Thông thiên đại thánh

Chương 448: Tiên Cung nhị thập bát tinh tú! (1)


- Một khi đã như vậy, vậy không có biện pháp nào khác, chỉ có thể đắc tội phu nhân!

Ngữ khí của Tiểu Báo Tử có vẻ có chút bất đắc dĩ, toàn thân nhất thời nổi lên một cỗ khí thế khôn cùng.

Khí thế của Tiểu Báo Tử như cầu vồng, cả người tản mát ra khí tức thô bạo, kiếm quang màu xanh đậm từ trên người hắn bùng lên không hề phát tán ra ngoài, mà vây ở xung quanh người hắn. Đồng thời trong lúc đó một cỗ sát ý khôn cùng khếch tán ra mọi hướng hung ác ngập trời.

- Đây là!

Lão Kim Kê đứng ở bên cạnh Tiểu Báo Tử, cảm giác rõ ràng nhất. Thân thể Tiểu Báo Tử tiêu thất, biến mất bên trong thế giới Như Ý Huyễn Ma Yên bao phủ, thanh quang xung quanh Tiểu Báo Tử giống như ngăn cách hắn với thể giới xung quanh. Nếu Không phải bây giờ Lão Kim Kê còn đang ở trong vòng bảo hộ của Bách Độc Hàn Quang Chướng, thì nhất định hắn sẽ cho rằng Tiểu Báo Tử ở bên cạnh hắn chỉ là một ảo ảnh. Tiểu Báo Tử chân thật đã sớm rời khỏi không gian này.

- A, kiếm trận?

Nữ tử áo trắng ẩn thân ở gần đó cũng cảm thấy kỳ lạ khi nhìn thấy kiếm quang của Tiểu Báo Tử tạo thành hiệu quả kì dị. Nhãn lực của nàng tốt hơn nhiều so với Lão Kim Kê, liếc mắt một cái liền nhìn ra những kiếm quang trước người của Tiểu Báo Tử tạo thành một cái trận pháp, nhưng đến tột cùng là loại trận pháp gì thì nàng không nhìn ra.

Tự nhiên nàng cũng nhìn ra Tiểu Báo Tử lấy kiếm khí tạo thành một bộ phận của Lưỡng Nghi Vi Trần Trận, lấy tu vi hiện tại của hắn và sự lý giải đối vưới Lưỡng Nghi Vi Trần trận. Hắn chỉ có thể miễn cưỡng bày ra một bộ phận của Lưỡng Nghi Vi Trần trận mà thôi.

Lưỡng Nghi Vi Trần Trận là một loại trận pháp công thủ song toàn, nhưng uy lực chân chính chỉ có thể phát huy khi bày ra đầy đủ trận thế, hiện tại Tiểu Báo Tử bày tử môn, nói trắng ra là chỉ có thể gia tăng lực công kích cho kiếm khí của hắn mà thôi.

Nhưng mà như vậy cũng đủ rồi.

Kiếm khí lưu chuyển hoàn mỹ trong tử môn không chỉ có kiếm khí của Ngân Nguyệt kiếm pháp, còn có cả kiếm khí của Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm.

Trong lúc này, Thừa Long Ngự Phong Quyết lưu động mãnh liệt trong cơ thể của hắn, chia kiếm khí của Lưỡng Cực Thông Thiên Kiếm ở trong đan điền thành vô số kiếm ti thật nhỏ, dung nhập vào bên trong Ngân Nguyệt kiếm khí. Rồi tiếp tục được tử môn của Lưỡng Nghi Vi Trần Trận kích thích, gia cố. Kiếm quang quanh người Tiểu Báo Tử mơ hồ, bên trong thanh quang mang theo một tia huyết quang màu đỏ. Bên trong ẩn chứa một tia hung bạo khôn cùng, phảng phất như là một quả bom tùy lúc có thể nổ tung.

Nữ tử áo trắng hiển nhiên cũng thấy được nguy hiểm trong đó, cười lạnh một tiếng, sương mù màu trắng từ bốn phương tám hướng xung quanh chen chúc ngưng tụ lại. Lúc này đây, nàng dùng toàn lực phát huy uy lực của Như Ý Huyễn Ma Yên, lấy Tiểu Báo Tử và Lão kim Kê làm trung tâm hình thành một quả cầu khói màu trắng đường kính hơn một trượng. Mà ở bên ngoài quả cầu trắng đúng là cái lều lớn không hề tổn hại một chút của Mã Thiên Trường.

Dưới áp lực khổng lồ cua Như Ý Huyễn Ma Yên, Bách Độc Hàn Quang Chướng có chút không thể chịu đựng được. Bản thế của Bách Độc Hàn Quang Chướng mà Tiểu Báo Tử ngưng luyện ra chính là Bách Linh Vạn Độc Châu. Mặc dù uy lực của Bách Độc Hàn Quang Chướng cực kì kinh người, nhưng dù sao Tiểu Báo Tử cũng mới luyện thành không được bao lâu, liên hệ giữa hắn và Bách Độc Hàn Quang Chướng cũng chưa đến mức hòa hợp. Quan trọng nhất là uy lực của Như Ý Huyễn Ma Yên của cô gái này hoàn toàn không kém Bách Độc Hàn Quang Chướng. Hơn nữa tu vi của nàng cũng cao hơn Tiểu Báo Tử nhiều, cho nên đối phương toàn lực xuất động làm cho Bách Độc Hàn Quang Chướng của Tiểu Báo Tử có dấu hiệu sụp đổ.

