Thông thiên đại thánh

Chương 774: Cường phá Diệp Thanh Thiên


Ở chung quanh hắn vẫn là Bắc Đẩu quyền ý do tinh lực vô cùng khổng lồ cấu thành, nhưng Bắc Đẩu quyền ý này lại không có chút tác dụng, chẳng biết lúc nào, ở sau lưng Chu Báo, một vòng mặt trời màu đen đã lên đến giữa không trung, khiến lực lượng cực nóng rơi vãi xuống đại địa.

Đây là một màn thập phần quỷ dị, so với việc mình tiếp dẫn Cửu Thiên tinh lực, đặc biệt là Bắc Đấu Thất Tinh chi lực thì quyền ý hắc nhật này của Chu Báo tuy rằng vô cùng ngưng luyện, vô cùng nóng bỏng, nhưng về mặt chất lượng vẫn xa xa không sánh bằng với quyền ý tinh lực của mình, tuy nhiên hết lần này tới lần khác hắc nhật nhỏ yếu này lại vững vàng ngăn chăn hoàn toàn quyền ý tinh lực của mình, cho dù mình toàn lực thúc dục cũng không thể nào lay chuyển nửa bước

- Đây là quyền ý gì thế nào, sao lại như vậy được, hắn rõ ràng yếu hơn ta nhiều mà!

Khóe miệng Chu Báo hiện lên vẻ mỉm cười:

- Ngưoi đã dùng quyền ý của ngươi khi dễ qua không ít người a? !

- Ngươi? !

Diệp Thanh Thiên dưới tình thế quỷ dị thế này, trên mặt rốt cục hiện lên vẻ kinh ngạc, Bắc Đấu Thần Quyền này chính là một trong những thủ đoạn ẩn dấu của hắn, trong Đại Ly vương triều, vô luận địch nhân cường đại cỡ nào, chỉ cần mình tiếp dẫn tinh lực của Bắc Đấu Thất Tinh, dùng nội khí nguyên cương của bản thân thôi động, cơ hồ đều vô kiến bất tồi, sao hôm nay lại gặp phải một tên kỳ quái như vậy chứ, lực lượng hơn xa tinh lực của mình, còn hoàn toàn áp chế quyền ý của mình nữa, chuyện như vậy sao có thể xảy ra chứ?

Diệp Thanh Thiên trong lòng kinh hãi không gì sánh kịp, nhưng không đợi hắn kịp phản ứng, chuyện khiến hắn càng hoảng sợ hơn đã sinh ra, hoàn cảnh chung quanh bắt đầu nổi lên biến hóa, vốn hắn bị quyền ý của mình bao trùm, ở vào trong một mảnh Tinh Quang sáng lạn vô biên nhưng hiện giờ Tinh Quang này lại bị một Hắc Ám thần bí thôn phệ.

Đúng vậy, thôn phệ, dưới thái dương màu đen kia, một lỗ đen khổng lộ đang hình thành, cái hắc động này sâu thẳm thần bí, từng chút một xơi tái toàn bộ tinh lực được tiếp dẫn xuống!

Hết thảy kinh hãi, hết thảy kinh ngạc, hết thảy nghĩ cách, chẳng qua đều xảy ra trong nháy mắt, trong khoảng thời gian này, cự quyền do Tinh Quang cấu thành đã vọt tới trước mặt Chu Báo, nhưng cũng không đánh trúng mà bị một cổ lực lượng thần bí đến cực điểm khiến tan rã hoàn toàn, biến mất vô tung vô ảnh, Tinh Quang ngưng tụ thành nắm đấm cũng hóa thành vô số quang điểm, bay vào trong hắc động kia

- Việc này, việc này không có khả năng!

Diệp Thanh Thiên rốt cục quái dị rống lên một tiếng, toàn lực thúc dục lực lượng, Tinh Quang màu bạc bắt đầu khởi động, lại lần nữa tạo thành một nắm đấm cự đại.

- Phá cho ta a!

Bên tai, truyền đến thanh âm lạnh buốt của Chu Báo, một bóng đen càng lúc càng lớn lập tức vọt tới trước Tinh Quang, sau đó liền cùng âm ầm đâm vào một chỗ với Tinh Quang đại quyền

Sắc mặt Diệp Thanh Thiên lập tức xanh lét, một cổ đại lực bàng nhiên bỗng nhiên đánh tới, đánh nát Tinh Quang đại quyền của hắn, dư thế đã hết, đập thẳng vào người hắn.

