Thông thiên đại thánh

Chương 1273: Mưu diệt


Tuy rằng Chu Báo dưới công kích như vậy không chết, nhưng bị hơn mấy trăm đạo như vậy chém xuống, cũng tuyệt không phải chuyện dễ chịu gì.

Bất quá Chu Báo cũng không phải dễ đối phó như vậy, Phiên Thiên Ấn màu vàng cao thấp tung bay, nhanh chóng nện tới điểm lợi hại nhất trong pháp lực chấn động, mỗi một lần nện xuống, tất nhiên sẽ dập tắt một chỗ pháp lực chấn động, bất quá chỉ trong ba bốn hơi ngắn ngủn, bên ngoài cột mốc biên giới dưới Vạn Thọ Sơn đã ở vào trạng thái một nửa hư không, không gian chung quanh tất cả đều bị đánh nát bấy, trên bầu trời dị tướng liên tiếp, từng đạo tia chớp không đầu không đuôi cứ vậy đánh thẳng xuống, không ai biết mục tiêu mấy tia chớp này bổ xuống là gì, dù sao mỗi một đạo thiểm điện đánh xuống sẽ khiến một phiến không gian vỡ vụn, cũng sẽ khiến một phiến hư không thoáng hiện, phảng phất như tận thế đến nơi vậy.

Động tĩnh như vậy, đương nhiên sẽ khiến Tây Tam Vực nổi lên sóng to gió lớn, Ngũ Trang Quan vẫn là một trong những tông môn lớn nhất Tây Tam Vực, tuy rằng vô cùng thần bí, nhưng bây giờ là vào thời khắc mẫn cảm, đương nhiên sẽ có rất nhiều người nhìn chằm chằm vào, cho nên, bắt đầu khi người thần bí kia phong tỏa Ngũ Trang Quan, mấy đại tông môn cường đại nhất trong Tây Tam Vực đã nhận được tin tức, hơn nữa thông qua các loại phương thức, bắt đầu quan sát Vạn Thọ Sơn Ngũ Trang Quan, bất quá thứ bọn họ thấy được đã dọa sợ bọn họ.

- Chu Báo, đó là Chu Báo, Vũ Dương Vương Chu Báo, sao hắn lại ở Ngũ Trang Quan!

- Đại ấn kia là vật gì vậy? Tiên Khí sao? Tại sao lại có uy áp cường đại như vậy? !

- Đối thủ của hắn là ai, sao thấy thế nào thì Chu Báo cũng như đang ở hạ phong thế? !

- Không phải là như, mà là xác thật đang ở hạ phong, đối thủ của hắn, tốc độ cực nhanh!

- Cái này có trò hay để nhìn, Chu Báo chỉ sợ có phiền toái!

- Không chỉ Chu Báo có phiền toái, chiến lực hai người này đã là cấp bậc Nhân Tiên rồi, còn đánh tiếp như vậy, toàn bộ Tây Tam Vực, thậm chí Thất Thần Vực đều có phiền toái!

Quả thật, động tĩnh mà hai người gây ra thật sự quá lớn, mây đen trên bầu trời đã che cả nửa Tây Tam Vực, tiếng sấm cuồn cuộn, phảng phất như đã tận thế đến nơi vậy!

- Tiếp tục như vậy thì không được!

Chu Báo chỉ huy Phiên Thiên Ấn điên cuồng loạn nện cũng nhận ra dị tượng chung quanh, mi tâm lập tức hiện lên một đạo hồng quang, khởi động Thông Thiên Pháp Nhãn.

Thông Thiên Pháp Nhãn vừa ra, một đạo hào quang màu đỏ liền bao phủ khu vực phạm vi mười vạn dặm chung quanh Vạn Thọ Sơn, cũng cơ hồ đồng thời, phát hiện được tung tích của đối thủ, một đầu sói màu bạc sáng bóc, đang cấp tốc xoay tròn chung quanh hắn, đồng thời, từ quỹ tích tấn công của nó, còn tính toán ra được phương vị nó xuất hiện trong nháy mắt sau đó.

- Đi chết đi!

Chỉ thấy hắn mãnh liệt quét ngang cánh tay của mình, lúc này, hắn cũng không vận dụng Phiên Thiên Ấn, mà đánh ra một quyền, một quyền này, kẹp lấy một cổ lực lượng bá đạo không thể địch nổi, lập tức hoàn toàn phong tỏa không gian chung quanh đạo thân ảnh màu bạc kia, lang ảnh màu bạc căn bản cũng không nghĩ đến bỗng nhiên lại phát sinh chuyện như vậy, trong một sát na kia, liền bị quyền ý của Chu Báo hoàn toàn phong bế, không thể động đậy, nhưng một quyền này của Chu Báo cũng không đánh tiếp, hắn cũng không cách nào đánh tiếp, đầu Ngân Lang này thập phần quỷ dị, sau khi một quyền phong bế nó, Chu Báo liền phát hiện, thân thể tên này như hư như thật, như thật như hư, thật thật hư hư, trong khoảng thời gian ngắn, Chu Báo vậy mà phát hiện mình căn bản không thể nào đoán ra nó là thật hay hư.

- Cũng may ta đã có chuẩn bị, cho tới giờ cũng không nghĩ sẽ quyết chiến với ngươi ở chỗ này, bằng không thì thật sự không biết làm sao để bắt ngươi đây!

Cảm giác được dị trạng của đầu Ngân Lang này, Chu Báo cũng không kinh ngạc, trái lại có cảm giác gian kế đã được thực hiện, còn đối với đầu Ngân Lang kia, đối với thân thể mình đột nhiên bị quyền ý của Chu Báo giam cầm cũng không quá để ý, thân thể của hắn có thể tùy ý chuyển hóa giữa hư thật, cho dù bị Chu Báo đánh một quyền, cũng sẽ không bị thương quá nhiều, mấy hơi thời gian, hắn cũng không sai biệt lắm nắm rõ thực lực của Chu Báo rồi, thực lực không tệ, nhưng lại không cách nào đuổi kịp tốc độ của mình, đối thủ như vậy, cũng không đáng sợ, coi như hắn một quyền có thể đánh vỡ một Đại Thế Giới, chỉ cần không đánh tới mình thì cũng không có uy hiếp gì cả.

Nhưng hắn thật không ngờ, sau khi Chu Báo dùng quyền ý mạnh mẽ phong tỏa hắn lại, nắm đấm cũng không có lập tức đánh đi mà thu hồi lại.

- Đây là có chuyện gì vậy? !

Chứng kiến cử động cổ quái của Chu Báo, trong nội tâm Ngân Lang cả kinh, một tia báo động bay lên, còn không đợi đến khi hắn tra rõ nguyên nhân, làm ra phản ứng thích ứng, ở không gian chung quanh hắn, bỗng nhiên lại nứt ra một lỗ hổng, một cổ hấp lực cực lớn từ sau lưng hắn truyền đến, bất ngờ không đề phòng, thân thể của hắn thoáng cái bị hút vào trong lổ hổng này.

'Rầm Ào Ào' quanh thân mát lạnh, Ngân Lang cảm thấy chuyện không tốt, đây là vào nước rồi!

- Ta biết rõ tốc độ của ngươi nhanh, bất quá, nếu như ngươi bị đông thành băng khối thì ngươi còn có thể nhanh nữa sao? !

Thanh âm đắc ý của Chu Báo truyền vào tai hắn, một hồi hàn ý vô cùng từ bốn phương tám hướng vọt tới thể nội hắn, hắn kêu to một tiếng, trên người tách ra từng đạo hào quang màu bạc, bất quá, vô luận thế nào, ngân sắc quang mang tỏa ra trên người hắn cũng không cách nào ngăn cản được cổ lạnh lẻo thấu xương nữa.

- Băng Phách Thần Quang? ! !

Tựa hồ là phát hiện chân diện mục của cổ hàn ý này, trong mắt Ngân Lang hiện lên một tia hoảng sợ, một đạo ý niệm mang theo bất khả tư nghị phóng ra.

- Đúng vậy, Băng Phách Thần Quang!

Thân hình Chu Báo cũng xuất hiện ở nơi cách Ngân Lang không xa, lúc này, mặt nước phạm vi mấy ngàn dặm đã hoàn toàn bị Băng Phách Thần Quang của Chu Báo đông lại, mà Chu Báo, lại như cá trong nước, linh hoạt du động.

- Ánh mắt của ngươi không tệ, nhưng tiếc, vận khí kém một chút!

Xuyên ra cùng một chỗ với thần thức của Chu Báo còn có quả đấm của hắn, Chu Báo căn bản không có ý định cho đầu Ngân Lang bất luận cơ hội lật bàn nào cả, hết thảy tất cả, đều đã được hắn xếp đặt tốt.

Từ chỗ Thanh Phong biết được lực lượng, đặc điểm của đầu Ngân Lang này, hắn liền chế định tốt kế hoạch này, động tay động chấn trong không gian dưới Vạn Thọ Sơn, vận dụng pháp môn trong Chư Thiên Vạn Giới, trực tiếp nối khu vực không gian của Vạn Thọ Sơn với một khỏa đại tinh đầy nước, lại thừa dịp Ngân Lang không chú ý, phá vỡ hư không, kéo đầu Ngân Lang này lên đại tình.

