Thông thiên đại thánh

Chương 195: Tân quyền ý sản sinh hắc động: Thiên Long Thần Sơn (Hạ)


Hành động này đã khiến cho Tiểu Báo Tử đành đâm lao phải theo lao.

Tiểu Báo Tử cảm giác như bản thân hắn đang gặp vận rủi liên tục, vừa rồi lăn qua lăn lại ăn không biết bao nhiêu thống khổ, vậy mà hiện tại lại tiếp tục đụng phải một phiền toái càng lớn hơn nữa.

- Chẳng lẽ hôm nay ta thật sự sẽ bị đám hoả nguyên khí nơi này làm cho bạo thể mà chết sao?

Trong lòng Tiểu Báo Tử đã có chút gấp gáp xao động, một tia tuyệt vọng đang dần lớn lên trong suy nghĩ của hắn.

Tia tuyệt vọng này phảng phất như một cái kíp nổ, dẫn tới một hồi kịch biến.

Quyền ý của hắn tan rã, tuyệt vọng sụp đổ dung hợp với thần niệm và nội khí.

Thần niệm chính là ý thức của một người, bởi vậy hình thái của quyền ý tương liên với ý niệm của chủ nhân. Quyền ý của Tiểu Báo Tử sở dĩ có thể mô phỏng ra hình dạng của tiểu vũ trụ quả thật là rất biến thái, một cái quyền ý biến thái vô căn cứ, cường đại đến mức có thể dung nạp hết thảy, phảng phất như cho dù là thiên vương lão tử cũng không cách nào nắm giữ được nó.

May mắn là Tiểu Báo Tử có được Hoả Hồng Tinh, đây là một loại huyết mạch thần bí đã tuyệt tích, nhờ nó Tiểu Báo Tử mới có thể mở được cánh cửa quyền ý và cũng miễn cưỡng nắm giữ được nó.

Cái quyền ý dạng hắc hoả cầu này vốn từ ý niệm hình thành vũ trụ cùng với một đoàn Kim tinh hoa và huyện hoả dung hợp mà thành. Có thể nói hắc hoả cầu này chính là một cái hằng tinh trong tiểu vũ trụ quyền ý của hắn, bởi vì do hắc hoả tạo thành nên nó mới có màu đen, bởi vậy nếu gọi nó là Hắc Nhật quyền ý cũng không sai vào đâu được.

ý cùng tâm cảnh có tương quan, người có ý chí cường đại mới có thể cô đọng ra được ý, một khi tín niệm bị dao động thì ý cũng sẽ biến mất.

Hiện tại, trong lòng Tiểu Báo Tử sinh ra tuyệt vọng cho nên quyền ý của hắn cũng bị biến hoá thành sụp đổ. Điều này đối với một võ giả đã cô đọng được quyền ý là một tổn thất rất lớn, muốn một lần nữa cô đọng lại quyền ý không phải là chùyện dễ dàng, không những vậy một thân tu vi cũng sẽ bị tụt giảm không ít, thậm chí nội khí có thể còn tự động tiêu vong.

Mà Tiểu Báo Tử hiện tại đang ở trong cái trạng thái cực kỳ nguy hiểm này.

Bất quá, Tiểu Báo Tử hắn chính là một dị số trời sinh!

Bởi vì thứ sụp đổ không phải là quyền ý tiểu vũ trụ của hắn mà là Hắc Nhật quyền ý, cho nên cho dù Hắc Nhật quyền ý có hoàn toàn sụp đổ thì hắn vẫn còn một đường sinh cơ.

Khi quyền ý hoàn toàn sụp đổ, hắc hoả cầu sau lưng Tiểu Báo Tử như một bó đuốc chậm rãi lụi tàn.

Hai tròng mắt của Tiểu Báo Tử lúc này đã không còn chút ánh sáng nào mà hoá thành một phiến hư không, một cổ ý niệm vô cùng khổng lồi bao trùm lên ý thức của hắn khiến cho ý thức của hắn được vô hạn phóng đại, trong quá trình hắc hoả cầu lụi tàn, ý thức của hắn cũng không có tiêu tán mà chậm rãi tiến vào trong một mảnh hư không bát ngát.

Trung tâm của quả trứng kim hồng sắc do nguyên khí tạo thành kia đang bắt đầu hấp thu lấy quyền ý, trong quá trình quyền ý sụp đổ, nội khí cùng với thần niệm của Tiểu Báo Tử ở trong đó cũng dần bị phân giải, nhưng quyền ý của hắn vẫn cố gắng ương ngạnh phiêu tán trong tiểu vũ trụ, bởi vậy quả trứng nguyên khí và quyền ý của hắn liền rơi vào cục diện giằng co.

