Thông thiên đại thánh

Chương 1225: Đạt được Thái Hoàng Bất Tử Thân


- Chu Báo, ta nhớ kỹ ngươi rồi, ta sẽ khiến ngươi không được chết tốt lành!

Theo hướng bát vu biến mất, một thanh âm vô cùng phẫn hận theo xa xa truyền đến.

- Thôi đi, ta sợ người chắc!

Chu Báo nghe xong thanh âm cực lớn này, trên mặt lộ ra vẻ cười lạnh khinh thường, lúc này, hắn cảm nhận được một uy áp xuyên không mà đến, bất quá đối với cổ uy áp, này Chu Báo xì mũi coi thường, Hắc Sơn lão yêu này dù cường thịnh trở lại, có lợi hại hơn nữa, cũng chỉ là một tên Thần Tiên thôi. (sao chương trước tác giả nói là địa tiên mà @@)

Đừng nói là hắn không thể rời khỏi Hắc Sơn Đại Thế Giới, cho dù hắn có thể rời khỏi thì đã sao chứ, Chu Báo Chu đại thiếu gia hắn cũng không phải dễ trêu.

Lần này quyết đấu với Hắc Sửu đã mang đến cho hắn lòng tin tuyệt đối, hắn tin tưởng, nếu như mình dốc toàn lực thì lấy lực lượng vô cùng bá đạo hiện giờ của hắn, thậm chí có khả năng chạy trốn dưới tay của Địa Tiên, chớ nói chi đến Thần Tiên như Hắc Sơn lão yêu, tuy rằng hắn là Thần Tiên đỉnh phong, nhưng dù sao cũng không phải là Địa Tiên, không tu thành Đại Thế Giới nguyên vẹn, chưa hoàn thiện Đại Thế Giới, Chu Báo hắn liền không sợ, trên thực tế coi như có Đại Thế Giới nguyên vẹn, Chu Báo hắn cũng không sợ, hắn là Tạo Hóa Giả, cũng có được Đại Thế Giới của mình, chỉ là Đại Thế Giới này không phải của chính hắn thôi, mà đạo hắn tu luyện lại khác với thường nhân.

Vào lúc hắn độ kiếp, đã nhận được hai đạo Tam Thiên Đại Đạo, một đạo là Đại Băng Phách Thuật, tu luyện đến cực hạn, ngưng tụ thành một Băng Phách Đại Thế Giới, mà đạo khác lại là đứng đầu trong Tam Thiên Đại Đạo, Lực Chi Cực Cảnh, Chấn Toái Chân Không, tu luyện lại không phải là Bản Tôn Thế Giới gì cả, mà là lực lượng trắng trợn nhất trên thế giới này, dùng lực lượng tuyệt đối đánh vỡ hết thảy, đạp nát hết thảy, mặc kệ ngươi là thế giới hay là vũ trụ, hay là chân không cũng đều có thể đánh cho ngươi nát bấy.

Hắn tu luyện chính là con đường đó, bởi vậy, đối với Băng Phách Đại Thế Giới này ngược cũng không cần thiết.

Hắn biết rõ, chỉ cần mình không ngừng tăng lên lực lượng của mình, khi lực lượng đạt đến cực hạn, cũng có thể chúa tể Đại Thế Giới, lúc kia thì không chỉ là một Đại Thế Giới, chỉ cần hắn nguyện ý, hắn có thể là chúa tể của vô số Đại Thế Giới, mà Hắc Sơn lão yêu này, bất quá chỉ là một gia hỏa bình thường trong vô số Đại Thế Giới thôi, cũng không có gì đáng giá sợ cả.

- Tốt rồi, Hắc Sửu này cũng không ra làm sao cả, kế hoạch của chúng ta cũng không được thực hiện, trở về đi, đợi ngày mai xem xem, Tống Tử Phật tên này có thể tử thần hồn của Hắc Sửu tìm được vật gì tốt!

Hiện giờ thứ hắn để ý nhất chính là Thái Hoàng Bất Tử Thân, chỗ tốt của Thất Bảo Diệu Thuật, hắn nếm nhiều lắm, càng tu luyện, liền càng cảm thấy Thất Bảo Diệu Thuật này vô cùng thần bí, bất luận là công pháp, thần thông gì, hiệu quả đạt được đều có một cực hạn, cho dù là Lực Chi Cực Cảnh, Chấn Toái Chân Không, cũng có một cực hạn, cái này là Chấn Toái Chân Không, nhưng Thất Bảo Diệu Thuật lại phảng phất vĩnh viễn như không có cuối cùng vậy.

Lấy Ngọc Hư Thông Thiên Kình mà nói, nếu như mình một mực tu luyện, lực lượng sẽ tăng trưởng không hạn chế, chỉ cần thân thể mình có thể thừa nhận được, về mặt lý luận, hắn thậm chí có thể một quyền đánh nát trọn vũ trụ, cái này thì không bình thường rồi, còn có Thiên Xà Liễm Tức Thuật kia nữa, tu luyện đến thâm sâu thậm chí có thể hóa mình thành một hạt bụi, không khác gì với bụi cát vũ trụ bình thường cả, lại nhìn Huyền Nhất Quy Nguyên Khí kia, tu luyện tới cuối cùng, Chu Báo căn bản không cần lo lắng pháp lực của mình tiêu hao, không phải có một câu nói như vậy sao? Tín xuân ca, nguyên địa phục hoạt * . Tu luyện Huyền Nhất Quy Nguyên Khí này, pháp lực có thể bổ đầy tại chỗ, hơn nữa còn là lập tức, hơn nữa bản thân Chu Báo lại có được pháp lực dự trữ vô cùng hùng hậu, đan điền cực lớn kia, tất cả điều kiện cộng lại, Chu Báo tin tưởng giữa thiên địa này nếu mà tính đánh lâu dài thì thực không có người nào có thể đánh lại mình được.

( * câu này đại ý là khi mùa xuân đến thì cây cối đâm chồi nảy lộc, trời đất như được hồi sinh sau một mùa đông lạnh lẽo. )

Hiệu quả như vậy, chiếu theo phỏng đoán này mà nói, như vậy Thái Hoàng Bất Tử Thân này nếu như tu luyện tới cuối cùng thì hẳn có công năng giống như Tín xuân ca, nguyên địa phục sinh a!

Mà nhìn hiệu quả mà Hắc Sửu thi triển ra, môn bí kỹ này, còn có thể tăng cường lực lượng phòng ngự, thật sự quá thực dụng rồi, Chu Báo đã có chút chờ không được muốn Tống Tử Phật mau quay lại.

- Đây là bí quyết của Thái Hoàng Bất Tử Thân, pháp môn tu luyện Hắc Sơn Vô Thiên **, đây là những pháp môn bí nghệ khác hắn biết được, đây là mười hai kiện cực phẩm Thuần Dương pháp khí, còn có 37 kiện thượng phẩm, trung phẩm, hạ phẩm Thuần Dương pháp khí, đây là đan dược, tất cả có một trăm bảy mươi tám bình!

Biểu lộ của Tống Tử Phật lộ ra thập phần kỳ quái, phóng tất cả bảo bối đào được từ trên người Hắc Sửu đến trước mặt Chu Báo.

- Ta còn từ chỗ Hắc Sửu đạt được một tin tức, Hắc Sơn lão yêu biết rõ vị trí một Viễn Cổ Thần Điện, lúc này hắn phái Hắc Sửu đến Thiên Giới Đại Thế Giới kỳ thật cũng là thăm dò Thần Điện trước cho bọn hắn, cho nên hắn mới vừa ý Vũ Dương Lĩnh, sau khi mưu chiếm Vũ Dương Lĩnh của ngươi, hắn liền có thể thần không biết quỷ không hay mưu đoạt Viễn Cổ Thần Điện kia rồi.

- Viễn Cổ Thần Điện? !

Ánh mắt Chu Báo có chút ngưng tụ, có thể nói, Thái Sơ Khởi Nguyên cũng tốt, Thái Cổ Hồng hoang cũng tốt, chuyện của những thời đại này phần lớn đều có một ít được truyền lưu, nhưng duy chỉ có thời đại Viễn Cổ Chư Thần, đối với người hiện thế mà nói, lại là một đoàn bí ẩn, mọi người cũng chỉ biết là đã từng có qua một thời đại như vậy, từng có một số thần linh như thế thôi, về phần chi tiết về những thần linh này, về cơ bản đã bị bao phủ trong dòng sông thời gian, trọn đời ngủ say, nếu như không phải trong tay Chu Báo có một kiện trung phẩm thần khí, có lẽ sẽ hoàn toàn quên mất thời đại này cũng nên.!

Mà Thần Điện của Viễn Cổ Chư Thần, cũng giống như thời đại kia vậy, tràn đầy bí ẩn, có người nói bên trong tràn đầy bảo tàng, cũng có người nói bên trong nguy cơ tứ phía, nhưng có một điểm mà tất cả mọi người không thể không thừa nhận, đó chính là, tất cả tu sĩ đã từng đi qua Viễn Cổ Thần Điện, chỉ cần có thể còn sống đi ra, liền nhất định có thể tiến vào Địa Tiên chi cảnh.

