Thông thiên đại thánh

Chương 163: Tu La Âm Sát Châm (Thượng)


Khi Tiểu Báo Tử đuổi theo vào trong rừng, Kim Ngọc Bảo tựa hồ như rất quen thuộc với địa hình nơi này, liên tục quẹo trái rồi quẹo phải, khi thì xuyên thẳng qua bụi cây ... nếu đổi thành một người khác, cho dù tu vi có mạnh hơn hắn mười lần cũng không dễ dàng bắt được hắn!

Bất quá, ở trong mắt Tiểu Báo Tử thủ đoạn của Kim Ngọc Bảo chẳng khác gì trò cười, hắn đem song chuỳ giắt vào sau lưng, thân thể uốn éo liên tục phóng lên không trung. Nhạn Phù Tâm Pháp được hắn vận chuyển hết sức linh hoạt, thân thể nhẹ nhàng từ trên không trung như một phiến lá khô không chút sức nặng nhanh chóng hiện lên trên đỉnh đầu Kim Ngọc Bảo.

- Còn muốn chạy? Ha ha, ngươi cho rằng ngươi có thể chạy thoát khỏi lòng bàn tay ta sao?

Tiểu Báo Tử thân ở giữa không trung giống như một con đại bàng đang nhìn con chuột là Kim Ngọc Báo đang chạy tán loạn bên dưới. Dứt lời, Tiểu Báo Tử liền cười lạnh một tiếng, công kích xuống.

- Đừng giết ta!

Kim Ngọc Bảo thấy Tiểu Báo Tử bổ xuống, liền hú lên, cơ hồ dùng hết tất cả khí lực hét lớn một tiếng, đồng thời quỳ mọp dưới đất, liên tục hô lớn:

- Ta sẽ nói ra tất cả những gì ta biết, ta nói hết, nói hết!

- Ngươi có lời gì muốn nói?

Tiểu Báo Tử thấy hắn quỳ mọp dưới đất thì dừng tay lại. Hắn cũng không muốn giết tên này ở đây mà chỉ muốn bắt tên này lại giao cho Kim Nam Thanh xử lý mà thôi.

- Ta có lời muốn nói, ta thật sự có lời muốn nói mà!

Kim Ngọc Báo lúc này giống như đã bị hoảng sợ quá độ, nói năng đã có chút lung tung.

- Có chuyện gì nói nhanh đi, lề mề có tin ta lập tức một chùy đập chết ngươi không?

Tiểu Báo Tử hung hăng nói.

- Vâng! Vâng! Ta nói!

Kim Ngọc Bảo lập tức nói:

- Ta có bảo bối, ta có bảo bối muốn hiến lên ngài!

- Bảo bối?

Tiểu Báo Tử vừa nghe cũng hơi giật mình, ngay lúc hắn ngây người thì hơn mười đạo hắc mang từ trên đầu Kim Ngọc Bảo bắn thẳng tới hắn.

- Nguy hiểm!

Tiểu Báo Tử kinh hãi, hiện tại khoảng cách giữa hai người rất gần, mà đám hắc mang kia thật sự quá nhanh, cơ hồ là lập tức đã tới trước mặt hắn. Nói thì chậm nhưng sự việc xảy ra chỉ trong tích tắc. Ngay khi hắc mang vừa ập tới trước mặt, thân hình Tiểu Báo Tử đột nhiên biến mất.

Tam giới tiểu na di!

"Vụt!"

Hơn mười đạo hắc mang xuyên thẳng vào mấy thân cây phía sau, sau đó tiếp tục xuyên qua hơn mười gốc cây nữa rồi mới dính lại trên một gốc cây ở sau cùng.

- Nguy hiểm thật!

Tiểu Báo Tử sau khi biến mất đã lập tức xuất hiện sau lưng Kim Ngọc Bảo, hắn cũng không nhiều lời mà một quyền đánh thẳng vào hậu tâm của Kim Ngọc Bảo chấn vỡ tâm mạch. Sau đó ngẩng đầu lên hít vào một ngụm khí lạnh bởi vì hắn thấy những cây đại thụ sau khi bị hắc mang xuyên qua lúc này đã héo khô, lá cây liên tục rơi xuống như mưa.

- Ám khí thật âm độc! Nếu không phải ta có Tam Giới Tiểu Na Di thì hôm nay có lẽ đã tức tưởi mà chết ở đây rồi!

Vỗ vỗ lồng ngực bởi vì sợ hãi mà vẫn còn phập phòng liên tục, đợi sau khi bình tĩnh lại, Tiểu Báo Tử liền đi tới chỗ thân cây dính mấy đạo hắc mang kia thì thấy trên thân cây có bốn mươi chín tiểu châm màu đen mảnh như lông trâu bám trên đó.

