Thông thiên đại thánh

Chương 1259: Gặp gỡ ngoài ý muốn, Khổ Kiêu là ai?


- Ta nói, có phải ngươi đã sớm nói cho Ly gia biết nơi này rồi phải không?

- Thanh danh của Ly gia, tại Vạn Tinh Hải rất nổi danh a!

Kim Diệu cười khổ, nói:

- Nhưng không nghĩ tới, vậy mà ngươi chưa hề nghe qua a!

- Đương nhiên ta chưa nghe qua, cho tới nay, ta đều tại Vạn Tinh Hải khổ tu lịch lãm, nào quan tâm tới những chuyện thế này chứ!

- Ly gia tham lam tàn bạo rất nổi danh ở Vạn Tinh Hải, nghe nói là trong người của bọn họ chảy xuôi huyết mạch Thượng Cổ Ác Long, cho nên tính tình bị ảnh hưởng, nếu không phải như vậy, với huyết mạch cường đại của mình, đã sớm là thế gia nhất lưu trong Thiên Hà tinh vực, làm sao như hiện tại, lưu lạc thành thế gia tam lưu chứ.

- Nói cũng thế, cũng không phải là ta muốn gây chuyện sinh sự, nếu không, sớm đã bị bọn họ đánh chết!

Chu Báo tức giận bất bình nói ra.

- Hảo hảo, chuyện đã qua, dù sao chúng ta cũng không ăn thiệt thòi gì, đi thôi.

Bọn họ đứng trên một nơi bí mật trên khỏa đại tinh.

Cái gọi là đại tinh, nhưng chỉ là một hành tinh ở trạng thái khí mà thôi.

Bởi vì quan hệ tới mật độ, cho nên hành tinh ở trạng thái khí đều lớn hơn hành tinh bình thường rất nhiều lần, mà khỏa đại tinh này cũng không ngoại lệ, đương nhiên, tương đối mà nói, những nơi như thế này thường không thích hợp cho tu luyện, cho dù là tu sĩ, không có chuyện gì cũng không chạy lên cái hành tinh ở trạng thái khí này, cho nên, tinh cầu như vậy, ngay cả tên cũng không có.

Khoảng cách của cái hành tinh này nằm không xa Vĩnh Mại tinh vực, nhưng vẫn nằm trong hệ hằng tinh Vạn Tinh Hải, vừa tiếp cận, Chu Báo đã nhíu mày, bởi vì hắn cảm giác được, trong cái hành tinh trạng thái khí này thập phần bình thường, nguyên khí cũng hết sức bình thường, đừng nhìn nó ở trạng thái khí, nhưng toàn bộ nguyên khí trong nó, so với thiên địa nguyên khí của Thiên Giới Đại Thế Giới còn thưa thớt hơn gấp trăm lần, nghìn lần, đây cũng là nguyên nhân vì sao các hành tinh trạng thái khí không được người ta chào đón, bởi vì nơi này không cách nào tu luyện.

Mà địa phương như vậy, khả năng có được bí tàng cũng thấp, bởi vì không có nguyên khí, cũng tương đương với việc không thể thành lập cấm chế trong thời gian dài, không có pháp trận cấm chế, bí tàng sẽ dễ dàng bị phát hiện.

- Trong nơi này có một thời không kỳ lạ, mà bí tàng ở bên trong.

Giống như nhìn ra suy nghĩ của Chu Báo, Kim Diệu vội vàng nói ra.

- Thời không nơi này thập phần quỷ dị, ở bên ngoài, căn bản là không cách nào phát hiện, chỉ có đụng phải, mới có thể thấy rõ, ta nghĩ mấy tên gia hỏa kia phát hiện ra bí tàng chính là nhờ vận khí bạo phát.

Còn có loại chuyện này?

Chu Báo nghe xong nội tâm khẽ động, linh thức cường đại giống như xúc tu vô hình thò ra ngoài, quét ngang qua hành tinh trạng thái khí này một lần, quả nhiên đúng như lời Kim Diệu nói, hành tinh trạng thái khí này, cái gì cũng không có, trừ cằn cỗi ra, không gì có thể dùng được.

- Đám người kia đúng là kỳ quái, vì sao lại tiến vào hành tinh trạng thái khí này?

- Ta cũng không rõ!

Kim Diệu cũng khổ cười, bất cứ tu sĩ gì, cũng không cảm thấy hứng thú nổi với cái hành tinh nghèo rớt mồng tơi này, tại sao đám tu sĩ kia lại tiến vào tinh cầu này, hắn cũng không biết.

- Địa phương này đúng là khó tìm, nhưng ta đã tới một lần, cho nên, lộ tuyến không có vấn đề!

Dẫn theo Chu Báo, Kim Diệu thu liễm khí tức của mình, tiến vào trong hành tinh trạng thái khí này, Chu Báo nhíu mày một cái, cũng tiến vào.

Tuy hành tinh này ở trạng thái khí nhưng cũng không phải là không có trở ngại, thậm chí có thể nói là có rất nhiều trở ngại, tối đa là một ít phong bạo, có chút phong bạo mang theo lôi đình, thậm chí còn có một chút mảnh vỡ không gian, nhưng nếu chỉ có một ít chuyện này thì Chu Báo không sợ, nhưng Kim Diệu thì lại cẩn thận từng li từng tí, bởi vì hắn hiểu được, nếu như mình không cẩn thận, nhất định sẽ bị cuốn vào trong phong bạo, hài cốt không còn.

Nhưng Chu Báo cũng nhìn ra, thằng này cũng có một kiện pháp khí hộ thân không tệ, cho nên ở chỗ này miễn cưỡng duy trì.

Kim Diệu tiến lên thật cẩn thận, thỉnh thoảng nhìn trộm sang gương mặt của Chu Báo, càng nhìn trong lòng của hắn càng cả kinh, bởi vì Chu Báo thập phần nhàn tản đi theo phía sau của hắn, cho dù phong bạo cũng tốt, lôi đình cũng được, hắn tránh cũng không tránh, tùy ý cho những thứ này đánh lên người, bị những vật này đánh lên người, đổi thành những người khác nhất định là gặp nạn, nhưng hắn không có giống người thường, toàn bộ những gì đánh lên người hắn đều biến mất vô ảnh vô tung, cũng không giống như bị hấp thu, cũng không giống như bắn ngược lại, mà là biến mất cực kỳ quỷ dị.

Cuối cùng là tình huống như thế nào, hắn không thể nào biết được.

Ẩn ẩn lúc này, hắn có cảm giác hối hận, không nên đi trêu chọc một gia hỏa không biết chi tiết như vậy, hiện tại, đem bản thân mình tiến vào hoàn cảnh không biết sống chết.

- Đến rồi, chính là phía trước, ngươi xem, đó chính là thời không!

Sau mấy khắc, Kim Diệu mang theo Chu Báo tới một nơi.

- Ngươi xem, bọn họ cũng đang ở chỗ này.

Sau khi nhìn thấy rõ địa phương này, cũng nhịn không được nữa mà kinh hoàng một cái, bởi vì nơi này chính là một chỗ thời không, nhưng cũng không phải là một thời không ẩn giấu bí mật, mà là một cái thông đạo rộng lớn xuất hiện ở ngay trước mặt hắn, một cái không gian thông đạo rõ ràng tới cực điểm, vừa rồi ở bên ngoài tinh cầu, hắn còn không phát giác được, thậm chí là ở gần trong gang tấc, cũng không phát giác được, chỉ khi đến trước mặt, tận mắt thấy, mới chính thức xác nhận, trước mặt, chính là một thông đạo không gain, đi thông tới một thời không không biết.

- Thiên Xà Liễm Tức Thuật, cho dù ta có vận dụng Thiên Xà Liễm Tức Thuật lên tới mức cực điểm cũng không cách nào làm được như thời không trước mặt, đúng là cổ quái.

Cho dù là với thực lực bây giờ của Chu Báo, cảnh giới, kiến thức, mặt đối mặt, cũng không cách nào làm ra được hiệu quả như thế này.

- Có ý tứ!

Xuyên thấu qua thông đạo thời không, hắn có thể phi thường tinh tường, sáu gã Tán Tiên tu vi không đồng nhất, đang tại cố gắng công hãm một cánh cửa sắt cực lớn, giống như ở đằng sau cánh cửa này, có đồ vật gì đó đang hấp dẫn bọn họ.

- Chính là mấy gia hỏa này bán đồ cho ngươi sao?

- Đúng vậy, chính là bọn họ!

Kim Diệu thập phần khẳng định, nói ra.

- Hai tên gia hỏa này, như thế nào chạy đến Vạn Tinh Hải chứ?

Chu Báo nhịn không được nói thầm, trong mấy tên tán tu này, thậm chí có hai người quen của hắn, chính là hai nữ nhi của hắn, hắn nhớ rõ bản thân của mình cho phép chúng ra ngoài giải sầu, như thế nào lại đi tới Vạn Tinh Hải, đúng là phiền toái!

- Ngươi nhận ra bọn họ?

Chu Báo nói thầm mặc dù nhỏ, nhưng không thể gạt được Kim Diệu.

Chu Báo liếc nhìn Kim Diệu, cũng không có nhiều lời với hắn, một đạo ý niệm cường hoành hiện ra, trực tiếp đánh bất tỉnh tên Tán Tiên này, sau đó vung tay lên, tống xuất hắn ra khỏi hành tinh này, chuyển tới một khỏa tinh cầu hoang vu, tin tưởng sau khi hắn tỉnh lại, tất cả quá trình quen biết và tương giao với Chu Báo, đều quên không còn một mảnh, thậm chí ngay cả Chu Báo là người nào cũng không nhớ rõ, về phần Thông Linh Ngọc Phù, Chu Báo đã xóa đi pháp lực và linh hồn lạc ấn đặc thù xóa đi, với thực lực như Chu Báo thì làm chuyện này quá dễ dàng, coi như đền bù một ít tổn thất cho hắn.

- Đáng chết, không ngờ cái đại môn này lại phiền toái như vậy, tỷ tỷ, hoặc là, chúng dùng thứ đó.

Đứng giữa thời không, Chu Tình phấn đấu suốt mấy ngày mà không làm gì được nên sốt ruột, lợi dụng thần niệm câu thông với Chu Mạc.

- Không được, phụ vương đã từng nói qua, những vật này cho chúng ta dùng để phòng thân, không thể tùy tiện lộ ra ngoài, đây là Vạn Tinh Hải chứ không phải Thiên Giới Đại Thế Giới, vạn nhất chúng ta mang thứ đó ra, làm cho người khác chú ý tới, phiền toái sẽ to lắm!

- Nhưng mà...

- Đừng làm thế, ta tuyệt đối sẽ không vận dụng Thuần Dương pháp khí, chứ đừng nói chi là tiên khí, hơn nữa, ngươi nhìn bộ dáng của cánh cửa này, chỉ sợ ta có dùng tới nó, cũng không có tác dụng gì.

- Không thể nào, đây chính là tiên khí a.

- Tiên khí thì thế nào, ta cảm giác cái đại môn này đúng là quá kỳ quái, cổ xưa mà tràn ngập lực lượng, không có chênh lệch với Vu Thần Kính.

- Ngươi tiểu tử này, linh giác càng ngày càng nhạy cảm a.

Chu Báo nghe xong, khen một tiếng, sau đó, một quyền đánh lên đại môn.

- Oanh!

Đại môn phát ra tiếng vang thật lớn, âm thanh mãnh liệt truyền ra bốn phía, đem mấy người đứng ở trước cánh cửa bay ra ngoài, sau đó, lại gặp một đạo không gian ba động quỷ dị, kể cả Chu Báo và đôi nữ nhi, tất cả đều bị na di ra khỏi tinh cầu trạng thái khí này.