Mà người thắng sau trận giằng co này tự nhiên là quyền ý tiểu vũ trụ của Tiểu Báo Tử!

Trong nội tâm của Tiểu Báo Tử tuy tuyệt vọng nhưng ý thức hắn vẫn còn đó, tại sau trong đáy lòng hắn, vũ trụ vẫn là thứ cường đại nhất, bởi vì đây chính là kiến thức từ kiếp trước đã hình thành một chấp niệm trong lòng hắn hoá thành động lực cắn xé quả trứng nguyên khí kéo vào trong hư không.

Mà lúc này, Hắc Nhật quyền ý vẫn chưa hoàn toàn sụp đổ, bỗng nhiên có đại lượng nguyên khí như vậy bổ sung, giống như một ly nước lạnh đột nhiên bị ngâm vào trong nước nóng khiến nó nổ bùng lên, tạo thành một vòng quang mang chói mắt bao quanh Tiểu Báo Tử, sau đó liền biến mất.

Hết thảy đều biến mất, hoả nguyên khí xung quanh biến mất, Hắc Nhật quyền ý cũng biến mất, hư không trong mắt Tiểu Báo Tử cũng biến mất, ngay cả động tác luyện quyền của Tiểu Báo Tử cũng biến mất lẳng lặng bảo trì một cái thu thế trong Thái Cực Quyền.

Lúc này, ở nơi này thời gian phảng phất như ngừng lại.

Cũng không biết mất bao lâu thời gian, hai mắt Tiểu Báo Tử đột nhiên nhấp nháy một cái, theo đó tất cả lại khôi phục lại bình thường.

Xung quanh Tiểu Báo Tử lúc này đột nhiên xuất hiện một khoảng chân không bằng phẳng, hơn nữa nó bắt đầu chậm chạp xoay tròn nhưng một cái hắc động trong hư không đem hết thảy mọi thứ xung quanh cuốn vào trong, từ hoả nguyên khí đến nham thạch, tro bụi, không khí ... tất cả mọi thứ đều bị nó thôn phệ.

Hắc động chân không này thôn phệ mọi thứ nhưng ngoại trừ Tiểu Báo Tử, nó phảng phất như có linh tính, chậm rãi quay xung quanh Tiểu Báo Tử, từ từ nâng thân thể Tiểu Báo Tử lơ lửng giữa chân không.

Hắc động! Đây chính là hắc động!

Trong nhắt mắt này, đôi mắt Tiểu Báo Tử đột nhiên loé lên, nhẹ nhàng thở ra một hơi.

- Là hắc động! Một loại quyền ý mới sao?

Khoé miệng Tiểu Báo Tử khẽ rụt rụt, không nói lên lời nào. Nhìn hoàn cảnh xung quanh hoàn toàn sạch sẽ, ngay cả trọng lực cũng bị giảm bớt, thậm chí khu vực gần kề thân thể của hắn chân không giống như đã biến mất do đó hắn mới có thể bồng bềnh giữa không trung. Và hắn cũng cảm giác được thời gian xung quanh cũng chậm lại, đây chính là đặc điểm điển hình của hắc động.

- Hằng tinh hoá thành hắc động?

Bởi vì quyền ý chùyển hoá là một quá trình vô cùng trùng hợp, so với lần trước thì lần này hắn không hiểu được nguyên nhân và quá trình biến hoá, mà hắn chỉ có thể biết là quyền ý của hắn đã biến hoá mà thôi!

Bỗng nhiên, hai mắt Tiểu Báo Tử loé sáng, khu vực chân không biến mất, hắc động cũng biến mất, bản thân hắn cũng đồng thời rơi xuống đất. Mọi thứ xung quanh đều trở lại như cũ, hoả nguyên khí lại một lần nữa tràn ngập không gian nhưng chúng không thể một lần nữa tạo thành ảnh hướng với hắn, bởi vì huyền hoả trong đan điền của hắn lúc này đã trở nên rất thành thật, ngoại đan cũng thế. Hắn một lần nữa lấy lại quyền khống chế tuyệt đối với nội khí trong cơ thể.

- Thú vị!

Tâm niệm vừa động, Hắc Nhật lại một lần nữa xuất hiện sau lưng hắn, hừng hực thiêu đốt, tâm niệm khẽ động, Hắc Nhật liền biến mất, Hắc Động xuất hiện. Thử nghiệm mấy lần, rốt cuộc cũng đã có chút hoà hợp Tiểu Báo Tử mới chậm rại thu nội khí lại vào trong đan điền.

- Hai loại quyền ý có thể tuỳ thời chùyển đổi, hắc hắc, cái này rất tốt!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac biet giua visual basic va visual basic net vb6 va vb net, su khac nhau stack học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công