- Lão Kim Kê giúp ta một chút, đánh thủng một lỗ ở đám khói này cho ta!

Khuôn mặt của Tiểu Báo Tử đỏ bừng, lớn tiếng quát.

- Hiểu rồi!

Kim Ngọc Tuyền cũng biết bây giờ là thời khắc mấu chốt, thấp giọng trả lời. Tinh mang trong mắt bùng lên, cương khí lại một lần nữa ngưng tụ bên ngoài cơ thể, hình thành hai đạo trảo mang màu vàng giơ lên.

Mãnh Tuyệt Kim Quang Trảo.

Đệ Nhị Tuyệt.

Liệt Thiên.

Xoát một tiếng.

Giống như xé lụa, Lão Kim Kê hô lên một tiếng, rời khỏi vòng bảo hộ của Bách Độc Hàn Quang Chướng, mặc dù hắn có cương khí hộ thể, nhưng vẫn khó có thể thừa nhận áp lực Như Ý Huyễn Ma Yên mang đến. Quan trọng nhất là kim quang trảo của hắn xé sương trắng xung quanh giống như là xé rách cương thiết vậy, một màn này nhìn như nhẹ nhàng nhưng mà lúc sau sương trắng của Như Ý Huyễn Ma Yên ngưng tụ lại còn cứng rắn hơn tinh thiết rất nhiều.

Tuy rằng uy lực kim quang trảo của hắn rất lớn, nhưng sau khi xé một nhát, tuy rằng có thể tách được sương trắng ra thành một lỗ thủng, nhưng cũng làm cho hắn bị thương không nhẹ. Đầu ngón tay đau nhức, chỉ có thể cắn răng chịu đựng kéo rách Như Ý Huyễn Ma Yên xung quanh thành một cái lỗ hổng nho nhỏ.

Tiểu Báo Tử chờ đợi đúng là cái cơ hội này.

Sau khi Kim Ngọc Tuyền xé Như Ý Huyễn Ma Yên thành một cái lỗ hổng, hắn quát khẽ một tiếng. Thanh quang trên người bùng lên, kiếm quang màu xanh trải rộng quanh người hắn ngưng tụ lại một chỗ, hóa thành một đạo kiếm quang huyết sắc, vô cùng thê lương, đâm thẳng về hướng lỗ hổng Kim Ngọc Tuyền đã xé ra.

Phốc phốc phốc!

Kiếm quang sắc bén vô cùng đâm vào Như Ý Huyễn Ma Yên phát ra từng tiếng vang nhỏ. Như Ý Huyễn Ma Yên ngưng tụ cứng rắn như tinh thiết, nhưng trong nháy mắt bị kiếm quang của Tiểu báo Tử đâm thành một cái hang lớn.

- Đi!

Tiểu Báo Tử đâm ra một kiếm, rồi kéo Kim Ngọc Tuyền. Phản ứng của Kim Ngọc Tuyền cũng rất nhanh, kim quang trên người chợt tắt, biến thành một tầng kim quang mỏng như tờ giấy dán chặt vào da của mình, đi phía sau Tiểu Báo Tử.

Tiểu Báo Tử cũng ngưng luyện Bách Độc Hàn Quang Chướng thành một tầng bảo hộ mỏng, dán sát vào người mình, bay theo cái hang kiếm quang của mình đâm thủng.

Lúc trước Như Ý Huyễn Ma Yên đã ngưng tụ với mật độ cực cao tạo thành một quả cầu khói có đường kính hơn một trượng, hơn nữa còn lấy Tiểu Báo Tử và Kim Ngọc Tuyền làm trung tâm, cho nên bây giờ Tiểu Báo Tử bạo phát kiếm khí, chỉ cần đâm thủng khoảng cách nửa trượng là được.

Đây đối với kiếm khí mà Tiểu Báo Tử phát ra quả thực là dễ như trở bàn tay.

Tuy rằng Như Ý Huyễn Ma Yên có thể tự động chữa trị, nhưng mà muốn chữa trị xong cũng cần phải có thời gian!

Tiểu Bảo Tử và Kim Ngọc Tuyền theo sát kiếm quang chạy ra khỏi Như Ý Huyễn Ma Yên, một người có cương khí hộ thể, một người có Bách Độc Hàn Quang Chướng hộ thân, tốc độ của bọn họ lại rất nhanh, vượt qua khoảng cách nửa trượng chỉ là chuyện trong nháy mắt. Đến khi bọn hắn chạy ra khỏi Như ý Huyễn Ma Yên, cái hang lớn bị đâm này mới dần dần khép lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như thích trí huệ, 8 cach lam cho cuoc song cua ban tot dep hon Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.