Thông thiên đại thánh

Chương 904: Tiểu linh mạch động thiên phúc địa (2)


Một lần tiến Bích Lạc Bí Cảnh, chỗ tu luyện của hắn tại Tích Lôi Sơn này cũng biến dạng thật lớn. Chỉ riêng vân sàng mỗi ngày ngồi xếp bằng tu luyện cũng từ giường đá ban đầu biến thành một khối ôn ngọc vạn năm. Ôn ngọc vạn năm như vậy, phóng tới hiện thế, chỉ cần một khối nhỏ cũng đủ để cho người ta đánh nhau đến vỡ đầu.

Xung quanh huyệt động không lớn này, lại có chín chín tám mươi mốt viên cực phẩm linh thạch tính chất khác nhau xây dựng ra phòng ngự trận pháp. Trận pháp này là từ trong trận Lưỡng Nghi Vi Trần Trận thoát thai đi ra. Thế nhưng cũng không có to lớn bằng, uy lực cũng thấp hơn. Nói trắng ra, đây là huyễn môn cùng tử môn bỏ túi trong Lưỡng Nghi Vi Trần Trận. Bởi vì chỉ là sản phẩm mô phỏng. Do đó cũng không cần Tiên Thiên nhất khí thần làm trận nhãn cũng có thể phát huy thực lực không tầm thường, chí ít để Tán Tiên tập kích, căn bản là không thể phá vỡ phòng ngự của nó.

Ngoài hai cái này ra, phía sau huyệt động còn có một con suối, đây cũng là một trong nguyên nhân lớn nhất Chu Báo lựa chọn nơi đây bế quan. Tuy rằng con suối này thập phần bình thường, thế nhưng không ngừng được Chu Báo cải tiến a. Từ trong Bích Lạc Bí Cảnh, hắn mang ra một khối ngọc bích linh tủy đem nó chôn dưới đất, có thể điều tiết địa hạ linh mạch, đem linh mạch phân tán tụ hợp lại. Hình thành một linh mạch hoàn chỉnh.

Linh mạch này cùng long mạch cũng không giống nhau, long mạch có liên quan với khí vận, nhìn không thấy sờ không được, cảm giác không đến. Thế nhưng linh mạch thì khác, nó là sản sinh linh khí, tư nhuận nhất phương thiên địa.

Địa phương có linh mạch được xưng là động thiên phúc địa. Mà những cao môn đại phiệt, thiên niên đại phái trong thiên hạ này căn cơ chi địa đều là động thiên phúc địa. Tỷ như Chu Báo đi qua Tiên Cung, xây dựng trên một linh mạch thật lớn. So với linh mạch hiện tại dùng ngọc bích linh tủy tích tụ cường đại hơn vô số lần. Còn có Thiên Long Đạo Thiên Long Thần Sơn cũng là một chỗ động thiên phúc địa.

Tây bắc cằn cỗi, nguyên bản chỉ là tồn tại một ít địa mạch và tiểu linh mạch rải rác. Bởi quá nhỏ và quá phân tán, nên căn bản không có khả năng đem nhất phương thổ địa hóa thành động thiên phúc địa, thế nhưng hiện tại có ngọc bích linh tủy liền khác. Ngọc bích linh tủy không chỉ có linh khí cường đại, còn có thể làm ra linh mạch. Không nói hình thành được động thiên phúc địa phạm vi lớn như Thiên Long Đạo, thế nhưng đem tiểu huyệt động trong vòng trăm dặm này hóa thành động thiên phúc địa vẫn là không thành vấn đề.

Cửu Thiên Nguyên Dương đã tiểu thành. Trong hoàn cảnh như bây giờ coi như là tu luyện cũng không có khả năng tiến bộ quá lớn, Cửu Long Thần Hỏa Công cũng đã đại thành, Chân Long cửu khiếu cũng ngưng luyện hoàn tất, coi như là không có đại thành, hiện tại ta cũng không có thể tu luyện. Mẹ nó, trong Thái Trắc Thiên đạt được hỗ tốt thật lớn, ta đã cảm giác được tu vi của mình đến bình cảnh cửu phẩm. Nếu như lại tu luyện, rất có thể đột phá cửu phẩm, trên Tạo Hóa Kim Sách, nếu quả như vậy, đã có thể cái được không bù đắp đủ cái mất, do đó vẫn nên nhẫn nhịn!

Đầu ngón tay nhẹ nhàng gõ lên ôn ngọc thạch sàng:

- Đã như vậy, chẳng bằng nhân cơ hội này đi dạo một phen, khơi gợi một chút chuyện, trước đều là người khác tới chỗ ta gây sự, hiện tại ta đi làm không biết sẽ có phản ứng gì?

