Thông thiên đại thánh

Chương 335: Huyền hỏa luyện cốt (Hạ)


Như vậy cũng không hay ah!

Tiểu Báo Tử thầm nghĩ trong lòng.

Ăn Đoán Cốt đan, nguyên lý tu bổ vết thương xương cốt rất đơn giản, theo đạo lý mà nói, bởi vì dược lực của Đoán Cốt đan thật sự là quá cường đại, chỉ cần nuốt vào trong bụng, vận dụng nội khí hơi thúc hóa một chút, dược lực của Đoán Cốt đan sẽ bị kích ra, dược lực được kích ra, rất tự nhiên sẽ tác dụng đến cốt lâu của hắn, bắt đầu cường hóa cốt lâu, nếu như được phối hợp với quyền pháp Đoán Cốt thì hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều, trên thực tế, hắn vẫn một mực dùng phương pháp này, lúc phục dụng Đoán Cốt đan, sau khi thúc hóa dược lực liền cùng lúc luyện tập Huyết Yêu Tôi Cốt Quyền và Thái Cực Quyền để đề thăng thêm tác dụng của dược lực.

Nhưng lúc này đây, hắn lại dùng Đoán Cốt đan để chữa thương, đây là lần đầu tiên hắn nếm thử, sở dĩ sẽ nghĩ tới dùng Đoán Cốt đan để chữa thương, chính là vì công hiệu của Đoán Cốt đan, trên phương thuốc kia nói rất rõ ràng. Đoán Cốt đan không chỉ có có thể dùng để Đoán Cốt, mà trong lúc cốt cách bị thương, cũng là thuốc tiên vô cùng tốt để chữa thường.

Bất quá chữa thương này cũng không giống như Đoán Cốt. Muốn luyện quyền, cốt cách hắn hiện giờ đã nhận lấy tổn thương, nếu cường thịnh trở lại đi tu luyện Đoán Cốt quyền pháp thì sẽ tăng thêm gánh nặng cho cốt cách, chỉ có trời mới biết có thể làm bị thương nặng hơn không.

Cho nên, hắn chỉ vận dụng nội khí, thúc dục dược lực, khiến Đoán Cốt đan phát huy ra hiệu quả trị liệu cho cốt cách của hắn.

Làm vậy quả nhiên hữu hiệu, chỉ là trước mặt năng lực nội thị của ắn, hiệu quả như vậy cũng không lý tưởng, hoặc là nói, phương pháp để dược lực tự mình trị thương thế này, cũng chưa thể phát huy toàn bộ dược lực của Đoán Cốt đan, không chỉ sinh ra lãnh phí thật lớn, hiệu quả đối với cốt cách bị tổn thương cũng không đạt đến mức tốt nhất, cho nên Tiểu Báo Tử bắt đầu thử vận nội khí, dùng nội khí của Cửu Long Thần Hỏa Công để thôi động dược lực.

Dùng nội khí Cửu Long thần hỏa, định vị dược lực của Đoán Cốt và nơi cốt cách bị hảo tổn sau đó vận dụng nhiệt lực cường đại của nội khí, phát huy hoàn toàn dược lực của Đoán Cốt đan, theo nội khí của hắn vận hành trong cốt cách, một loại phản ứng kỳ diệu sinh ra.

Đây là chuyện hắn chưa bao giờ nghĩ tới, cũng chưa từng nghĩ tới sẽ xảy ra.

Nội khí Cửu Long thần hỏa của hắn trong quá trình đưa Đoán Cốt đan đi tu bổ cốt cách, vậy mà lại bắt đầu luyện hóa cốt lâu của hắn.

Sau khi nội khí Cửu Long thần hỏa và dược lực của Đoán Cốt đan hoàn toàn kết hợp lại liền bắt đầu luyện hóa cốt cách của hắn. Đây cũng không phải là luyện hóa bình thường, mà là luyện hóa tạp chất từ trong cốt cách của hắn ra ngoài.

Chỉ thấy Cửu Long thần hỏa nội khí kim hồng sắc bao trùm trên cốt cách của hắn, vốn là khí hóa hoàn toàn dược lực, khi dược lực khí hóa xông vào trong cốt cách, tu bổ xong tổn thương, sau đó, dưới tác dụng của nội khí, theo cốt cách của Tiểu Báo Tử dần xuất hiện một tầng sương mù trắng xóa.

Những sương mù này, là tạp chất trong cốt cách của Tiểu Báo Tử. Lúc tu luyện Huyết Yêu tôi cốt quyền, những tạp chất này từng theo cốt cách chi phong của hắn chảy ra. Bất quá cũng không rõ ràng như hiện giờ, cũng không giống như giờ, trực tiếp bị khí hoá.

Mà đồng thời khi luyện hóa tạp chất trong cốt lâu, nội khí Cửu Long thần hỏa này vẫn còn cố thêm một bước cố hóa cốt cách của Tiểu Báo Tử, cốt lâu của Tiểu Báo Tử lúc này cứ như ở trong một lò luyện thép vậy, đang phải chịu đựng nội khí Cửu Long thần hỏa dần thiêu đốt, càng ngày càng chắc chắn.

Thời gian dần trôi qua. Quang mang kì dị xuất hiện trong mắt Tiểu Báo Tử, trơ mắt ếch ra nhìn những vết rạn trên cốt cách của mình biến mất, sau khi vết nứt mặt ngoài biến mất, dưới tác dụng của dược lực, vết nứt bên trong theo thời gian trôi qua cũng dần biến mất, đồng thời, trải qua nội khí rèn luyện, cốt cách của hắn cũng dọc theo vết nứt tiến hành có rút lại cực kỳ nhỏ huyền ảo, cũng không biết đã qua bao lâu, cốt cách toàn thân co rút lại đã xong, hắn cảm khung xương của mình tựa hồ hơi thu gọn hơn trước kia một chút, nhưng so với trước kia lại kiên cố hơn gấp mấy lần, cốt cách như ngọc vốn từng khúc vậy ma lạì bắt đầu chớp động lên quang trạch màu vàng. Thậm chí còn có cảm nhận như kim loại nữa!

- Thật đúng là vận may ah! Tiểu Báo Tử hít một hơi dài, mãnh liệt mở hai mắt ra, trong hai tròng mắt. Ánh sáng màu đỏ yêu dị chớp động lên, trong mắt ẩn hiện hoa văn, cẩn thận ngẫm lại chùyênh mới xảy ra, ngay cả mình cũng cảm giác mình thật giống như được vận *** chó vậy.

- Xảo. Thật sự là xảo ah!

Nếu như không phải cùng va chạm khí lực với Long Đường Tật, cốt cách của hắn sẽ không bị tổn thương như vậy, mà chính vì cốt cách của hắn bị thương, hiện đầy vết rạn, cho nên trong quá trình chữa thương, mới có thể dễ dàng bức tạp chất ra như vậy.

Phải biết rằng, cường độ thân thể đã đến trình độ như vậy, cốt cách đã sớm cứng như thép tinh, tu vị càng cao, thân thể càng mạnh, càng tiến một bước độ khó lại càng lớn, mà cốt cách của Tiểu Báo Tử bị thương năng như vậy, trong lúc vô tình lại trở thành lổ hổng để thải ra tạp chất, mà những vết rạn kia xuất hiện, cũng vì cốt cách hắn cường hóa thêm một bước mà để xuống chăn đệm, không chỉ khiến cốt cách hắn càng thêm ngưng luyện,. lại khiến công hiệu kì lạ của huyền hỏa trong Cửu Long Thần Hỏa Công và dược dực của Đoán Cốt đan có thể hoàn toàn xuyên vào cốt cách, bởi như vậy, mới thành công khiến cốt cách hắn bắt đầu được cường hóa trên diện rộng.

Hơn nữa, đã có lần rèn luyện thành công lúc này, tính chất cốt cách của hắn cũng sinh ra biến hóa vi diệu, cùng độ phù hợp của nội khí và huyền hỏa cao lên, về sau trong lúc tu luyện, việc vận dụng huyền hỏa chi lực trong nội khí để rèn luyện cốt cách sẽ làm chơi ăn thật, đây cũng là chuyện mà Tiểu Báo Tử trước khi thật không ngờ tới.

Tiểu Báo Tử lại nhắm nghiền hai mắt, cảm thụ được cốt cách chớp động lên quang trạch màu vàng sáng bóng trong cơ thể, thời gian dần qua hắn nắm tay lại vung mạnh lên.

Ô nhất!

một tiếng kêu to vang lên, sau đó liền một hồi âm bạo.

- Khá lắm, cho dù không có vận dụng tâm pháp Quái Lực Quyền, quyền lực này so với trước kia cũng trọn vẹn tăng lên gấp ba lần, đây vẫn chỉ là một quyền tùy ý thôi đấy, bất quá thân thể hiện giờ tựa hồ không thể nào thừa nhận được lực lượng lớn như thế, xem ra còn phải cần một khoảng thời gian để thích ứng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 22, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh xay dung co ban do dang chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.