Thông thiên đại thánh

Chương 615: Luyện khai mở huyệt khiếu thần hỏa cương thành (1)


- Đã biết!

Tiểu Báo Tử nhấn xuống tâm lý táo bạo, vận khởi Nội thị thuật, thời gian quan sát thừa long ngự phong quyết đã đến, quả nhiên, cái này là một tĩnh hạ tâm lai, thật ra hắn đã tìm ra một tí bí quyết.

- Đã tìm được một cái! Sau nửa ngày, phảng phất như đại lục đã xảy ra điều gì mới, hắn phát hiện một địa phương cổ quái trong kinh mạch mình, mỗi khi hắn vận dụng Thừa Long ngự phong quyết vận chuyển nội khí Cửu long thần hỏa đến kinh mạch, nội khí hắn đôi khi quấn ngoặt một chỗ, hơn nữa mỗi một lần quấn đều không giống nhau, qua mấy lần quan sát, Tiểu Báo Tử phát hiện nội khí tản bộ cũng có quy luật, cũng không phải tổng quấn đồng dạng chỗ cong, mấy lần xuống, Tiểu Báo TỬ phát hiện, nội khí quấn chặt tổ hợp lại, chính là một tuần hoàn nội khí nguyên vẹn, nói cách khác, sau khi vận dụng thừa long ngự phong quyết, nội khí hắn liền sinh ra tuần hoàn thật nhỏ với đan điền, Tiểu Báo Tử lại thử vài loại công pháp khác, cũng không có hiệu quả như vâỵ, nói cách khác, chỉ có thể vận dụng Thừa Long ngự phong quyết mới có hiệu quả như vậy.

- Xem ra nơi này là một trong chín khiếu Chân Long rồi! Tiểu Báo Tử thầm nghĩ trong lòng.

- Kế tiếp là ngưng luyện huyệt khiếu, ta muốn nhìn xem Chân long huyệt khiếu so với huyệt khiếu phàm nhân, đến tột cùng có gì bất đồng!

Tuy Thanh Linh đã chỉ rõ ràng phương pháp ngưng luyện huyết khiếu cho Báo Tử, nhưng đến lúc chân chính làm mới cảm giác được điểm khó khăn.

Nội khí cọ rửa một lần, kinh mạch mở rộng một điểm, đúng là ở quan khiếu kia mở đan điền ra một lần nữa, cũng may là Tiểu Báo Tử có năng lực nội thị mới có thể miễn cưỡng duy trì, bằng không thì kinh mạch hắn đã bạo liệt mà chết rồi.

Đây cũng không phải là nói giỡn, nói như vậy, hắn tu luyện tới cảnh giới này, cho dù kinh mạch bị hao tổn vẫn có thể chữa trị, thế nhưng dưới tình huống hiện tại, hắn gần như tập trung ba phần tư nội khí toàn thân vào bên trong huyệt khiếu mới, thời gian dần qua, kinh mạch chỗ này mở rộng, chuyển hóa phương hướng huyệt khiếu, nếu có một điểm thư giãn hoặc là địa phương ngoài ý muốn mà nói, như vậy, ba phần tư nội khí toàn thân đặt trong kinh mạch này sẽ lập tức nổ tung, dưới lực trùng kích như vậy, thân thể của hắn sẽ nổ tung thành một vũng máu, không có cơ hội khôi phục.

Cho nên Tiểu Báo Tử mới nói đây là việc nguy hiểm, mà việc này chỉ có một yêu cầu đơn giản, đó là không được phân tâm một chút nào!

Thời gian dần qua, Tiểu Báo Tử chuyển dời nội khí chính mình, cố gắng hình thành một vòng tuần hoàn trong kinh mạch mình, hắn đã thử mấy lần, một lần đều không thành công, mà nếu một vòng tuần hoàn bình thường nhất cũng không làm được, căn bản không cách nào xưng tụng là huyệt khiếu.

Phanh!

Sau khi nếm thử, một cỗ nội khí lại tiếp tục nối tiếp, sau khi hoàn thành, Tiểu Báo Tử lập tức cảm giác được, phảng phất như có thứ gì đó bị giải khai, toàn thân chấn động, sau đó kinh mạch bỗng nhiên sinh ra một cỗ lực hút cực lớn, lập tức hút tất cả nội khí Tiểu Báo Tử vừa tập trung vào trong.

Tốc độ cực nhanh, hấp lực mãnh liệt hoàn toàn vượt quá ý liệt của Tiểu Báo Tử.

Bất quá trong thời gian nháy mắt, không chỉ là nội khí tập trung trong kinh mạch, nội khí ở địa phương khác trong cơ thể Tiểu Báo Tử hoàn toàn bị hấp thu, vốn trong đan điền chỉ còn lại một khỏa hỏa chủng đáng thương, phảng phất tùy thời đều có thể bị dập tắt.

