Thông thiên đại thánh

Chương 1368: Mở ra tất cả


- Bỏ đi, Chuẩn Đề thì Chuẩn Đề chứ sao, trừ trung ương tinh vực, trong hư không vũ trụ này còn có rất nhiều chỗ có thể đi, coi như là cái tên Chuẩn Đề hướng đến hư không vũ trụ. Sự tình ta có chí tôn Tiên Khí ai cũng biết, thì tính sao? Lẽ nào bọn họ thật có can đảm đến cướp giật chí tôn Tiên Khí của ta ư?

Hiện tại Chu Báo, là đầy lòng tin.

Vì sao có thể tin tưởng như vậy?

Hoàn toàn là thành lập trên tính mạng của ba gã Địa Tiên.

Hiện tại danh tiếng, lòng tin của hắn là do ba gã Địa Tiên dùng tính mạng của mình đắp lên.

Từ Thượng Cổ tới nay, không, coi như là tại Thượng Cổ thời đại, trừ những chí tôn Đại Đế bài danh phía trước trong chín mươi chín đế ra, còn không có nghe qua ai có thể trong thời gian ngắn nhất liên tục giết ba gã Địa Tiên?

Còn không có ai có thể tại Nhân Tiên cảnh giới oanh sát ba gã Địa Tiên?

Không có, không có nghe nói qua.

Chu Báo biết, sau lần này, hung danh của bản thân nhất định truyền khắp hư không vũ trụ, vô luận là nhận được mình, hay là không nhận biết tên của mình, nghe được tên mình, sâu trong lòng đều suy nghĩ một chút, cùng mình đối địch có phải là một lựa chọn sáng suốt hay không? Nếu như không phải thực cùng mình có thâm cừu đại hận, là không thể muốn trêu chọc mình.

Có đôi khi, hung danh cũng là một loại ưu thế, ưu thế để người khác không dám trêu chọc ngươi. Thế nhưng, thực như vậy vừa đi cũng không là chuyện gì a.

Chính như lời của Bạch Kỳ Đại Đế, bản thân là người ứng kiếp, chạy cũng chạy không thoát. nếu đã chạy không thoát như vậy, cũng chỉ có thể kiên trì.

- Mặc kệ lúc này kiếp số có phải là Mạt Pháp Chi Kiếp trong truyền thuyết hay không. Điểm then chốt là đều tại trong Thiên Giới Đại Thế Giới. Có thể nói, tất cả đều là do Ma giới và các đại tiểu thế giới trong hư không vũ trụ tìm kiếm thông đạo hư không tiên giới mà sản sinh. Do đó, tình huống hiện tại mà xem, Thiên Giới Đại Thế Giới mới là điểm then chốt. Chỉ là hiện tại Thiên Giới Đại Thế Giới thế chân vạc đã hiển hiện ra xu thế tiêu hap, đều bắt đầu hướng Thiên Giới Đại Thế Giới tăng binh. Đồng dạng, Ma giới cũng là như vậy có Trí Hải Hậu kia áp trận, số lượng Ma tộc lại nhiều, căn bản là không phải tu sĩ bình thường có thể chống lại. Nếu như không phải Trầm Tinh Tiều có Vọng Hải Lâu Thành, hiện tại có thể đã bị công phá, nhưng chính là bởi vì có Vọng Hải Lâu Thành tồn tại, chí tôn Tiên Khí uy hiếp, để Ma tộc và các đại tiểu thế giới khác không đám trêu chọc, chỉ có thể chậm rãi tiêu hao. Bất quá, mấy bên cũng không sống chung hòa bình, cũng đều không phải kẻ ngốc, dưới tình huống như vậy cũng đều biết cơ hội, hoàn thành thỏa hiệp!

Vừa nghĩ một điểm này, Chu Báo liền cảm giác được có chút đau đầu, tranh đấu lẫn nhau giữa bọn họ, Chu Báo không sợ, sợ là sợ bọn người kia thỏa hiệp, hoàn thành hiệp nghị nào đó. Như vậy, bản thân có thể sẽ trở thành vật hy sinh. Phải biết rằng, muốn làm hỏng kế hoạch của Thiên Cơ Đại Đế chỉ có Chu Báo hắn a. Nếu là Thiên Cơ Đại Đế mất hết, mở ra thông đạo hư không tiên giới kia, coi đây là điều kiện, để hai bên khác tìm đến mình phiền phức, vậy chuyện tốt của hắn đã có thể hiện.

- Đây là chuyện không thể được!

Trong lòng Chu Báo lo lắng phản ứng lên trên mặt, để Quỷ Oa Oa một bên lặng người một chút, sau đó liền cười:

- Thiên Cơ Đại Đế, đám người kia kỳ thực chính là đang tính toán với Ma tộc. Trước khi nhân vật chân chính Ma tộc hiện ra, bọn họ sẽ không thỏa hiệp, coi như là nhân vật cấp quan trọng chân chính của Ma tộc hiện ra, song phương khẳng định cũng là không chết không ngớt!

- Ngươi có thể xác định?

- Tất nhiên, mục đích của bọn họ chính là mấy kẻ quan trong của Ma tộc có khả năng nhất bước vào Thiên Tiên Chi Đạo, Ma Đế dẫn tới Thiên Giới Đại Thế Giới, sau đó đem bọn họ đưa đến những vũ trụ khác. Ở trong những vũ trụ này, những Ma Đế này cho dù không chết, cũng rất khó tìm được đường trở lại hư không vũ trụ!

- Dị vực vũ trụ, hư không vũ trụ này ở ngoài vũ trụ?

Chu Báo gật đầu:

- Bọn họ một mực đánh chủ ý này? Ta sao lại quên mất, là đem người câu dẫn qua đây, cũng không phải cách hay, loại chuyện này cũng có thể thông qua đàm phán để giải quyết mà. Đem những Đại Ma Đế kia gạt đến, cũng vẫn có thể xem là một cách hay!

- Không phải mỗi người đều âm hiểm như ngươi!

Nghe Chu Báo nói, Quỷ Oa Oa có vẻ bất đắc dĩ:

- Coi như là người người đều âm hiểm như ngươi, những Ma Đế cường đại kia cũng sẽ không dễ dàng cắn câu như vậy!

- Nếu như mục đích thực sự của Ma tộc là thông đạo hư không vũ trụ, bọn họ hẳn là rất dễ căn câu. Lẽ nào bọn họ thực tin dựa vào Vu Cổ Hậu và Trí Hải Hậu hai gã Địa Tiên là có thể chiếm lĩnh hư không tiên giới sao? Những lão quái vật tiềm tu ở trên hư không kia lẽ nào thực để cho bọn họ làm loạn sao?

- Ý của ngươi là?

Quỷ Oa Oa cả kinh, bị Chu Báo đề tình như vậy, hắn thoáng như nghĩ tới cái gì, vẻ mặt kinh dị nhìn Chu Báo.

- Nếu muốn lưu phóng, liền chờ người đến, Thiên Cơ Đại Đế bọn họ kỳ thực không phải sợ hãi người khác phát hiện tình huống tiên giới. Bọn họ sợ chỉ là bản thân chuẩn bị không đủ phát hiện thông đạo. Hiện tại bọn họ dùng Vọng Hải Lâu Thành chống đỡ Ma tộc, mục đích cũng là như thế. Một khi bọn họ chuẩn bị ổn thỏa sẽ thả Ma tộc tiến nhập Thiên Giới Đại Thế Giới!

- Như vậy, bọn họ sẽ chuẩn bị cái gì đây?

- Cái này ta không rõ ràng lắm, bất quá đừng quên, Tống Tử Phật còn đang ở Thiên Giới Đại Thế Giới. Hắn là hậu duệ của Thái Cổ mãnh thú Quỷ Giao, trời sinh có thể nắm giữ mạch luân hư không vũ trụ, nghĩ đến, chỉ cần đến thời cơ thích hợp, Vọng Hải Lâu Thành sẽ tháo chạy. Sau đó, Thiên Cơ Đại Đế sẽ đem mục tiêu chuyển hướng về phía chúng ta. Hắc hắc, dùng Vọng Hải Lâu Thành để truy sát Hắc Trân Châu Hào của ta. Nói không chừng, trừ Vọng Hải Lâu Thành ra, bọn họ còn cái chí tôn Tiên Khí khác, đến lúc đó chỉ có ác chiến một hồi!

- Ngươi muốn phá hư kế hoạch của bọn họ?

- Tất nhiên, nếu đã vì địch, như vậy sẽ không muốn lưu thủ!

Ánh mắt Chu Báo lạnh lùng:

- Lẽ nào ngươi nghĩ rằng Chu Báo ta là thiện nam tín nữ gì sao?

- Ngươi chuẩn bị làm thế nào bây giờ?

- Làm thế nào bây giờ, để kế hoạch lộ ra ngoài là được, trực tiếp để âm mưu của Thiên Cơ Đại Đế bọn họ làm rõ, hắc hắc, tất nhiên chúng ta còn phải thêm chút đồ vật, thêm chút màu sắc, đã nói mục tiêu của Thiên Cơ Đại Đế không chỉ là Ma tộc, còn có những thế lực khác trong hư không vũ trụ, Thiên Cơ Đại Đế chính là muốn lấy thông đạo tiên giới làm hai, đem Ma giới tinh anh và tinh anh của những thế lực khác một lươi bắt trọn. Lại một lần nữa khôi phục vinh quang của Thiên Giới Đại Thế Giới Thượng Cổ thời kì, còn có, Thiên Cơ Đại Đế chuẩn bị trọng lập Thiên đình!

Chu Báo từng chữ nói ra, vô cùng âm hiểm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng phan, thuyet phap rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.