Thông thiên đại thánh

Chương 547: Tam giới chi ngoại Thuần Dương pháp khí (1)


Lôi kiếp cũng không chỉ một lần. Nếu như ngươi còn muốn tiến thêm một bước, đột phá Chân Tiên chi nghiệp vị, liền cần liên tục lợi dụng Cửu Thiên Lôi Đình tới tẩy luyện thân thể. Bởi vì khi đó cũng chỉ có lực lượng Lôi Đình mới có tư cách cường hóa thân thể ngươi.

Nếu như ngươi có thể lại trải qua bát trọng lôi kiếp, liền có thể rèn ra kim thân, thành tựu Nhân Tiên nghiệp vị.

Cái gọi là cửu chuyển lôi kiếp, kim thân thành chính là chỉ Nhân Tiên nghiệp vị.

Sau Nhân Tiên thì sao?

Ngưng tam hoa, tụ ngũ khí.

Đương nhiên, những cái này đối với Tiểu Báo Tử hiện tại mà nói đều là để sau.

Hiện tại hắn ngay cả Tán Tiên cũng không phải, càng không nói tới Nhân Tiên, cũng như ngưng tam hoa, tụ ngũ khí gì cả.

So với hiện thế mà nói, ưu thế lớn nhất của Tu Luyện Giả Thời đại Thượng Cổ cũng không nằm ở tu vi, hay Thiên Địa nguyên khí, mà là ở pháp bảo.

Khi đó có thể nói pháp khí đầy đất, tiên khí nhiều như chó con mới đẻ, một môn phái coi như là đệ tử bình thường, trên tay cũng sẽ có một hai kiện pháp khí tùy thân. Nào như hiện tại, khắp thiên hạ đều khó tìm thấy một kiện pháp khí.

Do đó, gặp phải tình huống như vậy, trừ thiên tài địa bảo sung túc ra, thì phải nhắc tới một đám nhân sĩ đặc thù cùng tài nghệ đặc thù, phương sĩ, phương thuật trong Tu Luyện Giả.

Nghe Thanh Đăng chi linh miêu tả, Tiểu Báo Tử đối với phương sĩ và phương thuật này dần dần hiểu biết. Theo hắn thấy, những phương sĩ này liền giống với khoa học gia hậu thế. Nếu như tưởng tượng lại hình tượng trong ký ức một chút thì chức nghiệp này cũng là như luyện kim thuật sĩ trong kỳ huyễn kiếp trước.

Những phương sĩ này giỏi về lợi dụng đủ loại tài liệu để luyện chế pháp khí, tiên khí. Đương nhiên, bọn họ cũng sẽ luyện đan, thậm chí còn có thể làm một ít sự tình cổ quái khác.

Đương nhiên, cũng không phải tất cả những người nghiên cứu phương thuật là phương sĩ, chỉ có người có tạo nghệ cực cao trên phương thuật mới được gọi là phương sĩ.

Đối với Thời đại Thượng Cổ, nghiên cứu phương thuật cũng là hứng thú lớn nhất của bọn họ. Bởi vì không chỉ có thể cho bọn họ tự hành luyện chế thủ pháp vừa tay, còn có thể tiêu tốn thời gian. Do đó, dần dần, phương thuật thậm chí phát triển thành lưu hành Thời đại Thượng Cổ, cũng là kỹ nghệ cường đại nhất.

Phương thuật này giống như khoa học vậy, những phương sĩ điên cuồng kia đưa ra rất nhiều tư tưởng, thiết tưởng, thế nhưng cũng không thể giải quyết được.

Một tư tưởng trong đó là đem huyết mạch của Tiên Thiên Thần dung nhập trên người phàm nhân. Để cho bọn họ nắm giữ lực lượng của Tiên Thiên Thần.

Đây là vấn đề khó khăn nhất trong phương thuật, cũng là một nan đề điên cuồng nhất.

Tiên Thiên Thần, cho dù là ở Thời đại Thượng Cổ cũng tựa như truyền thuyết. Bởi vì những Tiên Thiên Thần này sinh tồn tại Thái Cổ thời đại so với Thời đại Thượng Cổ càng thêm xa xôi. Còn Thời đại Thượng Cổ, hiểu biết đối với Tiên Thiên Thần, trừ Thái Cổ tiên dân thuật lại ra, chỉ có mất cổ thi thể của Tiên Thiên Thần bất hủ.

Tiên Thiên Thần cùng sinh linh bình thường khác nhau. Bọn họ trời sinh liền có đại thần thông, thân thể cũng to lớn vô cùng, cao đến mười trường. Sau khi trưởng thành, có thể cao tới mấy trăm trượng. Hình dáng cũng là cổ quái, duy nhất tương đồng chính là đại thần thông của bọn họ.

Trích tinh thần. Nã nhật nguyệt. Hiểu âm dương. Phá huyền cơ!

Đều là bản lĩnh thiên sinh của bọn họ, căn bản là không cần tu luyện. Luận thực lực, Tiên Thiên Thần vừa mới sinh ra đều phải so với Tu Luyện Giả kinh lịch chín lần lôi kiếp, thành tựu Nhân Tiên nghiệp vị. Thậm chí còn có truyền thuyết, phương pháp tu luyện của nhân loại đó là đại năng giả, đại trí giả trong Thái Cổ tiên nhân quan sát Tiên Thiên Thần mà sáng tạo ra.

Đối với những truyền thuyết này, Tiểu Báo Tử cũng chỉ là nghe rồi cười bỏ qua mà thôi.

Tiên Thiên Thần tuy rằng trời sinh thần thông, Tuyệt Bá Thiên Địa, thế nhưng lại có một chỗ hỏng, đó là năng lực sinh dục cực thấp. Quan trọng nhất chính là chỉ có Tiên Thiên Thần cùng Tiên Thiên Thần kết hợp, mới có thể đản sinh huyết mạch, sinh hạ hài tử. Do đó huyết mạch của Tiên Thiên Thần căn bản là rất khó lưu truyền.

Cho đến Thời đại Thượng Cổ, Thái Cổ Tiên Thiên Thần sớm đã tuyệt chủng. Chỉ để lại mấy khối thân thể. Mà một vài phương sĩ điên cuồng trong Thượng Cổ đột nhiên lại muốn dùng những thân thể bất hủ của Tiên Thiên Thần này, đem huyết mạch của Tiên Thiên Thần dung nhập trên người phàm nhân, để phàm nhân cũng có Tiên Thiên Thần chi thần thông!

- Bọn họ thành công?

- Chí ít khi ta bị trói buộc tại Tiểu Lôi Âm Tự địa cung, bọn họ còn không có thành công. Bất quá, khi thấy con mắt của ngươi, ta nghĩ bọn họ hẳn là thành công đem huyết mạch của Tiên Thiên Thần dung nhập trong huyết mạch của phàm nhân!

Thanh Đăng chi linh than thở:

- Một đám gia hỏa điên cuồng!

- Trong hiện thế xác thực có rất nhiều có huyết mạch chi lực thần kỳ. Xem ra, thực nghiệm của các phương sĩ kia thật sự đã thành công!

Tiểu Báo Tử cũng cười khổ nói:

- Bất quá rất rõ ràng, những huyết mạch chi lực này cũng không thể mang đến cho chúng ta lực lượng của Tiên Thiên Thần.

- Nói như ***, ngay từ đầu đã không có ai muốn thông qua phương thức này khiến nhân loại biến thành Tiên Thiên Thần. Mục đich của phương sĩ chỉ là trộm một ít thần thông của Tiên Thiên Thần mà thôi. Hiện tại ngươi có thể vận dụng lực lượng của thông thiên pháp nhãn đã chứng tỏ bọn họ thành công rồi!

Thanh Đăng chi linh kêu lên.

- Thế nhưng ta đến bây giờ vẫn không cách nào hoàn toàn vận dụng con mắt của ta.

- Hoàn toàn vận dụng. Cái này đương nhiên là không có khả năng, cường độ thân thể của ngươi bày ra đó, huyết mạch là một chuyện. vận dụng lại là một chuyện khác. Ta cho ngươi một cây chùy một trăm vạn cân, ngươi có thể ném nó không?

Thanh Đăng chi linh cười lạnh nói:

- Muốn chân chính vận dụng những thần thông này, chí ít phải đợi ngươi đạt được Nhân Tiên nghiệp vị, hơn nữa những phương sĩ điên cuồng nghiên cứu phương pháp này vốn không định cho những kẻ ngay cả sẽ không nghiệp vị cũng chưa đạt được dùng.

- Thế nhưng trong hiện thế có rất nhiều người có thể có huyết mạch chi lực vận dụng như thường a!

Tiểu Báo Tử có chút không phục nói.

- Hừ, vậy cũng chỉ là có thể sử dụng một thần thông da lông mà thôi. Nếu như chân chính có người có thể đem Thái Cổ Tiên Thiên Thần chi thần thông vận dụng như thường. Thế giới này đã không phải như hiện tại rồi.

Tiểu Báo Tử không nói gì, nhưng nghe Thanh Đăng chi linh kia lại nói:

- Được rồi, nên nói đều đã nói với ngươi rồi. Ta không nghĩ tới ngươi dĩ nhiên có huyết mạch của Tiên Thiên Thần, có thể vận dụng một bộ phận thông thiên pháp nhãn thần thông. Ta nhận thua. Bất quá, lấy bản lĩnh hiện tại của ngươi, coi như có thông thiên pháp nhãn cũng không có khả năng đem ta tiêu diệt. Về phần Thương Cưu Trảo có thể trói buộc ta nhất thời, cũng không thể trói buộc ta cả đời. Ngươi như vậy đối với ai cũng không có lợi. Ta thấy vẫn là để ta thả trở về đi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cho be 4 tuoi, ten biet danh hay bua doc cho nguoi yeu ban than crush tren facebook chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.