Thông thiên đại thánh

Chương 1343: Mưu đồ!


- Ngươi cho rằng ta muốn làm bậy sao?

Chu Báo cười khổ nói ra.

- Hiện tại cho dù ta muốn làm bậy cũng không được, chẳng lẽ bị người ta vẽ lên mặt cũng không hoàn thủ sao? Lại nói, mục đích của Thiên Cơ Đại Đế ngươi cũng biết, bọn họ muốn cho Ma tộc xông vào, không gây phiền toái cũng được, trực tiếp phá vỡ Lưỡng Nghi Vi Trần Trận, để cho đám Ma tộc kia chiếm lĩnh Thiên Giới Đại Thế Giới, ngươi nguyện ý sao, ta thì không sao, đến lúc đó mang theo người nhà bằng hữu chạy trốn là được!

- Ngươi...

Nghe Chu Báo nói, Tạo Hóa Đồng Tử cũng sửng sờ, chợt cảm thán một tiếng, lời nói của Chu Báo là có đạo lý, bản thân Chu Báo có Chí Tôn tiên khí, lại là Tạo Hóa Giả, nếu như hắn không muốn trôi thân trong vũng nước đục này, Tạo Hóa Đồng Tử thật sự không có biện pháp chế ước hắn, chỉ cảm thán một tiếng.

- Hiện tại a, nói cái gì cũng vô dụng, biện pháp tốt nhất chính là tìm ra thông đạo đi thông tới Tiên Giới, tìm được thông đạo Tiên Giới, câu thông Tiên Giới, trong tay chúng ta sẽ có đủ thẻ đánh bạc với các Đại Thế Giới khác, sau khi câu thông Tiên Giới, đám người Thiên Cơ Đại Đế cũng không dám làm bậy!

- Câu thông Tiên Giới, chuyện này dễ dàng như vậy sao!

Chu Báo cũng lộ ra vẻ bất đắc dĩ.

- Ta cũng nghe tên kia nói qua, Hỏa Hồng Tình của hắn thực sự có thể cảm ứng được thông đạo Hư Không Tiên Giới, nhưng cũng chỉ cảm ứng mô hồ mà thôi, muốn xác thực là địa phương nào, còn cần phải có thời gian, hiện tại phải xem Thiên Cơ Đại Đế cho chúng ta bao nhiêu thời gian a!

- Thời gian của chúng ta không nhiều lắm, chúng ta có thể nghĩ ra, Thiên Cơ Đại Đế cũng có thể nghĩ ra, bọn họ sẽ không cho chúng ta quá nhiều thời gian.

- Vậy thì chỉ có thể dùng biện pháp kia thôi!

- Biện pháp gì?

Nhìn thấy bộ dáng Chu Báo như có điều suy nghĩ, trong nội tâm Tạo Hóa Đồng Tử khẽ động.

- Chẳng lẽ ngươi có biện pháp tốt sao?

- Biện pháp không thể nói là tốt, nhưng đáng giá thử một lần!

Chu Báo ngẫm lại, cuối cùng vẫn đánh chủ ý lên người của Tống Tử Phật, thằng này biết rõ bí mật mạch luân của Thiên Giới Đại Thế Giới, cái gọi là thông đạo Tiên Giới cũng chính là do chủ mạch luân của Thiên Giới đại Thế Giới Chủ diễn biến mà thành, vị trí cụ thể nhất định Tống Tử Phật biết rõ, nhưng bây giờ Tống Tử Phật thằng này rõ ràng là bị cái gì đó chế ước, không cách nào đem tin tức này truyền ra cho bất cứ người nào biết, cũng chỉ có thể bằng biện pháp khác, đem bí mật này, từ trên người Tống Tử Phật móc ra.

- Ta cũng có Hỏa Hồng Tình, ta đến thử xem, nếu như liên thủ với tên họ hàng xa, có thể sớm một chút tìm ra thông đạo Hư Không Tiên Giới a.

Chu Báo nói ra.

Hắn cũng có Hỏa Hồng Tình, theo lý thuyết, đồ vật mà Thiên Quân huyết y nhân có thể cảm ứng được thì hắn cũng có thể cảm ứng được, nhưng sự thật không phải thế, thái độ của hai người bọn họ đối với Hỏa Hồng Tình hoàn toàn không giống nhau, Thiên Quân huyết y nhân là tin tưởng mười phần, có tám phần đều dựa vào Hỏa Hồng Tình mà có, cho nên, hắn có nghiên cứu về đôi mắt, lý giải sâu đậm, đối với năng lực của Hỏa Hồng Tình cũng tận sức đào móc, trái lại Chu Báo, tiểu tử này chỉ đem Hỏa Hồng Tình trở thành một kiện công cụ để sử dụng mà thôi, lúc cần đến, dùng dùng một lát, không cần thì cất đi, có thể nói, Hỏa Hồng Tình đối với thực lực của hắn, có thể xem như có cũng được mà không có cũng không sao.

