Thông thiên đại thánh

Chương 1260: Thái Cổ ma đầu


Có lẽ, chế tạo Khởi Nguyên Thánh Thành, chỉ là một cơ hội mà thôi, không có Phương Sĩ chi kiếp, thời đại Thượng Cổ, do Cửu Thập Cửu Đế và Thiên Giới Đại Thế Giới thống ngự Chư Thiên Vạn Giới cũng vì thế mà chung kết.

Đương nhiên, hiện tại tất cả những thứ này, chỉ là phóng đoán chân tướng của hắn mà thôi, hắn không làm được gì.

Đương nhiên mục tiêu của hắn là Thái Cổ ma đầu, lúc này hắn đi tới chính là trung ương của Vạn Tinh Hải, hắn cũng không phải vì trực tiếp tiêu diệt Thái Cổ ma đầu mà tới, mà chỉ muốn dò xét tình huống nơi đây mà tới.

Còn đưa đi tới nơi, hắn đã cảm giác được không khí ở trung ương của Vạn Tinh Hải có chút cổ quái.

Càng tiếp cận khu vực trung tâm, số lượng tu sĩ càng nhiều, rất rõ ràng, tông môn cường đại nhất hai đại tinh và mười bốn Đại Thế Giới, thế lực đều muốn có được một chỗ trong khu vực trung ương của Vạn Tinh Hải, vừa vặn hình thành một vòng vây, bao phủ nơi này thật chật chẽ, nhìn như vô cùng rời rạc, mỗi người đều có thể tiến vào khu vực trung tâm của Vạn Tinh Hải, nhưng trên thực tế, ngươi căn bản không làm như thế được, nếu như ngươi chỉ tới du lịch, không sao cả, tùy ngươi đi dạo, nhưng khi ngươi tiếp cận khu vực cấm địa, như vậy, ngươi phải đặc biệt chú ý, đặc biệt là ở khu vực sâu nhất trong cấm địa, tất cả đều bị hai đại tinh vực thậm chí Ma Môn ở Vạn Tinh Hải tinh vực chiếm cứ, trong tất cả chi nhánh tông môn Ma Môn, đều hoàn toàn chiếm cứ được một khu vực trung tâm.

Chạy một vòng quanh khu vực trung tâm Vạn Tinh Hải, Chu Báo nhìn thì đã hiểu rõ, tất cả đại môn tông và tất cả chi nhanh của Ma Môn đều chiếm cứ khu vực trung tâm Vạn Tinh Hải trung, hình thành một vòng tròn đồng tâm, Ma Môn ở bên trong, tất cả đại tông môn ở bên ngoài, cộng đồng bảo hộ lấy khu vực trung tâm của Vạn Tinh Hải, chiếm cứ một khu vực khổng lồ.

Mà ở giữa thế lực Ma Môn và thế lực Vạn Tinh Hải, sẽ do các tu sĩ hoạt động tự do chiếm cứ, các đại tông môn mặc kệ ngươi, nhưng nếu như ngươi muốn đi vào khu vực trung tâm do Ma Môn thủ hộ phải vượt qua cửa ải của Ma Môn.

Cùng địa phương khác, Ma Môn của hai đại tinh vực và Vạn Tinh Hải cũng không phải bền chắc như thép.

Bọn họ chia làm mấy phần, cạnh tranh lẫn nhau, đấu đá lẫn nhau, bất quá cho dù có cạnh tranh thế nào, đấu đá như thế nào, đều cộng đồng tuân thủ lấy một điểm mấu chốt, đó chính là khu vực trung tâm Vạn Tinh Hải, tuyệt đối không cho ngoại nhân nhúng chàm.

Trừ phi là tới thời gian ngưng kết và thu hoạch ma thai, thời gian khác, bất luận kẻ nào muốn tiến vào khu vực trung tâm Vạn Tinh Hải, đều sẽ bị tất cả tông môn Ma Môn tiêu diệt. Nhưng mà, đối với một gia hỏa tu luyện Thiên Xà Liễm Tức Thuật tới trình độ cực sâu như Chu Báo, cho dù là tất cả tu sĩ Ma Môn che kín chung quanh Vạn Tinh Hải, cơ quan phủ kín, đủ loại tu sĩ, cường giả phủ kín.

Thân thể của hắn, hoàn toàn biến thành một đám bụi bậm, tại trong hư không dao động, xuyên qua trùng trùng điệp điệp phong tỏa của Ma Môn, tiến vào khu vực hạch tâm chính thức của Vạn Tinh Hải.

- Thật là lợi hại, năm đó đám Đại Đế vì trấn áp Thái Cổ ma đầu, quả nhiên là tận hết sức lực, loại trận pháp này đúng là quá quỷ dị!

