Thông thiên đại thánh

Chương 639: Long Tước thử kiếm (2)


Nhưng Tiểu Báo Tử không nhìn thấy rõ lắm, tuy hai tấm lụa đỏ này vây quanh hai con thiết điểu, tuy không cách nào làm hai con thiết điểu bị thương tới căn bản, trái lại, hai con thiết điểu vung trảo như thép của mình, cho dù là pháp khí Huyền cấp. Cũng không cách nào làm chúng bị thương, mỗi một lần tấm lụa và trảo của thiết điểu chạm nhau, đều chịu một đợt chấn động, mỗi một lần chấn động, đều ảnh hướng tới Cơ Dạ Nguyệt, tấm lụa cũng từ từ mất đi màu đỏ sậm, biến thành đen lại.

- Tiếp tục như vậy không được a, không thể ngờ rằng Hỗn Thiên Huyết Thiết Lăng của ta không ảnh hưởng gì tới thiết điểu, tại sao yêu thú ở đây lại có thực lực như vậy, ta nhớ lúc trước tiến vào đây, cũng không khó chơi tới mức này.

Nghĩ đến một khả năng, trong nội tâm Cơ Dạ Nguyệt gấp gáp, Hỗn Thiên Huyết Lăng trong tay huy động càng gấp, từng đạo huyết quang màu đỏ sậm bạo ra, lại hóa thành một cái lông nhọn, bắn về phía hai con thiết điểu.

Đối mặt với công kích đột ngột của Hỗn Thiên Huyết Lăng. Lúc này hai con thiết điểu lộ ra chút luốn cuốn tay chân, bị lông nhọn bức lui, nhưng chỉ một cái hô hấp, kình khí băng hàn quấn quanh một chỗ, ngăn cản toàn bộ lông nhọn huyết sắc ở bên ngoài.

Lúc mới bắt đầu, có lẽ còn có chút không lưu loát, nhưng càng về sau, kình khí băng hàn càng ngày càng thuần thục, bắt đầu nếm thử cách thao túng băng hàn chi khí ở xung quanh, trong thời gian ngắn, gió lạnh thấu xương, nhiệt độ chung quanh hạ thấp xuống. Từng đợt gió lạnh tràn tới, hai con thiết điểu vỗ vỗ cánh, gió lạnh càng lúc càng lớn.

Sau khi bức toàn bộ lông nhọn đỏ sậm trở về, đồng thời cũng bức tấm lụa màu đỏ sậm trở về, mà khi đạo pháp khí Huyền cấp này bị bức về, lông nhọn màu đỏ sậm biến mất, chỉ còn một đạo ánh sáng màu đỏ từ trong tấm lụa tràn ra.

Xoát xoát xoát xoát...

Tầng ánh sáng đỏ vừa hiện ra, kình khí hàn băng đầy trời cũng biến mất, dưới ánh sáng này, giống như tuyết bị nước nóng đổ xuống, không chỉ có thế, bị đạo ánh sáng đỏ này chiếu đến, hai con thiết điểu liền mất đi uy phong, công kích lăng lệ ác liệt liền chậm lại, giống như hết sức kiêng kỵ đạo ánh sáng đỏ này.

- Oa!

Một tiếng quái dị kêu lên, một con thiết điểu không cẩn thận bị ánh sáng đỏ chiếu trúng, thân thể cứng đờ lại, lập tức ngã xuống mặt đất, thân thể run rẩy. Một con thiết điểu khác thấy thế, không dám lãnh đạm, hai cánh mở ra, thoát khỏi phạm vi công kích của tấm lụa, một vầng sáng màu lam nhạt ngưng tụ chung quanh nó, lông vũ cứng như tinh thiết dựng đứng lên.

- Xoát!

Một cái lông vũ từ trên người của nó bay ra, tiếp sau đó là hàng trăm lông vũ lại bắn ra, giống như mưa lao tới Cơ Dạ Nguyệt.

Không tránh được, đành phải cứng chọi cứng với, chỉ nghe Cơ Dạ Nguyệt hét lớn một tiếng, một đôi Hỗn Thiên Huyết Lăng bảo vệ thân thể của nàng, cơ hồ cùng lúc đó, thiết vũ đã bay đến.

- Phốc phốc phốc...

Tất cả thiết vũ đều bị Huyết Lăng ngăn cản ở bên ngoài. Nhưng cùng lúc đó, tầng ánh sáng màu đỏ trên Huyết Lăng dưới sự công kích của lông vũ, biến mất không thấy gì nữa.

- Oa!

Con thiết điểu quát lên một tiếng, hai cánh thu lại, lao về phía Cơ Dạ Nguyệt. Cơ Dạ Nguyệt vừa mới thúc dục pháp khí, còn chưa nắm trong tay, nó đã lao tới, liên tiếp lui về phía sau, rất nhanh lui tới gần hàn đàm, lui thêm nửa bước, liền muốn bước vào trong hàn đàm.

- Sư muội, coi chừng ah!

Nhìn thấy Cơ Dạ Nguyệt sắp sửa bị đẩy lui vào trong hàn đàm, Vu Khánh Dũng vội vàng kêu lớn, sợ nàng bước xuống thêm một chút nữa, như vậy là xong đời.

Bị buộc đến bờ hàn đàm, Cơ Dạ Nguyệt cũng có chút gấp gáp, cắn răng một cái, hai tấm lóe hàn quang.

- Luyện Trung Tàng Nhận?

Con mắt Tiểu Báo Tử sáng ngời, hai đạo hàn mang hiện ra, chỉ thấy hai đạo hàn mang từ trong tay Cơ Dạ Nguyệt nhanh chóng cắt thẳng về phía thiết điểu, tốc độ nhanh như sấm chớp.

- Oa!

Thế tới vừa nhanh lại hung ác, con thiết điểu không tránh kịp, bị cắt trúng.

Cơ Dạ Nguyệt cũng không có ý tứ dừng tay, một kích có hiệu quả, nàng lao về phía trước, trong hai tay có hai đạo tinh quang hiện ra, nhanh chóng mở ra, từ trong hai đạo hàn quang màu bạc lóe ra khí tức sắc bén, giống như muốn cắt không gian chung quanh.

Thiết điểu vừa mới bị cắt trúng cánh, trong lòng sinh ra sợ hãi và rung động. Đâu dám đón đỡ, vội vàng lui về phía sau, nhưng đã chậm, đột nhiên hàn quang mở ra, quái điểu chỉ lui được một nửa, tránh được một kích trí mạng, nhưng cũng bị trọng thương, từ giữa không trung ngã xuống mặt đất, giãy dụa muốn đứng dậy, nhưng hàn quang trong tay Cơ Dạ Nguyệt mở ra.

- Công kích thật sắc bén a!

Trong nội tâm Tiểu Báo Tử thở dài một tiếng.

- Oa!

Một tiếng kêu quái dị phát ra, bỗng nhiên một đầu quái điểu dài mười mét bay lên, chỉ trong nháy mắt, đã vọt tới trước mặt Tiểu Báo Tử.

- Hừ!

Tiểu Báo Tử chỉ cười lạnh, Thừa Long Ngự Phong Quyết và Dương Cực Thông Thiên Kiếm đồng thời vận chuyển, vô số đạo kiếm khí màu vàng từ trên người hắn lóe lên, đánh thẳng vào quái điểu.

- Phốc phốc phốc...

Kiếm khí đánh lên ánh sáng màu lam hộ thân của quái điểu, đánh lui nó lên không trung mười thước, giằng co với Tiểu Báo Tử.

Cho đến lúc này, Cơ Dạ Nguyệt và Vu Khánh Dũng mới kịp phản ứng.

Nhanh, đúng là quá nhanh!

Con quái điểu thứ ba xuất hiện lúc nào hai người hoàn toàn không biết.

Mà Tiểu Báo Tử đột nhiên xuất hiện, cũng làm cho hai người kinh nghi không thôi, bọn họ không ngờ được, tại trên đảo này, trừ ba người bọn họ ra, lại còn một người khác tồn tại.

- Tiểu tử coi chừng một tí, đây là một con Long Tước chính tông, có thực lực Thông Huyền Tán Tiên!

- Ta đã hiểu!

Đương nhiên Tiểu Báo Tử không cầm tính mạng ra đùa giỡn, từ chỗ ẩn nấp đi ra, giằng co với Long Tước Thần Điểu.

Chuyện vừa rồi xảy ra quá đột ngột, thẳng cho đến khi Tiểu Báo Tử đi tới, Cơ Dạ Nguyệt mới kịp suy nghĩ cẩn thận, lúc mình sắp sửa đánh một kích cuối cùng, muốn đánh chết thiết điểu, nhưng lại có con quái điểu thứ ba xuất hiện, mà con quái điểu thứ ba không chỉ có hình thể lớn hơn hai con còn lại, mà nó lại dùng tốc độ khủng bố xuất hiện phía sau mình, nếu như không phải vừa rồi có quái nhân này ra tay giúp đỡ, chỉ sợ mình đã chết cùng với con thiết điểu kia rồi, mình sẽ bị con quái điểu thứ ba xé thành mảnh nhỏ.

- Dao Trì Cơ Dạ Nguyệt đa tạ ân cứu mạng của các hạ!

- Hiện tại không phải là thời điểm khách khí.

Tiểu Báo Tử cách một lớp mặt nạ nhìn Cơ Dạ Nguyệt, liền đem lực chú ý tập trung lên người Long Tước.

- Mang theo hai người này rời khỏi đây đi, con quái điểu này có thực lực Thông Huyền Bí Cảnh, ta không nắm chắc thắng nó được!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như cơm và phở, mr bean lam banh sandwich đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với