Nếu không có sự bảo vệ của Tinh Thần Lượng Thiên Xích thì lần này hắn dù không chết cũng phải bị phấn thân toái cốt rồi, thẳng đến đúng lúc này, hắn mới nhìn rõ bóng đen kia là cái gì? Là nắm đấm, nắm đấm của Chu Báo.

- Ngươi tên ngu ngốc này, lại muốn đối quyền với ta, ha ha, lão tử vẫn một mực chờ cơ hội này đấy!

Bên tai truyền đến thanh âm mỉa mai của Chu Báo, phảng phất như đang nói hắn không biết tự lượng sức mình vậy, Diệp Thanh Thiên cũng là một người có ngạo khí, đang chuẩn bị mở miệng phản bác, không ngờ, lại có một cổ đại lực đánh úp lại, chính là quyền thứ hai của Chu Báo đã đến

- Hừ, nắm đấm của ngươi dù cứng rắn hơn nữa, ta có Tinh Thần Lượng Thiên Xích hộ thân, ngươi thực sự cho rằng mình có lực lượng đánh tan sự bảo vệ của Tinh Thần Lượng Thiên Xích hay sao? !

Người khác không biết, hắn được chính là truyền thừa của Tinh Vương Cung, nhưng lại biết rõ ràng Tinh Thần Lượng Thiên Xích này đã từng được Cung chủ Tinh Vương Cung đặt vào trong Tinh Túc Hải giặt rửa luyện hơn mười vạn năm, tinh lực khổng lồ ẩn chứa trong đó đã đạt đến bằng một phần mười trong Tinh Túc Hải, chỉ là vì cơ duyên chưa tới nên mới không thể chuyển hóa thành tiên khí thôi. Chu Báo này coi như có lợi hại hơn nữa, cũng chỉ là phàm thể, lực lượng dù lớn, quyền kình cường thịnh trở lại, chẳng lẽ thật sự có thể đánh bại Tinh Thần Lượng Thiên Xích này hay sao? Chuyện như vậy, chỉ có trong thần thoại mới xảy ra thôi, hắn chưa bao giờ tin tưởng sẽ có chuyện như vậy, nhưng chuyện phát sinh kế tiếp lại khiến hắn tưởng như đã lâm vào thần thoài vậy. Rầm rầm rầm rầm rầm một quyền không đủ lại một quyền, hai quyền không đủ đến ba quyền, ba quyền không đủ sẽ tới bốn quyền!

Trong một thời gian ngắn, Chu Báo đã đánh ra liền năm quyền, quyền thứ nhất cũng đã nặng hơn thiên quân, không hề hoa xảo, hung hăng đấm vào trên hộ thân tinh lực của hắn. Bắc Đẩu quyền ý của hắn dưới thiết quyền của Chu Báo đã hoàn toàn bị nghiền nát!

- Dùng quỹ tích tinh lực, lại dung nhập thần niệm của mình vào trong quyền ý sao? Quả thực là...

Chu Báo gầm lên, liền tục đánh ra nắm quyền khiến tinh lực của Tinh Thần Lượng Thiên Xích từng đợt rung chuyển. Tuy rằng trong khoảng thời gian ngắn không cách nào phá vỡ được Tinh Thần Lượng Thiên Xích, nhưng Diệp Thanh Thiên được bảo vệ bên trong lại khủng hoảng từng đợt trong lòng

- Quái vật ah, đây là một tên quái vật ah!

Nắm đấm nặng như vậy, có lẽ một kích toàn lực của Diệp Thanh Thiên hắn cũng có thể đạt tới, nhưng bảo hắn liên kích đánh ra năm quyền như vậy, một quyền so một quyền càng thêm lợi hại thì Diệp Thanh Thiên hắn cũng không có lòng tin có thể làm được, cho dù là hắn thật sự hiểu thấu đáo Bắc Đẩu Thần Quyền do Bắc Đẩu đại đế truyền thừa xuống cũng không được, Bắc Đấu Thần Quyền tổng cộng có bảy thức, bảy quyền, cho dù hắn thông suốt hết dùng toàn lực đánh ra, có thể đánh ra uy lực như vậy, nhưng cũng không có cường độ như vậy. Điều này nói rõ cái gì? Nói rõ năm quyền này của Chu Báo đã hoàn toàn vượt qua Bắc Đẩu thần quyền! Hoặc là nói, vượt qua Bắc Đấu Thần Quyền theo lý giải của hắn. Liên tục năm quyền, đánh nát quyền ý của Diệp Thanh Thiên, Chu Báo vẫn chưa thỏa mãn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như niem phat giai tru nghiep chuong, buong xa Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.