Tới gần mới phát hiện trên những cái châm mảnh như lông trâu toàn thân màu đen tuyền này tản ra từng đợt âm khí.

- Sát khí?

Cảm nhận được khí tức bất thường trên mấy cái tiểu châm này, thần sắc Tiểu Báo Tử khẽ động.

- Mấy cái tiểu châm này đã được sát khí tế luyện qua, trách không được nó lại âm độc như thế. Tên kia chỉ là một đạo phỉ, bản thân cũng chỉ có thực lực nhị phẩm, sao có đồ tốt như vậy? Cho dù hắn có tìm được sát khí cũng không có bổn sự tế luyện a!

Suy nghĩ đến điểm này, Tiểu Báo Tử liền đi tới thi thể của Kim Ngọc Bảo lục lọi.

Trên người Kim Ngọc Bảo cũng không có bao nhiều thứ, trừ mấy lượng bạc vụn thì cũng chỉ có một cái túi màu đen. Từ trong túi Tiểu Báo Tử tìm được một cuộn da thú màu hồng, sau khi xem lướt qua một lúc lập tức thu vào trong ngực.

- Ta La Âm Sát Châm! Không ngờ tên này may mắn như vậy, lại có thể tìm được một nơi có Huyền Âm sát khí địa mạch để cô đọng đám phi châm này. Đáng tiếc ta ra tay hơi sớm một chút, nếu không cũng có thể ép hỏi được chỗ địa mạch kia rồi. Mà có lẽ tên này cũng không có bổn sự lớn được như, chắc hẳn là hắn cũng từ trên người ai đó mạnh mẽ đoạt được đám phi châm này mà thôi. Ác giả ác báo, đây cũng coi như là vận mệnh của ngươi a, không trách ta được!

Trong cuốn da thú kia ghi lại một phương pháp tế luyện pháp bảo cùng với cách sử dụng gọi là Tu La Âm Sát Châm. Cũng đúng như Tiểu Báo Tử đoán, Tu La Âm Sát Châm này là do Kim Ngọc Báo trong lúc cướp bóc từ trong bí khố của một phú hộ thu được!

Chỉ là uy lực của Tu La Âm Sát Châm quá lớn mà tu vi của hắn quá thấp, căn bản không cách nào phát huy được uy lực của nó. Thậm chí ngay cả công dụng cơ bản nhất cũng không được cho nên hắn chỉ có thể dùng nó đề phòng khi tính mạng gặp nguy cơ như một ám khí. Quả thật là hắn đã chà đạp một cái pháp khí a!

Đúng, là pháp khí!

Tài liệu luyện chế Tu La Âm Sát Châm là Hắc Nguyên Kim tồn tại sâu dưới lòng đất. Hắc Nguyên Kim chỉ có ở chỗ đại mạch Huyền Âm Sát Khí mới có thể hình thành, cũng có thể xem như là một loại khoáng sản của Huyền Âm Sát Khí địa mạch. Huyền Âm Sát Khí địa mạch rất khó tìm, chơ nói chi là kỳ vật như Hắc Nguyên Kim phải trải qua hơn mười vạn năm mới có thể ngưng tụ thành một điểm.

Hắc Nguyên Kim do cùng gốc với Huyền Âm Sát Khí nên trời sinh đã có thể chuyển đổi, cô đọng và ẩn chứa Huyền Âm Sát Khí. Hơn nữa nó còn có thể đem Huyền Âm Sát Khi hòan mỹ dung nhập vào bên trng, cho nên nó mới được xem là thượng phẩm tài liệu dùng để luyện chế pháp khí.

Bốn mươi chín căn Âm Sát Châm này chính là dùng Hắc Nguyên Kim dung nhập Huyền Âm Sát Khí vào tạo thành.

Nếu là pháp khí, tự nhiên không thể so với ám khí bình thường được. Phương pháp sử dụng cũng thiên đại khác biệt. Pháp khí dung nhập sát khí thì có thể dùng máu huyết để tế luyện cùng bản thân tâm thần tương liên, dùng thần niệm điều khiển. Đặc biệt là loại pháp khí nhỏ như Tu La Âm Sát Châm này một khi tế luyện thành công thì chính là một lợi khí đả thương người trong vô hình!

Bất quá, loại pháp khí này cũng không phải ai cũng có thể tế luyện được.

Dùng máu huyết tế luyện không phải cứ đơn giản đem máu của ngươi nhỏ lên là xong. Tác dụng lớn nhất của máu huyết chính là để cho pháp khí quen thuộc với máu huyết của ngươi. Cho nên trong quá trình tế luyện, khâu trọng yếu nhất chính là phải khắc một đạo thần niệm lạc ấn lên pháp khí mới được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai kich tet nay anh tro ve quang minh hong dao van son 20 nhung neo duong mien tay, quang le ngoc ha duyen que hoang thi tho pbn 109 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.