thế nhưng đang ở trong Đại Tinh Túc Cung ah, chỉ thấy Ngọc Thái Hư cười lạnh, lập tức, mấy đạo tinh quang lại hiện ra, lần nữa hóa thành dây thừng giống như linh xà, trói cả bốn chân Chu Báo lại.

- Chu Báo, ngươi cho rằng ngươi có thể trốn được lần thứ nhất là có thể trốn được lần thứ hai sao? Đi chết đi a!

Ngọc Thái Hư chính là Điện chủ Linh Tiêu Điện, dùng sức một mình trấn áp Đông Tứ Vực vô số năm, nào có gặp phải tình huống chịu thiệt như vậy, bị người một cước đá vào trên mặt, đây cũng không phải là tát vào mặt, đây là đạp vào mặt a, ngươi bảo hắn thế nào lại không nộ hỏa công tâm chứ!

- Tinh thần diệt thế quang, giết cho ta!

Một đạo tinh quang màu bạc hình thành trên đỉnh đầu Chu Báo, bắn thẳng tới Chu Báo.

- Ta kháo, mở cho ta!

Chu Báo thế nhưng đã chứng kiến sự lợi hại của Tinh thần diệt thế pháo này, khi nghe thấy bốn chữ "Tinh thần diệt thế" hắn mãnh liệt giật mình, cũng không muốn tiếp tục chơi với Ngọc Thái Hư nữa, toàn thân mãnh liệt phát lực một lần, Băng Phách Động Huyền Thần Quang bắt đầu chuyển động, giãy dụa ra khỏi dây thừng tinh quang của hắn.

- Ngọc Thái Hư, không chơi với ngươi nữa, ta nhìn ngươi làm sao qua được cửa ải này!

Chỉ nghe hắn hú lên quái dị, thân thể chớp động một thoáng, hiểm lại càng hiểm tránh được Tinh thần diệt thế quang, chui vào chỗ sâu trong Đại Tinh Túc Cung.

- Đáng chết!

Một kích không trúng, Ngọc Thái Hư đại nộ, muốn tìm kiếm Chu Báo, nhưng giờ lại không như xưa, trước kia hắn khống chế lấy Đại Tinh Túc Cung, chiếm cứ ưu thế sân nhà, lấy thời gian để tìm kiếm, cho dù Chu Báo có vận dụng Thiên Xà Liễm Tức Thuật thì ở trong Đại Tinh Túc Cung vẫn không thể gạt được Ngọc Thái Hư đấy, nhưng bây giờ Ngọc Thái Hư nguyên khí đại tổn, Đại Tinh Túc Cung này lại bị tồn tại không biết tên nào đó hấp nhiếp tới, nào còn tâm tư đi tìm Chu Báo chứ? Đoạt lại quyền khống chế Đại Tinh Túc Cung từ Vu Cổ Hậu mới là thượng sách, bằng không mà nói, mất đi Đại Tinh Túc Cung, cho dù Ngọc Thái Hư hắn có thể còn sống trở về, Linh Tiêu Điện thái thượng trưởng lão, tất cả đại gia tộc cũng sẽ không bỏ qua cho hắn.

Hiện giờ hắn gặp phải tình huống cực kỳ hung hiểm, hoặc là thành công, nhất niệm thiên đường, trấn áp hết thảy, hoặc là thất bại, nhất niệm địa ngục, vĩnh viễn không đứng dậy nổi nữa, ở thời điểm này, không được phép cho hắn suy nghĩ đến ân cừu với Chu Báo.

- Hừ, ta cũng xem ngươi có năng lực gì, dám cướp Đại Tinh Túc Cung của ta !

Ngọc Thái Hư lập lòe một cái đến trước khống chế huyền tinh, mãnh liệt cắn đầu lưỡi một cái, một ngụm máu huyết màu vàng phun trên huyền tinh, hào quang của huyền tinh đại phóng, Đại Tinh Túc Cung cũng theo đó bắt đầu chuyển động, trong lôi quang đầy trời, thân hình tăng vọt, chỉ trong vòng mấy hơi, cũng đã biến thành một cung điện khổng lồ cao tới vạn trượng, che khuất bầu trời, không lùi mà tiến tới, mãnh liệt gia tốc một cái, vậy mà vọt tới tồn tại thần bí kia

- Không cần biết ngươi là ai, trước tiên thử sự lợi hại của Đại Tinh Túc Cung của ta đã!

- Ồ? Hảo tiểu tử, có đảm lược!

