Thông thiên đại thánh

Chương 1337: Thực lực giảm và tăng


- Vũ Dương Vương, có phải ngươi quá nhạy cảm hay không, cái Lưỡng Nghi Vi Trần Trận này chính là ngươi và Tạo Hóa Đồng Tử liên thủ thành lập, trừ hai người các ngươi ra, người khác cho dù có cố tình phá hư, chỉ sợ cũng không có thực lực hành động, chẳng lẽ trong hai người các ngươi, có một người là nội ứng của Ma tộc sao!

Nói chuyện là điện chủ Linh Tiêu Điện Ngọc Thái Huyền, mấy năm gần đây, uy thế của Linh Tiêu Điện đã không bằng lúc trước, đặc biệt là khi Tạo Hóa Đồng Tử và Chu Báo tại Thiên Giới Đại Thế Giới có lực ảnh hưởng càng lúc càng lớn, ủng hộ đối với Nhân Hoàng Yến Vân Thiên càng ngày càng nhiều, Nhân Hoàng Yến Vân Thiên triệt để nắm giữ danh phận đại nghĩa trong Thiên Giới, đại biểu cho Thiên Giới khi tiếp xúc với dị tộc, thân phận càng ngày càng quý trọng, mà Linh Tiêu Điện bởi vì bị Chu Báo làm thua thiệt mấy lần, nguyên khí đại thương, càng ngày càng không có lời nói, địa vị tại Thiên Giới Đại Thế Giới, cũng đã hạ xuống thấp nhất, hiện tại trên cơ bản đã cũng những tông môn kia ngang hàng, nếu như cân nhắc đến thực lực của bọn họ bây giờ, thậm chí còn không bằng với những siêu cấp đại tông môn kia, ngược lại là Tiên Cung, mượn lúc đại kiếp nạn này, thực lực tăng nhiều, ở trong Thiên Giới Đại Thế Giới, trong Thất Thần Vực, nguyên vốn cũng có một ít tán tu, thực lực những tán tu này không yếu, có rất nhiều người có tu vi Tán Tiên, thậm chí còn có tu vi Chân Tiên, những tán tu này, bản thân thực lực cường đại, lại không muốn bị môn phái ước thúc, cho nên cho tới nay không có người nào có thể quản khỉ gió gì tới bọn họ, từ khi Thiên Giới Đại Thế Giới bại lộ, càng ngày càng nhiều phiền toái liên tiếp mà đến, những tán tu này cảm thấy bất an, bắt đầu đi tìm chỗ dựa, đối với bọn họ mà nói, trong tất cả siêu cấp thế lực của Thiên Giới Đại Thế Giới, cũng chỉ có Tiên Cung hợp khẩu vị với bọn họ nhất, bởi vậy, mấy năm gần đây, thực lực của Tiên Cung bằnh trướng, mà ở trong mắt của các thế lực khác, đố kị trong lòng, nhưng lại không có biện pháp, ai bảo Chu Báo là người của Tiên Cung chứ?

Đối mặt với cục diện như vậy, Ngọc Thái Huyền cũng chỉ có thể miễn cưỡng duy trì Linh Tiêu Điện mà thôi, trong nội tâm mặc dù hận Chu Báo thấu xương, nhưng ở bên ngoài lại không dám đối nghịch với Chu Báo, chỉ có thể mượn cơ hội như vậy, để kích thích Chu Báo mà thôi.

Nhưng cũng vào lúc này, Chu Báo cũng không có tâm tư tranh cãi với hắn, hắn ngẩng đầu liếc nhìn qua Ngọc Thái Huyền, gật đầu nói.

- Đúng vậy, đây chính là địa phương ta cảm thấy kỳ quái nhất, dựa theo đạo lý mà nói, cái Lưỡng Nghi Vi Trần Trận là ta và Tạo Hóa Đồng Tử liên thủ tạo ra, cho dù muốn ở trong hư không, cũng chỉ có ta và Tạo Hóa Đồng Tử là có thể phá hư, Tạo Hóa Đồng Tử cho dù có điên, cũng không có khả năng để cho Thiên Giới Đại Thế Giới rơi vào trong ma kiếp, đương nhiên ta sẽ không làm như vậy.

Chu Báo nói như vậy, tuy hắn cũng không có giải thích vì cái gì mà mình lại không làm như vậy, nhưng không biết nguyên nhân vì sao, lời của hắn nói ra lại làm cho mọi người ở đây tin phục, cũng không có nghi vấn đối với lời nói của hắn.

