Thông thiên đại thánh

Chương 886: bắt được cùng với thu hoạch ngoài ý muốn (2)


Trong Bích Lạc Bí Cảnh này tồn tại vô số kỳ yêu dị thú cường đại, đủ loại sinh vật thần diệu, trong đó có vài loại thập phần nhỏ yếu. Thế nhưng cũng có một số cường đại cực đoan, đặc biệt một ít sinh linh mạnh mẽ sinh tồn trong Bích Linh Hải. Sinh tồn trong Bích Lạc Bí Cảnh này vô số năm, tích lũy thực lực cường đại thậm chí đã đạt đến thực lực Tán Tiên đỉnh phong. Chỉ là trong Bích Lạc Bí Cảnh không có Lôi Đình, nên vẫn chưa vượt qua lôi kiếp, thành tựu Tán Tiên. Giờ thì tốt rồi, lôi đình xuất hiện, vô số sinh linh cường đại lấy lực lượng cường đại của bản thân chống đỡ thiên không lôi đình.

Lôi kiếp - phủ xuống!

Mọi người cùng độ lôi kiếp.

Lần này hỗn loạn, hoàn toàn hỗn loạn.

Những sinh linh này tuy đều cường đại vô bì, cũng đều có linh trí. Nhưng hầu hết đều là cả đời đều chưa từng gặp qua lôi đình. Nào có gặp qua trận thế này a, nguyên bản tất cả mọi người trốn ở chỗ ẩn thân, hảo hảo trốn tránh nguyên khí triều tịch. Thế nhưng đột nhiên trên bầu trời mạc danh kỳ diệu chớp động. Cho dù những dị thú cường đại ngủ say trong Bích Linh Hải cũng không ngoại lệ, đều hoảng sợ tru lên. Ngoại trừ một vài dị thú sinh tồn ở đây từ Thượng Cổ, có linh trí, hoặc giả được tự thân huyết mạch truyền thừa còn có thể an tâm ứng phó ra. Những kỳ yêu dị thú còn lại chỉ có thể gào khóc thảm thiết.

- A? Không thích hợp, uy lực của lôi kiếp này sao nhỏ như vậy, so với trong tưởng tượng muốn nhỏ hơn nhiều!

Tinh Thần Lượng Thiên Xích vừa mới phát sáng, liền đem Lôi Đình thô to ngăn cản. Lại ngẩng đầu, mây đen trên bầu trời dĩ nhiên có dấu hiệu tiêu tán. Đang lúc kỳ quái, chỉ cảm thấy một cổ Tiên Linh Chi Khí, từ trong Tinh Thần Lượng Thiên Xích trùng thẳng xuống. Trong nháy mắt rót vào thân thể, hắn nào dám chậm trễ, thuần thục vận chuyển chân vô tự thân, đem Tiên Linh Chi Khí dung nhập trong đó. Tương hỗ giao cảm, sinh ra pháp lực, không còn một con mắt nào để Chu Báo đi lại.

Trên thực tế hiện tại Chu Báo có muốn đi lại cũng không được. Hiện tại, dưới trạng thái linh hoạt kỳ ảo này, hắn phảng phất như cảm giác được nắm trong tay tất cả. Cả Bích Lạc Thiên này đều nằm trong tay hắn, hắn muốn làm gì thì làm. Đặc biệt lôi kiếp vừa đánh xuống này, hắn cảm giác thấy vô số nguyên linh thật nhỏ hướng đoàn khí lưu màu xám trong tay chạy tới, dung nhập trong đó. Mà số lượng những nguyên linh kia hắn cũng rõ ràng, hai mươi bảy vạn tám ngàn chín trăm mười ba.

- Những người này đều đã qua lôi kiếp, đứng hàng Tiên Tạ. Bên trong dĩ nhiên còn có Thanh Linh, ha ha ha ha!

Đây chính là thu hoạch không tưởng được, đó là Thanh Linh cũng thật không ngờ vừa lọt miệng hổ, lại tiến hang sói.

Hắn chiếm thân thể Tống Tử Phật. Tống Tử Phật này vốn là người đứng hàng Tiên Tạ ở thế giới bên ngoài. Một điểm nguyên linh ký thác trên Tạo Hóa Kim Sách. Do đó, nếu như hắn ở bên ngoài độ lôi kiếp, vượt qua cũng là một thân tự do, không bị Tạo Hóa Kim Sách ước thúc.

Thế nhưng số phận hắn không tốt, không ngờ lại độ lôi kiếp bên trong Bích Lạc Bí Cảnh. Lôi kiếp này là vượt qua được, thế nhưng một điểm nguyên linh lại chịu đại đạo pháp tắc bên trong Bích Lạc Bí Cảnh này trói buộc. Thẳng đầu nhập đại đạo bổn nguyên trong tay Chu Báo. Thanh Linh nào ngờ tới biến cố như vậy, đợi cho phản ứng kịp, cũng đã muộn.

- Bích Lạc Bí Cảnh thật là lợi haijk, cứ như vậy trong thời gian ngắn dĩ nhiên có nhiều sinh linh cường đại như vậy vượt qua lôi kiếp. Hai mươi bảy vạn a, hai mươi bảy vạn sinh linh cấp bậc Chân Tiên, thả ra, đủ để quét quang thiên hạ này a!

Trong lòng Chu Báo âm thầm kinh hãi.

- Chỉ tiếc, đại đạo bổn nguyên này còn chưa thành hình, ta căn bản không thể mượn nó khống chế những sinh linh cường hãn này, bằng không, ta còn phải sợ ai?

Trong lòng Chu Báo âm thầm nghĩ ngợi nói.

Tám đạo thần niệm từ trong hôi sắc khí lưu bay ra, bao gồm tử tinh thần niệm, chỉ chừa một đạo thần niệm trong đoàn khí lưu chậm rãi cùng nó đặt ở một chỗ.

- Ngươi cố ý, tiểu tử ngươi nhất định là cố ý.

Chậm rãi mở mắt, từ trong trạng thái linh hoạt kỳ ảo trở lại, bên tai liền truyền đến tiếng kêu hổn hển của Thanh Linh.

Thanh Linh là tức giận! Hắn có lý do để tức giận!

Tại Tiểu Lôi Âm Tự địa cung bị nhốt hơn mười vạn năm, thật vất vả mới có thể thoát thân. Lại phải ký thân trên Thanh Đăng, chịu Chu Báo khống chế. Tuy rằng nói tính tình Chu Báo không tệ, đối với hắn cũng rất khá, thế nhưng cảm giác bị người quản chế, hắn rất không thích. Dù sao thân là Yêu tộc, thiên tính tôn trọng tự do, thật vất vả tìm được cơ hội thoát thân, còn có được một tấm nhục thân cường đại. Nhục thân này tu vi tuy rằng thấp chút, nhưng căn bản không tệ lắm. Quan trọng nhất là tấm thân này cũng đứng hàng Tiên Tạ, cho dù thực lực hắn có cao tới đâu, cũng sẽ không bị quản chế với Tạo Hóa Kim Sách. Đây mới là chỗ hắn coi trọng nhất.

Thế nhưng cuối cùng, đến Bích Lạc Bí Cảnh một chuyến, dĩ nhiên độ lôi kiếp, Chu Báo bắt được đại đạo bổn nguyên, đảo đi đảo lại, cuối cùng vẫn thua trên tay hắn.

Quan trọng nhất là, hiện tại, nguyên linh của hắn đã bị đại đạo bổn nguyên quản thúc. Đó là lại đoạt xá lần nữa cũng vô pháp chạy trốn khỏi đoàn khí lưu hôi sắc trong tay Chu Báo. Do đó, hắn tức đến run người, giậm chân, chỉ thẳng vào Chu Báo. Chu Báo rất vô tội, thực sự là rất vô tội!

Hắn dùng một loại nhãn thần vô tội, phi thường áy náy nhìn phía Thanh Linh, ngữ khí cũng có chút xấu hổ.

- Kỳ thực, ta toàn bộ không phải cố ý, đừng quên, là ngươi để ta làm vậy.

- Ta cho ngươi làm như vậy, nhưng ta không cho người dùng sét đánh ta a!

Thanh Linh la hét:

- Bích Lạc Bí Cảnh này cũng không hoàn toàn, là không có lôi kiếp. Thế nhưng ngày hôm nay vì sao lại có sét đánh a, vì sao có nhiều kẻ độ lôi kiếp như vậy?

Thanh Linh nghẹn khuất a, cảm giác được bản thân nghẹn khuất đến sắp khóc rồi. Có như vậy sao? Chơi đùa ta sao? Chu Báo phảng phất như cũng cảm giác được tâm tình hiện tại của Thanh Linh. Biểu tình trên mặt cũng có vẻ thập phần bất đắc dĩ.

- Ai, Thanh Linh a, ta cũng không muốn như vậy, thế nhưng hiện tại sự tình đã vậy, ta cũng không có biện pháp!

Lời nói như thế, hắn thật sự không có biện pháp nào.

Trong tay hắn là đại đạo bổn nguyên, là tiền thân của Tạo Hóa Kim Sách, là không sai. Thế nhưng hiện tại nó còn chưa có tiến hóa hoàn thành. Chu Báo cũng chỉ là vừa mới đem một đạo thần niệm của mình dung nhập trong đó. Có thể nói, hắn đã hoàn toàn khống chế đại đạo bổn nguyên này. Thế nhưng cũng không có nghĩa là hắn có thể ngoạn chuyển. Trên thực tế hắn căn bản là không ngoạn chuyển được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như danh gia du an bang ham irr, tuyen tap file excel thanh toan luong va bang cham cong tu dong chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.