Thông thiên đại thánh

Chương 423: Tà đồng nghịch thiên, Diệt Trần trọng thương (3)


Đây là một chuyện vô cùng quỷ dị. Ma Tôn Diệt Trần tuy không dùng nhiều nội khí để phong ấn huyệt đạo của hắn, nhưng lại vô cùng tinh thuần, rất dễ dàng phong bế các đại huyệt của Tiểu Báo Tử, làm cho nội khí không thể lưu thông.

Thế nhưng, khi Hỏa Hồng Tinh khởi động, Tiểu Báo Tử lại phát hiện, huyền hỏa trong đan điền hình như cũng nhận được ảnh hưởng. Huyền hỏa đã bị hắn đồng hóa từ lâu, đã trở thành một bộ phận cơ thể hắn, giờ bắt đầu phát huy tác dụng, bắt đầu cắn nuốt luồng nội khí tinh thuần này. Tiểu Báo Tử cảm thấy cỗ nội khí này tuy loãng, nhưng lại giống như thập toàn đại bổ hoàn, bị huyền hỏa hấp thụ, tinh hoa lại bị tiêu hóa khiến Tiểu Báo Tử cảm giác nội khí của hắn cũng tinh thuần hơn, lại có một chút khí tức quỷ dị.

Chỉ là, hắn cũng mặc kệ nhiều thứ như vậy.

Tiểu Báo Tử nhắm chặt hai mắt đang vô cùng đau đớn, nhân lúc Long Ngự Phong Quyết đang vận chuyển mãnh liệt, trong ngoại đan, Thông Thiên Kiếm Khí cực dương đã đợi sẵn, nhân lúc Thừa Long Ngự Phong chạy trong người, dồn xuống ngón trỏ tay phải của hắn, Tiểu Báo Tử liền giơ tay, hướng về mắt trái của Diệt Trần.

Hồng quang trên đầu ngón tay bạo xuất, hướng thẳng đến mắt trái của Diệt Trần.

Tu vi của Ma Tôn Diệt Trần đã là cửu phẩm đỉnh, cường độ thân thể đã hơn cả sắt thép, cho dù là hai mắt cũng cứng rắn vô cùng. Thế nhưng, hắn lại gặp phải dương cực Thông Thiên Kiếm của Tiểu Báo Tử. Tuy Tiểu Báo Tử chưa học được Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm, thế nhưng kiếm khí của dương cực Thông Thiên Kiếm chính là do máu tủy nguyên sát ngưng tụ thành, uy lực kinh người, cho dù là tinh cương cũng bị chém gãy. Thế nên, kiếm khí này xuyên thẳng qua mắt Diệt Trần, đánh vào trong đầu hắn.

Nếu là người khác, kiếm khí này đã xuyên thủng đầu. Thế nhưng lần này, Tiểu Báo Tử chỉ có thể đâm thủng mắt hắn, xuyên qua một phần đại não, bị xương sọ cản lại.

Kiếm khí của dương cực Thông Thiên Kiếm lại không thể phá được xương sọ của Diệt Trần.

Đối với Tiểu Báo Tử, đây cũng không phải là việc xấu. So với xương sọ, đại não càng dễ phá hoại hơn.

Kiếm khí của hắn tập trung phá hoại trong đầu Diệt Trần, mà hai mắt hắn lại đang đau đớn vô cùng, Hỏa Hồng Tinh sắp đến cực hạn.

- Vương Xà, cơ hội chính là lúc này đây!

Tiểu Báo Tử hét lớn một tiếng.

Đồng thời, hắn sử dụng Tam Giới Tiểu Na Di, thân hình lập tức biến mất.

Tiểu Báo Tử cũng không biêt Vương Xà còn sống hay đã chết, nhưng hắn vẫn tin Vương Xà cũng giống hắn, nấp trong chỗ tối chờ cơ hội. Mà bây giờ, đã có cơ hội rồi.

Từ khi Ma Tôn Diệt Trần bắt lấy Tiểu Báo Tử đến khi Tiểu Báo Tử khởi động Hỏa Hồng Tinh, tạo ra mười trượng tuyệt đối khống chế( Hình như ở trên là ba mà dưới là mười, chắc tác giả nhầm), tất cả đều diễn ra trong nháy mắt.

Khi Tiểu Báo Tử khởi động Tam Giới Tiểu Na Di, Hỏa Hồng Tinh cũng đã tắt, khu vực tuyệt đối khống chế cũng biến mất, Tam Giới Tiểu Na Di sử dụng bốn lần, thân thể Tiểu Báo Tử rơi xuống đất, ngã lăn quay, hai tai nghe tiếng rít gào điên cuồng của Ma Tôn Diệt Trần.

Tiểu Báo Tử tin rằng dương cực Thông Thiên Kiếm đã làm cho Ma Tôn Diệt Trần bị thương nặng, nhưng hắn cũng không tin đòn này có thể làm cho Diệt Trần mất đi lực lượng, cho nên, hắn không dám nghĩ nhiều, lăn lộn vài vòng, lập tức khởi động Thiên Xà Liễm Tức Thuật, nằm yên như thi thể.

Hắn cũng không nhìn thấy, sau khi hắn chạy thoát, Thiên Ma Chân Thân trên đỉnh đầu Ma Tôn Diệt Trần bắt đầu tan biến. Nếu hắn ở lại thêm một lúc nữa, hắn cũng sẽ phát hiên ra, linh hồn lực lượng như núi băng của Diệt Trần cũng bắt đầu tan rã.

Nói cho cùng, hắn vẫn chỉ là cường giả cửu phẩm. Thần niệm có cường thịnh đến mấy, linh hồn cũng không thoát ly khỏi cực hạn của con người. Linh hồn của hắn, thần niệm của hắn, vẫn phải phụ thuộc vào đại não. Mà não hắn bị phá hỏng, thần niệm bỗng dưng mất chỗ dựa nên bắt đầu tan rã.

Chỉ cần kiên trì một chút thôi, hắn có thể lấy được cực kỳ nhiều chỗ tốt từ Diệt Trần. Thậm chí, còn có thể làm cho Diệt Trần bị thương nặng.

Thế nhưng, hắn không có gan làm vậy, cũng không nghĩ đến điều này.

Lúc đó, hắn chỉ dám làm một điều duy nhất, là hét lên như vậy thôi.

Thân thể như bình máu của Vương Xà liền đứng lên sau tiếng hét của Tiểu Báo Tử, quấn quanh toàn thân là một điện quang màu lam. Điện quang như rắn, quay chung quanh thân thể của hắn.

Khi hắn xuất hiện, điện quang xung quanh vẫn chỉ như một con linh xà mà thôi. Mà khi đến trước mặt Ma Tôn Diệt Trần, lôi quang quanh người hắn đã trở nên to lớn vô cùng, giống như cả người bị nhốt trong một quả cầu điện lớn, đánh thẳng về phía Diệt Trần.

Tình trạng hiện tại của Diệt Trần không tốt chút nào.

Hắn vốn đã định động thủ giết người. Đúng vậy, một người có tiềm lực vô hạn như Tiểu Báo Tử, trên người có vô số bí mật, nhất định phải giết chết. Nhưng thật không ngờ, bỗng dưng hắn thấy hồng quang lóe qua trước mắt, đại não liền vô cùng đau đớn, Thiên Ma Chân Thân mà biết bao đau khổ mới luyện thành lại biến mất nhanh chóng, thần niệm cũng biến đổi cực kỳ quỷ dị, như muốn thoát ra khỏi cơ thể. Ngay cả suy nghĩ cũng không được, đầu óc đột nhiên trống rỗng, điều duy nhất có thể làm là hét lên một tiếng theo bản năng, cho đến khi Vương Xà đánh vào thân hình vô cùng mạnh mẽ của hắn.

Càn Thiên Nguyên Dương Thần Lôi Ấn!

Thân thể Ma Tôn Diệt Trần như bị đạn pháo bắn trúng, lùi ra xa vài trăm trượng, hét lên một tiếng, thân thể hóa thành một làn khói đen, bay mất.

- Lãi rồi, lần này lãi rồi!

Thân thể Vương Xà dừng lại giữa không trung khoảng nửa giây, sau đó như một hòn đá rơi thẳng xuống đất, nẩy lên hai cái, thế nhưng hắn lại cười.

Vừa rồi hắn cảm giác được, Càn Thiên Nguyên Dương Thần Lôi Ấn của mình đánh thẳng vào người Diệt Trần, mà không bị Cửu Âm Hắc Long Yên Trần Cương chặn lại. Nếu thế thì, chuyện này sẽ vui lắm đấy.

Cho dù Diệt Trần thật sự lên tới thông huyền bí cảnh, ăn một đòn như vậy, cũng không hề dễ chịu. Huống chi, hắn còn thiếu nửa bước!

"Rốt cuộc tiểu tử đó đã làm gì? Lại có thể đánh Diệt Trần bị thương?"

Đúng như suy đoán của Tiểu Báo Tử, Vương Xà sau khi bị Diệt Trần đánh ngã, liền sử dụng Thiên Xà Liễm Tức Thuật, tùy thời hành động. Hắn vốn cũng không có ý định làm gì.

Từ khi nhìn thấy Ma Tôn Diệt Trần ngưng tụ thành Thiên Ma Chân Thân, chỉ thiếu nửa bước là tiến vào thông huyền bí cảnh, Vương Xà đã biết mình thua nhiều lắm.

Tiểu Báo Tử vốn là thằng ngốc, không biết sự lợi hại của cường giả thông huyền. Thế nhưng, Vương Xà biết.

Lúc đó, hắn chỉ muốn tìm cách chạy thoát khỏi Diệt Trần mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như pghh bay thien 2015 tinh ngo qui y minh thien giang, tung kinh sam hoi dd thich thien xuan những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.