Nhìn thấy Đại Tinh Túc Cung xông lại, Vu Cổ Hậu thần bí kinh ngạc ồ lên một tiếng, nắm giữ Lôi Đình chung quanh ngưng tụ phía trước Đại Tinh Túc Cung, tạo thành một vách tường lôi tinh cự đại, ngăn cản đường đi bên trong Đại Tinh Túc Cung.

Oanh!

Đại Tinh Túc Cung mãnh liệt đập vào vách tường lôi tích, phá hư vách tường lôi tinh, thế đi cũng theo đó giảm đi, ngay khi Đại Tinh Túc Cung dừng lại, chỉ thấy một đại thủ màu tím lăng không hiện ra, đại thủ này nổi lên từng khối gân, vậy mà cũng vượt qua vạn trượng, thoáng cái liền bao phủ phía trên Đại Tinh Túc Cung, bắt lấy tinh quang chung quanh Đại Tinh Túc Cung, tản mát ra đại lực kinh thiên, muốn nhiếp trọn Đại Tinh Túc Cung đi.

- Thái Cổ Ma Đầu, là Thái Cổ Ma Đầu, đáng chết, trong hải dương lôi điện này vậy mà trấn áp một Thái Cổ Ma Đầu!

Vừa nhìn thấy đại thủ màu tím này, sắc mặt Ngọc Thái Hư liền thảm biến, từ trong các điển tịch thần bí của Linh Tiêu Điện, hắn có thể nhìn ra được, người mà mỗi mực dùng đại thủ bắt lấy Đại Tinh Túc Cung của hắn là một Thái Cổ Ma Đầu, đây chính là Thái Cổ Ma Đầu chân chính, mà không phải a miêu a cẩu giống Ma Thai, hắn vô luận như thế nào cũng không nghĩ ra, ở vô tận thời không của Thiên Giới vậy mà phong ấn trấn áp lấy một Thái Cổ Ma Đầu.

Đại Tinh Túc Cung đã có chút chống đỡ không được ma thủ màu tím kia, mắt thấy sẽ bị ma thủ kia kéo vào một không gian không biết tên, một cổ năng lượng cường hoành từ trong Vạn Kiếp Lôi Trì dũng mãnh rót vào Đại Tinh Túc Cung, lập tức, Đại Tinh Túc Cung tinh quang đại phóng, đong đưa một cái, vậy mà giãy giụa khỏi ma thủ màu tím.

- Aizz!

Một tiếng thở thật dài truyền vào trong ý niệm của hắn.

- Đây không phải Thái Cổ Ma Đầu bình thường, đây là quý tộc trong Thái Cổ Ma Đầu, Thái Cổ Ma Đầu cấp Phong Hầu, có thực lực Địa Tiên, một trăm vạn năm trước, bị Lôi Đế đánh trọng thương, nhưng Lôi Đế cũng không cách nào giết chết được hắn cho nên mới trấn áp hắn ở chỗ này!

- Vạn Kiếp Lôi Trì, ngươi là Vạn Kiếp Lôi Trì!

Cảm ứng được cổ ý thức cường đại này, sắc mặt trắng bệnh của Ngọc Thái Hư lộ kinh, lại là nộ, bắt đầu biến ảo khó lường, bỗng nhiên ánh mắt của hắn lóe lên, nói:

- Vạn Kiếp Lôi Trì tiền bối, bây giờ nói gì cũng đã chậm, bất quá chúng ta cũng không phải là không có cơ hội, tên này tuy rằng là Thái Cổ Ma Đầu, nhưng đã bị tiền bối trấn áp nhiều năm như vậy, đã là nỏ mạnh hết đà, ta có Chí Tôn Tiên Khí nơi tay, có lẽ có thể lại một lần nữa trấn áp hắn, chỉ cần chúng ta hợp tác ...

- Hừ, ngươi đừng bảo là ...

Nghe ra ý tứ trong lời nói của Ngọc Thái Hư, Vạn Kiếp Lôi Trì hừ lạnh một tiếng, đã cắt đứt lời của hắn.

- Trấn áp Thái Cổ Ma Đầu này là nhiệm vụ của ta, đã tới bước này cũng không còn cách nào khác nữa, ta hiện giờ muốn hợp lại làm một với Đại Tinh Túc Cung của ngươi, nhưng Đại Tinh Túc Cung của ngươi bị hao tổn quá nghiêm trọng, cho dù có hợp nhất với ta, cũng không cách chữa trị hoàn toàn trong thời gian ngắn được, cho nên, ngươi chỉ có một kích chi lực, ngươi phải khống chế lấy cơ hội, hiểu chưa?

- Vãn bối minh bạch!

Ngọc Thái Hư kinh hỉ quá đỗi, vô luận như thế nào hắn cũng thật không ngờ tới chuyện vậy mà lại xảy ra một chuyển biến kịch tính như vậy, vì trấn áp vị Thái Cổ Ma Đầu này, Vạn Kiếp Lôi Trì vậy mà nguyện ý chủ động hợp lại làm một với Đại Tinh Túc Cung của hắn, kinh hỉ khiến hắn thiếu chút nữa đã cuồng tiếu tại chỗ.

- Vạn Kiếp Lôi Trì, đã một trăm vạn năm, như thế nào, chẳng lẽ ngươi còn vọng tưởng muốn lại lần nữa trấn áp ta sao!

Nhìn đạo đạo lôi quang vô tận Vạn Kiếp Lôi Trì tản ra, hoàn toàn thu hồi lôi kiêp chung quanh vào ao, sau đó lại phản hồi nhập vào trong Đại Tinh Túc Cung, Vu Cổ Hậu thần bí nở nụ cười lạnh.

- Ngươi cho rằng ngươi hợp nhất với Đại Tinh Túc Cung bị tàn phá này liền đủ để lại lần nữa trấn áp ta sao? Đừng quên, coi như là Bắc Đẩu Đại Đế năm xưa, vận dụng Đại Tinh Túc Cung hoàn hảo vô khuyết cũng chỉ có thể đánh ngang tay với ta thôi, ngươi có bản lĩnh gì mà đòi trấn áp ta chứ?

"Nhiều lời vô ích! "

Vạn Kiếp Lôi Trì trầm lặng nói, cả tòa Lôi Trì đều phù lên, dưới sự dẫn dắt của một đạo tinh thần, bay về phía Đại Tinh Túc Cung.

- Không biết tự lượng sức mình!

Nhìn thấy tình hình này, Vu Cổ Hậu chửi nhỏ một tiếng, một đạo mây trôi màu tím lăng không hiện ra, chống đỡ Vạn Kiếp Lôi Trì hấp thu lôi đình chung quanh

- Ngươi đã trấn áp ta một trăm vạn năm, ta đối với ngươi còn không biết sao? Ngươi cho rằng ta sẽ để cho ngươi thu tất cả lực lượng sao?

- Cho dù không cần tất cả lực lượng, ta cũng có thể trấn áp ngươi lần nữa!

Đại Tinh Túc Cung và Vạn Kiếp Lôi Trì đã bắt đầu hợp nhất, cả tòa Đại Tinh Túc Cung bắt đầu chớp động lên tinh quang vô biê, tinh quang sáng chó, đè ép tất cả Lôi Đình và hào quang yên vân màu tím xuống, tại thời khắc này, Đại Tinh Túc Cung thoáng như khôi phục sự sáng rọi của thời khắc toàn thịnh của Chí Tôn Tiên Khí.

Ngọc Thái Hư bên trong Đại Tinh Túc Cung miệng như muốn cười lệch ra, theo Vạn Kiếp Lôi Trì phát ra năng lượng cuồn cuộn không ngừng, Đại Tinh Túc Cung tổn hại thời gian dần qua được chữa trị, Tinh Thần Đại Thế Giới cũng thoáng như một tòa nước ao khô cạn, hấp thu lôi đình lực lượng cuồn cuộn không kiệt từ Vạn Kiếp Lôi Trì.

Từng đạo Đại tinh tú pháo bị đánh đi ra, bình định hết thảy chung quanh, vô luận là Lôi Đình hay là Yên Vân màu tím, hay là không gian, tất cả ở chung quanh Đại Tinh Túc Cung và Vu Cổ Hậu kia, đều biến mất, Vu Cổ Hậu ẩn dấu trong bóng tối cũng lộ ra diện mục vốn có, thân hình cao tới vạn trượng đứng đối với Đại Tinh Túc Cung.

- Phong hồi lộ chuyển, thật đúng là mẹ nó có đủ phong hồi lộ chuyển, bất quá kịch bản ta muốn xem cũng không phải cái này, Đại Tinh Túc Cung không thể thật sự hợp nhất với Vạn Kiếp Lôi Trì ah, bằng không mà nói, phiền phức của ta liền lớn rồi, có nên lấy bảo bối của ta ra không đây?

