Thông thiên đại thánh

Chương 658: Lập trình kế hoạch (1)


Tiểu Báo Tử không có chút do dự nào, nhấc tay len, huy động đầu ngón tay, vẽ lên không trung một đạo phù văn huyền ảo, theo ngón tay của hắn chuyển động, đoàn thanh khí cũng bay múa từ từ, ở trên không trúng cứng lại thành một đạo phù văn nhàn nhạt.

Sau khi phù văn này thành hình, Tiểu Báo Tử dẫn dắt nội khí trong cơ thể, từ trên đầu ngón tay của hắn tuôn ra, điên cuồng tràn vào bên trong phù văn này.

Nửa canh giờ sau, ngoài phòng truyền có tiến bước chân dồn dập truyền tới, chưởng giáo Dao Trì Ngọc Thanh từ đằng xa vội vã chạy tới, phía sau lưng nàng là Cơ Dạ Nguyệt, Vu Khánh Dũng, Ngũ Lăng Tiêu và mấy trưởng lão trong môn phái, đi đến trước cửa phòng của Tiểu Báo Tử, khuôn mặt dưới tấm lụa trắng của Ngọc Thanh không khỏi bị biến đổi, lông mày nhíu lại.

Ngược lại hai vị trưởng lão và Cơ Dạ Nguyệt ở phía sau này thu thế không kịp, dồn sức đụng vào cửa phòng của Tiểu Báo Tử, muốn lao vào phòng.

Phòng cửa vừa mở ra, các nàng liền cảm thấy không đúng, đều dừng bước, chỉ có một trưởng lão, có lẽ vì đi quá gấp, một cước đạp qua cửa phòng, sau đó, một đạo sương mù xuất hiện, bao quanh người này, lập tức biến mất.

- Trận pháp!

Ngọc Thanh nhíu mày, khéo Cơ Dạ Nguyệt lại phía sau.

- Hảo tiểu tử, đúng là có đảm phách, hảo tâm kế a!

- Sư phụ, chúng ta có nên vào hay không!

Vu Khánh Dũng nhìn sương mù trong phòng, vội vàng nói ra.

- Ngươi đi vào thử xem!

Ngọc Thanh nhẹ nhàng liếc hắn một cái.

- Khánh Dũng, không nên bị cừu hận làm đầu óc choáng váng, trận pháp của Tiểu Báo Tử này rất phiền toái, không phải ngươi có thể ứng phó, chúng ta cần bàn bạc kỹ hơn!

Đúng vào lúc này, thiếu nữ hầu hạ Tiểu Báo Tử đi tới, cầm tờ giấy trong tay đưa tới cho Ngọc Thanh.

- Hắn bảo ngươi đưa cho ta?

Tiếp nhận tờ giấy, Ngọc Thanh hỏi.

- Vâng, chưởng giáo, hắn nói ngài đến, thì giao tờ giấy này cho người!

- Tốt!

Ngọc Thanh gật gật đầu, nhẹ nhàng mở tờ giấy, đưa mắt nhìn nội dung trong đó, rốt cục cười ha hả, ngón tay giương lên, tờ giấy liền hóa thành tro bụi.

- Tốt, rất tốt, Thanh lão nhân đã dạy dỗ ra một hảo tiểu tử, treo giá, treo giá, ha ha ha...

- Sự phụ, hắn...

- Hắn cái gì hắn?

Ngọc Thanh liếc nhìn hắn.

- Đi thôi, quay đầu lại đi vào trong kho tìm vài thứ, có thứ gì đáng tiền, đều báo lên cho ta, còn nữa, trước đó không cần thông tri cho Tiên Cung, đợi đến lúc chúng ta giao dịch với hắn xong rồi hãy nói!

- Giao dịch, sư phụ, giao dịch gì?

- Một khỏa Tiên Thiên Bảo Hoa Thanh Liên Tử, treo giá!

Ngọc thanh nói ra, liếc mắt nhìn gian phòng bị sương mù bao phủ bên trong.

- Tiểu tử này, đúng là một nhân vật!

Tiểu Báo Tử đúng là một nhân vật không sai, hiện tại hắn đang vùi đầu vào luyện chế Nhất Khí Thái Thanh Linh Phù, ngay từ đầu, nữ tử không kịp dừng lại, xông vào Lưỡng Nghi Vi Trần Trận, đã bị hắn chế trụ, tu vi của nữ tử này không kém, đã là Ngũ phẩm, nhưng ở trong Lưỡng Nghi Vi Trần Trận, căn bản là không hề có lực hoàn thủ.