- Có ý tứ, không ngờ lại chắc chắn như vậy!

Sau khi tất cả chấm dứt, phía trước đại môn, chỉ còn lại một mình Chu Báo lẳng lặng đứng đó, nhìn thấy đại môn cực lớn này, trên mặt chớp động bộ dáng suy nghĩ.

Cái đại môn này, cổ xưa tang thương, lại lộ ra một cổ ý tứ hàm xúc không nói nên lời, nhưng làm cho Chu Báo có ấn tượng sâu nhất chính là khí tức của nó.

Không có khí tức.

Loại cảm giác này, thập phần tương tự Thiên Xà Liễm Tức Thuật của mình, tương tự tới cực điểm.

- Thời không này tự động vận chuyển Thiên Xà Liễm Tức Thuật, chuyện này không thể nào, duy nhất không biết là người nào đã sáng tạo ra Thiên Xà Liễm Tức Thuật, hoặc là...

Trong chốc lát, một suy nghĩ quỷ dị xuất hiện trong óc của hắn.

- Hoặc là, đây là Bản Tôn Thiên Địa của một thằng xui xẻo tu luyện Thiên Xà Liễm Tức Thuật!

Với kiến thức và lý giải của hắn hiện giờ, cũng chỉ có cách giải thích như vậy, như vậy tất cả mới thông suốt.

Một gia hỏa hiểu được Bản Tôn Thiên Địa của Thiên Xà Liễm Tức Thuật.

Sau khi ý thức được Bản Tôn Thiên Địa, Chu Báo cũng không có tâm tư quá lớn, Bản Tôn Thiên Địa, chỉ là tồn tại cấp bậc Thiên Quân thì bỏ đi, bởi vì bên trong Bản Tôn Thiên Địa này không có gì đáng để minh để trong lòng, nhưng mà, một Thiên Quân hiểu được Thiên Xà Liễm Tức Thuật, đáng giá cho hắn tìm tòi.

- Cánh cửa này đúng là không tệ, không phải là thứ của Bản Tôn Thiên Địa, mà là được ngoại giới cấy ghép, hẳn là mảnh vỡ của một kiện tiên khí cổ xưa, nhưng uy năng đã mất hết.

- Chỉ còn lại một cái thùng rỗng, hù được người khác, không hù được Chu Báo ta!

Sau khi cánh cửa này ngăn cản một quyền của Chu Báo, tuy còn không có sụp đổ, nhưng cũng đã muốn rơi ra.

Chu Báo tiến lên, liền đẩy cái đại môn này ra.

Trong không gian, đây là một không gian bát ngát.

- Quả nhiên, thời điểm tử vong, tất cả mọi thứ đã bị hủy diệt, chỉ còn lại một cái thời không độc lập, đúng là không may!

Nhìn thấy tình hình bên trong Bản Tôn Thiên Địa, Chu Báo cảm thán một tiếng, thần niệm quét ngang.

Vào thời điểm hắn cho rằng còn không có thu hoạch gì, một đạo thần niệm ba động yếu ớt được hắn bắt được.

- Ta không phải Khổ Kiêu, ta không phải Khổ Kiêu, ta không phải Khổ Kiêu!

Bên trong đạo thần niệm ba động yếu ớt này, nhiều lần tái diễn năm chữ này.

- Ta không phải Khổ Kiêu!

Cảm ứng được câu nói không đầu không đuôi này, Chu Báo cảm giác có chút không hiểu thấu, nhưng lại chợt cười lên, thế giới này lớn như vậy, vô số thế giới, vô số tinh cầu, vô số tu sĩ, ai mà không có chút bí âật của mình, có lẽ tên Thiên Quân biết được Thiên Xà Liễm Tức Thuật, cũng là như thế.

