Thông thiên đại thánh

Chương 1430: Thông Thiên Đại Thánh (2)


Trong lúc nói chuyện, thân hình hơi chớp động, liền đột phá Phần Bảo Nham tầng thứ tư, chỉ một lúc, lại xé rách Phần Bảo Nham tầng ba, thoát thân ra ngoài, hóa thành một đạo lưu quang, rời xa cái di tích này, vào lúc hắn rời đi, nhìn thấy một tên tu sĩ tiến vào thậm chí không có chú ý tới hắn, hóa thành lưu quang rời đi.

Chu Báo rất gấp, cũng rất kích động, bởi vì sau khi đạt được Kiền Khôn Hồn Thiên Quyết, hắn ẩn ẩn phát hiện, hiểu ra một điểm gì đó, cho nên hắn không thể chờ đợi được muốn tìm một nơi để tu luyện Kiền Khôn Hồn Thiên Quyết, đi tìm hiểu thấu đáo, nắm giữ một thần thông này.

Vào thời khắc này, trong óc hắn, chỉ còn lại Thất Bảo Diệu Thuật, hắn biết rõ, một khi tu luyện Kiền Khôn Hồn Thiên Quyết, thực lực của hắn sẽ nhảy vọt, cho dù không thể tiến vào Địa Tiên nghiệp vị, chiến lực của hắn, cũng đủ để chống lại những Địa Tiên nổi danh cường đại kia.

Vào thời khắc này, hắn chỉ nghĩ đến việc tăng chiến lực của mình, tu luyện Thất Bảo Diệu Thuật thì bỏ đi, đối với nhắc nhở của đạo nhân áo xám, kiên trì đạo của mình, hoàn toàn ném ra sau đầu.

- Trước hết giết hai nhi tử của Ngọc Hoàng, cướp lấy số mệnh của người ứng kiếp Hoang Lôi truyền thừa của Bắc Minh Đại Thế Giới, sau đó tu luyện thành Thất Bảo Diệu Thuật, lại đi Kiếm Tông diệt sát Tiểu Kiếm Thần Mãn Ngọc Quân, tập hợp đủ ba đạo Tru Tiên kiếm khí, nếu như có thời gian, đi tìm kiếm đạo thứ tư Tru Tiên Kiếm kiếm khí, nếu có thể luyện thành Tru Tiên Tứ Kiếm, cho dù là Thiên Tiên, ta cũng không sợ!

Hắn tràn đầy tự tin, hiện tại khẩn yếu nhất chính là tìm kiếm một nơi an toàn để tu luyện, cuộc sống ở Tiên Giới hắn còn chưa quen, muốn nghe ngóng tin tức, có thể đi tìm Vương Xà, nhưng muốn tìm nơi an toàn, Vương Xà cũng không thể an tâm, địa phương an toàn nhất, chỉ có một, đó chính là Vạn Thọ Sơn, Ngũ Trang Quan.

Cho nên, hắn không có suy nghĩ nhiều, trực tiếp hướng về phương hướng Ngũ Trang Quan mà bay đi, lúc phi hành còn thi triển thủ đoạn xé rách hư không.

Sau khi đi liên tục một ngày đêm, rốt cuộc hắn cũng đi vào Vạn Thọ Sơn, nhưng mà, vừa mới đến khu vực Vạn Thọ Sơn, hắn đã sửng sốt, bởi vì, Ngũ Trang Quan không thấy đâu cả.

Ngũ Trang Quan biến mất, khi Chu Báo một đường tiến đến đây, Ngũ Trang Quan vốn nắm trong sơn mạch này đã sớm vắng vẻ, chỉ còn lại đỉnh núi trống rỗng, thậm chí ngay cả khí tức, đều không có để lại.

Thần sắc của Chu Báo biến thành đặc sắc, cuối cùng, đặc sắc biểu thành cười khổ.

- Ha ha, Vạn Thọ Sơn Ngũ Trang Quan, Thanh Phong Minh Nguyệt, không, hẳn là Trấn Nguyên Đại Tiên, xem ra, chuyện này không dễ dàng như ta suy nghĩ a.

Ngoại Vực, trong đạo tràng Vạn Thọ Sơn Ngũ Trang Quan, Trấn Nguyên Tử bĩu môi.

- Tiểu tử, Thất Bảo Diệu Thuật mà thôi, vội vả như vậy làm cái gì, không ăn được đậu hủ nóng, ta thấy ngươi nên tỉnh táo lại thì hơn.

Đối với việc Ngũ Trang Quan vào thời khắc mấu chốt biến mất, Chu Báo không có dự kiến tới, nhưng nghĩ lại, chuyện này cũng không khó lý giải, bây giờ mình chính là nhân vật mấu chốt nhất của Mạt Pháp Chi Kiếp, mà Ngũ Trang Quan có ý nghĩ thế nào mình cũng không thể đi quản được.

- Xem ra phải tìm nơi khác!

Trong nội tâm Chu Báo than thở một tiếng, trong Thiên Giới, đối với hắn mà nói, địa phương an toàn nhất chính Vạn Thọ Sơn Ngũ Trang Quan, nhưng bây giờ xem ra, cái tính toán này không cách nào thực hiện được.

Nếu đã không cách nào trông cậy vào Ngũ Trang Quan, như vậy, cũng chỉ có thể trông cậy vào một người khác, Vương Xà.

Hắn cũng không muốn ở trong một nơi không quen thuộc như Hư Không Tiên Giới mà chạy loạn, vạn nhất chạy sai địa điểm, có thể sẽ gặp phiền toái.

Cho nên, sau khi rời khỏi Vạn Thọ Sơn, hắn lại đi tìm Vương Xà.

- Ngươi đạt được Kiền Khôn Hồn Thiên Quyết, muốn tìm chỗ tu luyện? Ngũ Trang Quan biến mất?

Vương Xà cảm giác đầu như lớn lên.

- Ngươi tiêu diệt hai tên nhi tử của Ngọc Hoàng?

- Không, tiêu diệt một, ta giam cầm một!

Chu Báo không chút giấu diếm.

- Ta phong ấn hắn ở trong Hắc Ám Mạn Đà La Thai Tàng đại kết giới, cũng không phải Phần Bảo Nham, ta lo lắng ta thả hắn ra, Ngọc Hoàng Đại Thánh sẽ cảm giác được khí tức của hắn, sau đó đi tìm đến!

- Đây là đương nhiên, ngươi cho rằng bây giờ ngươi đang ở hạ giới sao? Tiểu tử ngươi lá gan cũng quá lớn, theo ta được biết, gần đây Ngọc Hoàng Điện đã sắp điên lên rồi, Địa Tiên cơ hồ có một nửa rời khỏi Ngọc Hoàng Điện, mục tiêu chính là ngươi, giết chết ngươi, bây giờ ngươi đã là mục tiêu tất sát của Ngọc Hoàng Điện!

- Mục tiêu tất sát của Ngọc Hoàng Điện?

Trong nội tâm Chu Báo hơi động một chút, chợt liền tỉnh táo lại, cười nói.

- Trong Tiên Giới này cũng không phải chỉ có Ngọc Hoàng Điện, hắn nói tất sát thì tất sát sao?

- Mặc dù nói Tiên Giới không phải do Ngọc Hoàng Điện mở ra, nhưng Ngọc Hoàng Đại Thánh là một trong ba gã Đại Thánh của Tiên Giới, lực ảnh hưởng của hắn vượt xa phạm vi thống trị của Ngọc Hoàng Điện, trong Tiên Giới có rất nhiều thế lực mua sổ sách của hắn, cho dù không mua sổ sách cũng xuất tiền, cho nên, không nên nhìn Tiên Giới to lớn, địa phương ngươi có thể dung thân không nhiều lắm, nếu như ta là ngươi, Bạo Phong Nhãn, hoặc đi Hỗn Độn Độc Hải, trong Tiên Giới cũng chỉ có hai vị này mới có thực lực bảo vệ ngươi bình an, ngươi muốn tu luyện an ổn cũng chỉ có địa phương của hai vị này, nhưng mà...

- Nhưng mà cái gì?

- Nhưng địa bàn của hai vị này ở Tiên Giới cũng không phải là nơi tốt, cho dù là Bạo Phong Nhãn hay Hỗn Độn Độc Hải, đều là hung địa nổi danh, cho dù là Địa Tiên cũng không nguyện ý chạy tới hai loại địa phương này!

- Có lẽ, ta còn một nơi khác để đi!

- Ngươi không nên đi di tích Tạo Hóa Thánh Thành, chỗ đó đối với người hạ giới mà nói, là một nơi thần thánh, đặc biệt là đối với những tên Tạo Hóa Giả mà nói, nhưng đối với Tiên Giới Địa Tiên Đại Đế thì không tính là hiếm lạ, phải biết rằng, mỗi một Địa Tiên đều đã ngưng luyện ra Đại Thế Giới, cũng có thể trở thành Tạo Hóa Giả của Đại Thế Giới mình ngưng luyện ra, di tích Tạo Hóa Thánh Thành đối với họ mà nói, trong mắt của chỉ là phế tích mà thôi, cho nên bình thường mới không có người đi qua, nếu như ngươi đi vào trong đó, ta có thể cam đoan, không qua ba ngày sẽ bị Địa Tiên bao phủ, thậm chí Ngọc Hoàng Đại Thánh cũng tự thân xuất mã, ngươi căn bản là không có cơ hội đào tẩu!

- Nói cách khác, chỉ có hai lựa chọn là Bạo Phong Nhãn và Hỗn Độn Độc Hải!

- Không sai! Chỉ có hai lựa chọn, ngươi chỉ có thể cân nhấc lựa chọn một trong hai mà thôi!

- Cái gì?

- Trốn tránh đuổi giết, cho dù là Bạo Phong Nhãn hay Hỗn Độn Độc Hải, cách nơi nơi đây cũng hơn vạn dặm, quá mức xa xôi, dưới không gian pháp tắc của Tiên Giới, ngươi không có khả năng xé rách không gian mà đi tới, hơn nữa ngươi cũng không thể dùng Chí Tôn tiên khí của ngươi, bởi vì ta có thể cam đoan, một khi ngươi tế Chí Tôn tiên khí ra, sẽ bị Ngọc Hoàng Đại Thánh phát hiện, cho nên, lựa chọn duy nhất của ngươi là ẩn nấp thân hình, từ từ đi về phía trước, mặc dù như vậy, tốc độ có lẽ không quá nhanh, cho dù một đường thuận lợi, ngươi cũng cần thời gian ít nhất là hai ba năm mới có thể đi tới.

- Không phải chứ?

Chu Báo nghe xong, thiếu chút nữa nhảy dựng lên, hắn vừa mới đạt được môn diệu thuật cuối cùng của Thất Bảo Diệu Thuật, nóng lòng tìm nơi tu luyện, hiện tại rất tốt, Vương Xà nói cho hắn biết phải mất hai đến ba năm mới tới được nơi an toàn để tu luyện, đây không phải là muốn mạng của hắn hay sao?

- Trong Tiên Giới, không phải có truyền tống pháp trận hay sao?

Chu Báo hỏi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như giang ho vui truong giang hua minh dat long dep trai, thay ra pho 2 phim hai tet hay nhat vuong rau hiep vit/thay ra pho 2 phim hai tet hay nhat vuong rau hiep vit 2 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.