Vô luận tốc độ đầu Ngân Lang này có nhanh thế nào, ở trong nước nhất định sẽ bị ảnh hưởng, quan trọng nhất là, Chu Báo có Băng Phách Thần Quang, lấy lực lượng của Băng Phách Thần Quang, trong nháy mắt liền đông lạnh mặt nước trong vòng ngàn dặm thành một khối băng lớn, đó cũng không phải việc khó gì cả, trên thực tế, nếu như Chu Báo nguyện ý thì thậm chí có thể biến khỏa đại tinh đầy nước này thành một khối băng cầu cực lớn, bất quá, đối thủ của hắn thế nhưng là một đầu Ngân Lang có thực lực Thần Tiên đỉnh phong, băng bình thường đối với hắn căn bản không có bất kỳ tác dụng gì, cho nên, hắn chỉ có thể tập trung lực lượng của mình, tập trung uy lực của Băng Phách Thần Quang trong vòng ngàn dặm, hoàn toàn đóng băng Ngân Lang, Băng Phách Thần Quang uy lực như vậy, không chỉ hoàn toàn đóng băng Ngân Lang lại, còn đông trọn cả khối không gian, có thể nói, hiện giờ khối băng trong vòng ngàn dặm này căn bản không ở trên khỏa đại tinh đầy nước này nữa.

Bị đẩy vào trong nước, lập tức bị đống kết, sau đó là một nắm đấm cự đại, càng lúc càng lớn, cuối cùng, thoáng cái đánh trúng thân thể hắn!

Tất cả quá trình, nói tuy rằng phức tạp, nhưng trên thực tế lại chỉ xảy ra trong nháy mắt, trong tích tắc, bắn ra chỉ, vừa nghĩ lại một đánh! ! !

Nắm đấm không hề lo lắng đánh trúng thân thể Ngân Lang, đây là Chu Báo tập trung lực lượng toàn thân, Băng Phách Động Huyền Thần Quang, Ngọc Hư Thông Thiên Kình, Thiên Xà Liễm Tức Thuật, còn có quyền ý không thể địch nổi kia nữa, đều trong nháy mắt này, điểm này, hoàn toàn không giữ lại bạo phát ra.

Thân thể của Ngân Lang liền nổ tung, dưới quyền ý vô cùng này, coi như đầu Ngân Lang này có thực lực, chiến lực Thần Tiên đỉnh phong, có được thân hình của Thái Cổ Hung Thú, cũng không cách nào ngăn cản một quyền hung mãnh này của Chu Báo, trong chốc lát khi quyền kình gần người, nổ thành nát bấy.

- Không!

Cơ hồ đồng thời, bên ngoài vô số năm ánh sáng, trên một khỏa đại tinh cô độc, truyền đến một tiếng gào thét điên cuồng, tiếng gầm khủng bố xé rách hư không xoáy lên trận trận lôi đình.

Thanh âm này như phong bạo, tàn sát bữa bãi mấy ngày trong hư không, mới dần biến mất, bất quá, đây là một mảnh tinh vực xa xôi, khỏa đại tinh này lại thập phần cô độc, bởi vậy, cũng không có ai biết ở đây đã xảy ra chuyện gì, cũng không có ai nghe thấy thanh âm tàn sát bữa bãi trong hư không.

- Thật to gan, lại dám hủy phân thân của ta, đáng chết, đáng chết, ta nhất định sẽ giết ngươi, nhất định sẽ giết ngươi! ! ! !

- Ngươi thật sự khiến ta rất kinh ngạc nha!

Khi Chu Báo trở lại Thiên Giới Đại Thế Giới, người đầu tiên nhìn thấy là Thanh Phong, chỉ thấy trên mặt hắn mang theo vô cùng cổ quái và ngoài ý muốn.

- Thật không ngờ làm được nhẹ nhõm như vậy.

- Biết mình biết người, trăm trận trăm thắng, ta đã biết lai lịch của hắn, lập tốt bẫy rập, hoàn toàn nhắm vào nhược điểm của hắn, nếu như thế còn không thể thắng thì còn không bằng tìm một khối đậu hủ đập đầu vào đó mà chết đi rồi!

Chu Báo cười cười, một trận chiến này, hắn đã chiếm hết tiện nghi, cũng do đầu Ngân Lang kia tự đại, tuyệt sẽ không nghĩ tới đối thủ sẽ biến thành Chu Báo, mà tên Chu Báo này vậy mà sẽ dùng thủ đoạn hạ lưu ti tiện như thế để đối phó hắn.

- Ta nghĩ, sau khi phân thân này của hắn bị hủy diệt, nếu còn muốn tiến vào Thiên Giới Đại Thế Giới, chỉ sợ cũng không dễ dàng a? !

- Đúng vậy, Tạo Hóa Giả của Thiên Giới Đại Thế Giới đã trở về vị trí cũ, quy củ đã được lập lại, hắn muốn tiến vào Thiên Giới Đại Thế Giới một lần nữa thì sẽ gặp phải sự bài xích từ quy tắc bổn nguyên nhất của Thiên Giới Đại Thế Giới, đến lúc đó căn bản không cần chúng ta ra tay đối phó hắn, chính hắn sẽ có phiền toái!

- Ngươi nói, bản thể hắn là Địa Tiên, nếu như hắn...!

- Ân oán giữa ta và hắn, hơn nữa thù ngươi hủy diệt phân thân hắn, tuyệt không đủ để khiến bản thể hắn hàng lâm!

Thanh Phong cười khoát tay chặn lại nói.

- Một Địa Tiên, ở trong vũ trụ hư không này, hành động cũng bị kiềm chế rất nhiều, không phải muốn làm gì cũng được!

- Đúng thế, bằng không thì thiên hạ hôm nay chẳng phải đã loạn rồi sao.

Không chỉ có Địa Tiên, cho dù là Nhân Tiên, muốn rời khỏi Đại Thế Giới của mình, đã mất sự che chở của bổn nguyên Đại Thế Giới, cũng phải dẫn phát Hư Không Lôi Kiếp, huống chi là Địa Tiên so với Nhân Tiên còn cường đại hơn vô số lần chứ?

- Vậy phân thân này của hắn làm sao tới được Thiên Giới Đại Thế Giới? !

- Hắn là Địa Tiên, đưa một phân thân vào Thiên Giới Đại Thế Giới cũng không phải là một chuyện quá khó khắn, đừng quên, lúc kia, Tạo Hóa Đồng Tử chưa trở về vị trí cũ, cả Thiên Giới Đại Thế Giới có rất nhiều lỗ thủng có thể chui vào, nhưng hiện giờ thì không giống trước nữa, Tạo Hóa Đồng Tử đã trở về vị trí cũ, chỉ cần không phải kẻ đần, cũng sẽ không tới khiêu chiến quyền uy của một Tạo Hóa Giả!

- Những Dị Giới thì sao, bọn hắn không phải vì thông đạo đi thông Hư Không Tiên Giới của Thiên Giới Đại Thế Giới mà muốn tìm Thiên Giới Đại Thế Giới gây phiền toái sao? !

- Không đơn giản như vậy, ngươi cho là bọn họ muốn tìm Thiên Giới Đại Thế Giới gây phiền toái là có thể tìm được sao? Chê cười, nói cho ngươi biết, không nên nhìn tất cả Đại Thế Giới hiện giờ đều phái người lẻn vào Thiên Giới Đại Thế Giới, làm bảy làm tám, còn những Thái Cổ Ma Đầu kia rục rịch nữa, Ma Môn của các giới cũng như ăn phải xuân dược, đến cuối cùng ah, mọi người vẫn phải ngồi xuống từ từ nói chuyện, khối thịt mỡ Thiên Giới Đại Thế Giới này, cũng không phải ai cũng có thể độc chiếm được đâu!

Nói đến đây, hắn cười nhẹ một tiếng, ngẩng đầu nói với Chu Báo

- Tốt rồi, Vũ Dương Vương, giao dịch giữa ta và ngươi đã hoàn thành, vậy thì từ biệt ah!

Xem bộ dáng kia của hắn, hiển nhiên không muốn Chu Báo tiến vào Vạn Thọ Sơn.

Đối với việc này, Chu Báo chỉ cười cười, chắp tay nói

- Tốt, đạo trưởng, như vậy thì từ biệt!

Sau khi nói xong, liền biến mất ở trước mặt Thanh Phong.

- Tên tiểu tử này, ngược lại có vài phần thủ đoạn, xem ra, có thể đi tới một bước này, cũng không phải chỉ hoàn toàn dựa vào vận khí ah!

- Thanh Phong! Tiểu tử này có chút thủ đoạn nhỏ, bất quá không được lịch sự ah, thua dưới thủ đoạn như vậy, tên kia không biết có thể tức chết hay không nữa!

Ngay khi Thanh Phong đang lầm bầm lầu bầu, chỉ thấy bóng người lóe lên, Minh Nguyệt xuất hiện ở bên cạnh hắn, mang theo biểu lộ như cười như không nhìn xem Thanh Phong.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như Lãi suất tiết kiệm, chuyên viên tài chính phạm thanh hải chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.