Thông thiên đại thánh

Chương 559: Ứng đối chi đạo, Cửu Thiên Nguyên Dương đại pháp tổng cương (1)


Bất quá rất nhanh, cổ âm sát chi khí rót vào trong cơ thể này liền bị Bách Độc Hàn Quang Chướng hấp thu.

- Tốt!

Tiểu Báo Tử thầm cười một tiếng. Bách Độc Hàn Quang Chướng của hắn hiện tại không thể lộ ra. Bất quá chỉ cần chính mình không lấy ra, Lâm Hiếu Thanh cũng nhìn không ra đi.

- Tiểu tử, ngươi muốn chết sao? Lại dám dùng quyền đầu của mình cùng cương khí của ta đối kháng?

- Lão tử đã sớm sống đủ, thế thì sao nào?

Tiểu Báo Tử quát lạnh một tiếng. Trên song quyền nóng cháy, Cửu Long Thần Hỏa Công toàn lực vận chuyển, nghênh hướng Lâm Hiếu Thanh.

- Hừ!

Lâm Hiếu Thanh cười lạnh nghênh đón.

- Ầm ầm ầm ầm ầm ầm.

Tiếng nổ như sấm vang lên.

Cương khí và quyền đấu oanh đấu hơn mười quyền. Lâm Hiếu Thanh kêu lên một tiếng đau đớn, sắc mặt bỗng nhiên trắng bệch, thân hình mạnh mẽ lui lại, trong ánh mắt lộ ra quang mang hoảng sợ cực độ.

Tiểu Báo Tử cùng hắn cương khí của hắn giao kích hơn mười quyền, hắn kinh hoảng phát hiện, Tiểu Báo Tử không chỉ có không sợ cương khí của hắn. Quyền đầu còn cứng cực kỳ, quyền kình lớn đến nỗi hắn tưởng tượng, hơn mười quyền qua đi, cương khí của hắn dĩ nhiên có dấu hiệu không thể chi trì được nữa. Lại nhìn Tiểu Báo Tử, bộ dáng khí định thần nhàn phảng phất càng đánh càng có tinh thần. Lần đầu tiên trong lòng hắn nổi lên một tia sợ hãi.

Cương khí và quyền đầu giao kích, cuối cùng lại là cương khí rơi vào hạ phong?

Điều này sao có thể? Thế nào lại có sự tình như vậy? Cái này truyền ra quả thực là chuyện cười lớn!

Thế nhưng hiện tại ở trước mặt hắn, ngay trên người hắn, chuyện cười lớn này lại phát sinh.

- Ha ha ha ha, cương khí, có cương khí rất giỏi sao? Có tin lão tử đem cương khí của ngươi đập vỡ hay không?

Tiểu Báo Tử phi thân lên, trong miệng tùy ý phát ra tiếng cười lớn, một đôi quyền đầu phiếm xích quang nóng cháy, đánh xuống như mưa, mãnh liệt oanh kích trên cương khí của Lâm Hiếu Thanh.

Nắm đấm của Tiểu Báo Tử rất cứng, quyền kình lại rất mãnh liệt làm cho Lâm Hiếu Thanh có chút ngoài dự kiến, Lâm Hiếu Thanh biết rõ, chỉ dựa vào cương khí thì không thể nào chống đỡ được, đã như vậy thì đánh!

Không chút do dự, Lâm Hiếu Thanh không chỉ đơn thuần thúc dục chân khí nữa, mà lại giống như Tiểu Báo Tử, vung quyền nghênh tiếp lấy.

Bành, bành, bành

Khí kình cuồng bạo bắn ra bốn phía, Lâm Hiếu Thanh và Tiểu Báo Tử đều thối lui ra năm sáu bước, thần sắc hai người đều rùng mình.

Tiểu Báo Tử sợ chính là bát phẩm cường giả quả nhiên danh bất hư truyền, nội khí như thép, sau khi triệt hồi cương khí liền cứa vào đến thịt, Tiểu Báo Tử rõ ràng có thể cảm nhận được nội khí trên cánh tay hắn còn cứng hơn sắt thép, cho dù mình có vận dụng Ngọc Hư Thông Thiên kình mà trong mắt thường nhân có vẻ không thể tưởng tượng nổi để tăng thêm lực lượng cũng khó khăn lắm mới đánh ngang tay Lâm Hiếu Thanh, trừ phi hắn có thể khiến cho Ngọc Hư Thông Thiên kình và Thiên Xà Liễm Tức Thuật tương hợp lại, đánh ra hiệu qua bạo kích. Nói cách khác, chỉ dựa vào quyền kình thì không thể làm gì được Lâm Hiếu Thanh này cả.

Trên thực tế Tiểu Báo Tử trong đối quyền, qua thời gian đã dần rơi xuống hạ phong.

Chỉ dựa vào sự tăng phúc của Ngọc Hư Thông Thiên kình, quyền kình của hắn có thể tạm thời chống lại được nội khí cứng như thép của Lâm Hiếu Thanh, nhưng giữa hai người có một chênh lệch thật lớn, đó chính là cường độ thân thể .

Một hóa phẩm, một bát phẩm!

Cường độ thân thể kém rất xa, bát phẩm cường giả, thân thể đã có thể dung nạp nội khí cứng như thép, so với thất phẩm cường giả thì không phải chỉ mạnh hơn một chút.

Hơn mười quyền qua đi, Tiểu Báo Tử liền cảm giác được không ổn, không chỉ là nắm đấm mềm nhũn mà hai cánh tay cũng trở nên tê dại.

- Bát phẩm cường giả quả nhiên danh bất hư truyền ah. Nếu như ta có đại chùy nơi tay thì ngược lại có thể chiếm thượng phong, nhưng hiện giờ chỉ sợ không được!

Tiểu Báo Tử thầm nghĩ trong lòng, bất quá cũng không có gì hối hận, hết thảy đều nằm trong dự liệu của hắn.

Lại đụng nhau hơn mười quyền, hắn cảm giác vận khí của mình hôm nay không được tốt, bởi vì bạo kích cũng không có dấu hiệu xuất hiện. Mà nếu cứ tiếp tục như vậy thì dù bạo kích có xuất hiện, hắn cũng không dám dùng, bởi vì hai nắm đấm của hắn đã không chịu được loại lực lượng này nữa rồi.

Dưới tình huống như vậy, quyền thế của hắn biến đổi, bỗng nhiên ngay lúc liền trở nên miên nhu, không cùng Lâm Hiếu Thanh đối cứng nữa.

- Ân? !

Lâm Hiếu Thanh nội tâm khẽ động, sau đó mãnh liệt lui về sau, bởi vì nắm đấm của Tiểu Báo Tử trong lúc lơ đãng vậy mà đã đánh tới trước mặt hắn. Mặt cũng không phải nắm đấm, cho dù có cứng, nếu cùng nắm đấm của Tiểu Báo Tử đối cứng thoáng một phát, cũng tuyệt đối phải chịu hại. Cho nên, hắn vội vàng trốn tránh, lóe lên, tiên cơ liền mất.

Quyền pháp của Tiểu Báo Tử hoàn toàn triển khai.

Quyền pháp của Tiểu Báo Tử vừa mở ra, Lâm Hiếu Thanh liền không dễ chịu rồi.

Hắn xuất thân Thiên Long Đạo, một thân tu vị cực cao, bất qua kể từ hai mươi năm trước sau khi bước chân vào thất phẩm, đã lâu không cùng người động thủ, cho dù là đụng phải đối thủ, cũng chỉ dùng cương khí của mình đối bính. Nếu tu vị cao hơn hắn, tự nhiên không thể địch lại. Còn tu vị thấp hơn thì dưới uy áp cương khí của hắn, tự nhiên cũng sớm thu tay lại.

Nào có gặp phải người như Tiểu Báo Tử, ngay cả cương khí cũng không tu thành, lại có thể quỷ dị chống lại, chỉ bằng vào nắm đấm đã có thể phá vỡ cương khí của hắn.

Trên thực tế, dùng lực lượng thân thể để chống lại cương khí thì chỉ xuất hiện ở cửu phẩm chống lại bát phẩm, bát phẩm chống lại thất phẩm không thể tưởng được giờ ngược lại lại xuất hiện.

Đây cũng là do số phận hắn không tốt, hắn sở tu Thiên Sương cương khí, tuy rằng là pháp môn cương khí số 1 trong thiên hạ, nhưng là hết lần này tới lần khác lại đụng phải Tiểu Báo Tử, hắn có Bách Độc Hàn Quang Chướng, Bách Độc Hàn Quang Chướng theo bản tính mà xem xét thì có công năng hấp nhiếp âm sát khí để tăng cường uy lực. Hơn nữa dùng để luyện chế Bách Độc Hàn Quang Chướng lại là Bích Linh Vạn Độc Châu, cho nên, Tiểu Báo Tử có được Bách Độc Hàn Quang Chướng không hề sợ độc vật và âm sát khí. Thiên Sương cương khí trong tất cả âm sát khí cũng có đẳng cấp khá cao, nhưng đối với Bách Độc Hàn Quang Chướng mà nói, lại là vật đại bổ.

Tuy rằng Thiên Sương cương khí vừa có khả năng tấn công, ngoại trừ dùng âm sát khí đả thương địch thủ ra còn có rất nhiều diệu dụng khác, bất đắc dĩ Ngọc Hư Thông Thiên kình của Tiểu Báo Tử lại quá mức chắc chắn, quyền kình lớn đến dọa người. căn bản không để cương khí của hắn có cơ hội thoát ra, nắm đấm như mưa rơi xuống, cương khí này liền nhịn không được rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc yoga giam eo giu dang tren unica, review khoa hoc ky nang ban hang b2b tren bizuni vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.