Chỗ sâu nhất trong Vạn Tinh Hải, địa phương trung tâm nhất, chính là một thủy tinh hình thoi trong suốt, mà cái khối thủy tinh hình thoi này cao tới ngàn trượng, mà bên trong thủy tinh hình thoi này, là một thân thể cực lớn bị phong ấn, giống như một khối hổ phách cực lớn.

- Thái Cổ ma đầu, chính là chân thân Thái Cổ ma đầu đây sao?

Bộ dáng của Thái Cổ ma đầu, hoàn toàn tương tự như nhân loại, khác nhau lớn nhất chính là thân hình vô cùng cao lớn, đương nhiên, còn có sáu cánh tay.

Thân hình cao tới ngàn trượng, lân phiến che kín rậm rạp, trên sáu cánh tay, cơ bắp cuồn cuộn, năm ngón tay như móc câu, lóe ra ánh sáng màu lam quỷ dị.

Nhưng làm cho Chu Báo cảm thấy kinh dị nhất chính là, ánh mắt của nó, chớp động một đôi mắt màu đỏ như máu, bắn ra hào quang làm cho người ta sợ hãi, có bảy tám phần tương tự như Hỏa Hồng Tình.

Hỏa Hồng Tình sao?

Không giống!

Chỉ có màu sắc giống nhau thì bỏ đi, đương nhiên, trọng yếu nhất là, con mắt của nó đang chuyển động.

Nó còn sống!

Thần trí thập phần thanh tỉnh, hiển nhiên, nó đối với vị khách không mới mà đến như Chu Báo cảm thấy thập phần ngoài ý muốn.

- Thiên Xà Liễm Tức Thuật, thú vị a, không thể ngờ là bây giờ vẫn có người tu luyện Thiên Xà Liễm Tức Thuật đến mức này, không đúng, hào quang của Thiên Xà Liễm Tức Thuật không phải thế này!

Tuy Chu Báo không ngừng vận chuyển Thiên Xà Liễm Tức Thuật, nhưng hiển nhiên, chuyện này không cách nào giấu diếm được Thái Cổ ma đầu, một đạo thần niệm từ trong hình thoi phát ra, ngưng tụ thành một đường, trực tiếp xâm nhập vào thần hồn của Chu Báo.

- Ngươi!

- Không nên kinh ngạc như vậy, người trẻ tuổi, Thất Bảo Diệu Thuật cũng không phải dễ tu luyện như vậy đâu!

Trong thần niệm của Thái Cổ ma đầu, lóe ra ý niệm quỷ dị trong đầu, trong giọng nói, mang theo một tia hấp dẫn.

- Một mình tu luyện một loại diệu thuật, căn bản là không cách nào tăng cảnh giới của mình lên, phải đem mỗi loại diệu thuật tu luyện tới cảnh giới cao nhất, nhất định phải học toàn bộ bảy loại, mỗi khi học thêm một loại, sẽ hiểu sâu hơn về diệu thuật một tầng, ta nhìn trình độ ngươi nắm giữ Thiên Xà Liễm Tức Thuật, có lẽ ít nhất học được bốn năm loại diệu thuật, đúng là không đơn giản a, người trẻ tuổi!

Nhưng chỉ một đạo thần niệm, đã lật tẩy toàn bộ tạo nghệ của Chu Bào về Thất Bảo Diệu Thuật.

Sau khi trải qua kinh dị ban đầu, Chu Báo cũng không cảm thấy kỳ quái nữa, đúng vậy a, đúng là không có gì kỳ quái, thằng này là ai chứ?

Là một tồn tại cùng cấp bậc với Tiên Thiên Thần, nếu như ngay cả loại chuyện này cũng không biết, Chu Báo sẽ hoài nghi hắn là giả.

- Không hổ là Thái Cổ ma đầu a, biết chi tiết của ta, cho tới bây giờ, không có người nào nhìn ra, cho dù là Tạo Hóa Giả cũng không cách nào nhìn ra, vậy mà ngươi nhìn ra a.

- Tạo Hóa Giả, ha ha ha ha ha ha ha, gia hỏa nắm giữ một Đại Thế Giới, cũng đã tự xưng là Tạo Hóa Giả rồi sao?

Trong thần niệm của Thái Cổ ma đầu, tràn ngập ý trào phúng.

Chu Báo lẳng lặng đứng ở xa nhìn về phía thủy tinh hình thoi cực lớn kia, có chút im lặng nhìn về phía Thái Cổ ma đầu đang bị phong ấn ở bên trong.

- Đối với những kẻ bị nhốt vô số năm, hình như không có quyền trào phúng lập trường của ngươi khác thì phải?

- Hừ!