Cho dù như thế nào, việc này cũng không có liên quan tới mình, hắn là đi tìm bí tàng, nếu hắn đã phát hiện chân tướng của bí tàng, lại không có chỗ tốt gì để cầm, hắn cũng không cần phải ở lại đây, thân hình chớp lên, hắn phải rời đi, nhưng ngay trong nháy mắt, hắn cảm giác được một cổ không gian ba động cực kỳ mờ mịt, trong nội tâm khẽ động, vận dụng Thiên Xà Liễm Tức Thuật, ẩn nấp giữa thiên địa này.

Không gian ba động thập phần nhỏ bé, nếu không phải linh giác nhạy cảm của Thái Cổ hung thú thập phần khủng bố, nếu không sẽ không phát hiện ra thân ảnh của một người quỷ dị này, trong không gian ba động này, đứng ở trước cánh cửa sắt bị Chu Báo đẩy ra, biểu lộ có chút kinh ngạc.

- Lại bị mở ra!

Chỉ thấy người nọ thì thào tự nói một tiếng, cũng không có quan sát nhiều, trực tiếp đi vào cửa sắt, nhưng đồng thời, Chu Báo đã cảm giác được một cổ thần niệm như có như không quét ngang Bản Tôn Thiên Địa, nếu không phải Chu Báo vận dụng Thiên Xà Liễm Tức Thuật đạt tới mức tận cùng, hóa thành một đám bụi bậm nhỏ bé nhất giữa thiên địa, nếu không, hắn không cách nào né tránh được cổ thần niệm cường đại dò xét này.

- Đúng là gia hỏa lợi hại, so với ta còn cường đại hơn, thằng này thần niệm thuấn di vạn dặm, đem trọn Bản Tôn Thiên Địa quét một lần, tốc độ nhanh hơn ta gấp mười lần, cuối cùng là người nào? Hắn tới nơi này làm gì?

Nhìn thấy thằng không rõ lai lịch này, thực lực cường đại đến đáng sợ, Chu Báo điên cuồng vận chuyển Thiên Xà Liễm Tức Thuật, hắn đã cảm giác được, sau khi thần niệm của thằng này quét qua, cũng không có thu hồi, mà là dùng một loại phương thức quỷ dị, ngừng lại trong không gian, phảng phất một đám mây vô hình bị cứng lại, chỉ cần mình vọng động, tiết lộ ra một tia khí tức, lập tức bị đối phương bắt được, sau đó lọt vào công kích mang tính hủy diệt.

- Đây là gia hỏa lợi hại, cũng là gia hỏa cẩn thận!

Đúng thế, sau khi quan sát toàn bộ Bản Tôn Thiên Địa một lần, mà lòng cảnh giác vẫn nặng như vậy, nhất định là một gia hỏa cẩn thận, đương nhiên, cũng rất có thể, hắn tới nơi này vì không muốn có người nhận ra, làm chuyện không thể để lộ ra ngoài.

- Ta tin tưởng ngươi không phải Khổ Kiêu, nhưng trừ ta ra, không có người nào tin tưởng, tất cả mọi người nghĩ ngươi là Khổ Kiêu, mà Khổ Kiêu đã chết, tất cả mọi người cho rằng hắn vẫn còn sống!

Người nọ thở dài một tiếng, giống như ảo thuật, trên người biến ra một bàn nhỏ, trên đó có một cái bát hương, còn cắm vào đó ba cây hương.

Sau khi đã châm lửa đốt hương, nhìn thấy khói xanh lượn lờ bay lên, nam tử này nhẹ nhàng thở dài một tiếng, đặt mông ngồi xuống mặt đất, căn bản cũng không còn bộ dáng của cao thủ cấp bậc Thần Tiên.

