Thông thiên đại thánh

Chương 723: Buồn bực nhất từ trước đến nay (4)


- Nếu đã như vậy, thì ta còn cần hạt giống chân nguyên làm gì nữa?

- Nội khí của ngươi chỉ là tương đương chân nguyên bình thường mà thôi, nhưng, trước khi hạt giống chân nguyên ngưng luyện thành, hạt giống chân nguyên đối với nội khí chuyển hóa là một loại biến hóa, chất lượng nội khí của ngươi bây giờ có thể tương đương chân nguyên bình thường, có thể đối kháng với cửu phẩm cường giả, nhưng vẫn chưa phải chân nguyên, vẫn còn khiếm khuyết, sau khi chúng hoàn toàn chuyển hóa thành chân nguyên, bất luận là chất lượng hay uy lực để có nhảy vọt, đến lúc đó, mới có thể chống lại tán tiên!

Nói đến đây, hắn thở dài một tiếng, hình như đang nghĩ chuyện gì xa xôi lắm,

- Tình huống như ngươi, thời đại thượng cổ chỉ xuất hiện trên đệ tử chân truyền của các tiên gia đại phái chân chính, từ nhỏ đã cao hơn người khác, cho nên, thành tựu tương lại đương nhiên cao hơn tu luyện giả bình thường rất nhiều, ngươi là người có vận khí tốt, nhưng, tuyệt đối không được nghĩ rằng bản thân có vận khí tốt là có thể tùy ý làm càn, thế giới này không biết có bao nhiều tu sĩ vận khí tốt, đều vì phung phí vận khí của mình, đến cuối cùng, không thể chạm đến đỉnh phong chân chính!

- Đỉnh phong chân chính?

Chu Báo sáng mắt.

- Là cái gì?

- Ngươi bây giờ mới đột phá bát phẩm, còn sớm lắm!

Nhìn tinh quang chớp động trong mắt Chu Báo, Thanh linh cười nhạt, nói,

- Nhìn dáng dấp ngươi bây giờ, Âm cực thông thiên kiếm có lẽ đã thành, âm dương hòa hợp thông lưỡng nghi, cũng là một việc rắc rối, ngươi nên cẩn thận chút!

- Bản thân ta đã có chút tâm đắc, đại khái qua một tháng nữa, là có thể thành công!

- Một tháng, ha ha tiểu tử, Lưỡng nghi thông thiên kiếm uy lực vô cùng, bí mật trong đó không dễ hiểu như vậy đâu.

Nói xong, không bật mí gì thêm nữa.

Khoanh chân ngồi, khoe trọn cơ bắp cường tráng trên cơ thể, xung quanh là chín con hỏa long, lượn vòng tròn quanh người hắn, con này nối tiếp con kia chui vào ấn đường, giống như chín con du xà nhỏ.

Cùng lúc đó, hai con chân long trong chân long cửu hình cũng hiện lên quanh người hắn, chỉ là không xuất hiện hình thể mà là hóa thành hai hình xăm hỏa diễm, lượn vòng quanh người.

Theo từng hơi thở của Chu Báo, hai con chân long phập phồng bất định, giống như cũng có sinh mệnh, hô hấp theo hô hấp của Chu Báo.

- Phì, phì, phì!

Hai luồng khí lưu hắc sắc chui ra từ hai lỗ mũi hắn, rồi lại bị hắn hút vào, cứ vậy lặp đi lặp lại vài lần, mài dũa tinh luyện hai đường khí lưu.

Sức mạnh, sức mạnh bàng đại vô cùng tiết ra từ kim hi ly diễm kính sau gáy hắn, cuồn cuộn như trường hà, đổ thẳng xuống dưới.

Trong đan điền, Thái cổ thực long thu yêu hỏa đã biến thành vô cùng tráng đại, hừng hực thiêu đốt.

Dòng chảy trong cơ thể hắn đã hoàn toàn hợp lại với nội khí dạng thực long thu yêu hỏa.

Có thể nói, chỉ dựa vào loại nội khí có chân nguyên uy lực này là có thể chống lại cửu phẩm cường giả, nếu như cộng thêm từng tia chân nguyên lực do hạt giống chân nguyên ẩn hàm trong huyệt khiếu chuyển hóa, cho dù gặp phải thông huyền bí cảnh cường giả bình thường, cũng không sợ.

Hắn cũng không có lý do để sợ.

Thuần dương pháp khí, Tam giới tiểu na dịch , Lưỡng giới phân cát, Lưỡng nghi vi trần trận, Lưỡng nghi thông thiên kiếm, Đại tiêu dung thuật, còn có quyền ý biến thái của hắn. Cửu long thần hỏa kỳ lân cương, Vô cực chấn thiền, mỗi một loại, đơn độc mang ra đều có thể khiến hắn tung hoành thiên hạ, huồng hồ hắn bây giờ sở hữu toàn bộ.

Sau khi Âm cực thông thiên kiếm luyện thành, hắn mất đúng một tháng tham ngộ lưỡng nghi quy nhất pháp môn, cuối cùng sơ bộ luyện thành Lưỡng nghi thông thiên kiếm khí.

Sau khi âm cực thông thiên kiếm và dương cực thông thiên kiếm do Hắc Ngọc Huyền Sương và huyết tủy nguyên sát luyện thành quy nhất, tu thành một đường kiếm khí hắc hồng tương đối quỷ dị.

Kiếm khí bức nhân, kiếm khí hạo đại!

Một kiếm chém xuống, đừng nói bát phẩm cường giả, cho dù là cửu phẩm cường giả, bị đánh trúng cũng chỉ có nước bại lui.

Đảo mã độc trang của hắn có thể xuyên thủng bất cứ loại cương khí nào, đây là thuộc tính của đảo mã độc trang, nhưng xét cho cùng, lực sát thương của đảo mã độc trang không lớn. Tác dụng duy nhất của nó là sinh ra cảm giác đau đớn tột độ, bất luận là thần tiên quỷ quái, chỉ cần bị Đảo mã độc trang đóng trúng, đều sản sinh cảm giác đau đớn không thể chịu nổi, xét cho cùng, Đảo mã độc trang chỉ có thể làm cho người ta bị thương, chứ không thể giết người. Hơn nữa cũng không thể tổn thương căn bản, chỉ là một loại đau đớn mà thôi. Lưỡng nghi thông thiên kiếm không giống vậy, nó có thể diệt sát tất cả, sau khi lưỡng nghi quy nhất, ngưng thành một tia tiên thiên sát cơ, diệt sát tất cả sinh cơ trong thiên địa, có thể nói, chỉ cần Chu Báo đến cảnh giới, có thể mượn lưỡng nghi thông thiên kiếm diệt sát tất cả sinh cơ trong thiên địa.

Thông huyền bí cảnh cường giả bị kiếm khí của hắn quét ngang, cũng chỉ có một con đường chết, đây chính là uy lực của Lưỡng nghi thông thiên kiếm.

- Tại sao Lưỡng nghi thông thiên kiếm lại có sát khí lớn như vậy?

Kiếm khí mới thành, Chu Báo liền cảm thấy bên trong kiếm khí ẩn hàm một luồng sát cơ không thể tưởng tượng.

- Hắc hắc, lưỡng nghi quy nhất, trọng hóa hỗn độn, trực chưởng sinh tử, kiếm khí này của ngươi chủ tử, sở hữu tiên thiên sát cơ diệt sát tất cả, đương nhiên lợi hại!

Thanh linh hắc hắc cười nói,

- Nhưng ngươi cũng đừng vui mừng quá sớm, uy lực của Lưỡng nghi thông thiên kiếm được quyết định bởi thực lực bản thân ngươi. Thực lực ngươi càng mạnh, uy lực càng lớn, thì sát cơ càng cường đại, thực lực ngươi nếu yếu, đừng nói lấy Lưỡng nghi thông thiên kiếm giết người, thân thể cũng không thể chịu đựng loại sát cơ nặng nề này!

- Ta cũng cảm nhận được!

Chu Báo gật đầu nói,

- Luồng sát cơ này mặc dù yếu, nhưng gánh nặng đặt lên cơ thể thì cực mạnh, ta chuẩn bị bỏ hoàn toàn kiếm khí vào trong ngoại đan Hỏa hồng tinh, dùng chân nguyên bản thân nuôi dưỡng!

Nói đến đây, trên mặt hắn lộ ra một tia kiên quyết,

- Bây giờ ta đã có chín huyệt khiếu, có thể dung nạp vô số nội khí chân nguyên, ngoại đan hỏa hồng tình mặc dù hữu dụng, nhưng tác dụng không còn được như trước, nếu như ta dùng hỏa hồng tinh chuyên tu Lưỡng nghi thông thiên kiếm, ngươi thấy thế nào?

- Lựa chọn rất tốt, chỉ cần ngươi chịu từ bỏ, nhưng, nếu như ngươi làm như vậy, không lâu nữa ngươi sẽ có đủ khả năng uy hiếp một tán tiên thông huyền bí cảnh, đây là chủ ý không tệ!

Nói đến đây, Thanh linh dừng lại một chút, hình như đang nghĩ điều gì, một lúc sau hắn mới nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như phuong trinh nao dua ta ve chung loi, ten nhan vat game hay rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.