Đương nhiên, đây cũng là truyền thuyết!

Mục đích của Hắc Sơn lão yêu đúng là tòa Viễn Cổ Thần Điện này, hắn đã dừng lại ở cảnh giới Thần Tiên đã quá lâu rồi, lâu đến mức hắn có lòng muốn thắt cổ rồi, chỉ là vẫn một mực không được kỳ môn mà vào, lần này tin tức về Thiên Giới Đại Thế Giới bị lộ ra, hắn thấy được hi vọng, chỉ cần có thể tìm được Viễn Cổ Thần Điện, xác định vị trí của nó, hắn tự nhiên có biện pháp từ Hắc Sơn Đại Thế Giới đi vào Thiên Giới, tiến vào Thần Điện này, lấy được ảo diệu tiến vào Địa Tiên chi cảnh.

Thế nhưng hắn lại thật không ngờ, Hắc Sửu có được một kiện Quân Thiên Tiên Khí và một kiện trung phẩm Thái Hạo Tiên Khí lại bại.

Hắc Sửu đã thua vì quá tin tưởng vào mình.

Ở trong mắt hắn xem ra, Thiên Giới Đại Thế Giới này cơ hồ đã mất đi tất cả linh khí, chiến lực cao nhất chẳng qua chỉ là Nhân Tiên, muốn cướp lấy thổ địa sẵn có, giành thuận tiện căn bản chỉ là một chuyện dễ dàng, dù thế nào cũng không nghĩ tới, ở đây lại có một quái vật như Chu Báo, dưới sự khinh thường, bị Chu Báo và Tống Tử Phật triệt để tiêu diệt, nhiều chỗ tốt như vậy cũng tiên nghi choChu Báo bọn hắn.

- Ta nghĩ những pháp khí này có lẽ không có tác dụng gì, bất quá những thủ hạ của ta ngược lại không ít, trước thu lại, để cùng một chỗ với những Thuần Dương pháp khí lấy được từ Hải Vực.

Hắn hiện giờ gia đại nghiệp đại, tiền tài không thiếu, nhưng đan dược pháp bảo lại cực kỳ thiếu, theo việc thủ hạ ngày càng nhiều, càng ngày càng mạnh, trong tay mỗi người ít nhất cũng phải có một hai kiện pháp khí a, pháp khí ở chỗ này của hắn không ít, nhưng để gánh vác lên đầu mỗi cá nhân, đã ít càng thêm ít, chú ý không được nữa, cái gọi là không quản lý việc nhà không biết củi gạo quý, tuy rằng nhà thanh nhàn, nhưng áp lực cũng nặng ah, có bao nhiêu pháp khí đều chê ít, cho nên cũng không khách khí với Tống Tử Phật, thu tất cả đồ vật lại, dù sao Hắc Sửu này là do hắn đánh bại, chỉ giao cho Tống Tử Phật tra tấn cho đã ghiền thôi, theo đạo lý mà nói, thứ đồ vật đều thuộc về hắn cả, mà hắn thỏa mãn tâm nguyện muốn tự tay báo thù của Tống Tử Phật, việc này Tống Tử Phật còn phải báo đáp hắn.

Đương nhiên, nếu như không có Tống Tử Phật thì cho dù hắn có thể móc thần hồn của Hắc Sửu ra, cũng không luyện ra được bao nhiêu chỗ tốt từ thần hồn của Hắc Sửu, thủ đoạn như vậy, đối với Tống Tử Phật mà nói, lại vô cùng nhẹ nhõm, thập phần đơn giản đã nhận được thứ mình muốn,

- Ngươi làm gì thần hồn tên kia vậy? !

- Trên đời này không còn Hắc Sửu nữa, cho dù Hắc Sơn lão yêu khống chế toàn bộ Hắc Sơn Đại Thế Giới, hắn cũng không thể nào khiến Hắc Sửu chuyển thế đầu thai nguyên vẹn được!

Nhắc đến Hắc Sửu, trong mắt Tống Tử Phật hiện lên một tia cừu hận, đồng thời cũng rất hưng phấn.

- Chu Báo, lần này ngươi có thể giao thần hồn tên này cho ta, ta thiếu ngươi thiên đại nhân tình, về sau ngươi có chuyện gì cứ mở miệng, chỉ cần ta có thể làm được thì quyết không chối từ!

- Tên giảo họat này, cái gì gọi là ngươi có thể làm được thì quyết không chối từ, ngươi nếu mọi chuyện đều nói làm không được, ta chẳng phải không làm được gì sao? !