Chu Báo âm thầm nghĩ ngợi trong lòng, tình hình trước mắt đã khiến hắn không thể khống chế nổi nữa, một khi khiến Ngọc Thái Hư nắm giữ Vạn Kiếp Lôi Trì, như vậy, cho dù hắn có Chí Tôn Tiên Khí, cũng không thể không nhượng bộ lui binh, lá bài tẩy của mình lại lộ ra toàn bộ, đã đến lúc kia, trừ phi là mang theo toàn bộ Vũ Dương Lĩnh trốn chết, bằng không thì không có khả năng khác nữa, tuy rằng hắn có được Bích Lạc Đại Thế Giới, không chỉ nói mang Vũ Dương Lĩnh trốn chết, coi như mang theo toàn bộ Trung Thổ vực cũng được, bất quá nếu vậy thì thật sự quá biệt khuất rồi, hắn cũng không muốn đụng phải chuyện như vậy

- Không thể, tuyệt không thể để Vạn Kiếp Lôi Trì hợp nhất với Đại Tinh Túc Cung!

Ngay khi hắn quyết định, chuẩn bị làm lớn một hồi thì một đạo khói đen không ngờ bỗng nhiên lại xuất hiện trong không gian, do dị biến, bởi vậy mà tạo lên.

Ngoài ý muốn luôn sinh ra trong lúc lơ đãng.

Sự cường đại của Vu Cổ Hậu hoàn toàn vượt ra khỏi dự tính của Ngọc Thái Hư, cấp bậc kém quá nhiều, cho dù có được Chí Tôn Tiên Khí nhưng dưới tay Vu Cổ Hậu, Ngọc Thái Hư cũng cơ hồ không có bất kỳ lực đánh trả nào, đồng dạng, Vạn Kiếp Lôi Trì tuy rằng là Quân Thiên Tiên Khí, nhưng thực lực Vu Cổ Hậu thật sự quá cường đại, cường đại đến cảnh giới song phương đều không địch lại, liên hợp, tự nhiên cũng sinh ra.

Quân Thiên Tiên Khí Vạn Kiếp Lôi Trì và Đại Tinh Túc Cung nếu như thành công kết hợp cùng một chỗ, có thể trong thời gian ngắn phóng ra tám phần lực lượng của Đại Tinh Túc Cung ở hình thái nguyên vẹn, tuy rằng chỉ có một kích chi lực, nhưng vậy cũng đã đủ rồi.

Bị trấn áp nhiều năm như vậy, lực lượng của Vu Cổ Hậu cũng đã mất đi rất nhiều, cũng cần tại thời gian để khôi phục, xưa kia lúc hắn ở trạng thái toàn thịnh có thể đánh ngang tay vơi Bắc Đẩu Đại Đế dùng Đại Tinh Túc Cung, nhưng bị trấn áp một trăm vạn năm, thực lực của hắn đã suy yếu rất nhiều, hẳn không đảm đương nổi một kích tám phần uy lực của Đại Tinh Túc Cung.

Mà bây giờ, song phương đã đối mặt, hắn đã bị Đại tinh tú pháo đã tập trung vào, Tinh thần diệt thế cực quang khủng bố sắp phát ra, chỉ cần một kích này đánh trúng, hắn cho dù không chết, cũng phải lột một tầng da, thậm chí, bắt đầu bị trấn áp một lần nữa. Nhưng trấn áp lần này không còn trấn áp ở lôi điện hải dương nữa, mà một lần nữa bị trấn áp trong Đại Tinh Túc Cung.

- Tốt, tốt, tốt!

Chứng kiến cử động của Vạn Kiếp Lôi Trì, Vu Cổ Hậu liên tiếp nói ba câu tốt.

- Không thể tưởng được ngươi lại có quyềt tâm này cam nguyện dung hợp với Đại Tinh Túc Cung, chính là vì trấn ác áp ta, chẳng lẽ ngươi không biết, một khi ngươi dung hợp thành công với Đại Tinh Túc Cung liền không còn cơ hội thoát ly sao?

- Vận mệnh của ta vốn là trấn áp ngươi, chỉ cần có thể trấn áp ngươi, ta ở nơi nào cũng không sao cả!

Hiển nhiên Vạn Kiếp Lôi Trì đã quyết tâm muốn trấn áp đầu Thái Cổ Ma Đầu này, bất quá hiện giờ, bằng vào lực lượng một mình hắn rõ ràng không đủ dùng, cho nên hắn mới có thể quyết định hợp nhất với Đại Tinh Túc Cung, mượn nhờ lực lượng Đại Tinh Túc Cung đến trấn áp vị Thái Cổ Ma Đầu này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen doi file pdf sang jpg bang foxit reader, phan mem chinh sua nhac va am thanh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.