Từ khi Đại Luân Tự đưa tới Thuần Dương pháp khí, Võ Dương Lĩnh của Chu Báo liền yên bình trở lại.

Đương nhiên, loại yên bình này chỉ là thượng tầng. Linh Tiêu Điện cũng tốt, Tiên Cung cũng tốt, Đại Luân Tự cũng tốt, còn có Thiên Long Đạo, Minh Nghĩa Kinh Viện trong thời gian này cũng không có động tác gì đối với Võ Dương Lĩnh. Chu Báo cũng không có làm ra đại sự gì. Nhìn bộ dáng của hắn phảng phất như thực sự tu thân dưỡng tính, bắt đầu toàn lực kinh doanh lãnh địa của mình.

Trong khoảng thời gian ngắn này, một loạt chế độ pháp quy từ lĩnh chủ phủ của Chu Báo ra, ban bố xuống phía dưới. Chu Báo dùng tài lực thật lớn và bối cảnh, lực lượng cường thế tác động, cả Võ Dương Lĩnh lại một lần nữa trở thành tiêu điểm để thiên hạ chú mục, cũng thành địa phương phồn hoa nhất Tây Bắc. Đúng, phồn hoa nhất.

Bởi vì Chu Báo đột nhiên tuyên bố một tin tức khiến Tây Bắc chư hầu hận nghiến răng. Hắc Vĩ Nguyên Hắc Ma Tra Mã đã bị hắn hàng phục, trở thành thủ hạ của hắn, còn có đầu Lang Vương mấy năm gần đây vẫn hoành hành Tây Bắc thảo nguyên, cũng là yêu thú thủ hạ của hắn. Vô luận là ai, cũng không được đánh bọn chúng. Bằng không, chính là cùng Chu Báo đối nghịch, cùng hắn Chu Báo đối nghịch sẽ có kết cục gì? Mọi người ngẫm lại đầu óc liền to ra. Bá đạo! Qúa bá đạo!

Tìn tức này vừa truyền ra, nguyên bản mấy đại lãnh địa chuẩn bị tổ chức cường giả chinh phạt Hắc Ma Tra Mã đều phải lắc đầu thở dài, bỏ đi ý niệm trong đầu. Đồng thời đều âm thầm mắng Chu Báo thiếu đạo đức, nhưng không có một ai dám thốt ra nửa chữ.

Lấy Hắc Ma Tra Mã phong tỏa Hắc Vĩ Nguyên, cái này để chư hầu xung quanh Hắc Vĩ Nguyên không mượn lực Võ Dương Lĩnh được. Vô luận là nhân viên, vật tư, ngựa, bất cứ đồ vật gì đều phải từ Võ Dương Lĩnh trung chuyển, cứ như vậy, Võ Dương Lĩnh đó là muốn không phồn vinh cũng không được.

Vài ngày trước, bởi vì Đại Luân Tự, Võ Dương Lĩnh bất ổn, rất nhiều người lựa chọn đem mấy lãnh địa nhỏ xung quanh Võ Dương Lĩnh làm trung chuyển, đem hàng hóa, nhân viên các loại lưu tại những lãnh địa nhỏ này. Như vậy cực kỳ bất tiện. Hơn nữa phải hao phế rất nhiều nhân lực vật lực không tất yếu. Hiện tại Võ Dương Lĩnh an toàn, tình huống tự nhiên cũng thay đổi, tất cả đều chảy trở về Võ Dương Lĩnh, lấy nó làm trung chuyển.

Mặt khác cùng lúc, đám người Giang Hiểu tại Giang Thành có kinh nghiệm, tại phương diện này vẫn là rất có thủ đoạn. Bất quá ngắn ngủi ba tháng, Võ Dương Lĩnh liền rực rỡ hẳn lên, bày ra một cảnh tượng phồn vinh phát triển không ngừng. Không ai hoài nghi, tương lai không lâu sau, Võ Dương Lĩnh sẽ trở thành lãnh địa cường đại nhất Tây Bắc chư hầu, thậm chí cả phương Bắc. Thậm chí diễn biến thành một đế quốc.

Phát triển đồng thời Võ Dương Lĩnh lại xây dựng rầm rộ, vô số nhân viên, vật tư chảy đến. Đó là những vật tư của lãnh địa khác chuẩn bị lấy Võ Dương Lĩnh làm trung chuyển, đưa đến Tây Bắc. Chỉ cần Võ Dương Lĩnh nhìn hợp, cũng sẽ cưỡng ép lưu lại. Đương nhiên, đây không phải cướp đoạt trắng trợn, mà là lấy giá gấp hai cưỡng ép thu mua. Tại phương diện này, Võ Dương Lĩnh hướng mọi người bày ra tài lực cường đại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 5, blog đà lạt Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.