Tiên Thiên Nhất Khí Thái Thanh Linh Phù luyện chế không phải dễ dàng, không giống như Bảo Hoa Thanh Liên Hỏa, sau khi tiến vào Kim Hi Ly Diễm Kính, liền bị tấm gương tự động hấp thu, tất cả đều do Thuần Dương pháp khí tự thao tác, nhưng cái linh phù này, cần hắn tự mình động thủ, hắn làm suốt bốn ngày, cũng làm ra hình dáng đơn giản của Nhất Khí Thái Thanh Linh Phù, mệt mỏi thì mệt mỏi, thu hoạch cũng rất lớn, không chỉ miễn cưỡng đem thứ này luyện thành, hơn nữa, thông qua lần luyện chế này, trình độ luyện phù của Tiểu Báo Tử tăng lên phạm vi lớn, Tiên Thiên Nhất Khí Thái Thanh Linh Phù là một loại phù chú cao cấp nhất. Trong quá trình luyện chế cần kết hợp các phương pháp luyện phù khác, có thể nói, trong thời gian bốn ngày này, Tiểu Báo Tử đem tất cả các phương pháp luyện chế phù học được từ Thanh Linh thử qua một lần. Đối với phù chú, chú văn đều có lý giải thật sâu.

- Cái gọi là phù chú, nói cho cùng chính là một loại phương thức xây dựng năng lượng, một loại cơ cấu, phương pháp lúc ta luyện chế Ngoại Đan cũng là một loại phù chú, đáng tiếc, kiếp trước ta không học toán học, bằng không thì, chỉ cần thành lập mấy mô hình, thì trình độ ở phương diện phù chú này tăng lên thật sâu!

Cẩn thận từng li từng tí luyện chế Tiên Thiên Nhất Khí Thái Thanh Linh Phù không sai biệt lắm, trong nội tâm Tiểu Báo Tử âm thầm nghĩ ngợi, nếu hắn chỉ làm xong thì bỏ đi, mô hình toán học, đối với một gia hỏa học khoa Văn như hắn mà nói, trình độ thâm ảo của nó không thua kém gì phương pháp luyện chế bom nguyên tử, dù sao đối với Tiểu Báo Tử mà nói, đó là một môn học vấn khó hiểu.

- Không sai biệt lắm đã bốn ngày, tin tưởng Ngọc Thanh đợi ở bên ngoài cũng sốt ruột a, cũng không biết lúc này Ngọc Thanh cho ta cái giá như thế nào, Tiên Thiên Bảo Hoa Thanh Liên Tử, đây chính là trân phẩm hiếm thấy trên thế gian a.

- Ngươi không sợ nàng lập tức giết ngươi, sau đó đoạt bảo sao? Đừng quên, nơi này là Dao Trì, là địa bàn của nàng, mà khắp nơi đều là cấm chế, nếu như nàng thật muốn giết người, không ai có thể ngăn cản, cũng không sợ chuyện này truyền ra ngoài.

- Ha ha, làm một khỏa Tiên Thiên Bảo Hoa Thanh Liên Tử, không đáng, làm giao dịch với ta, ban ơn lấy lòng cho Tiên Cung, chuyện này còn đáng giá hơn một khỏa Tiên Thiên Bảo Hoa Thanh Liên Tử a.

Tiểu Báo Tử cười nói.

- Nếu như lão bà nương Ngọc Thanh này chỉ là Cửu phẩm. Mà không phải là cường giả Thông Huyền Bí Cảnh, đúng là có khả năng ta gặp nguy hiểm, hiện tại nàng đã bước vào Thông Huyền Bí Cảnh, giá trị của khỏa Thanh Liên Tử này đối với nàng đã giảm đi rất nhiều, có được Thanh Liên Tử, giống như dệt hoa trên gấm vậy.

- Nhưng đối với Dao Trì phái, giá trị vẫn rất lớn.

- Đáng tiếc, tuy nàng đại biểu cho Dao Trì phái, nhưng nàng là một người, hơn nữa còn là người điều khiển Dao Trì phái, giá trị của Thanh Liên Tử đối với nàng đã giảm đi, thì giá trị đối với Dao Trì phái cũng giảm đi, biết cái này gọi là cái gì không? Cái này gọi là bờ mông quyết định cái đầu, bờ mông của nàng ngồi ở vị trí Dao Trì phái. Cho nên, nàng đầu của nàng chính là đầu của Dao Trì phái!

Tiểu Báo Tử cười lạnh nói ra.

- Giá trị của nàng, chính là giá trị của Dao Trì phái. Cho nên, ta đoán nàng sẽ quyết định giao dịch mà không phải giết người đoạt bảo.

- Ngươi mới bao nhiêu tuổi, đã tự cho rằng mình am hiểu nhân tâm như thế? Tiểu tử, thế giới này rất phức tạp!

- Đúng vậy a, ta biết rõ chuyện này, thế giới rất phức tạp. Ta cũng biết nhân tâm khó dò, nhưng nói đi cũng phải nói lại, nói cho cùng, chuyện này không thể lừa gạt Dao Trì phái, mà ta lại chạy không được. Chỉ có thể kiên trì như vậy, ra vẻ hào phóng, ra vẻ cao thâm, ra vẻ thản nhiên, chúng ta chỉ tranh thủ một chút đáng thương mà thôi, điều này không có liên lụy đến nhân tâm, chỉ là tình thế bức bách, không thể không cúi đầu a!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cong chua cho be gai, tac gia thienlongtruyenky chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.