Trước kia thực lực không đủ, có khi còn cần Hỏa Hồng Tình chống đỡ giữ thể diện, thực lực bây giờ đã đến cảnh giới này, hắn căn bản là không cần lực lượng Hỏa Hồng Tình giúp hắn, cho nên, hắn làm sao có được năng lực cảm ứng như Thiên Quân huyết y nhân chứ?

Đương nhiên, loại chuyện này, trong lòng Chu Báo cũng biết rõ, nếu đã không cần dùng tới ngoại nhân, thì làm sao bắt ngoại nhân làm việc được.

Tạo Hóa Đồng Tử cất bước rời đi, Chu Báo lại cùng Vương Xà bàn giao vài câu, trên thực tế cũng không phải bàn giao, mà là kế hoạch chạy trốn khỏi Thiên Giới Đại Thế Giới như thế nào, nhân khẩu trong Bích Lạc Đại Thế Giới thiếu hụt trầm trọng, Chu Báo cũng nguyện ý mang thêm nhiều người trong Thiên Giới Đại Thế Giới đi vào, nhưng chuyện này lại liên lụy quá nhiều và quá mức rườm rà, thời gian của hắn không đủ, bởi vậy, hắn chỉ có thể đem kế hoạch này nhờ vả Vương Xà, dù sao hắn đối với chuyện này cũng rất để bụng.

Đối mặt với tác phong chỉ tay năm ngón của Chu Báo, Vương Xà sớm đã tập mãi thành thói quen, bất đắc dĩ đáp ứng, rời khỏi Tích Lôi Sơn.

- Làm sao ngươi tới đây?

Lúc này Tống Tử Phật đã khôi phục trạng thái bình thường, vứt bỏ tất cả để tiếp tục công việc tiếp dẫn của Nhân Hoàng Điện, nhưng khi nhìn thấy bòng người này thì tâm trạng làm việc của hắn rớt xuống đáy cốc.

- Như thế nào, Tiếp Dẫn đại sư, không chào đón ta sao?

Thân hình của Chu Báo đứng trước của đại điện Nhân Hoàng Điện, một đạo thần niệm liền truyền ra ngoài.

- Ta biết rõ bây giờ ngươi không tiện, nhưng ta không có biện pháp, chuyện này đã đi tới bước hiện tại, cũng chỉ có thể dựa vào ngươi!

- Dựa vào ta?

Nhìn thấy thân hình của Chu Báo biến mất, Tống Tử Phật vừa định nói gì đó, dùng thần niệm trao đổi với Chu Báo.

- Ngươi không phải là...

- Ta đang đánh chủ ý kia, nhưng ngươi không cần nói cho ta biết, ta biết rõ ngươi bây giờ đang có phiền toái!

- Không phải phiền toái, là đại phiền toái!

Vừa nhắc tới chuyện này Tống Tử Phật phát hỏa, thân là Đại Yêu thời Thượng Cổ, Thanh Giao Vương, vào thời đại Thượng Cổ, cũng có thể xem là thế hệ hô phong hoán vũ, đột nhiên tầm bị người khác tính toán, ngươi nói hắn không căm tức thì làm sao được, nhưng căm tức thì thế nào? Tình thế không do người a, người ta là Đại Đế, chính là Địa Tiên, hơn nữa không phải một, kế hoạch hơn trăm vạn năm, kế hoạch như vậy, đội hình như vậy, cũng không phải một tiểu Thanh Giao Vương như hắn có thể lay động, không nới bây giờ thực lực giảm mạnh, cho dù hắn khôi phục thực lực thời Thượng Cổ, thậm chí tiến thêm một bước, cũng không cách nào đối kháng với bọn khốn âm thầm tính toán kia, hiện tại Chu Báo nhắc tới chuyện này, ngươi nói hắn làm sao mà không tức giận cơ chứ?

- Cho nên, ngươi không cần phải nói, hãy nghe ta nói, cũng không cần gật đầu, cũng không cần lắc đầu, chỉ cần nghe ta nói là được.

Chu Báo nói ra.

- Ta biết rõ ngươi bị người khác tính toán, cũng chính là vì chuyện mạch luân Thiên Giới, chuyện khác không nói tới, hiện tại ta phải nhanh chóng tìm ra thông đạo đi tới Tiên Giới, cái thông đạo này nằm ở chủ mạch luân của Thiên Giới, ngươi biết nơi đó ở đâu, nghĩ biện pháp, nói cho ta là địa phương nào, được không? Còn nữa, ta biết rõ bây giờ ngươi bị một thệ ước nào đó hạn chế, ta không giúp được ngươi, không biết Tạo Hóa Đồng Tử có thể giúp ngươi hay không, nếu như hắn có thể giúp ngươi, cho dù chỉ một chút, ta cũng có thể hoàn thành mục đích của chúng ta!

Sau khi nói xong, thần niệm của Chu Báo biến mất vô tung vô ảnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như nguoi menh tho, cay phuc loc tho những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn