Thông thiên đại thánh

Chương 1404: Ngọc Hoàng thái tử, Hắc Ám Mạn Đà La Thai Tàng Đại Kết Giới (1)


- Ha ha, không hổ là Ngọc Hoàng thái tử, thứ biết được thật không ít a, so với ta thì hơn nhiều, ta ngay cả ngươi là vị Ngọc Hoàng thái tử nào cũng không biết đấy!

- Ân? !

Ngọc Hoàng thái tử kia hiển nhiên thật không ngờ Chu Báo vậy mà cũng có thể nói ra lai lịch của hắn.

- Xem ra ta vẫn đã xem thường ngươi rồi, ngươi mới vừa tiến vào Tiên Giới liền có thể biết rõ lai lịch của bản thái tử, cũng không dễ, bất quá, cũng chỉ tới đó thôi, Bát Hòe Chu Võng, giảo sát! !

- Ngươi nghĩ không khỏi quá tốt đi hả.? ! "

Sau khi nghe được đối phương hô lên giảo sát, Chu Báo liền cảm thấy trong lưới nhện này vậy mà dâng lên từng đạo kiếm khí vô cùng sắc bén.

Trong khi bản thân hắn đang cấp tốc xoay tròn, cái mạng nhện kia dính vào một chỗ với hắn, kiếm khí vừa ra hắn căn bản ngay cả tránh cũng tránh không được, bất quá, Chu Báo căn bản cũng khong nghĩ đến tránh mà cưỡng ép vận khởi Thái Hoàng Bất Tử Thân, đồng thời khi chọi cứng với kiếm khí này, bên trong mi tâm của hắn, một đạo kiếm khí đỏ thẫm giao nhau bắn nhanh ra, mãnh liệt vọt tới Quân Thiên Tiên Khí này.

Oanh! ! !

Một tiếng nổ to, Quân Thiên Tiên Khí Bát Hòe Chu Võng kia lại bị Chu Báo sinh sinh đánh ra một lỗ hổng, mà thân hình Chu Báo nhanh chóng lui ra từ chỗ đó, liên tục thi triển năm lần Tam Giới Tiểu Na Di, chuyển dời ra, mà khi hắn thi triển Tam Giới Tiểu Na Di lần thứ ba, một đóa hoa sen màu đen trống rỗng xuất hiện, lập tức liền bao tấm lưới kia lại, cánh hoa xác nhập, hóa thành một điểm đen, biến mất.

Tất cả đều xảy ra qua nhanh, nếu như Chu Báo lao ra muộn một chút thì hiện giờ đã bị giam cầm trong hắc liên kia rồi.

Rất rõ ràng, phản ứng của Chu Báo vượt ra khỏi dự đoán của Ngọc Hoàng thái tử, thế cho nên hắn ra tay chậm một tia, đúng vì chậm một tia này mới khiến Chu Báo thoát ly khỏi sự giam cầm của hắn.

Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm! ! !

Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm này sớm đã không phải Lưỡng Nghi Thông Thiên kiếm khí ban đầu nữa, năm đó Chu Báo đau khổ tìm kiếm hai loại sát khí Âm Dương, ngưng luyện thành kiếm khí uy lực cực lớn, từ lúc mười mấy năm trước, uy lực của kiếm khí này cũng đã không sử dụng được nữa.

Bất quá lúc đó, Chu Báo đã có được Bích Lạc Đại Thế Giới, đã có được Chí Tôn Tiên Khí, ở Bích Lạc Đại Thế Giới, ở trong hư không vũ trụ, Chu Báo đã sớm tìm kiếm được sát khí càng cường đại hơn, phẩm chất cao hơn để ngưng luyện môn kiếm khí này, lại từ chỗ của Quỷ Oa Oa nhận được pháp môn của Tru Tiên kiếm khí và Lục Tiên kiếm khí, đồng thời sáp nhập vào trong Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm này.

Có lẽ, hiện giờ cái này đã không thể xưng là Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm nữa, bởi vì trong này đã không có hiệu qua Lưỡng Nghi nữa, chủ yếu là kiếm khí tổ hợp quỷ dị của Tru Tiên kiếm khí và Lục Tiên kếm khí, kiếm khí tổ hợp như thế, uy lực đương nhiên vượt qua Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm khí không biết bao nhiêu lần.

Tuy nhiên lại có một cái không tốt, đó chính là số lượng kiếm khí này quá ít, Tru Tiên kiếm khí và Lục Tiên kiếm khí cũng không phải giống như Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm, có pháp lực thì có thể cung cấp nuôi dưỡng, cái này cần thời gian dài để tinh luyện và ân cần săn sóc, cần sức chịu đựng và ngộ tính thật lớn, cho nên, từ sau khi Chu Báo tu thành đạo kiếm khí này, liền đặt vào trong Hỏa Hồng Tình ở mi tâm, cho tới bây giờ đều chưa từng thi triển qua, đây là lần đầu tiên thi triển, nhưng lại làm ra tác dụng cực lớn.

Tên Ngọc Hoàng thái tử kia và Xích Viêm đại đế hiểu rất rõ về Chu Báo, nhưng lại chưa từng nghĩ đến, Chu Báo sẽ vào lúc này tuôn ra một đạo kiếm khí quỷ dị đến thế, bởi vì ở trong tình báo của bọn hắn, uy lực kiếm khí của Chu Báo căn bản là không đáng nhắc tới, Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm, tu vị dưới Nhân Tiên thì có thể xưng hùng nhất thời, nhưng sau khi đã tu đến cảnh giới Nhân Tiên, uy lực của môn kiếm khí này liền đại giảm, nguyên nhân vì giới hạn trong công pháp, cho dù ngươi có tìm được sát khí chất lượng cao bao nhiêu thì uy lực cũng có hạn cả, bọn hắn lại thật không ngờ môn kiếm khí này của Chu Báo đã thoát ly sự hạn chế từ sát khí, mà trực tiếp dùng hai môn kiếm khí bá đạo lạnh thấu xương với tư cách bổn nguyên, dưới một kích, lại có thể lập tức phá vỡ một kiện Quân Thiên Tiên Khí.

Đương nhiên, hết thảy nhưng cái này đều nói sau cả, sau khi đóa hoa sen màu đen kia xuất hiện, thần niệm của Quỷ Oa Oa bỗng nhiên chui ra.

- Hắc Ám Mạn Đà La Thai Tàng Đại Kết Giới! ! ! Tiểu tử, ngươi phải cẩn thận một tí, ngàn vạn không nên bị phong ấn vào đó, bằng không thì cho dù ngươi có Chí Tôn Tiên Khí, cũng rất khó lao ra! !

- Môn thần thông này lợi hại thế sao? !

- Đương nhiên, đây là một trong những thần thông phong ấn lợi hại nhất từ thời Thái Sơ Khởi Nguyên đến nay, một trong Viễn Cổ tam thánh, Chung Kết Thánh Thành, đã từng bị phong ấn 140 vạn năm, mới thoát khốn mà ra, tiểu tử, Chí Tôn Tiên Khí của ngươi so với Chung Kết Thánh Thành kém hơn cả vạn dặm, nếu bị phong ấn thì ai cũng không thể cứu được ngươi cả!

- Không lợi hại như vậy chứ? !

Chu Báo nghe xong, lập tức sợ hãi kêu lên một cái, Chung Kết Thánh thành cũng bị phong ấn hơn 100 vạn năm, đây là khái niệm gì?

Ngay khi hắn và Quỷ Oa Oa trao đổi thần niệm, lại một đóa hắc liên hiện ra dưới chân hắn, hắn nào dám do dự, Tam Giới Tiểu Na Di lại một lần nữa bị thi triển ra, tránh thoát trong gang tất.

- Đáng chết! ! !

Liên tục hai lần bị Chu Báo thoát khỏi phong ấn, Ngọc Hoàng thái tử kia cũng không bình tĩnh được nữa, Hắc Ám Mạn Đà La Thai Tàng Đại Kết Giới này tuy rằng vô cùng cường hoành, nhưng với thực lực của hắn, tối đa chỉ có thể thi triển ba lượt, thoáng cái liền lãng phí hai lần, tên Chu Báo này vô cùng trơn trượt, nếu như một lần cuối cùng cũng không thành công thì hắn không nắm chắc có thể lưu Chu Báo lại nữa.

- Xích Viêm đại đế!

Chỉ nghe hắn khẽ quát một tiếng, nước Xích Viêm Hà bị Chu Báo đánh tan lại lần nữa ngưng tụ lên, một thế giới màu hồng đỏ thẫm từ trên bầu trời bao phủ xuống.

Đây cũng là Đại Thế Giới do Xích Viêm đại đế ngưng luyện, Xích Viêm Đại Thế Giới.

Vào thời điểm này, Xích Viêm đại đế cũng không hề lưu thủ, trực tiếp tế ra Đại Thế Giới của mình, không cầu trấn áp Chu Báo, chỉ cầu có thể đem hạn chế hành động của Chu Báo lại, khiến Ngọc Hoàng thái tử có thể thuận dùng Hắc Ám Mạn Đà La Thai Tàng Đại Kết Giới phong ấn Chu Báo lại là được.

Chu Báo đương nhiên sẽ không cho hắn cơ hội này, trên thực tế, Chu Báo đã cảm thấy nguy cơ lớn ập tới, ở một nơi cổ quái như Tiên Giới, hắn sao lại dám lưu thủ chứ, cơ hồ đồng thời khi Xích Viêm Đại Thế Giới trấn áp xuống, hắn tế ra Hắc Trân Châu Hào, thúc dục lấy Chí Tôn Tiên Khí của mình, hung hăng vọt tới Xích Viêm Đại Thế Giới.

Đại Thế Giới đấu với Đại Thế Giới! ! !

Hai Đại Thế Giới cơ hồ trong cùng một thời gian sinh ra lực bài xích cường đại, song phương cũng đều không ai nhường ai, hủy diệt, cơ hồ là tất nhiên.

Xích Viêm đại đế cũng thật không ngờ Chu Báo vậy mà lại hung hăng đến thế, trực tiếp dùng Chí Tôn Tiên Khí đấu với Đại Thế Giới, đối kháng như vậy, cho dù đối với Địa Tiên cũng là đấu pháp đồng quy vu tận, lúc này mới tiếp xúc không bao lâu, liền làm như vậy, tiểu tử này, thật đúng là không muốn sống nữa mà.

Quả thật, hắn sợ đến sững sờ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như cam mom trong tieng anh, archetype la gi nghia cua tu archetype la nguyen mau nguyen hinh chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp