Thông thiên đại thánh

Chương 758: Kiếm phá Đạo Hoằng, Thông Huyền kinh hiện (1)


Kim Tựu thân hình như điện, thân thể thu thành một khối giữa không trung, huyết khí nhàn nhạt lóe qua trên cơ thể hắn,

- Mau, thông thiên kiếm khí của hắn mặc dù lợi hại, nhưng khẳng định có hạn chế, lúc nãy đã dùng hai lần, tranh thủ lúc hắn chưa kịp hồi khí, giết chết hắn!

Càng về sau, thanh âm của Kim Tựu càng yếu, cuồi cùng, cả thân thể hóa thành một khối huyết vụ, lao vào Vương Đạo Hoằng.

- Chu Báo, ta nhất định giết ngươi!

Nhìn thấy Kim Tựu hóa thành huyết vụ, Vương Đạo Hoằng con ngươi như muốn nổ tung, rống lên một tiếng điên cuồng, thanh quang trên đỉnh đầu đại phóng, Tiên thiên hạo nhiên kim thư một lần phun ta từ mi tâm hắn, nghênh tiếp khối huyết vụ. Nói thì chậm, thực tế mọi chuyện diễn ra rất nhanh!

Từ Lưỡng nghi thông thiên kiếm đánh phá Bão kim thương long đao, đến Kim Tựu hóa thành huyết vụ lao vào Vương Đạo Hoằng, đến Vương Đạo Hoằng một lần nữa sử dụng Tiên thiên hạo nhiên đại kim thư, mọi thứ chỉ gọn trong một cái chớp mắt.

Tiên thiên hạo nhiên đại kim thư sau khi tiếp nhận khối huyết vụ, kim quang nhất thời đại phóng, thanh sắc thư sách trong chớp mắt cũng hóa thành thuần kim chi sắc.

Hạo nhiên chi khí bập bềnh như sóng biển, mãnh liệt đập vào Chu Báo.

Một kí tự kim sắc lớn gấp bốn năm lần những kí tự trước, thanh âm như sấm ở chín tầng mây trực tiếp du nhập vào trong tai hắn, xuyên thẳng vào não.

Chu Báo kêu lên một tiếng, Kim hi ly diệm kính sau gáy hóa thành một đường kim quang, chui vào mi tâm hắn, nhất thời, một luồng thuần dương khí lưu ấm áp xông thẳng vào não hải hắn, bao vây tâm thần hắn, đồng thời thần niệm một lần nữa tán xuất quang hoa như lưu ly. Mặc dù hiệu quả không bằng lúc nãy, nhưng cũng giúp hắn cản được đại bộ phận công kích.

Chỉ là lần này Tiên thiên hạo nhiên đại kim thư của Vương Đạo Hoằng được quán nhập toàn bộ tinh huyết nguyên khí của Kim Tựu, mặc dù mới hình thành, vẫn chưa thể hoàn toàn hòa hợp tự nhiên, nhưng uy lực gấp gần trăm lần lúc trước, thần niệm hắn mặc dù thần kì, nhưng vẫn chỉ là một miếng, dưới sự công kích của kí tự kim sắc, quang hoa lưu ly thần bí cũng trở nên nhạt nhòa.

- Tiên thiên hạo nhiên đại kim thư, đúng là lợi hại!

Chu Báo trong lòng cảm khái, Minh nghĩa kinh viện tung hòanh thiên hạ mấy ngàn năm nay, quả nhiên cũng có chỗ dựa, Lưỡng nghi thông thiên kiếm của hắn lợi hại, thần dương pháp khí cũng không tệ, nhưng vẫn không thể làm gì Minh nghĩa kinh viện, đại phái ngàn năm, đương nhiên có tuyệt học của riêng mình, huống hồ, trong lòng hắn vẫn có một chút kiêng kị, trước mắt, Minh nghĩa kinh viện chỉ dùng một món thuần dương pháp khí, đại phái lớn như vậy, sao chỉ có mỗi một món thuần dương pháp khí?

Bản thân Côn Luân Sơn còn có hai món, lại nói, Hoán thanh sa mặc dù thần diệu, nhưng là pháp khí mang tính phụ trợ, rõ ràng không thể sử dụng quy áp khí vận, đại phái ngàn năm như Minh nghĩa kinh viện, không có thuần dương pháp khí quy áp khí vận, đánh chết Chu Báo cũng không tin.

Cho nên, cho dù lúc nãy chiếm thượng phong, hắn cũng không dám lơi là, huống hồ bây giờ, Tiên thiên hạo nhiên đại kim thư đã bắt đầu triển hiện sức mạnh kinh nhân.

- Thực sự không hiểu, Minh nghĩa kinh viện dùng cái gì quy áp khí vận, thà hi sinh một cửu phẩm cường giả còn hơn lấy món pháp khí đó ra, bên trong không lẽ còn bí mật gì?

Chu Báo trong tâm sinh cảnh giác, tay phải vừa nhấc, hắc hồng kiếm khí một lần nữa bị Thừa long ngự phong quyết phân giải, bảo vệ toàn thân, kiếm khí vô biên tứ tán, giữ luồng năng lượng hạo nhiên bành trướng của Tiên thiên hạo nhiên đại kim thư bên ngoài.

- Minh nghĩa kinh viện không hổ là thiên hạ đại phái, quả nhiên có thủ đoạn!

Kiếm khí hộ thể, áp lực quanh người Chu Báo giảm mạnh, mặt nở nụ cười, mi tâm lóe hồng quang, đến miếng thần niệm bên ngoài cũng không thu hồi,

- Nhưng, Vương viện trưởng không lẽ định dùng Tiên thiên hạo nhiên đại kim thư ngăn cản ta? Ta thấy tốt nhất ngươi nên giao hai tên ngốc vây sát ta ra đây!

- Chu Báo, ngươi thực sự quá huênh hoang, không lẽ ngươi nghĩ có thể sống sót rời khỏi đây!

Toàn thân Vương Đạo Hoằng bị kim quang của Tiên thiên hạo nhiên đại kim thư bao phủ, vẻ đoan trang uy nghiêm trên mặt sớm đã không còn, thay vào đó là sát cơ sâm nhiên, vị chưởng giáo Minh nghĩa kinh viện này đã hận Chu Báo đến cực điểm, hận đến tận xương tủy, chỉ muốn ăn sống nuốt tươi, đốt hắn thành tro.

- Ồ, không lẽ Vương đại chưởng giáo có bản lĩnh giữ ta lại?

Chu Báo cười lạnh, chuyển ánh mắt lên Tiên thiên hạo nhiên đại kim thư trên đầu hắn, chỉ thấy vô số kí tự phù hiện, bay lượn, tiếng niệm kinh mỗi lúc một lớn, bắt đầu tấn công não hải Chu Báo.

- Nếu Vương đại chưởng giáo đã không nể mặt như vậy, Chu Báo ta đành phải vô lễ!

Chu Báo ánh mắt dữ dội, năm ngón tay xòe rộng, chụp lấy Tiên thiên hạo nhiên đại kim thư trên đầu Vương Đạo Hoằng, Vương Đạo Hoằng nhìn thấy động tác này của Chu Báo, mắt lóe lên một tia giễu cợt, chỉ là, tia giễu cợt này vẫn chưa tán xuất hoàn toàn đã biến thành vẻ sợ hãi.

Khoảnh khắc Chu Báo tóm đến, hắn chỉ cảm thấy tâm thần hoảng hốt, tựa như có một bàn tay vô hình đột nhiên sinh ra, nắm lấy thần hồn trong thân thể hắn. Đây là loại võ công gì? Hay là một loại dị thuật?

Mà lại trực tiếp tác dụng lên thần hồn, nếu như không phải hắn tu luyện hơn trăm năm, đạo tâm kiên định, thì một trảo này đã khiến thần hồn hắn dao động, tựa như mất hết tâm thần, gần như đồng thời, năm đường quang mang xích sắc bắn ra từ đầu ngón tay Chu Báo, trực tiếp xông thẳng vào tiên thiên hạo nhiên xích sắc quang hoa trên đầu hắn, xuyên qua vô số kí tự kim sắc xung quang Tiên thiên hạo nhiên đại kim thư, trực tiếp bắn về phía bản thể Tiên thiên hạo nhiên đại kim thư, ngưng thành một vòng xoáy xích sắc xung quanh Tiên thiên hạo nhiên đại kim thư, xoay chuyển mãnh liệt, chặt đứt linh hồn.

- Không ổn!

Vòng xoáy xích sắc vừa thành, sắc mặt Vương Đạo Hoằng đã lập tức đại biến, phải biết Tiên thiên hạo nhiên đại kim thư là bí mật bất truyền của Minh nghĩa kinh viện, không phải dị thuật bí kĩ gì, mà là một loại thần thông.

Loại thần thông này uy lực cự đại, sau khi tu thành, sẽ là thông thể kim sắc, vô số trận pháp phi vũ xoay chuyển, cướp đoạt tâm thần, trực tiếp đả thương thần hồn, thậm chí, còn có thể khiến một số người tu vi hơi yếu thần hồn hoàn toàn chấn tán, biến thành người chết.

Chính là vì môn thần thông này công kích lực cường đại, cho nên, thần hồn của tu luyên giả phải cực cao, liên hệ cũng chặt chẽ, nhưng linh hồn thiết cắt thần thông của Chu Báo vừa hay lại chính là khắc tinh của loại thuật pháp này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 shop hoa tuoi uy tin tai tphcm, top 10 cong ty tu van du hoc tot nhat ha noi/cong ty tu van du hoc vinedu 2 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.