Chu Báo thầm oán trong lòng, bất quá hắn cũng biết, lấy tính tình tuyệt không chịu thiệt thòi của Tống Tử Phật, có thể làm ra hứa hẹn như vậy đã thật không đơn giản rồi.

- Thần Điện thời đại Viễn Cổ Chư Thần, hắn biết rõ phương vị cụ thể sao? !

- Tình huống cụ thể chỉ có Hắc Sơn lão yêu biết rõ, nhiệm vụ của hắn là tìm một lối ra tuyệt đối an ổn trong Thất Thần Vực, cùng với làm rõ thực lực chuẩn xác của Thất Thần Vực, xem ra Hắc Sơn lão yêu vốn muốn trường kỳ ẩn núp ở Thiên Giới Đại Thế Giới, cho nên, Hắc Sửu này cho rằng vị trí của Viễn Cổ Thần Điện có lẽ thập phần bí mật, hơn nữa cực khó tìm, bằng không thì lấy tính cách của Hắc Sơn lão yêu, tuyệt sẽ không áp dụng phương thức như vậy.

- Hắc Sơn lão yêu, Hắc Sơn lão yêu, người này đã không có uy hiếp nữa, trừ phi hắn liều lĩnh chạy đến Thiên Giới Đại Thế Giới báo thù cho con mình, bằng không mà nói, có thể tạm thời không cần lo đến hắn!

Chu Báo suy nghĩ một chút, nói ra.

- Còn có Thiên Giới Đại Thế Giới cũng giống như vậy, những Đại Thế Giới khác coi như đã biết một ít tình huống của Thiên Giới Đại Thế Giới, biết rõ vị trí xác thực, nhưng bọn hắn cũng sẽ không nguyện ý làm chim đầu đàn, đầu tiên làm địch với Thiên Giới Đại Thế Giới, đã như vầy, chúng ta cũng không cần rêu rao như hôm nay nữa, chỉ cần bọn hắn không trêu chọc chúng ta trước, chúng ta liền không cần lo đến những chuyện phiền toái kia, dù sao hiện giờ Thiên Giới Đại Thế Giới còn có Hải Vực, còn có mấy đại tông môn của Thất Thần Vực, trời sập xuống, cứ để bọn hắn chống đi!

- Lời nói mặc dù như thế, nhưng lấy địa vị của ngươi hiện giờ trong Thất Thần Vực, nhất định là tiêu điểm trong mắt người ngoài, vô luận những gia hỏa đến Thiên Giới Đại Thế Giới có lai lịch gì, tất sẽ trước tiên nghĩ đến thái độ của ngươi, còn có những tông môn trong Thất Thần Vực kia cũng giống như vậy!

- Hừ, tông môn trong Thất Thần Vực, bảo bọn hắn đi chết đi, ngoại trừ Tiên Cung, ta sẽ không quản những tông môn khác!

Chu Báo cười lạnh một tiếng.

- Đặc biệt là Linh Tiêu Điện, nếu như không là vì nó còn hữu dụng, ta sớm đã diệt môn rồi, nào có thể để bọn hắn xưng hùng xưng bá trong Thất Thần Vực chứ? !

Về mặt cá nhân mà nói, Chu Báo phi thường muốn Linh Tiêu Điện hoàn toàn bị tiêu diệt, bất quá vào thời điểm này, Thiên Giới Đại Thế Giới loạn trong giặc ngoài, không cẩn thận một chút sẽ bị cường giả tu sĩ của tất cả các Đại Thế Giới nuốt đến một chút xương cốt cũng không còn, vào loại thời điểm này, hắn không muốn tìm phiền toái.

Siêu cấp tông môn như Linh Tiêu Điện, tất nhiên sẽ nghĩ cách chống lại chủ lực của các Đại Thế Giới có chủ ý gây rối Thiên Giới Đại Thế Giới kia, mà Chu Báo hắn dù cường thịnh trở lại, cũng chỉ là một ngươi thồi, coi như có thêm Vương Xà và Tống Tử Phật, cũng chỉ là ba tu sĩ cấp Thần Tiên mà thôi, cho dù thật sự có năng lực thông thiên thì cũng không thể nào sinh ra ảnh hưởng với nhiều Đại Thế Giới như vậy được, hắn cũng sẽ không tự tin như vậy, cho rằng bọn hắn chính là chủ lực của Thiên Giới Đại Thế Giới, bọn hắn cũng chưa từng nghĩ qua chuyện này.

Bởi vậy, sau khi cướp lấy tất cả di sản của Hắc Sửu, hơn nữa cũng không tìm được tin tức về Viễn Cổ Thần Điện, Chu Báo mở ra Lưỡng Nghi Vi Trần Trận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa lan hac dinh, cach bao quan hat giong những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn