Thông thiên đại thánh

Chương 1272: Khai chiến


- Ta tin tưởng hứa hẹn của Vũ Dương Vương, hi vọng ngươi sẽ không để cho ta thất vọng!

Chu Báo khẽ gật đầu, thân hình lại biến mất trước mặt Mã Linh Lung.

- Không thể nào, đi nhanh như vậy, ta thật sự đáng sợ sao như vậy? !

Chứng kiến Chu Báo biến mất trước mắt mình Mã Linh Lung trước là có chút khó hiểu, sau đó, liền phát ra một hồi tiếng cười như chuông bạc.

Giá trị, thật sự rất đáng giá, chỉ đi ra một lần liền nhận được hứa hẹn của Chu Báo, điều này thật sự quá đáng giá, xem ra lần sau, vô luận là Mã Thiên Trường hay là Ngũ Trang Quan, thậm chí là Thiên Long Đạo, có chuyện gì cần câu thông với Chu Báo nàng cũng có thể xung phong nhận việc, kiếm được chỗ tốt từ trên tay nhà giàu mới nổi như Chu Báo, cũng không phải là một chuyện khó có thể tiếp nhận.

Chu Báo đương nhiên không biết Mã Linh Lung này đã đánh chủ ý lên mình, dùng Tam Giới Tiểu Na Di chi thuật rời khỏi Mã Linh Lung, trong nội tâm Chu Báo cảm thấy có chút yên lòng, năng lực cổ quái của nữ nhân này quá nguy hiểm, nếu như không cần thiết thì hắn không muốn liên hệ với nàng.

Bất quá, hắn cũng không rời đi qua xa, mười ngày sau, hắn còn phải giúp Thanh Phong đối phó đối đầu kia.

Một gia hỏa có tư cách đối đầu với Ngũ Trang Quan, tuyệt sẽ không phải một người đơn giản, cho dù Thanh Phong nói cho hắn biết người này cũng không biết sự tồn tại của Trấn Nguyên Tử, đến đây chỉ là một phân thân của hắn, nhưng một phân thân đã có tu vị Thần Tiên đỉnh cao, như vậy, rất rõ ràng, bản thể hắn hẳn là một gã Địa Tiên! Địa Tiên, con mẹ nó, đây chính là tồn tại có thân phận ngang với Tạo Hóa Giả, hơn nữa một thân thực lực cũng không phải một gia hỏa mới ngưng tụ tam hoa như hắn có thể tưởng tượng, chỉ riêng một cái phân thân, cũng không dễ đối phó hơn bất cứ đối thủ nào của hắn trước đó.

Ngũ Trang Quan ở Thiên Giới Đại Thế Giới, nhưng Chu Báo lại rất rõ, tranh đấu giữa hắn và phân thân kia tuyệt sẽ không xảy ra ở phụ cận Ngũ Trang Quan, Thiên Giới Đại Thế Giới căn bản không cách nào chịu nổi hai gã tu sĩ cấp bậc Thần Tiên đối kháng, nếu như tranh đấu giữa hai người ở Thiên Giới Đại Thế Giới, như vậy không hề nghi ngờ, không cần đợi đến lúc Dị Giới xâm lấn, Thiên Giới Đại Thế Giới sẽ bị hủy diệt không còn một mảnh, ngay cả một chút cặn bã cũng không có.

- Xem ra ta nên tìm một chiến trường tốt!

Đã có thể xác định chiến đấu nhất định sẽ khai hỏa trong hư không, như vậy, việc lựa chọn chiến trường đương nhiên trọng yếu nhất, thiên thời, địa lợi, nhân hòa, quyết đấu giữa hai người không tồn tại vấn đề nhân hòa, cũng chỉ có thiên thời và địa lợi thôi

Chu Báo cần phải tìm một chiến trường có lợi với mình.

- Thanh Phong Đạo Sĩ nói phân thân kia của hắn là Ngân Lang, Sói lấy tốc độ và hung mãnh tăng trưởng, nói không chừng còn có pháp lực cường đại nữa, vô luận là cận chiến hay đánh xa, đều thập phần am hiểu, hơn nữa còn có chiến lực Thần Tiên đỉnh phong, nếu như ta muốn đối phó hắn, ngay từ đầu phải khắc chế ưu điểm của hắn, mẹ nó, Thanh Phong chết tiệt kia, còn nói là không quen thuộc lắm với phân thân này của hắn, đây là đối đầu cái rắm ah!

Về đối thủ mười ngày sau, Chu Báo đã hỏi kỹ Thanh Phong, cái gọi là biết mình biết người, trăm trận trăm thắng mà. Nhưng khiến Chu Báo cực kỳ phiền muộn chính là, câu trả lời thuyết phục nhận được khiến hắn thiếu chút nữa phát điên, Thanh Phong chết tiệt kia vậy mà không biệt lực lượng của Ngân Lang đó, chỉ nói là lúc trước khi song phương đối địch, kẻ đối đầu kia dùng một phân thân khác mà không phải là cỗ hiện giờ, cỗ phân thân này hắn chưa từng trông thấy, lại càng không cần biết rõ năng lực của đối phương, chỉ trong một lần tiếp xúc phát hiện tốc độ của đầu Ngân Lang này thật nhanh, tiến công phi thường sắc bén, quan trọng nhất là, đầu Ngân Lang này còn có được pháp lực cường đại, hiểu được nhiều loại dị thuật và bí kỹ, ngoài ra không có gì nữa.

Bởi vì chỉ tiếp xúc một lần, cho nên, thứ hắn biết đều là mặt ngoài, về phần đáy ngọn nguồn của Ngân Lang, hắn không biết gì cả!

Còn có chuyện nào lừa tình hơn cái này sao?

Làm người đối đầu vậy mà không biết át chủ bài của đối thủ là gì, thế nào mà là đối đầu được chứ, thật sự là sứt chỉ.

Đương nhiên, những phàn nàn này, Chu Báo vẫn không thể nói với Thanh Phong chết tiệt kia được, dù sao người ta cũng cho mình rất nhiều chỗ tốt a.

- Tốc độ nhanh, công kích sắc bén, hung mãnh, nói cách khác, hoàn toàn chính là đặc tính của Sói, không khác lắm với Tiểu Độc nhà ta, bất quá, hiện giờ Tiểu Độc vừa mới có được thực lực Tán tiên, chênh lệch với hắn không phải nửa lần hay một lần, nhưng phương thức chiến đấu của Tiểu Độc ta lại rất rõ, hắn đương nhiên không cách nào uy hiếp được ta, nhưng nếu như đổi thành một gia hỏa chiến lực không sai biệt với ta lắm thì không nhất định rồi, ta mặc dù có Tam Giới Tiểu Na Di, nhưng trong mắt một tên Thần Tiên, Tam Giới Tiểu Na Di cũng không thể nào dấu diếm được ánh mắt của hắn, mà tốc độ của ta... Vừa nghĩ tới tốc độ, Chu Báo liền cảm thấy phi thường phiền muộn, từ sau khi được Tam Giới Tiểu Na Di, hắn liền một mực không coi trọng thân pháp của mình, tốc độ, chỉ tu luyện phản ứng của mình đến theo được tiết tấu của Tam Giới Tiểu Na Di, hiện giờ đụng phải một đối thủ có lực lượng ngang nhau, hắn mới phát hiện ra sở đoản của mình.

- Trong vòng mười ngày nâng tốc độ của mình lên là không thực tệ, cho nên, chỉ có hạn chế tốc độ của hắn thôi. Còn có, ta đến tột cùng là cùng hắn cận thân tương bác, hay là công thủ chiến với Tiên Khí và pháp lực đây, cận thân tương bác có chỗ tốt của cận thân tương bác, bất quá đối thủ là một Thần Tiên đỉnh phỏng, lại am hiểu cận thân tương bác ta còn chưa đụng phải bao giờ, cũng chưa đánh qua với người có cùng cảnh giới, không có kinh nghiệm ở phương diện này a, nếu như cùng công thủ chiến với Tiên Khí và pháp lực, thuật pháp thì có lẽ có thể kéo dài chút thời gian, hiểu rõ hắn một chút, ân, quyết định như vậy đi!

Chu Báo sờ cằm, âm thầm ra quyết định.

Chiến đấu, so với với trong tưởng tượng của hắn nhanh hơn nhiều, cũng gian nan hơn nhiều.

Mười ngày sau, khi Chu Báo lại một lần nữa đi vào Vạn Thọ Sơn Ngũ Trang Quan, toàn bộ Vạn Thọ Sơn đều bị một cổ lực lượng cường đại áp chế.

Đây là một cổ lực lượng bàng bạc mà ngang ngược, trong cổ lực lượng này, Chu Báo cảm nhận được một tia khí tức quen thuộc, đây là khí tức của Thái Cổ Hung Thú, bất quá, so về với khí tức Chu Yếm của Chu Báo, cổ khí tức này cũng không thuần túy, tựa hồ pha tạp một chút gì đó, khiến Chu Báo hắn cũng cảm thấy phiền toái.

Chỉ là tình huống hiện giờ cũng không phải lúc tốt để nghiên cứu, lúc này, cả tòa Vạn Thọ Sơn đều bị bao phủ trong cổ khí tức hung ác này, cho dù là tầng mây phía trên Vạn Thọ Sơn cũng nhận lấy ảnh hưởng", vô số mây đen từ bốn phương tám hướng hội tụ đến một chỗ, tập trung ở trên Vạn Thọ Sơn, từng đạo lôi điện màu tím đen lóe ra trong mây đen, phảng phất một mảnh cự xà dài hẹp dữ tợn hung ác, hướng về Ngũ Trang Quan phụt ra tia chớp lôi minh, rầm rầm rầm rầm rầm từng đạo lôi điện rộng mấy mét từ trên bầu trời ầm ầm đánh xuống, nện thẳng vào trong Vạn Thọ Sơn, tình hình này, có chút tương tự với trong Lôi Đế hành cung năm đó, bất quá, so với lôi điện của Lôi Đế hành cung, lôi điện mà giờ Chu Báo trông thấy, căn bản chính là biểu diễn của tiểu hài tử, hiển nhiên, người công kích cũng không cho rằng những lôi điện mà mình phát ra có thể mang đến cho Vạn Thọ Sơn bao nhiêu phiền toái.

- Thanh Phong, Minh Nguyêt, hai con rùa đen rút đầu các ngươi, cút ra đây cho ta!

Tiếng gầm gừ cực lớn từ trên bầu trời truyền xuống, như thực chất vậy, xoáy lên trận trận cuồng phong.

- Đừng tưởng rằng các ngươi trốn ở trong Ngũ Trang Quan thì có thể tránh được, nói cho các ngươi biết, lần này, nếu các ngươi không ra ngoài thì ta sẽ hủy diệt cả Thiên Giới Đại Thế Giới này, khiến Vạn Thọ Sơn Ngũ Trang Quan các ngươi không có chỗ dừng chân, đi ra, nhanh đi ra cho ta!

Lông mày Chu Báo nhẹ nhướng lên, nói thật, hắn quả thực có chút khó chịu, người này, thật sự quá mức khoa trương, hủy diệt Thiên Giới Đại Thế Giới, khẩu khí thật lớn ah!

Tuy rằng hiện giờ đã là Tạo Hóa Giả của Bích Lạc Đại Thế Giới rồi, bất quá hơn nửa đời người của hắn đều vượt qua trong Thiên Giới Đại Thế Giới, lại sinh ra ở đây, lại có quan hệ không tệ với Tạo Hóa Giả của Thiên Giới Đại Thế Giới, tên này ở chỗ này kêu gào như thế, khiến Chu Báo không thể không sinh ra một loại xúc động muốn giáo huấn hắn một phen, hơn nữa đây lại chính là mục tiêu hôm nay của hắn, con mắt Chu Báo đã bắt đầu có chút híp lại.

- Thanh Phong, Minh Nguyệt, đi ra cho ta!

Ngay khi Chu Báo cảm thấy tâm tình cực độ khó chịu, lại một tiếng gào thét từ trên bầu trời truyền xuống.

- Ta kháo, còn chưa im nữa!

Chu Báo mãnh liệt tiến về phía trước một bước, thân hình chớp động, trực tiếp đạp lên một khối bia dưới Vạn Thọ Sơn, đánh ra một quyền, hung hăng đánh vào lực lượng cổ quái phong tỏa Vạn Thọ Sơn.

Phanh! !

Một tiếng nổ mạnh bạo liệt, đạo bình chướng vô hình trước mặt Chu Báo dưới một quyền của hắn xoáy lên từng đợt gợn sóng, từng đạo chấn động màu xám mắt thường có thể thấy được từ một điểm nắm đấm Chu Báo đánh trúng khuếch tán ra bốn phía, chẳng qua chỉ trong mấy hơi, đạo cấm chế do khí tức hung thú như thực chất tạo thành này liền biến mất rồi.

Theo cấm chế biến mất, mây đen chưa đầy lôi điện trên bầu trời cũng đình chỉ tụ tập, ở giữa thiên địa một mảnh yên tĩnh, hiển nhiên, đối phương cũng không ngờ rằng, lại đột nhiên xuất hiện một tên như vậy, còn có thể đánh ra một quyền hung mãnh như thế nữa.

Loại tình huống yên tĩnh một mực giằng co trong vài hơi.

- Ân? !

Trong thời gian mấy hơi này, Chu Báo vẫn một mực đang ngưng thần giới bị, quả nhiên, một đạo pháp lực chấn động mịt mờ bỗng nhiên lại xuất hiện cạnh hắn, cảm giác được khí tức nguy hiểm truyền ra từ trong cổ pháp lực chấn động này, hắn không chút nghĩ ngợi, thân hình lóe lên, liền biến mất tại chỗ, cơ hồ ngay đồng thời khi hắn biến mất, vị trí, không gian hắn vốn đứng, phảng phất như bị lưỡi dao sắc bén mở ra, lộ ra một lổ hổng hư không cự đại, đồng thời, vị trí dưới chân của hắn xuất hiện ba đạo khe nứt dài tầm hơn mười trượng.

- Chiêu số thật là lợi hại, vô thanh vô tức, lực sát thương cực lớn!

Nhìn hậu quả do một kích này của đối phương tạo thành, trong nội tâm Chu Báo cảnh giác một hồi, thằng này ra tay uy lực cực lớn, quan trọng nhất là vô thanh vô tức, ngược lại cảm giác như khi mình vận khởi Thiên Xà Liễm Tức Thuật vậy, chẳng lẽ người này cũng hiểu được Thiên Xà Liễm Tức Thuật?

Bất quá cũng không đúng, nếu quả thật chính là Thiên Xà Liễm Tức Thuật thì mình cũng không tránh khỏi rồi, khẳng định phải sinh sinh chịu một trảo này, nói như vậy, tuyệt đối cũng không dễ dàng như hiện giờ.

- Ồ? Lại đây!

Ngay khi hắn đang suy nghĩ, lại là một đạo pháp lực chấn động mịt mờ đãng âm thanh, sau đó, áp lực cực lớn liền từ đỉnh đầu của hắn áp xuống.

- Tới tốt lắm!

Cảm giác được công kích của đối phương, Chu Báo cũng không tránh né, liền nhấc tay lên, chỉ thấy đầu ngón tay của hắn lóe lên kim quang, chỉ một ngón tay lên đỉnh đầu, một kim ấn cự đại trống rỗng xuất hiện, đón đạo pháp lực chấn động kia liền đập phá lên.

Phiên Thiên Ấn! ! !

Phiên Thiên Ấn vừa ra, một cổ áp lực vô hình lập tức tràn ngập bốn phía, khí thế uy áp tạo thành, vậy mà một chút cũng không kém hơn uy áp do nhân thần bí kia dùng khí thế tạo thành ở Vạn Thọ Sơn.

Oanh!

Không gian chung quanh lập tức nát bấy, bất quá, Vạn Thọ Sơn này hiển nhiên cũng có cấm chế đặc thù, khi cổ lực lượng nát bấy này đến cột mốc biên giới của Vạn Thọ Sơn liền bị một cổ lực lượng thần bí hoàn toàn hấp thu, biến mất không thấy.

Cấm chế này bảo hộ lấy toàn bộ Vạn Thọ Sơn, tuy rằng không chuẩn bị bất luận tính công kích gì, nhưng lại có một đặc tính mà người khác thấy mà thèm, đó chính là dặc tính phòng ngự tuyệt đối.

Lực phòng ngự cường đại này, cho dù Phiên Thiên Ấn của Chu Báo đánh lên cũng không có bất luận kết quả nào cả.

Bất quá lần này đã đùa chết đối phương, đối phương căn bản không nghĩ đến Chu Báo vừa ra tay sẽ ác như vậy, cũng chưa từng nghĩ đến, trong Thiên Giới Đại Thế Giới hiện giờ còn có nhân vật có thể uy hiếp được hắn.

- Rống!

Một tiếng rống đau nhức vang lên, vô số pháp lực chấn động xuất hiện chung quanh Chu Báo.

- Kháo, không phải chứ, tà môn như vậy sao? !

Cảm giác được vô số lưỡi dao sắc bén xuất hiện từ bốn phía, bắn về phía mình, thân hình Chu Báo chớp lên liên tục, nhanh nhẹn

tránh né.

Xoát xoát xoát xoát xoát, một đạo tàn ảnh màu trắng bạc theo thân hình hắn né tránh chớp động liên tục chung quanh, bất quá chỉ trong một hơi, Chu Báo cũng đã ăn hết vài trảo kích, cũng may giờ hắn đã tụ thành tam hoa, có thể chi hoa và Thái Hoàng Bất Tử Thân, bằng không thì hiện giờ đã bị xé thành mảnh nhỏ rồi.

- Chết tiệt, đây là một gia hỏa am hiểu tốc độ công kích!

Đối thủ có tính cận chiến nhanh nhẹn, tốc độ cực nhanh, khiến người khó lòng phòng bị, một đôi móng vuốt sắc bén kia tuyệt đối có được lực phá hoại cấp bậc Tiên Khí, cái này rất phiền toái.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như tai file excel quan ly chat luong cong trinh, mau hop dong lao dong nam 2016 moi nhat chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.