Dường như bị lời này của Chu Báo làm tức giận, thần niệm của Thái Cổ ma đầu rung động mãnh liệt, hóa thành một đạo dao găm tinh tế, trực tiếp đâm vào thần hồn của Chu Báo.

- Thần hồn công kích, thú vị!

Đối mặt với loại công kích thần hồn này, Chu Báo cũng không thèm để ý, trong mi tâm của hắn, Thông Thiên Cao Nhãn lóe lên, hóa thành một mạng lưới thần thức khổng lồ, trực tiếp bao phủ đạo thần hồn công kích kia, hoàn toàn tiếp thu.

- Ngươi là Thái Cổ ma đầu, là tồn tại cùng cấp bậc với Tiên Thiên Thần, đột nhiên hạ độc thủ với ta, hình như có chút không phải nha?

- Đúng là không phải, người trẻ tuổi, nếu như ngươi ngay cả một chút lực lượng này cũng không tiếp được, ngươi có tư cách gì đi tới bên cạnh lao tù của ta mà lải nhải chứ?

- Nói như vậy, mỗi một người đi tới nơi đây, đều có đãi ngộ giống như vậy?

- Vậy thì không phải, ngươi là kế hoạch của các gia hỏa nhà ông bà ngoại, lại hiểu nhiều loại Thất Bảo Diệu Thuật, ta đối với ngươi đúng là có quan tâm đặc biệt a!

Thái Cổ ma đầu nói ra.

- Lại nói, tiểu bằng hữu, người từ xa xôi vạn dặm đi tới nơi này, chắc có lẽ không phải chỉ để liếc nhìn ta một cái chứ?

- Đương nhiên không phải, có người muốn ta giết ngươi!

- Người muốn giết ta rất nhiều, ta không đoán ra là ai, vấn đề hiện tại là, ngươi có năng lực giết ta sao?

- Hình như không có!

Chu Báo nhẹ nhàng quét mắt nhìn vào cái lồng thủy tinh hình thoi.

- Cho nên ta đến đây nhìn, phải nghĩ biện pháp!

- Ngươi là tiểu gia hỏa thú vị, có lẽ chúng ta nên kết giao bằng hữu a.

- Bằng hữu sao? Ta có không ít bằng hữu, nhưng lại không thích kết giao bằng hữu với một con Thái Cổ ma đầu a!

Chu Báo thản nhiên nói ra.

- Ngươi lại tới đây, nhìn tình huống chung quanh, lại gặp được ta, lại chuẩn bị đi, đúng hay không?

- Ngươi nói đúng đấy, ta tới đây chính là để nghiên cứu địa hình, nhưng xem ra, tình huống nơi đây không giống như trong tưởng tượng của ta a!

- Không giống, là vì ta bị trấn áp nhiều năm như vậy, còn gì vui vẻ chứ?

- Đúng là ngoài dự kiến của ta, ta thấy ngươi bị trấn áp nặng nề như vậy, căn bản là không cách nào tiếp xúc với ngoại lực, không thể ngờ được, ngươi lại có thể tùy ý để thần niệm phóng ra ngoài phong ấn, nói như vậy, có lẽ ngươi rất dễ dàng dẫn dụ những gia hỏa Ma Môn kia tới đây a.

- Đây chính là nguyên nhân bọn họ chưa bao nhiêu dám tiến vào trung tâm của Vạn Tinh Hải này, bởi vì thần niệm của ta bị hạn chế, phạm vi lớn nhất chỉ có vạn dặm thôi.

- Xem ra trước đó, ngươi đã hấp dẫn không ít người rồi a, nếu như làm hữu ích, nói không chừng hiện tại ngươi đã thoát thân.

- Ngươi nghĩ quá đơn giản, nếu quá đơn giản như lời ngươi nói, ta cần gì phải vất vả ngưng kết ma thai sao?

- Như vậy, ta phải làm sao, mới có thể giết được ngươi đây!

- Muốn giết ta, ngươi cho rằng dễ dàng lắm hay sao? Nếu quả thật dễ dàng như vậy, ta đã không cần bị phong ấn ở đây, mà đã sớm bị giết chết rồi.

Trong thần niệm của Thái Cổ ma đầu lộ ra lãnh ý cực đoan.

- Bọn họ giết ta không chết, đương nhiên ngươi cũng không thể giết ta, tuy ngươi cho ta khí tức cực kỳ cổ quái, nhưng ngươi muốn giết chết ta, ngươi còn kém hơn mấy cấp bậc đấy, người trẻ tuổi à.

- Đúng vậy, ta cũng nghĩ vậy, ngay cả mấy vị Đại Đế thời Thượng Cổ cũng không thể giết ngươi, chỉ có thể đem ngươi trấn áp, ta làm sao có thể khinh địch tới mức có thể giết ngươi chứ?

- Trong lòng của ngươi đã rõ ràng như vậy, vì cái gì lại đi tới đây?

- Nhìn xem, hiếu kỳ mà thôi!

Chu Báo cười nhạt một tiếng.

- Nhưng bây giờ nhìn thấy người, ta cũng không còn hiếu kỳ nữa!

- Ngươi chuẩn bị rời đi sao?

- Chẳng lẽ ngươi có thể giữ ta lại hay sao?

- Ta lưu không được ngươi, trên người của ngươi ẩn chứa vài loại lực lượng cổ quái, mỗi một chủng lực lượng đều không dưới ta, tuy hiện tại còn chưa thành thục, nhưng cũng không phải là ta hiện giờ có thể đối phó được.

Thái Cổ ma đầu cũng lộ ra vẻ thành khẩn.

- Nhưng mà, nếu như ta là ngươi, trước hết lưu lại, nghe ta nói một chút, có lẽ sẽ có một ít trợ giúp với ngươi đấy.

- Thời điểm Thái Cổ ma đầu hấp dẫn người khác, đều dùng loại ngữ khí này như ngươi sao?

- Đối phó với người của những thế lực kia, với người có ý chí không kiên định, đó gọi là hấp dẫn, nhưng với loại người cường đại như ngươi, người có được tiềm lực cô cùng, cái này gọi là giao dịch!

- Ngươi muốn bàn giao dịch với ta sao?

- Nhìn ra, ta biết tuổi của ngươi không lớn, nhưng thực lực không kém, tiềm lực tương lai cực lớn, bàn giao dịch với loại người như ngươi, tương lai sẽ có thu hoạch rất lớn.

- Nhưng ta không muốn bàn giao dịch với ngươi, bàn giao dịch với ma quỷ, cuối cùng không may luôn luôn là những gia hỏa vô tri như chúng ta.

Chu Báo cười nhạt một tiếng, phi thường dứt khoát cự tuyệt đề nghị của Thái Cổ ma đầu.

- Ta sẽ cho ngươi thiên đại chỗ tốt, lớn đến mức ngươi không cách nào tưởng tượng nổi.

Thái Cổ ma đầu đối với ý cự tuyệt của Chu Báo rất không để ý, rất nhiều người đều cự tuyệt ngay từ đầu, chỉ đến cuối cùng, đều không thể vượt qua hấp dẫn của hắn.

Nhưng mà, lúc này đây, sau khi thần niệm của hắn chấn động phát tán ra ngoài, thật lâu sau đều không có đáp lại, giống như Chu Báo biến mất.

Quá nửa canh giờ, rốt cuộc hắn cũng thu chấn động thần niệm lại, trong mắt chớp động hào quang cực kỳ cổ quái.

- Đi thật rồi, đi dứt khoát như vậy, tiểu tử thú vị, nhưng mà, ta nhìn ngươi là đại đa số lấy lui làm tiến, cố lộng huyền hư a, ngươi còn đến nữa, hơn nữa, đợi đến lúc ngươi đến lần nữa, sẽ không dễ dàng thuyết phục như hôm nay a, ha ha, nhân loại a, cho dù các ngươi thông minh tới cỡ nào, bản tính của các ngươi sẽ khó mà cải biến, trước kia những tên Đại Đế cũng thế, ngươi cũng không ngoại lệ.

...

Tất cả các đại tông môn và thế lực Ma Môn chiếm cứ phiến hư không này, rộng rãi, cực lớn, có được hai mươi khỏa đại tinh, những đại tinh này, đều có sinh vật, có thể tu luyện, trọng yếu nhất là, có được khoáng sản phong phú, bởi vậy, các loại thế lực rắc rối khó gỡ, trừ tất cả đại tông môn và Ma Môn ẩn nấp sau màn chủ trì đại cục ra, trong đó còn có một tinh cầu mậu dịch, so với Tích Vân Tinh, còn muốn phồn vinh hơn mấy lần, tên là Tiềm Long tinh.

Bây giờ Chu Báo đang ở trong Tiềm Long Tinh.

Thời điểm hắn rời đi rất vội vàng, hắn cũng không biết vì cái gì mà Thái Cổ ma đầu hấp dẫn mình dữ thế, cho nên quyết đoán rời khỏi hiện trường, đây chỉ là một loại cảm giác, hắn cảm giác được, nếu như để cho hắn nghe được chỗ tốt từ miệng của Thái Cổ ma đầu, hắn sẽ nhịn không được mà giao dịch với đối phương, dưới tình huống như vậy, đi trước là tốt hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như macro vba date and time ngay va gio, file excel tinh tien dien nhanh nhat 2016 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.