Cái này cũng chưa tính, dù hấp thu sạch sẽ tất cả nội khí trong cơ thể hắn, những cỗ hấp lực cực lớn kia vẫn đang tồn tại, phảng phất như là một cái bao tử quái vật không đấy, điên cuồng hấp thu đồ ăn, dưới hấp lực như vậy, khỏa hỏa chủng cuối cùng trong đan điền Tiểu Báo Tử có chút không duy trì được rồi.

- Chết tiệt! Tiểu Báo Tử chửi nhỏ một tiếng, hắn đã nhìn rõ ràng, chỗ kinh mạch kia, không, phải nói là huyệt khiếu đã thành, so với đan điền thì to lớn hơn nhiêu, phảng phất như là một cái hắc động cực lớn, nội khí tuần hoàn trong đó, phun ra nuốt vào không đồng nhất, tạo thành một đoàn kim hồng sắc xoay tròn tinh vân.

Chỉ là, so sánh với huyệt khiếu khổng lồ này, đoàn tinh vân kia thật sự quá lớn, xa xa không thể nhồi vào toàn bộ huyệt khiếu, cho nên huyệt khiếu này mới điên cuồng hấp dẫn ngoại tán, muốn hấp thu càng nhiều nội khí vào trong, chính vì hấp lực khổng lồ của huyệt khiếu này, khiến hô hấp của Tiểu Báo Tử nhịn ko được trầm trọng lên, không chỉ miệng mũi của hắn mà lỗ chân lông toàn thân cũng đã hé mở, dẫn nguyên khí chung quanh vào cơ thể, lúc này, khí lưu chung quanh thân thể Tiểu Báo Tử cũng sinh ra biến hóa kỳ lạ.

Nơi này là sâu trong Địa tâm hỏa mạch, hành hỏa nguyên khí vô cùng nồng đậm, hiện tại, theo hấp lực của huyệt khiếu, từ bốn phương tám hướng tụ tập về thân thể Tiểu Báo Tử, đều hướng lỗ chân lông của hắn mà chui vào, điều này khiến Tiểu Báo Tử có chút không chịu được.

Nhục thể của hắn đã rất cường hãn rồi, nhưng cường hãn như thế nào đi nữa, cũng chỉ là cảnh giới cương cân thiết cốt mà thôi, kinh mạch trong cơ thể mạnh hơn so với thường nhân mấy chục lần, cũng chỉ là so với người bình thương, nhục thể của hắn vẫn thập phần yếu ớt, trải qua những nguyên khí hỗn tạp này, lập tức Tiểu báo Tử có chút không chịu được.

Thân thể của hắn vừa bị trọng thương, kinh mạch bị hao tổn, tuy rằng đã tốt đi không ít, nhưng trong khoảng thời gian ngắn cũng khó có thể chịu được trùng kích, hiện tại linh khí điên cuồng lao về thân thể hắn, hắn căn bản không thể chịu nổi.

- Nếu cứ tiếp tục như vậy, coi như là ngưng luyện huyệt khiếu thành công, kinh mạch của ta cũng sẽ trương phồng lên mà nổ tung mất! Tiểu Báo Tử thầm nghĩ trong lòng, ánh sáng màu đỏ lóe lên trong mắt hắn, nội khí khổng lồ ẩn chứa trong Hỏa hồng tình tuôn ra, mênh mông như biển, ầm ầm lao xuống.

Cỗ hấp lực mãnh liệt trong cơ thể dừng lại, sau đó hóa thành một bàn tay vô hình lớn, dẫn nội khí từ Hỏa HỒng Tình vào huyệt khiếu mới mở ra bên trong.

Phần phật, phần phật.

Nội khí như nước chảy trong kinh mạch hắn, lao nhanh, đây là lần thứ nhất hắn triển khai toàn bộ nội khí ngoại đan Hỏa Hồng tình, hắn cũng biết ngày đêm tu luyện, trong nội đan Hỏa Hồng tình hắn ẩn chứa một lượng nội khí khổng lộ, nhưng lần đầu tiên phóng thích này, vẫn bị cái cảm giác như vạn mã lao nhanh dọa ngây người.

- Làm sao có thể? Tiểu tử, sao ngươi có nội khí hùng hậu như vậy? Điều này sao có thể?

Phảng phất thấy tình huống trong cơ thể hắn, Thanh Linh cả kinh kêu lên.

- Ngươi có thể cảm ứng được tình huống trong cơ thể ta? Thần sắc Tiểu Báo Tử biến đổi, sau khi trục xuất thanh đèn và Thanh Linh ra khỏi cơ thể, hắn cho rằng Thanh Linh không thể cảm ứng được tình huống trong cơ thể mình nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như dia diem du lich da lat dep nhat, thuê xe máy đà lạt Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!