- Chính vì như thế, ta mới càng cảm thấy có điểm cổ quái, hiện tại trong Thiên Giới Đại Thế Giới, cho dù muốn nghĩ cách trên người của ta, hay là Tạo Hóa Đồng Tử, đều là không thực tế, chuyện này chỉ làm cho người đó chết không chỗ chôn mà thôi, cho nên sẽ không có phiền toái như thế.

Lưỡng Nghi Vi Trần Trận nhìn thì hoàn mỹ vô khuyết, nhưng trên thực tế, lại không giống như vẻ bề ngoài của nó.

- Sở dĩ các ngươi không nhìn ra vấn đề, là vì trừ ta và Tạo Hóa Đồng Tử ra, không có người thứ ba biết rõ điểm mấu chốt của trận đồ Lưỡng Nghi Vi Trần Trận, có lẽ trong Thiên Giới Đại Thế Giới, thật sự chỉ có ta và Tạo Hóa Đồng Tử biết rõ trận đồ của Lưỡng Nghi Vi Trần Trận, nhưng với Đại Thế Giới khác thì sao, thế lực khác của hư không vũ trụ thì sao? Các ngươi sẽ không ngây thơ cho rằng, trận đồ của Lưỡng Nghi Vi Trần Trận chỉ có một phần hay sao?

- Ngươi nói rằng, chính là những sứ giả của Đại Thế Giới khác sao?

- Thông đạo đi thông Hư Không Tiên Giới là lợi ích cộng động của bọn họ, nhưng mà, với tư cách là Đại Thế Giới khác biệt, bọn họ cũng có lợi ích riêng của mình, cho dù hợp tác với Ma tộc cũng không có gì kỳ quái, cũng không đáng đáng ngạc nhiên cả!

Chu Báo thản nhiên nói ra.

- Chúng ta nên làm thế nào, bắt hết những tên sứ giả tới tự dị giới sao?

Thời điểm này, mọi người mới phát hiện, thì ra những tên sứ giả tới từ dị giới mà bọn họ cho là khách quý, một tên cũng không có mặt ở đây, hiển nhiên, thời điểm triệu tập hội nghị, Chu Báo đã nghĩ tới điểm này.

Chu Báo lắc đầu, nói.

- Không được, trong đám người bọn họ có không ít cường thủ, người thường không thể ứng phó.

Lời này nói, cả đám nhịn không được mà cúi thấp đầu, trong những tên sứ giả tới từ dị giới này, không thiếu tu sĩ Nhân Tiên, tu sĩ Nhân Tiên, đối với một Thiên Giới Đại Thế Giới đã xuống dốc mà nói, đã là chiến lực cấp cao nhất, trừ Chu Báo, Vương Xà và Tống Tử Phật ra, thì chỉ có vài người rải rác ở đây mới có thể mà thôi, cũng chỉ có một ít cao tầng của vùng biển mới có thể đối phó mà thôi, cho nên, Chu Báo nói lời này, đã làm cho bọn họ lâm vào trầm mặc.

- Nếu ngươi đã nói chuyện này ra, ta nghĩ, có lẽ ngươi đã có biện pháp giải quyết rồi!

Vào lúc này, Ngọc Thái Huyền tiếp tục mở miệng.

- Ta không có biện pháp để giải quyết, duy nhất có thể làm chính là trông coi Lưỡng Nghi Vi Trần Trận!

Chu Báo cảm thán một tiếng.

- Sở dĩ mời tất cả mọi người tới đây, chủ yếu cũng hi vọng thời điểm mọi người tiếp xúc với những tên sứ giả đó nên cẩn thận, không nên bị bọn chúng lợi dụng, dù bọn chúng có một ít lực lượng, nhưng ở bên trong Thiên Giới Đại Thế Giới cũng chỉ là người ngoài, đối với Thiên Giới Đại Thế Giới chưa quen thuộc, muốn được việc, nói không chừng, còn cần các vị ngồi đây hỗ trợ!

Chu Báo nói ra.

Người ngồi đây đều là người thông minh, lập tức hiểu ý của Chu Báo.

Chu Báo đang dự phòng cho mình, chính là bảo chính mình không nên bị người ngoài lợi dụng, cẩn thận ngẫm lại, đúng là có khả năng này thật, những tên sứ giả tới từ bên ngoài này đúng là tới từ các thế lực lớn, có được tài nguyên không phải như tông môn bị khốn thủ như Thiên Giới Đại Thế Giới có thể so sánh, vạn nhất có một ngày, một tên sứ giả xuất ra một thứ đồ vật mà bản thân mình không cách nào cự tuyệt, bảo mình đi làm một ít việc có hại, không thể nói trước là mình không làm.

