Thông thiên đại thánh

Chương 587: Chu Báo nổi nóng khiêu chiến (4)


- Nếu Vương gia đã một lòng muốn đối đầu với ta, như vậy, ta sẽ thanh toàn hắn, hảo hảo đánh hắn một trận, khiến hắn đối với ta có chỗ cố kỵ, chỉ cần đánh đau Vương gia, chèn ép của Tứ hải thương hội đối với An Viễn Đường tự nhiên cũng sẽ tiêu trừ, An Viễn Đường rất nhanh sẽ trở lại thành mạch máu kinh tế của khối lãnh địa kia, ta sao có thể để nó xảy ra chuyện chứ? !

- Cái gì, Chu Báo muốn khiêu chiến Vương thị đệ nhất cường giả Vương Nguyệt Bạch sao, tiểu tử này rốt cục nổi cơn điên gì vậy? !

Tin tức cùng lúc truyền ra ngoài, khiến toàn bộ giang hồ đều nổ tung!

Vốn dưới sự ảnh hưởng của thiên hạ anh hùng đại hội, toàn bộ giang hồ cũng đã ở vào trạng thái sôi trao, hiện giờ Tiểu Báo Tử lại đột nhiên chặn ngang một cước, tuy rằng cũng không tham gia thiên hạ anh hùng đại hội, lại đột nhiên tuyên bố khiêu chiến Vương Nguyệt Bạch, một cường giả nổi danh mấy chục năm, không khỏi làm người miên man bất định.

- Tiểu tử này muốn nổi tiếng đến phát điên rồi sao?!

- Làm cái gì ah, có phải thấy thiên hạ anh hùng đại hội xuất hiện hai thiếu niên cường giả, cảm giác mình bị lu mờ, không cam lòng nên mới làm như vậy không?!

- Cái này có ý tứ rồi, trên tay Chu Báo này đã có mạng của vài cường giả rồi, chẳng lẽ phải nhiều thêm một đầu sao? !

Người hoàn toàn không rõ chân tướng đều nghĩ thế.

- An Viễn Đường là là sản nghiệp trên danh nghĩa Chu Báo, những ngày này Tứ hải thương hội rõ ràng lại nhắm vào An Viễn Đường, xem ra Chu Báo là muốn phản kích rồi, bất quá áp dụng phương pháp như vậy, có phải có chút cực đoan rồi không? !

- Nghe nói hắn ở Tây Bắc đã tay không chiến thắng Lâm Hiếu Thanh của Lâm gia, xem ra vì vậy nên tin tưởng tăng cao a, bất quá Vương Nguyệt Bạch cũng không phải Lâm Hiếu Thanh. Hắn là đệ nhất cường giả của Vương gia, lại có trấn tộc chi bảo khoác trên vai La Tử Văn đao, tu vị sớm đã đạt tới bát phẩm đỉnh phong, tùy thời đều có thể bước vào cửu phẩm, Chu Báo muốn đánh bại hắn cũng không dễ dàng a!

- Cm nó, Chu Báo thật đúng là một tên nóng nảy, thật sự không thể đụng vào, đụng một cái liền nổi điên, may mắn lúc này là Vương gia xuất đầu, vừa vặn mượn lực lượng của Vương gia để thăm dò át chủ bài của Chu Báo thoát một phen, xem sau lưng tiểu tử này đến cùng có chỗ dựa nào không, không đúng, phải là xem chỗ dựa sau lưng hắn có cứng hay không mới đúng, không có chỗ dựa có thể còn trẻ như vậy đã thành cường giả, đánh chết ta cũng không tin!

Trong vòng 3 ngày việc khiêu chiến của Tiểu Báo Tử liền truyền khắp giang hồ. Hơn nữa, không hề lo lắng, chuyện này đã trở thành đại sự cùng đặt song song với thiên hạ anh hùng đại hội.

- Tiểu tử này, ha ha, thú vị, chuyện thú vị như vậy, ta sao có thể không đi tham gia náo nhiệt chứ, Vương gia phong quang mấy ngàn năm cũng nên ăn chút thiệt thòi rồi.

Thiên Long Thần Sơn, Vương Xà xếp bằng trên Lạc Nhật Phong, trên mặt chớp động dáng cười cực ác ý.

- Vừa vặn nhân cơ hội này xử lý luôn chuyện của ta!

Tiểu Báo Tử chọn chiến Vương gia đệ nhất cường giả Vương Nguyệt Bạch, giang hồ nhấc lên một phen sóng lớn, đồng thời cũng khiến Vương gia thập phần khó chịu nổi.

Lợi dụng Tứ hải thương hội chèn ép An Viễn Đường, đây là thủ đoạn trọng yếu trong tranh đấu giữa thế gia và thế gia, thế giới này cũng giống như thời cổ đại vậy, cũng không coi trọng buôn bán lắm, thương hội trong tay bọn họ chẳng qua chỉ như một công cụ thôi, tranh đấu giữa công cụ và công cụ, bình thường đều là so thủ đoạn, so bổn sự, nào có như Tiểu Báo Tử, ngươi chèn ép thương hội của ta, ta liền khiêu chiến đệ nhất cường giả của ngươi?

Không có đạo lý này ah!

- Quả nhiên là gia hỏa đi ra từ tiểu môn tiểu hộ, không hiểu quy củ!

Những thế gia đại tộc kia âm thầm mắng, bất quá cũng cao hứng bừng bừng nhìn xem Vương gia làm như thế nào?

Chu Báo là thiếu niên cường giả nổi danh thiên hạ, tu vị tuy rằng chỉ có thất phẩm, nhưng chiến tích lại nổi bật, không hề dưới bát phẩm cường giả, thậm chí còn hơn lúc trước. Dùng thực lực mà nói, quả thật có tư cách chọn chiến Vương Nguyệt Bạch.

Thân là Vương gia đệ nhất cường giả, đại biểu cho thể diện của Vương gia, nếu như phòng thủ mà không chiến thì danh tự của Vương gia tất nhiên sẽ bị hao tổn, bất quá, cũng không phải là không có biện pháp khác, vì đây là Tiểu Báo Tử đưa ra khiêu chiến nên Vương Nguyệt Bạch có thể phái thủ hạ xuất chiến. Phải biết rằng, Vương gia ngoại trừ Vương Nguyệt Bạch ra, cường giả có thể xuất chiến cũng không ít, chỉ là, trong những cường giả này, ngoại trừ Vương Nguyệt Bạch ra, tựa hồ cũng không có ai có nắm chắc có thể thắng được Tiểu Báo Tử.

Chu Báo thế nhưng đã một chọi một với Bảo Âm Cách Nhật Nhạc trong Bác Sát thảo nguyên a!

Hơn nữa lúc đó tu vị của hắn còn chưa đạt đến thất phẩm!

Hiện giờ hắn đã là thất phẩm cường giả, vậy thì chiến lực của hắn đến tột cùng là đạt đến cảnh giới nào?

Không ai có thể chính thức hiểu rõ cả, bất quá có một điểm lại rõ ràng, Chu Báo này từ lúc xuất đạo đến nay, tựa hồ khó có thể bại!

Liệt kê từng cường giả Vương gia, xem qua xem lại cũng chỉ có Vương Nguyệt Bạch ra mặt mới nắm chắc hơn được một chút, cho nên, đối mặt với chuyện này, Vương Nguyệt Bạch căn bản không hề có sự lựa chọn.

Chính vì không có lựa chọn, cho nên Vương gia cũng thập phần dứt khoát, ngày hôm sau khi Tiểu Báo Tử thả ra tin tức, Vương gia liền đồng ý.

Chiến!

Mười ngày sau, Thương Long Quan!

Thương Long Quan, cách hội trường của thiên hạ anh hùng đại hội không xa, là một môn phái võ lâm nhỏ, nếu như mấy đạo sĩ hiểu được võ công tập trung lại một chỗ cũng có thể được coi là môn phái thì, Thương Long Quan này cũng được xem là môn phái rồi..

Trên giang hồ, tên tuổi của Thương Long Quan không nổi danh, nhưng trong phạm vi trăm dăm, lại rất nổi danh, bởi vì nơi này hương khói cực vượng, vừa đến ngày tốt lành, một đám thiện nam tín nữ đều đến Thương Long Quan thắp hương cầu bình an.

Sở dĩ Vương gia chọn Thương Long Quan, chủ yếu là vì Thương Long Quan này thật ra là sản nghiệp của Vương gia, luận võ trong đất nhà mình, không sợ Tiểu Báo Tử có thể giở trò gì, mà chính bọn hắn, nếu như nguyện ý thì có thể giở chút thủ đoạn gì đó. Thứ hai, phía sau Thương Long Quan có một khối đất trống lớn, là diễn võ trường tự nhiên. Vương Nguyệt Bạch và Chu Báo đều là cường giả, luận võ giữa hai người tuyệt đối không thể nào gió êm sóng lặng được, hơn nữa, lần luận võ này khẳng định cũng sẽ khiến cho những đám người muốn xem trò vui trong chốn võ lâm, trên giang hồ đổ đến rất đông, chọn một nơi rộng rãi như vậy, không dễ xảy ra chuyện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như khac nhau giua cam va cum, giao thuc udp Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.