- Một trăm bốn mươi vạn năm, suốt một trăm bốn mươi vạn năm, ngay cả Thiên Giới đều biến mất chín chín tám mươi mốt vạn năm, thế nhưng tàn niệm của ngươi vẫn còn, tàn niệm ngươi vẫn còn, ta phải làm việc, lão huynh, chuyện này đúng là quá mệt mỏi a, nhưng mà, ta nghĩ, rất nhanh, thời gian cực khổ của ta đã qua rồi, ha ha, ngươi không biết a, Hư Không Tiên Giới lại khai mở, cũng không biết là tên ngu ngốc nào độ kiếp làm sụp đổ và khai mở, ý chí Tiên Giới một lần nữa hàng lâm hư không, hiện tại, ngay cả con ruồi, cũng biết Thiên Giới Đại Thế Giới nằm tại Thái Cổ tinh vực, nghe tin tức này, có lẽ ngươi rất vui vẻ a, Ngọc Hoàng Đại Đế là đồ vương bát đản, năm đó nhọc lòng, đáng tiếc a, cuối cùng vẫn bị người ta phát hiện.

- Cũng không biết là vì cái gì, cuối cùng ta có cảm giác, ta cảm thấy được, chuyện này về sau, tất cả chân tướng đều rõ ràng a.

- Thiên Hà lão tổ bọn họ, đã liên hợp một lượng lớn Giới Chủ, sắp phát động công kích về phía Thiên Giới...

- Đoạn thời gian trước nghe được Tạo Hóa Đồng Tử trở về vị trí cũ, có rất nhiều đi tới Thiên Giới Đại Thế Giới...

- Nghe được tin tức Tạo Hóa Đồng Tử trở về vị trí cũ, Tạo Hóa tiên khí của Thiên Giới Đại Thế Giới bị tổn hại đã hợp nhất thành một khối!

- Tạo Hóa chi lực của Thiên Giới lại sinh ra tác dụng, hiện tạo muốn tiến vào Thiên Giới, đã không còn là chuyện dễ dàng như vậy!

- Chuyện này đã sắp có kết quả, hình như đám Phương Sĩ chết tiệt kia cũng sắp hành động, năm đó bọn chúng gây ra nhiều phiền toái như vậy, thậm chí còn phóng chế Khởi Nguyên Thánh Thành, kết quả ăn trộm gà không được còn mất nắm thóc, chỉ mong lúc này, bọn chúng sẽ không quấy rối!

Nam tử này ngồi dưới đất, nhìn thấy đầu hương đã cháy hết, chậm rãi tự nói, thổ lộ tất cả, đến khí ba ném hương hoàn toàn cháy hết, hắn mới đứng dậy.

- Tốt, huynh đệ của ta, đã đến giờ, ta cũng nên đi, cho dù người Khổ Kiêu chính thức là ai, chỉ cần hắn tồn tại, như vậy, một ngày nào đó, hắn sẽ tự thân xuất mã, đến lúc đó, đó là thời khắc hắn phải chết!

Sau khi hắn nói một câu này, hắn nhẹ nhàng thở dài một tiếng, quay người rời khỏi Bản Tôn Thiên Địa.

Sau nửa canh giờ, không gian Bản Tôn Thiên Địa này này lại ba động lần nữa, thân hình Chu Báo thoáng hiện ra, lúc này Chu Báo nhíu mày, vừa rồi, hắn nghe được tất cả lời nói của nam tử kia vào trong tay, ghi ở trong lòng, tuy không biết Khổ Kiêu là cái gì, nhưng rất rõ ràng, gia hỏa cường đại không hợp thói thường này chính là nhân vật từ thời Thượng Cổ, là nhân vật sống sót hơn một trăm vạn năm, nhân vật như vậy, không có chết đi, thậm chí, từ trong giọng nói của hắn, nhân vật như vậy, còn có rất nhiều, chẳng những bọn họ không có chết đi, mà còn trù tính kế hoạch gì đó.

- Chuyện này liên lụy đến một số chuyện thời Thượng Cổ, hơn nữa rất có thể là bí mật, chuyện rất trọng yếu, ta tốt nhất là không nên xen vào, hiện tại phiền toái của ta đã đủ nhiều rồi, mẹ kiếp, đi tới Vạn Tinh Hải tinh vực này, chuyện nên làm thì chưa làm, công việc còn một đống lớn, nếu như tên Thiên Hoàng kia biết rõ, còn không bị ta làm tức chết à!

Nghĩ đến mục đích của mình khi tới Vạn Tinh Hải này là Thái Cổ ma đầu, chứ không phải quản những chuyện loạn thất bát tao này, hắn không bao giờ suy nghĩ tới một màn quỷ dị kia nữa, thân hình chớp động, liền biến mất trong mảnh thiên địa này.

Về phần hai nữ nhi vụng trộm chạy đến Vạn Tinh Hải này, Chu Báo cũng không có đi quản, thực lực hai nha đầu không tệ, lại có tiên khí hộ thân, chắc không có đụng phải nguy hiểm gì, lại họ cho bọn chúng chạy đi xông xáo một phen cũng không phải chuyện xấu.

Ở trong hư không, có một đạo thân ảnh màu xanh xẹt qua, lao thẳng vào chỗ sâu của Vạn Tinh Hải.

Thời điểm Thiên Giới Đại Thế Giới xuất hiện một lần nữa, bên trong Vạn Tinh Hải, chuyện đám người quan tâm tới ma thai đã không còn nữa, trọng yếu nhất là, trước kia không lâu, ma thai đã bị người ta cướp đi, nhưng ma thai mới xuất hiện, còn phải đợi một thời gian rất dài, mà Thiên Giới Đại Thế Giới, chính là cơ hội của tất cả mọi người.

- Quả nhiên là thế, tuy Thái Cổ ma đầu đã sớm bị chế trụ, nhưng thật sự vẫn có người muốn đem Thái Cổ ma đầu biến thành của riêng, cho tới nay, bọn họ vẫn làm ra chuẩn bị thôn phệ Thái Cổ ma đầu, Ma Môn, đúng là một đám gia hỏa có ý tứ!

Truyền thừa nguyên thủy nhất của bọn họ, đến từ chính Thái Cổ ma đầu.

Trên thực tế, phương pháp tu luyện của nhân loại, đều là tới từ sinh vật cường hoành thời Thái Cổ, Viễn Cổ, Thái Sơ khởi nguyên. Lực lượng của Ma Môn đến từ Thái Cổ ma đầu, bọn họ nghiên cứu Thái Cổ ma đầu, đồng thời, căn cứ vào kết cấu thân thể nhân loại, cho nên cải biến lực lượng của Thái Cổ ma đầu thành của mình, cuối cùng, hình thành một hệ thống truyền thừa lực lượng thích hợp với nhân loại, đây là ngọn nguồn lực lượng của Ma Môn.

Nhưng mà, cùng nhân loại bất đồng, sinh linh Thái Cổ, sinh linh hiện giờ, đều là độc lập thể, tuy đều được gọi là Thái Cổ ma đầu, Tiên Thiên Thần, Viễn Cổ Thần Linh, nhưng nghiêm khắc mà nói, bọn họ đều có hệ thống lực lượng đặc biệt của mình, nhân loại nguyên cứu lực lượng của sinh linh Thái Cổ và đưa ra một điểm chung, hơn nữa tiến hành chuyển hóa, diễn biến thành phương thức tu luyện phù hợp với nhân loại, chuyện này, từ các loại tu luyện thiên kỳ bách quái của Ma Môn mà phát ra, trên thực tế cũng là phương thức tu luyện của tất cả tu sĩ hiện giờ.

Nói theo một ý nào đó, pháp môn tu luyện của nhân loại, chính là học trộm của các loại sinh linh mà có được, từ phương diện này mà nói, những tên Phương Sĩ thời đại Thượng Cổ, cũng không có làm sai chuyện gì, vấn đề duy nhất là bọn họ nghiên cứu quá mức, cuối cùng làm ra sự kiện hủy diệt, nhưng mà, đây chỉ là cái nhìn của Chu Báo, hiện tại, ở trong không gian thần bí kia nghe nhân vật thần bí kia nói, Chu Báo ẩn ẩn cảm thấy, cái đại kiếp nạn thời Thượng Cổ, dường như cũng không phải là chuyện đám người Phương Sĩ tạo ra một nhân vật khủng bố đơn giản như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh, huong dan tu tinh do Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.