Nghĩ tới đây, thần sắc mọi người biến thành khó coi, không ai có thể cam đoan chính mình không bị hấp dẫn, nếu như những tên sứ giả kia xuất ra đủ lợi ích, nói không chừng bọn họ thật sự sẽ trợ giúp bọn chúng làm ra những chuyện ảnh hưởng tới lợi ích toàn cục, thậm chí, trong đó có một ít người, sẽ thật sự làm vậy.

- Ta biết là sẽ ra cái dạng này mà!

Nhìn biểu lộ của mọi người, trong lòng Chu Báo cười khổ, thời gian mình tỉnh ngộ đúng là quá muộn, mà những tên sứ giả dị giới kia đã ngây ngốc ở Thiên Giới Đại Thế Giới thời gian dài như vậy, cho nên bọn chúng đã đả thông quan hệ khắp nơi, nói không chừng là đã làm ra những chuyện có hại rồi, mà đến thời điểm này mình mới lên tiếng nhắc nhở, tất cả đã chậm rồi.

Nhưng hắn cũng không có khả năng vào lúc này, bởi vì lý do này mà ra tay công kích những nhân vật thực quyền của Thiên Giới Đại Thế Giới, đầu tiên là không có chứng cớ, thứ hai, không có lý do.

- Bỏ đi, bỏ đi, việc đã đến nước này, ta cũng không có thực lực xoay chuyển trời đất, cho dù Ma tộc công phá Lưỡng Nghi Vi Trần Trận tiến công vào đây thì thế nào chứ? Cuối cùng chúng ta vẫn còn có át chủ bài mà, đến lúc đó, bảo Tống Tử Phật phát động lực lượng của hắn, đem những tên Ma tộc này lưu đày tới dị giới, cũng giống như vậy, tuy kể từ đó cái lực lượng này sẽ bạo lộ ra trước mặt người khác, nhưng cũng không phải là không có lực chấn nhiếp với những tên khách tới từ dị giới này a?

Nghĩ tới đây, ánh mắt của hắn không tự chủ được nhìn về phía Tống Tử Phật.

- Ân, tên lừa trọc này đang làm cái gì?

Tên lừa trọc Tống Tử Phật đang ngồi bên cạnh chủ trị của Đại Luân Tự, trước mặt bày ra một bản kinh phật, hắn đang chăm chú xem kinh phật, giống như không có nghe lời của mình nói, cũng không có tỏ vẻ dị nghị gì với hội nghị lần này, phải biết rằng, lúc bình thường, Tống Tử Phật sẽ phủi sạch quan hệ với Chu Báo, ở trước mặt công chúng, luôn luôn đối chọi gay gắt với Chu Báo, nhưng biểu hiện của hắn hôm nay, làm cho người ta cảm thấy ngoài ý muốn a.

Chu Báo nhắm hai mắt lại, quét nhìn Tống Tử Phật, sau đó đứng lên.

- Tốt, tại hạ đã nói đến thế rồi, cáo từ!

- Đợi một chút!

Mở miệng ngăn cản không phải người ngoài, người này chính là Thiên Quân huyết y nhân có được huyết mạch Hỏa Hồng Tình giống như Chu Báo, tên này những năm gần đây lăn lộn ra danh tiếng, thanh thế đã không dưới Du Tiên Quan năm đó, thực lực cũng bạo tăng, giơ tay nhấc chân, đã xuất hiện phong phạm của Tông Sư, lúc này, đứng dậy, nhìn qua Chu Báo, ánh mắt phức tạp, làm cho Chu Báo cảm thấy sởn cả gai ốc, bị một nam nhân dùng ánh mắt như thế nhìn chăm chú, cũng không phải là chuyện vui vẻ gì.

- Ngươi lại có việc gì?

- Ta cảm thấy được, chuyện ma kiếp, căn bản là không cần quá mức quan tâm, chúng ta bây giờ có Lưỡng Nghi Vi Trần Trận, những tên Ma tộc này căn bản không vào được!

Thiên Quân huyết y nhân từ từ nói ra.

- Chỉ cần chúng ta có thể mau chóng mở ra thông đạo đi thông tới Hư Không Tiên Giới, như vậy, tất cả vấn đề, đã không thành vấn đề, chẳng lẽ những tên Ma tộc này, có thể đối kháng với Hư Không Tiên Giới sao?

- Không sai!

- Có lý!

- Chỉ cần có thể mở ra thông đạo đi thông tới Hư Không Tiên Giới, tất cả sẽ không thành vấn đề!

- Đúng vậy, chúng ta phải nhanh chóng tím kiếp thông đạo a!

Một câu nói ra, lập tức, người chung quanh lên tiếng nghị luận.

- Nói như vậy, các hạ thật sự có thể mở ra thông thông đạo đi tới Hư Không Tiên Giới đúng không?

Chu Báo cười lạnh, mọi người đều biết rõ thông đạo đi thông tới Hư Không Tiên Giới nằm trong Thiên Giới Đại Thế Giới, nhưng Thiên Giới Đại Thế Giới cũng tốt, sứ giả dị giới tới thăm cũng được, tìm nhiều năm như vậy, nhưng một chút manh mối cũng không có, thông đạo của Hư Không Tiên Giới nằm ở địa phương nào, căn bản không có người nào biết rõ, cho dù là một ít lão ngoan đồng còn sót lại từ thời Thượng Cổ, cũng nói không rõ ràng, bởi vì thông đạo này năm đó nằm trong tay của Ngọc Hoàng Đại Đế và vài tên Đại Đế mạnh nhất Thiên Đình năm xưa, hiện tại Ngọc Hoàng Đại Đế và những tên này đã mất tích, Thiên Giới mênh mông, con đường duy nhất chính là Thiên Hoàng, Thương Hải Đại Đế, nhưng thằng này cũng chơi trò mất tích, cho nên, đến bây giờ, một điểm manh mối cũng không có, hiện tại đột nhiên tên Thiên Quân huyết y nhân này nhấc lại chuyện này, làm cho mọi người cao hứng, bây giờ nghe Chu Báo hỏi như thế, lỗ tai của mọi người lập tức dựng thẳng.

- Không thể nói hoàn toàn biết rõ, nhưng coi như ta có một chút manh mối.

Thiên Quân huyết y nhân cười nhạt một tiếng, hào quang từ Hỏa Hồng Tình xuất hiện.

- Gần đây Hỏa Hồng Tình của ta có một loại cảm giác cực kỳ cổ quái, giống như nó có quan hệ với một thông đạo nào đó, đáng tiếc a, trên đời này cũng chỉ có ta là có được Hỏa Hồng Tình, nếu như nhiều nhiều hơn mấy người, không thể nói trước, hiện tại đã có thể xác nhận được phương hướng.

Trong lúc nói chuyện, ánh mắt của hắn rơi vào trên người Ngọc Thái Huyền, trong ánh mắt không chút che giấu sát khí và địch ý của mình chút nào.

- Nhưng mà, không có vấn đề gì, chỉ cần một lần nữa cho ta thời gian một tháng, ta có thể xác định được phương hướng cụ thể.

Thiên Quân huyết y nhân cười lạnh nói ra.

- Đến lúc đó, ta sẽ công bố tin tức này ra ngoài, nhưng mà, muốn công bố cũng phải có điều kiện.

- Điều kiện gì?

Trong lòng Ngọc Thái Huyền trầm xuống, có một loại dự cảm không tốt chút nào.

- Đương nhiên chính là diệt sát Linh Tiêu Điện của ngươi!

Âm thanh của Thiên Quân huyết y nhân đề cao lên, cao giọng nói ra.

- Ai giúp ta lấy được đầu của tu sĩ cấp bậc Thiên Quân của linh Tiêu Điện, ta sẽ đem tin tức này nói cho hắn biết!

Trong Nhân Hoàng Điện, đột nhiên Thiên Quân huyết y nhân giương cung bạt kiếm gây khó dễ cho Linh Tiêu Điện, đưa ra điều kiện, hiện nay tất cả các tông môn của Thiên Giới Đại Thế Giới đều khó cự tuyệt điều kiện này, bởi vì bọn họ đều biết, nếu như không tiếp thụ điều kiện này, tên Thiên Quân huyết y nhân này hoàn toàn có thể đem điều kiện này ra đàm phán với những tên sứ giả của dị tộc, chắc chắn bọn chúng sẽ tiếp nhận điều kiện như vậy, dù sao đối với bọn chúng mà nói, Linh Tiêu Điện, cũng chỉ là một tông môn có thực lực không tệ mà thôi, đưa tay ấn một cái, là có thể hủy diệt.

Hào khí trong tràng bắt đầu ngưng trệ.

- Ngươi thật can đảm!

Lúc này, Ngọc Thái Huyền đứng phất dậy, một cổ khí thế như thiên sơn địa liệt áp tới.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong alexandra kent rose, hoa tulip chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.