Thông thiên đại thánh

Chương 589: Đao ngoan côn hung, lưỡng cường chi chiến (2)


- Cái gì, gia chủ của Vương gia cũng tới? !

- Nói nhảm, gia chủ Vương gia đương nhiên đã đến, Vương Nguyệt Bạch không chỉ là Vương gia đệ nhất cường giả, mà còn là thân thúc thúc của hắn nữa!

- Trách không được, thì ra là thế ah!

Trong đám người, đám người vôn háo hức chen chúc nhau đột nhiên tách ra một đường, để cho nhân mã Vương gia đi vào.

- Thú vị, hiện giờ cường giả của Vương gia đến không ít ah, ngoại trừ Vương Nguyệt Bạch ra, còn có bốn thất phẩm cường giả nữa, cũng giống như đội hình ngày đó đuổi giết Lạc Hải Vân, ha ha, đây thật đúng là thế sự khó liệu a!

Nhân mã Vương gia tiến vào trong lương bồng, chỉ thấy gia chủ Vương gia đứng dậy, đi từ từ đến cửa lương bồng, nhìn bọn người Tiểu Báo Tử.

- Chu Báo, chúng ta đã tới rồi, ngươi nói giờ thế nào đây?

- Còn thế nào nữa, muốn đánh thì đánh, đừng làm nhiều trò náo nhiều vô dụng như vậy!

Nói chuyện không phải Tiểu Báo Tử, mà là Vương Xà, vị này hình như đã uống trà xong, bỏ chén trà sang một bên, khoan thai đi tới cửa lương bồng.

- Vương Nguyệt Bạch, xuất hiện đi, người khác còn rất nhiều việc phải làm, chấm dứt sớm một chút đi!

Nói đến đây, hắn lại nhìn về phía Tiểu Báo Tử.

- Tiểu Báo Tử, tiểu tử ngươi nếu bày ra chuyện thì hãy tự lau bờ mông của mình cho tốt đi, nếu chết ở chỗ này, ta không chịu trách nhiệm nhặt xác cho ngươi đâu!

- Không dám làm phiền Vương Tọa!

Tiểu Báo Tử đứng dậy, chắp tay về phía Vương Xà, đi đến cửa lương bồng, cũng không có liếc nhìn gia chủ Vương gia, ánh mắt trực chỉ Vương Nguyệt Bạch.

- Vương Đại trưởng lão, đã nghe qua đại danh, hiện giờ Chu Báo mạo muội, muốn kiến thức một chút uy lực Phi La Tử Văn Đao của Vương gia, không biết có được hay không?!

- Nếu ngươi đã muốn chết, ta tự nhiên sẽ không ngại!

Vương Nguyệt Bạch cười lạnh đứng dậy. Thân hình chỉ nhoáng một cái đã đến trong tràng. Phi La Tử Văn Đao trong tay đón ánh nắng, chớp động lên tử sắc quang hoa quỉ dị.

- Tốt, Vương Đại trưởng lão quả nhiên sảng khoái ah!

Tiểu Báo Tử cười, bước đi thong thả rơi xuống sân bãi, tay vừa nhấc lên, chỉ thấy quang mang màu vàng nhạt lóe lên, một cây côn màu vàng nhạt đột nhiên xuất hiện trong tay Tiểu Báo Tử, vốn chỉ dài có một xích, nhưng cây côn này lại đón gió mà dài lên một cách thần kì, chỉ trong chớp mắt đã biến thành một thanh Tề Mi Côn màu vàng nhạt.

Chuyện thần kì thế này, người ở chỗ này đều chưa từng gặp qua, thậm chí nghe cũng chưa từng nghe qua, chỉ có thần sắc của một ít người trong lương bồng bỗng nhiên trở nên khó coi, bọn họ chưa từng gặp qua thứ này, nhưng đều đã từng nghe qua.

- Như ý thần binh? !

Vương Nguyệt Bạch trong mắt lóe tinh quang, trong giọng nói chát chát lại mang theo mười hai vạn phần ngoài ý muốn.

- Đại trưởng lão hảo nhãn lực!

Tiểu Báo Tử cười, hoành côn trước người.

- Đại trưởng lão là trưởng bối, thỉnh ban chiêu!

- Nếu như thế, lão phu cũng không khách khí nữa!

Vương Nguyệt Bạch không hề có chút ý khiêm nhường, chỉ thấy ánh sáng tím lóe lên, liền đã đến trước mặt Tiểu Báo Tử.

- Tốt!

Một thanh âm kim loại giao nhau điếc tai vang lên, chính là Như Ý Kim Lân Côn của đánh vào Phi La Tử Văn Đao của Vương Nguyệt Bạch.

Dưới một kích Tiểu Báo Tử không có chút sứt mẻ, Vương Nguyệt Bạch lại cực kỳ ngoài ý muốn bị một cổ đại lực đẩy lùi về sau hai bước.

Đây là chuyện trước đây dù thế nào hắn cũng không ngờ tới, mới chỉ qua một chiêu mà mình đã thua một bậc.

- Trách không được Chu Báo này tuổi còn nhỏ đã tạo được thanh danh lớn như vậy trong thiên hạ, quả nhiên có chút thủ đoạn!

Vương Nguyệt Bạch thầm nghĩ, lại không kinh hoảng, trên người lóe lên tử sắc, một đạo huyễn quang tử sắc quang hoa từ người hắn bắn ra.

- Phi La Tử Văn cương!

Công pháp trấn tộc của Vương gia, tử sắc quang hoa vừa hiện lên, liền bay vút về phía Tiểu Báo Tử, Tiểu Báo Tử cương khí chưa thành, tự nhiên sẽ không ngốc đến mức cùng hắn liều mạng, cây côn trong tay vừa thu lại, bảy tám đoàn hỏa cầu liền đụng về phía tử sắc quang hoa.

PHỐC, PHỐC

Hỏa cầu niện vào tử sắc quang hoa, tử sắc quang hoa kia liền dừng lại một chút, sau đó, liền thôn phệ hỏa cầu của Tiểu Báo Tử, thậm chí một đoàn cũng không để lại.

- Ồ? !

Từ sau khi Tiểu Báo Tử trong lúc vô tình tu luyện thành hình thái thứ ba của Chân Long Cửu Hình, hỏa cầu màu vàng này uy lực cực lớn, trăm chiến trăm linh, tuy rằng cũng gặp phải lực cản, nhưng chưa từng gặp phải chuyện như vậy, vậy mà lại sinh sinh bị cắn nuốt mất.

- Thử lại lần nữa!

Tiểu Báo Tử khoát tay. Lại là hơn mười đoàn hỏa cầu bay ra, nhưng kết quả vẫn giống trước kia, những hỏa cầu này, chỉ vừa tiếp xúc với cương khí của đối phương liền bị cắn nút mất.

- Xem ra hôm nay gặp phải đối thủ rồi!

Hắn thầm nghĩ trong lòng, lại lãng phí nội khí của minh, xiết Như Ý Kim Lân Côn trong tay, không đầu không đuôi nện tới tử khí.

Vương Nguyệt Bạch tự nhiên sẽ không dễ dàng để Tiểu Báo Tử thực hiện được, cao thủ so chiêu, đoạt chính là tiên cơ, đánh chính là tiết tấu, tuyệt đối không thể để cho mình xa vào tiết tấu của đối phương, đây là thưởng thức cơ bản nhất, cương khí của hắn vô cùng thần diệu, bất quả hắn lại không chuẩn bị để cương khí của mình va chạm với thần binh của Tiểu Báo Tử, thần binh, đương nhiên phải do thần binh đối phó rồi.

Cho nên, nhìn thấy Tiểu Báo Tử vung mạnh côn đánh đến, Vương Nguyệt Bạch cũng không chút yếu thế, vung đao từ trên xuống.

Đương đương đương đương đương

Rầm rầm rầm bang bang

Trong nháy mắt, hai người đã qua hơn mười chiêu, Phi La Tử Văn Đao chính là thần binh thành danh lâu năm, uy lực vô cùng, đao pháp của Vương Nguyệt Bạch đã chìm đắm trong nhiều năm, vô cùng cay độc, lại thêm cương khí tương trợ, qua mấy chiêu liền khiến Tiểu Báo Tử liên tiếp lui về phía sau.

Thất thập nhị lộ Địa Sát Côn Pháp này tuy rằng thần diệu, nhưng Tiểu Báo Tử mới tập luyện không lâu, không quen thuộc lắm. Lại là lần đầu dùng để đối địch, về mặt kinh nghiệm hiển nhiên vẫn còn chưa đủ, hơn nữa từ kích đầu tiên Vương Nguyệt Bạch đã biết rõ mình không có ưu thế về mặt khí lực liền không hề đối cứng với Tiểu Báo Tử nữa, mà dựa vào đao pháp của mình, hung hăng khống chế cục diện, mấy hiệp qua đi, tình huống của Tiểu Báo Tử đã không ổn lắm.

- Tiện nghi, thật sự là con mẹ nó quá tiện nghi cho hắn rồi!

Tiểu Báo Tử thiếu thiếu chút nữa đã có xúc động muốn ném côn đi, tay không tấc sắt đối địch với Vương Nguyệt Bạch.

- Cm nó, mới mấy chiêu đã khiến hắn chiếm được tiên cơ, thật sự là xấu hổ chết người ta rồi!

Tiểu Báo Tử trong nội tâm thầm mắng một tiếng, cây gậy trong tay vung mạnh, bảo vệ toàn thân, một tay buông khỏi cây côn, dò bên hông một vòng, sau đó kim quang lóe lên, Thiên Kết Kim Ti Võng đã được hắn mang ra, mãnh liệt tráo về phía Vương Nguyệt Bạch

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như sau tat ca thay thich tam nguyen giang cuc hay, nhan nhuc de di toi hay qua thien su thich minh niem những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.