Thông thiên đại thánh

Chương 194: Cảnh giới Luyện Bì đại viên mãn! (Hạ): Thiên Long Thần Sơn (Hạ)


Thống khổ lại một lần nữa tràn tới.

Lần này thống khổ cũng không có thanh thế lớn như lúc trước nhưng nói về trình độ thì so với lúc toàn thân huyết mạch của hắn bạo vỡ còn thống khổ hơn nhiều.

Dù sao lúc trước tu vi của hắn cũng đã đạt tới Tam phẩm, một thời gian dài tu luyện Luyện Bì quyền pháp đã khiến cho da thịt của hắn cường đại tới một mức độ nhất định nên có thể chịu tải được nội khí của tu vi Tam phẩm dễ dàng, nhưng cốt cách lại không được như vậy.

Cốt cách của hắn chưa từng bị ma luyện qua, so với người thường chỉ cứng cỏi hơn một chút mà thôi, hơn nữa vừa rồi trải qua sự tích luỹ khi luyện Nguyệt Ma Hoạ Bì quyền pháp, nguyên khí tán loạn như trường giang đại hải trong cơ thể hắn đã tụ tập lại một chỗ, lúc này bắt đầu mạnh mẽ trùng kích vào cốt cách của hắn, khiến cốt cách của hắn gần như lập tức muốn vỡ nát, thì sự thống khổ có thể tưởng tượng!

Tiểu Báo Tử rên lên một tiếng vô cùng đau đớn, hai hàm răng cắn chặt, tơ máu từ trong miệng hắn từ từ chảy ra, hai mắt trợn ngược lên, há mồm chửi:

- A, vương bát đản, con mẹ nó. A a a a .... con rùa ngọc hoàng đại đế, tên điểu nhân khốn nạn ....

Liên tiếp từng tiếng mắng chửi độc địa từ trong miệng hắn phun ra. Hắn hầu như đem tất cả thần tiên quỷ quái từ trên trời xuống dưới đất chửi rủa một lần. Lần này hắn chửi trọn nửa canh giờ, ngay lúc hắn gần như sắp chịu không được nữa thì trong cơ thể rốt cuộc cũng có biến hoá. Nguyên khí sau khi đánh vỡ nát toàn bộ cốt cách trong người hắn thì công năng tôi cốt của Huyết Yêu Tôi Cốt Quyền cũng hoàn toàn phát huy, nó bắt đầu tổ kiến lại xương cốt cho hắn rồi cường hoá lên, sau đó lại đánh nát lần nữa, rồi lại cường hoá tổ kiến khiến cho cốt cách hắn càng lúc càng chắc chắn hơn ... đến lần cuối cùng, cốt cách của hắn đã được cường hoá tới một tình trạng khó có thể tưởng tượng được. Đây chính là công hiệu của Đoán Cốt quyền pháp.

Bất quá những người khác rất ít ai lại khinh suất như Tiểu Báo Tử. Xác thực là hắn khinh suất, người khác không ai có nhiều nguyên khí như vậy để làm như hắn mà chỉ có thể dựa vào Đoán Cốt quyền pháp một lần lại một lần cường hoá khiến cho cốt cách từ từ mạnh mẽ lên trong vô tri vô giác, nếu có điều kiện thì lợi dụng thêm Đoán Cốt dược dịch để phụ trợ, cuối cùng mới có thể đạt tới Đoán Cốt Giới.

Đương nhiên, hiện tại toàn thân cốt cách của Tiểu Báo Tử bị đánh nát rồi tổ kiến lại như vậy là có nghĩa cường độ thân thể của hắn đã đạt tới Đoán Cốt Giới mà chỉ có thể nói hắn đang vì Đoán Cốt Giới làm tốt trụ cột, hoàn thành bước đầu tiên để bước vào Đoán Cốt Giới mà thôi. Nhưng đồng thời đây cũng là một bước khó khăn nhất, sau này khi tu luyện hắn chỉ cần dùng Huyết Yêu Tôi Cốt Quyền từ từ rèn luyện thì cho dù không bất kỳ dược dịch nào phụ trợ thì tối đa năm năm hắn cũng đủ bước vào Đoán Cốt Giới.

Hiện tại thì Tiểu Báo Tử đang thuộc vào cảnh giới mà hơn chín thành võ giả trong thiên hạ tha thiết mơ ước - Luyện Bì Giới đại viên mãn!

Luyện Bì Giới đại viên mãn!

Tiểu Báo Tử không chỉ đạt tới cảnh giới Luyện Bì Giới đại viên mãn mà còn hoàn thành một bước trọng yếu nhất trước khi bước vào Đoán Cốt Giới, có thể nói Tiểu Báo Tử chịu không ít thống khổ nhưng thu hoạch được cũng không ít.

