Thông thiên đại thánh

Chương 178: Ngoại đan - Nhất niên Lục phẩm (Hạ): Thiên Long Thần Sơn (Hạ)


Nói đến đây, Vương Xà cười cười:

- Theo ta phỏng đoán, chùyện này ngươi chỉ có đạt tới tu vi Lục phẩm thì may ra mới có thể sống sót!

"Mẹ kiếp mày!" Tiểu Báo Tử thầm chửi một tiếng trong lòng nhưng ngoài mặt vẫn tươi cười, nói:

- Ách, cái này ... thủ toạ a, vãn bối tu vi nông cạn, ta xem chùyện này ta không kham nổi đâu a, ngài kiếm người khác đi!

- Không có ai khác để tuyển đâu, chỉ có mỗi ngươi thôi!

Vương Xà lắc đầu nói:

- Tiểu tử, chùyện này ngươi đã khơi lên thì không thể nào trốn được đâu!

- Là chùyện gì? Ta như thế nào lại không biết?

- Một năm sau ngươi nói xem có việc gì trọng đại? Lần này ngươi tới Thiên Long Thần Sơn là vì cái gì?

- Ý ngài nói là ...

Tiểu Báo Tử cả kinh.

- Đến lúc đó bọn ta chắc chắn sẽ chém giết lẫn nhau, nhưng nhân thủ không đủ, cho nên ngươi cũng phải tham gia. Ngươi nghĩ lại xem, nếu đến lúc đó tu vi của ngươi không đạt tới Lục phẩm thì còn có thể sống sót sao?

- Cho dù ta có đạt tới Lục phẩm cũng vẫn không có cơ hội sống sót a! Các ngươi đều là người quyền cao chức trọng nên không có gì phải sợ, mà ta bất quá chỉ là một hậu bối đệ tử của Ô gia mà thôi. Nếu ta chộn rộn tới đó bị người ta tính sổ thì chẳng phải tiêu sao?

- Vấn đề này ta mặc kệ! Tiểu tử, không có cách nào khác đâu, đành uỷ khuất ngươi rồi, đến lúc đó ta sẽ cho ngươi một miếng vải đen để che cái mặt a!

Vương Xà nhếch miệng cười cười, đưa tay vỗ vỗ bả vai Tiểu Báo Tử nói.

Tiểu Báo Tử chỉ có thể câm nín!

Vương Xà đã nói tới nước này thì Tiểu Báo Tử đã căn bản không có quyền cự tuyệt nữa rồi.

- Được rồi, dù sao cũng còn một năm thời gian, ta sẽ cố gắng một lần, nhưng mà, tài liệu cùng phương pháp luyện chế cùng tu luyện ngoại đan thì thế nào?

- Tài liệu thì đã có sẵn, lão đầu Lữ Nhất Nguyệt kia không phải có một khoả Hoả Hồng Tinh sao? Sư phụ ngươi có lẽ đã nói với ngươi Hoả Hồng Tinh chính là tài liệu tốt nhất để luyện ngoại đan đúng không?

Nhắc tới Hoả Hồng Tinh, sắc mặt Tiểu Báo Tử liền cứng đờ, cười cười, nói:

- Sư phụ đúng là có nói qua, nhưng mà Lữ trưởng lão sẽ đồng ý sao?

- Hắn đương nhiên sẽ không đồng ý, nhưng ta cũng không cần hắn đồng ý. Ta không phải đã dạy ngươi Thiên Xà Liễm Tức Thuật sao? Ngươi tự nghĩ biện pháp trộm đi, dù sao hắn cũng đã sắp chết, có giữ Hoả Hồng Tinh cũng vô dụng!

- Ta cũng không biết Hoả Hồng Tinh hắn để ở đâu thì làm sao đi trộm? Hơn nữa, như vậy sẽ gây ra phiền toái a!

- Người làm đại sự không thể câu nệ tiểu tiết, lo trước tính sau như ngươi thì làm sao mà thành tài?

- Cho tới bây giờ ta chưa từng nghĩ tới làm cái gì đại sự!

Tiểu Báo Tử nói. Bất tri bất giác hắn đối với Vương Xà đã thân quen, nói chùyện cũng không còn câu nệ như trước, hơn nữa yêu cầu của tên Vương Xà này đối với hắn quả thực có chút khó khăn khiến hắn không khỏi nén một bụng oán khí.

- Cái này hết cách, trừ khí ngươi còn có tài liệu luyện ngoại đan khác, nếu không thì chỉ có thể cố gắng đánh chủ ý lên khoả Hoả Hồng Tinh kia mà thôi!

Nói tới đây, Vương Xà liếc mắt nhìn Tiểu Báo Tử:

- Bất quá tiểu tử ngươi đúng là đủ lãnh tĩnh a, ta còn tưởng khi nhắc tới Hoả Hồng Tinh ngươi sẽ nổi lòng hiếu kỳ đi động thủ chứ! Dù sao đây cũng là đôi mắt đồng dạng với đôi mắt của ngươi a. À, đúng rồi, còn có một cách, ngươi móc một con mắt của ngươi ra làm tài liệu luyện ngoại đan đi!

Tiểu Báo Tử vừa nghe thiếu chút nữa là nhịn không được muốn cho tên Vương Xà này một cái tát tai: "Muốn ta tự móc một con mắt ra làm tài liệu luyện ngoại đan? Trông ta ngu đến vậy à?"

- Ta đúng là có một thứ, không biết có thể dùng làm tài liệu luyện ngoại đan không?

Tiểu Báo Tử có chút do dự nói.

- A, người có?

Trong mắt Vương Xà hiện lên một tia sáng khác thường:

- Tài liệu luyện ngoại đan không dễ tìm đâu, ngươi xác định chứ?

Tiểu Báo Tử không nói gì mà đem cái đầu lâu đã hoàn toàn biến thành màu đen kịt lấy ra đưa tới trước mặt Vương Xà.

- Hả? Vật này ngươi lấy được từ chỗ nào?

Vương Xà vừa thấy cái đầu lâu một màu đen tuyền kia thì trong mắt toát lên dị sắc trực tiếp cầm vào trong tay chăm chú nhìn, nói:

- Ta chưa từng gặp qua thứ này, nhưng ngươi nói đúng, thứ này xác thực có thể dùng để luyện ngoại đan, nội khí bên trong thứ này lưu động rất trôi chảy, ha ha ha, cho dù không sánh bằng khoả Hoả Hồng Tinh kia nhưng ít nhất cũng là tài liệu thượng đẳng để luyện ngoại đan, so với tài liệu của ta còn tốt hơn nhiều!

- Thủ toạ cũng luyện ngoại đan hả?

Tiểu Báo Tử có chút kinh ngạc hỏi.

- Ta nếu không luyện ngoại đan thì tu vi ta làm sao có thể tăng nhanh như vậy? Ngươi cho rằng ta là giống tên Lôi Hư kia từ nhỏ lớn lên ở trong dược dịch sao?

Vương Xà cười lạnh nói:

- Luyện ngoại đan, trước hết tăng trưởng nội khí tu vi, sau đó mới quay lại tăng lên cường độ thân thể. Đây cũng là một con đường tắt để tu luyện bất quá ngoại đan khó cầu, những người có vận khí tốt như ta và ngươi trong vạn người cũng khó có được một!

Sau đó, Vương Xà lập tức đem phương pháp luyện ngoại đan truyền cho Tiểu Báo Tử thật kỹ càng.

- Đã làm người tốt thì ta làm tới cùng, tiễn phật cũng phải tiễn tới tây thiên. Một năm sau ta đã muốn tiểu tử ngươi dốc sức liều mạng thì cũng không thể không bỏ chút vốn được. Ngươi tu luyện Cửu Long Thần Hoả công của Ô gia mà sử xuất ra quyền ý sẽ gây chú ý rất lớn, đồng thời sẽ có phiền toái không cần thiết. Ta sẽ truyền cho ngươi một môn công pháp gọi là Thanh Ngọc Càng Nguyên Công. Công pháp này uy lực không hề kém Cửu Long Thần Hoả công, quan trọng nhất là ta biết có chỗ có địa mạch sát khí rất thích hợp để tu luyện Thanh Ngọc Càn Nguyên cương khí. Sau này khi ngươi đạt tới Lục phẩm về sau cũng không cần phải vì tìm kiếm địa mạch sát khí mà lo lắng. Đúng rồi, ở đây ta còn hai khối linh thạch, cũng có thể giúp ngươi nhanh chóng đề cao tu vi trên diện rộng!

Tiểu Báo Tử nghe mà nội tâm cuồng hỉ đến mức không biết nói cái gì cho tốt, chỉ có thể đứng đó như trời trồng.

- Tiểu tử, yên tâm đi, ta không phải lão tử của ngươi, ta sở dĩ cho ngươi nhiều chỗ tốt như vậy thứ nhất là vì ngươi có Hoả Hồng Tinh khiến ta rất hứng thú, thứ hai là vì trong tương lai ta sẽ có chỗ cần nhờ đến người. Thực lực của ngươi càng mạnh thì khả năng trợ giúp ta càng lớn, cho nên ngươi đừng cao hứng quá sớm!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 268 tau hu ky rim cay, cach nau mon chay don gian ca ri chay rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.