Thông thiên đại thánh

Chương 1327: Thần nói đ mẹ mày!


- Hảo thủ đoạn!

Hắc động quả thật có thể thôn phệ vũ trụ vạn vật, nhưng hắc động này lại do Chu Báo đánh ra, dù cho có đặc tính thôn phệ vạn vật nhưng cũng bị bản thân Chu Báo hạn chế, lúc này thời không tuyền qua mãnh liệt xông tới, cũng tương đương với tên mập ăn thêm một miếng, khiến Chu Báo có chút tiêu hóa không nổi, đồng thời, hắn cũng ăn quá no.

Cảm thấy lực trùng kích của cổ lực lượng này trùng kích lấy kinh mạch của mình, đồng thời, Chu Báo cũng ý thức được không tốt.

Quả nhiên, thừa dịp Chu Báo ăn quá no, thời không lại là biến đổi.

- Tiểu tử, đi chết đi!

Theo tiếng rống giận dữ của Địa Tiên, một đạo hỏa diễm rất nhỏ sinh ra trong hư không, phảng phất như kiếm quang cuốn thẳng tới Chu Báo.

Tử Cực Thiên Hỏa!

Chu Báo chấn động, đạo hỏa diễm này rất nhỏ, toàn thân tím đậm, trên đó còn ẩn chưa khí tức phần thiên chử hải*, hắn rất quen thuộc, đây là khí tức của Tử Cực Thiên Hỏa, hơn nữa không phải Tử Cực Thiên Hỏa nửa mùa kia, mà là một trong cửu đại Thiên Hỏa, Tử Cực Thiên Hỏa chân chính.

(* Đốt trời luộc biển @@)

- Đáng chết!

Chu Báo biết rõ, cho dù lấy cường độ thân thể của mình hiện giờ, bị ngọn lửa này đốt tới, không chết cũng phải tàn, vỗ bên hông, chỉ thấy bên hông hắn lóe ra một đạo hào quang màu vàng, trên không trung hóa thành một Đầu Cốt Đan Lô, nghênh hướng Tử Cực Thiên Hỏa.

- Thất Khiếu Thăng Tiên Lô, thu cho ta!

Sau một tiếng hô quát, trong thất khiếu của Đầu Cốt Đan Lô, đồng thời bắn ra một đạo hỏa quang, trên không trung hợp thành một cái miệng mở lớn, một ngụm nuốt Tử Cực Thiên Hỏa vào.

Chu Báo thập phần phiền muộn, nhưng hắn có phiền muộn cũng không được gì, ngươi nói hắn chẳng qua chỉ là Nhân Tiên thôi, Nhân Tiên cảnh giới tam hoa tụ đỉnh, hắn có đi trêu chọc ai đâu, không có chuyện gì lại có người tới đánh lén, người bình thường đến đánh lén thì cũng thôi đi, hết lần này tới lần khác mỗi một lần đánh lén hắn đều là Địa Tiên, mẹ nó, Địa Tiên ah, ra tay đánh lén, nếu như không phải vận khí của Chu Báo không tệ gì hiện giờ đã chết không biết bao nhiêu lần rồi.

Đã tu luyện đến cảnh giới Địa Tiên, còn không có mặt mũi không có tu dưỡng đánh lén mình như thế bất quá chuyện đã đến tình trạng này, phân rõ phải trái cũng không được gì, chỉ có thể liều chết đánh một trận.

Trên thực tế, đây cũng là cho Chu Báo một cơ hội.

Lần trước giết chết Địa Tiên lão tổ của Đông Lôi Thiên Môn là dựa vào kiện hồng hồ lô cổ quái kia, tuy rằng giết Địa Tiên, nhưng cũng dẫn đến hư không vũ trụ chú ý, phong ba cũng cuốn đến tây hoang chi địa vắng vẻ này, còn có người đến tìm hắn gây phiền phức, cho nên lúc này Chu Báo đã hạ quyết tâm không dùng hồng hồ lô nữa, mà bằng vào thực lực của mình đối kháng với Địa Tiên này, nghĩ đến, lúc này sau khi mình đánh lui tên Địa Tiên, sẽ có một đoạn thời gian rất dài không ai đến gây phiền toái cho hắn nữa.

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là, hắn có thể đánh lui tên Địa Tiên này.

Thất Khiếu Thăng Tiên Lô một ngụm nuốt Tử Cực Thiên Hỏa, Đâu suất hỏa trong lò đen lập tức tuôn ra, bắt đầu bao quanh một đám Tử Cực Thiên Hỏa kia lại, chậm rãi luyện hóa.

Đâu suất hỏa vốn chỉ là Thiên Hỏa mô phỏng, không có lý do gì mạnh bằng Tử Cực Thiên Hỏa chính tông cả, bất quá, hiện giờ trong Thất Khiếu Thăng Tiên Lô này lại không chỉ có Thất Khiếu Thăng Tiên Lô, còn có nguyên thần thứ hai của Chu Báo trong đó nữa, chỉ thấy sau khi Thất Khiếu Thăng Tiên Lô nuốt sợi Thiên Hỏa này vào, có chút ngưng tụ, sau đó, một thân ảnh hắc y từ trong Thất Khiếu Thăng Tiên Lô hiện ra, hai tay bắt quyết tạo một cái ấn kết, mãnh liệt đè ép xuống đỉnh đầu Thất Khiếu Thăng Tiên Lôi, đã trấn áp Tử Cực Thiên Hỏa sắp bạo phát lại.

- Nguyên thần thứ hai, khí linh, Quân Thiên Tiên Khí!

- Nhãn lực không tệ, đây là nguyên thần thứ hai của ta, cũng là khí linh của kiện Tiên Khí này!

Chu Báo cười lạnh, thần niệm quét nhanh, thân hình trong giây lát nhảy lên, một quyền liền đánh lên hư không.

- Đến mà làm không nhận là phi lễ đấy! Ngươi cũng nếm thử thủ đoạn của ta đi!

Chu Báo một quyền này, cũng xuyên qua vô tận thời không và hư không, trực tiếp đánh lên bản thể của Địa Tiên, mà hắc nhật trên đỉnh đầu của hắn trong nháy mắt khi hắn đánh ra, biến mất giữa không trung.

- Hằng Tinh bạo! !

Một quyền này, là quyền ý mô phỏng hằng tinh bạo phát trong hư không, hắc nhật do quyền ý diễn biến ra trực tiếp nổ tung trên bản thể Địa Tiên kia, sinh ra nổ tung và chấn động cực lớn.

- Tiểu tử, ta muốn giết ngươi, ta muốn giết ngươi ah!

Tên Địa Tiên kia hiển nhiên thật không ngờ Chu Báo lại có thể tìm được căn nguyên của hắn, trực tiếp dùng quyền ý xâm nhập lãnh địa của hắn, đột nhiên chịu một quyền Hằng Tinh bạo của Chu Báo, vậy mà hắn khiến lui một bước, lộ ra dáng vẻ chật vật.

- Ha ha ha ha, Hồng lôi đại đế, lần này ngươi cũng quá mất mặt rồi!

Ở sâu trong vô tận hư không, một tòa Đại Thế Giới, vốn trong khí trời vạn năm không thấy mây bỗng nhiên lại hiện lên một đạo hắc mang, sau đó, hắc mang nổ tung ra, lực trùng kích cực lớn quét ngang toàn bộ Đại Thế Giới, cũng may cái Đại Thế Giới này vô cùng quỷ dị, không có gì sinh linh, bằng không thì đã có một số lớn nghiệp lực phải tính lên đầu Chu Báo rồi.

Bất quá, ngay cả như vậy, tòa Đại Thế Giới này, dưới một chiêu Hằng Tinh bạo của Chu Báo cũng đã hoàn toàn thay đổi.

Chỉ vẹn vẻn có hai sinh linh, một người thì mặt tái nhợt, một người thì trên mặt mang theo vẻ cười mỉa mai.

- Câm miệng, Thần Sung, ngươi cho rằng ta thật sự không giết được hắn sao? !

Hồng lôi đại đế, chính là tên Địa Tiên đã ra tay với Chu Báo, Địa Tiên, đã có tư cách xưng là đế rồi, chỉ là vào thời đại Thượng Cổ, cũng chỉ có cửu thập cửu đế mới có tư cách được gọi là đại đế, nhưng bây giờ, Thiên đình sớm đã không còn, chỉ cần là Địa Tiên nguyện ý, liền có thể tự xưng là đại đế, đương nhiên cũng không có ai dám quản.

Hồng lôi đại đế này, ngày đó ăn thiệt thòi trong tay Chu Báo, tổn thất một phân thân, hiện giờ tự mình ra tay, vậy mà lại bị Chu Báo cắn trả, dính một chiêu Hằng Tinh bạo, mặc dù không bị thương, nhưng Đại Thế Giới hắn gửi thân lại bị Chu Báo hủy hoại đi rất nhiều, quan trọng nhất là, lúc này, khiến hắn bêu xấu ở trước mặt bằng hữu, ngươi bảo hắn làm sao cam tâm, đã bao nhiêu năm, từ sau khi bước vào Địa Tiên chi cảnh, còn chưa từng đụng phải cục diện xấu hổ như thế.

- Này, ngươi muốn gì? !

Tu sĩ ngồi ở đối diện Hồng lôi đại đế thấy Hồng lôi đại đế mặt đầy phẫn nộ, trong tay chớp động lên ánh sáng tím yêu dị, mặt không khỏi biến đổi.

- Vừa rồi ngươi đã dùng hết Tử Cực Thiên Hỏa rồi, hiện giờ lại dùng cái này, chẳng lẽ ngươi muốn hủy diệt Thiên Giới Đại Thế Giới hay sao? !

- Hừ, hủy diệt thì sao chứ!

Hồng lôi đại đế hôm nay bị Chu Báo làm mất hết mặt mũi, đã hạ quyết tâm, vô luận như thế nào cũng phải đánh chết Chu Báo, chỉ là hắn là Địa Tiên chi thân, căn bản không cách nào dốc hết toàn lực, mà trải qua chuyện này, chiến lực của Chu Báo đã hoàn toàn phá vỡ nhận thức trước kia của bọn hắn, hiện giờ, muốn đánh chết đồ hỗn trướng này, cũng chỉ có dùng kiện Tiên Khí này thôi.

- Ngươi --!

Thần Sung liếc nhìn Hồng Lôi đại đế, biết tâm ý của hắn đã quyết, liền không khuyên can nữa, chỉ than nhẹ một tiếng, dù sao Hồng Lôi là Địa Tiên, Địa Tiên, là đặc quyền cả.

- Tiểu tử, ngươi không phải thích chơi tinh bạo sao, như vậy, ta sẽ phát nổ cả Thiên Giới Đại Thế Giới, nhìn ngươi chơi như thế nào!

Hồng lôi cười lạnh, ném kiện Tiên Khí hiện lên ánh sáng tím trong tay ra ngoài.

Kiện Tiên Khí kia rất nhỏ, là một tử hồ hô, kiểu dáng ngược lại có chút tương tự với hồng hô lô của Chu Báo, nhưng lại nhỏ hơn rất nhiều.

Hồ lô bị hắn nèm nhẹ nhàng như vậy, liền bay đến trong hư không, trong thời gian ngắn đã vượt qua vô số thời không, xuất hiện ở vô tận thời không bên ngoài Thiên Giới Đại Thế Giới.

Một con cóc nhỏ màu tím từ trong hồ lô bò ra ngoài, một đôi mắt màu lam bóng bẩy, chằm chằm vào Thiên Giới Đại Thế Giới cách đó không xa, ánh mắt kia phảng phất ý hữu sở chỉ, lập tức, liền tập trung vào Chu Báo ở sâu trong vô tận thời không, miệng há ra, một điểm hào quang màu tím nhạt đang làm công tác chuẩn bị trong cổ nó.

- Không tốt!

Đứng trong vô danh thời không nội tâm Chu Báo mãnh liệt run rẩy, Thất Khiếu Thăng Tiên Lô thoáng cái xông lên không trung, phá vỡ không gian, xuất hiện ở ngoài vô tận thời không, thân ngoại hóa thân hắc y, nguyên thần thứ hai hiển hiện trong hư không.

- Đây là vật gì? Tiên Khí sao? !

Trong nội tâm Chu Báo thầm chấn động, trên tay cũng không dám buông lỏng, thân hình nhoáng một cái, hóa thành một đầu Thực Long Thu cực lớn, kẹp lấy vô tận hắc hỏa, phóng tới tử hồ lô.

Giữa vô tận thời không, một đạo thần niệm quét ngang nhập vào trong thức hải Chu Báo.

- Tiểu tử, như vậy không được, đó là Tử Lôi Tuyệt Diệt Pháo, phân thân của ngươi chỉ sợ không đối phó được!

Mặt Chu Báo khẽ nhúc nhích.

- Tử Lôi Tuyệt Diệt Pháo, rất lợi hại phải không? !

Quỷ Oa Oa nói:

- Một pháo kia có thể đánh nát Thiên Giới Đại Thế Giới, bất quá thời gian chuẩn bị tương đối dài, xem ra vị này không muốn hao tổn với ngươi nữa, muốn một lần hành động tiêu diệt ngươi luôn!

Sắc mặt Chu Báo lạnh lẽo, thân hình nhoáng một cái, bản thể cũng hiện ra trong hư không, nhìn nguyên thần thứ hai phóng tới tử hồ lô, hỏi:

- Có biện pháp nào có thể giải quyết không, uy lực thật sự cường đại như ngươi nói không? !

Quỷ Oa Oa hiển nhiên đối với Chu Báo nghi vấn hắn có chút bất mãn, hừ lạnh nói:

- Hừ, Tử Lôi Hồ Lô, một trong Diệt Thế Thất Bảo, một kích diệt thế chi lực, ngươi nói có mạnh hay không!

Chu Báo hơi ngây người một lúc

- Diệt thế Thất Bảo? !

Hiện giờ vào lúc này, cũng không phải lúc để hắn truy vấn Diệt Thế Thất Bảo, sau khi đã nhận được câu trả lời xác thực, đồng thời, cũng cảm thấy áp lực ngày càng trầm trọng trên người khí linh hình con cóc của Tử Lôi Hồ Lô, hỏi:

- Đến tột cùng nên làm gì bây giờ? !

- Không thể liều mạng, Thất Khiếu Thăng Tiên Lô của ngươi vừa mới trở thành Quân Thiên Tiên Khí không lâu, không phải là đối thủ của hắn, nếu bị nó đánh lên một cái thì nguyên thần thứ hai của ngươi cũng xong rồi!

Xoát! ! ! !

Thực Long Thu bay về phía Tử Lôi Hồ Lô ngay khi cách hồ lô không xa liền gấp lại, trong hư không xẹt qua một đạo hắc hỏa tuyến hoa lệ, chui vào trong Thất Khiếu Thăng Tiên Lô, Thất Khiếu Thăng Tiên Lô thì về tới bên hông Chu Báo.

Lôi đình tử sắc đã thành hình, lực lượng hủy diệt đã hình thành gần như trọn vẹn trong miệng con cóc kia.

Nghìn cân treo sợi tóc!

Tạo Hóa Đồng Tử cuối cùng đã tới!

Vừa xuất hiện trước mặt Chu Báo, hắn liền hung hăng trợn mắt liếc nhìn Chu Báo.

- Cái này là đại phiền toái rồi!

- Ngươi có biện pháp gì không? !

- Lưỡng Nghi Vi Trần Trận, bất quá ta cần ngươi trợ giúp ta tiêu diệt ảnh hưởng của nó, bằng không thì nó sẽ đánh xuyên qua Lưỡng Nghi Vi Trần Trận!

- Ngưu vậy sao? !

Vừa nghe nói đánh xuyên qua Lưỡng Nghi Vi Trần Trận, Chu Báo cũng sửng sốt một chút, bất quá hiện giờ đã không phải lúc hắn hỏi nhiều nữa rồi, Tạo Hóa Đồng Tử đã phát động ra Lưỡng Nghi Vi Trần Trận, trong miệng con cóc kia thì lóe ra một cột sáng tinh tế, không, hẳn là ánh sáng.

Nói như thế nào đây, thật sự quá mạnh rồi, chẳng qua chỉ bằng quả trứng, nhưng trong hư không, thoạt nhìn chỉ là một ánh sáng tím, bất quá, tuy rằng mạnh, nhưng khí tức hủy diệt phát ra từ đó lại khiến trong nội tâm Chu Báo từng đợt lạnh cả người.

Oanh! !

Tử Lôi Tuyệt Diệt Pháo đánh lên Lưỡng Nghi Vi Trần Trận, thần sắc Chu Báo liền trở nên khó coi.

Lưỡng Nghi Vi Trần Trận ở Thiên Giới Đại Thế Giới này là do hắn và Tạo Hóa Đồng Tử liên hợp bố trí xuống, tương thông với tinh thần hắn, đụng một cái với Tử Lôi Tuyệt Diệt Pháo này, Chu Báo cũng cảm giác được sự yếu thế của Lưỡng Nghi Vi Trần Trận, thậm chí, ẩn ẩn còn có chút ý tứ sợ hãi nữa.

Lưỡng Nghi Vi Trần Trận là Thượng Cổ kỳ trận, nếu như bố trí hoàn mỹ, tài liệu thượng thừa thì thậm chí có thể tạo ra ý chí của mình, sinh ra trận linh, cuối cùng hóa thành trận đồ, bất quá Lưỡng Nghi Vi Trần Trận của Thiên Giới Đại Thế Giới hiện giờ còn không đạt được cấp bậc này, nhưng lại được bố trí đầy đủ, tài liệu cũng không tệ, hơn nữa được sự tinh tâm che chở của Tạo Hóa Đồng Tử, tuy rằng còn không sinh ra trận linh nhưng mơ hồ cũng có được ý chí của mình.

Lúc đối mặt với Tử Lôi Tuyệt Diệt Pháo, ý chí này đang sợ hãi!

Cảm thấy uy hiếp trí mạng!

Chu Báo biết rõ mình không thể ra không ra tay, bàn tay lật một cái, một cây quyền trượng Thanh Đồng hiện ra trong tay hắn, từng đạo pháp trận hồng lưu liên Thanh Đồng quyền trượng và Thất Bảo Diệu Thụ trong đan điền hắn lại cùng một chỗ.

- Thần nói, hết thảy đều là vô căn cứ!

Một đạo hào quang thanh sắc thoáng hiện trên đỉnh trưởng, chặn đứng ánh sáng của Tử Lôi Tuyệt Diệt Pháo lại, đến mức, một mảnh hư vô.

- Thần nói, hết thảy lực lượng đều có căn nguyên, căn nguyên, ở trong tay thần!

Lại một đạo ánh sáng màu xanh chớp động, quét về phía tử hồ lô.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như nguoi khien ban ton thuong neu thay bat binh hay doc 9 cau nay, trong coi u minh tu co y troi 7 dieu thien y ban biet duoc bao nhieu sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.