Thông thiên đại thánh

Chương 1261: Vu Cổ Hậu ra tay


Nhưng sau khi rời khỏi khu vực trung tâm của Vạn Tinh Hải, hắn lại bắt đầu hối hận.

- Cho dù có giao dịch với hắn cái gì, trước tiên cũng phải lấy được chỗ tốt đã chứ!

Trong lòng của hắn hối hận, thậm chí có một loại cảm giác xúc động muốn quay về trung tâm Vạn Tinh Hải, nhưng mà, cái cảm xúc cổ quái này sinh ra, hắn liền nghe một tiếng nổ cực lớn.

- Chuyện gì xảy ra vậy? Tận thế, vũ trụ bạo tạc nổ tung sao?

Tiềm Long tinh, là một tinh cầu mậu dịch, người đến người đi, phi thường náo nhiệt, mà sau lưng náo nhiệt này, lại lộ ra mấy phần hỗn loạn, nhưng mà, Chu Báo cũng tinh tường, bây giờ là thời gian không tệ, so với mấy năm trước, mỗi lần tới thời điểm ngưng kết ma thai, thì nơi đây hỗn loạn nhất, hai đại tinh vực đến Vạn Tinh Hải,, tu sĩ mười bốn Đại Thế Giới tề tựu, đến để tranh đoạt ma thai, thời điểm này, dù Tiềm Long tinh cũng tốt, còn có mười chín khỏa tinh cầu kia, tất cả đều lâm vào hỗn loạn và gió tanh mưa máu, đương nhiên, gió tanh mưa máu và hỗn loạn chỉ trong giới tu sĩ, không ảnh hưởng tới sinh hoạt của người thường, trên thực tế, mỗi lần đến lúc đó, những người bình thường đều tiến vào trong nơi trú ẩn của các đại tông môn, chỉ cần tiến vào nơi ẩn núp, bên ngoài có đánh long trời lỡ đất cũng không ảnh hưởng gì tới người bình thường.

Đây cũng là vì thời gian ngưng kết ma thai không bao lâu, cho nên trên những đại tinh này đều lộ ra chút hỗn loạn, nhưng hỗn loạn này, tiếp qua vài năm sẽ chấm dứt, hiện tại, đang trong thời kỳ khôi phục, dùng cách nói kiếp trước của Chu Báo mà nói, đó là tất cả đã đi vào quỹ đạo, thời điểm này, trên Tiềm Long Tinh, cho dù là xảy ra chuyện gì, cũng không phải là đại sự, nhưng tình huống bây giờ lại không giống, đã xảy ra đại sự.

Chu Báo đi vào Tiềm Long Tinh, cũng không có kinh động kẻ nào, chỉ là ngồi bình phục tâm tình trên một ngọn núi hoang, đè nén tham lam đang dâng lên trong lòng.

Thời điểm đối thoại với Thái Cổ ma đầu thì không có việc gì, nhưng bây giờ bình tĩnh lại, hắn mới phát hiện, trong lúc vô tình, tâm tình của mình đã bị Thái Cổ ma đầu ảnh hưởng, tham niệm bùng cháy mạnh mẽ, nếu không phải gần đây hắn tu luyện Xích Ngô Ngưng Thần Pháp, không thể nói trước, hôm nay đã làm giao dịch với Thái Cổ ma đầu, nếu thật là như vậy, phiền toái của bản thân sẽ rất lớn.

Cho nên, hắn đi tới Tiềm Long Tinh này, một bên ngưng tụ tâm thần, bình phục tâm tình, vừa nghĩ đến kế hoạch của mình, ai cũng không ngờ rằng, đúng vào lúc này, một tiếng nổ cực lớn vang lên, mà ở cách ngọn núi của hắn không xa, một đám mây khổng lồ hình nắm bay lên, ở trên không trung thật lâu không tiêu tán.

- Lực lượng chấn động cường đại a, rốt cuộc là người nào, không ngờ lại tại Tiềm Long Tinh dám quậy phá a.

Ý niệm này vừa xuất hiện trong đầu, thần sắc của hắn biến đổi, thân hình run lên, vận dụng Thiên Xà Liễm Tức Thuật, đem khí tức toàn thân hoàn toàn thu liễm, thân thể lóe lên, hắn vận dụng Vạn Giới Đại Na Di, trực tiếp na di từ trong Tiềm Long Tinh ra ngoài, cơ hồ vào lúc hắn vừa na di ra khỏi Tiềm Long Tinh, một bàn tay khô gầy, khớp xương thật lớn từ một bàn tay xuất hiện, một tay bắt trọn Tiềm Long Tinh vào trong tay.

Đúng, chính là một bàn tay lớn bắt trọn Tiềm Long Tinh vào trong tay, lúc này Chu Báo mới vừa thoát ra ngoài hư không của Tiềm Long Tinh, đã nhìn rõ rành mạch, bàn tay lớn này đã phong tỏa không gian, mọi thủ đoạn khác đều là vô dụng, một trảo trực tiếp như vậy, bắt lấy Tiềm Long Tinh vào trong tay, chỉ bóp nhẹ một cái, đã bóp nát Tiềm Long Tinh, có thể thấy được cái tay này lớn cỡ nào, lực lượng cường hãn cỡ nào.

Mà cùng với Chu Báo, ở hư không của Tiềm Long Tinh cũng không thiếu tu sĩ cường đại, nhưng mà, có thể từ trong bàn tay này chạy trốn ra ngoài, cũng chỉ là một phần nhỏ mà thôi, những người này, ít nhất đều là Thiên Quân, tu thành Bản Tôn Thiên địa tu sĩ, xuất hiệnp ở bên ngoài hư không Tiềm Long Tinh.

Sau khi dùng một bàn tay bóp nát Tiềm Long Tinh, cũng không có dừng tay, nắm tay nắm chặt, mấy đạo khí kình quỷ dị từ đầu ngón tay bắn ra, chuẩn xác không sai đánh trúng lên người của những tên Thiên Quân này, những gia hỏa đáng thương, thậm chí còn chưa kịp phản ứng, đều bị một đạo khí kình này bắn nát, thần hình câu diệt.

Thậm chí, còn có một đạo trực tiếp bắn về phía Chu Báo.

- Đáng chết!

Chu Báo chửi nhỏ một tiếng, đây là lần thứ hai trong hôm nay, hắn sử dụng Thiên Xà Liễm Tức Thuật mà không dấu diếm người khác.

Phanh!

Chu Báo một chùy đánh ra, đánh thẳng vào đạo khí kình kia, một tiếng nổ cực lớn vang lên.

Thân hình hắn giống như lưu tinh nhanh chóng lui về phía sau cảm giác được lực lượng trong đạo khí kình của đối phương, thần sắc của hắn cũng biến đổi.

- Hảo cường đại lực lượng!

Đối phương nhìn thấy đạo khí kình của mình bị Chu Báo đánh nát, cũng có chút ngoài ý muốn, một bàn tay lớn vươn dài ra, khoảng cách mấy vạn km không tồn tại, trực tiếp bao phủ Chu Báo vào bên trong.

Thời điểm Chu Báo muốn tiếp tục vận dụng Vạn Giới Đại Na Di, đã phát hiện, trong bàn tay này, không gian hoàn toàn bị một lực lượng cường đại phong tỏa.

- Ra tay là không chừa lối thoát, đây là quy củ nào thế?

Thần sắc của hắn biến đổi, đột nhiên thân thể hóa thành hư ảo, bàn tay to kia trảo một cái, nắm chặt lại, nhưng không nắm được hắn.

Hư Không Đại Đạo, Đại Hư Không Thuật!

Đây là thời điểm Chu Báo độ lôi kiếp, tiếp thụ ý niệm đại đạo này.

Cũng là một môn trong Tam Thiên Đại Đạo, sau khi Chu Báo đạt được, cũng tu luyện qua, đối với huyền bí của Đại Hư Không Thuật, nắm giữ vô cùng tinh tường, đây là trong hư không, thi triển Đại Hư Không Thuật, tạm thời dung nhập thân thể mình vào trong hư không, hóa thành hư không, tuy bàn tay thần bí kia lợi hại, nhưng gặp được gia hỏa biết vận dụng Đại Hư Không Thuật như Chu Báo, trong khoảng thời gian ngắn, còn không còn cách nào, hơn nữa, thời điểm phát hiện mình không có bắt được Chu Báo, bàn tay to kia cũng ngừng lại, mượn cơ hội bàn tay dừng lại, Chu Báo lại một lần nữa thi triển Vạn Giới Đại Na Di, lúc này đây, rốt cục cũng rời khỏi phạm vi của bàn tay lớn, mặc dù đối với bàn tay lớn này xuất hiện hết sức tò mò, nhưng vào lúc này, hắn không dám hành động thiếu suy nghĩ, chỉ một bàn tay thì bỏ đi, đã có thực lực như vậy, như vậy chủ nhân của bàn tay này, hiển nhiên là cao thủ trong cao thủ, cường giả trong cường giả, ít nhất là thực lực cấp Thần Tiên, Chu Báo không có đáng nhắc tới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như chú chuẩn đề, y nghia bo thi va cung duong Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.