Sau khi diễn luyện Huyết Yêu Tôi Cốt Quyền vài lần, Tiểu Báo Tử lại gặp phải tình trạng như khi luyện Nguyệt Ma Hoạ Bì quyền pháp, đó là cốt cách của hắn đã đạt tới cực hạn. Nếu tiếp tục luyện thì cốt cách của hắn sẽ triệt để hình thành, cứng cỏi như kim thạch, sơ bộ đạt tới Đoán Cốt Giới, mà như vậy thì hắn đã không khác gì Na Tra hay Hồng Hài Nhi mãi duy trì hình dáng hiện tại! Tiểu Báo Tử không muốn làm một tên đồng tử a!

Bởi vậy, hắn chỉ có thể bất đắc dĩ cải biến quyền pháp, hiện giờ hắn đã đạt tới Luyện Bì Giới đại viên mãn nhưng ngoại đan và quyền ý của hắn vẫ đang không ngừng hấp thu hoả nguyên khí xung quanh. Hiện tại đám hoả nguyên khí này hắn đã có thể khống chế được rồi, không như lúc trước hoàn toàn trơ mắt mà nhìn. Dưới tình huống như vậy, quyền pháp hắn lựa chọn không gì thích hợp hơn ngoài Thái Cực Quyền.

Quyền pháp triển khai, khí tức xung quanh lập tức biến đổi, hoả nguyên khí táo bạo dưới sự dẫn dắt của Thái Cực Quyền dần dần trở nên ngoan ngoãn, chậm rãi bị dẫn động theo động tác của Tiểu Báo Tử. Nguyên khí khổng lồ do ba tên huyền hoả, quyền ý và ngoại đan lúc nãy điên cuồng hấp thu vào cũng bị Tiểu Báo Tử dần dần phóng thích ra dung hợp với hoả nguyên khí xung quanh. Đột nhiên một việc kỳ diệu phát sinh.

Tới thế giới này cũng không ít năm, Thái Cực Quyền cũng đã luyện không ít năm, Tiểu Báo Tử xem như cũng đã ngộ ra được một ít môn đạo của Thái Cực Quyền. Thái Cực Quyền chỉ bao hàm trong vẻn vẹn một chữ "Tròn!", vô luận trong, ngoài, trên, dưới, cao, thấp đều không thoát khỏi một chữ "Tròn!" này. Mỗi một động tác của Thái Cực Quyền vừa tán vừa tụ, vừa lên vừa xuống, cứ mười động tác liên tục sẽ tạo thành một cái vòng tròn. Ở giữa cái vòng tròn này chứa đựng hai loại lực lượng âm dương có nhu có cương, có hư có thực, cương nhu kết hợp, hư thực thẩm thấu. Đây mới chính là sự kỳ diệu của Thái Cực Quyền!

Mấy năm qua Tiểu Báo Tử cũng đã dần dần ngộ ra được cái chữ "Tròn!" này, cho nên khi thi triển Thái Cực Quyền đem nguyên khí trong cơ thể bài xuất ra ngoài cũng đưa chúng vây vào trong một phạm vi hình tròn. Theo nguyên khí dần dần tích luỹ, vòng tròn nguyên khí này cũng bắt đầu hấp thu hoả nguyên khí xung quanh cùng tranh đoạt với ba tên quyền ý, huyền hoả và ngoại đan của hắn.

Mới đầu tất nhiên nó còn chưa thể tham gia tranh giành được gì, nhưng vô luận là quyền ý, huyền hoả hay ngoại đan sau khi hấp thu hoả nguyên khí đều sẽ đưa vào trong cơ thể của Tiểu Báo Tử sau đó mới bị Tiểu Báo Tử dùng Thái Cực Quyền phóng xuất ra ngoài dung nhập vào trong vòng trong nguyên khí. Cái này không khác gì một vòng cạnh tranh không công bình và tất nhiên sẽ đưa tới kết quả cũng không thể nào công bình được.

Vòng tròn nguyên khí uy lực càng lúc càng tăng, vốn là một màu đỏ nhạt bây giờ đã biến thành màu kim hồng nhìn bộ dáng trông giống như một cái trứng thật lớn đang toả ra nhiệt độ cực cao.

Lúc này vô luận là quyền ý, ngoại đan hay huyền hoả trong đan điền của hắn đã không còn đủ sức để cung cấp năng lượng cho nó, cho nên cái trứng này lại phảng phất như biến thành một cái hắc động hấp thu hết thảy hoả nguyên khí xung quanh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như mot so mau bieu do chuyen nghiep dung de bao cao ket qua kinh doanh, tai file excel thu chi tien mat chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.