Thông thiên đại thánh

Chương 912: Kiền Nguyên Sơn (2)


Đủ loại tiếng hò hét vang lên khắp nơi, đường cái phía Tây này phảng phất như một cái chợ náo nhiệt, lại có chút giống với chợ thức ăn ngoài trời trước đây, hỗn loạn bất kham.

- Cũng chỉ có đến loại địa phương này mới có thể cảm nhận được chỗ tốt của thành quản!

Một cước giẫm lên vũng nước, Chu Báo cười khổ nhấc chân, bắt đầu dụng tâm mười hai vạn phần đi trên con đường này. Đương nhiên, cái này cũng càng thêm kiên định quyết tâm muốn tại Võ Dương Lĩnh thành lập một đội ngũ thành quản hợp cách. Trên sức chiến đấu không thể hy vọng xa vời giống như tiền thế.

Thành quản chuyên nghiệp tương xứng, nhưng ít ra phải trấn áp được cục diện này mới được. Khi bắt đầu đi qua một đoạn đường, tình huống dần dần có biến hóa, đường cái phía Tây bị chia làm ba phần. Phần thứ nhất chính là đoạn chợ hỗn loạn mà Chu Báo vừa đi qua. Mà đang đi tới là một ngã tư đường, chiêu bài thật lớn đón gió phấp phới, mùi vị cơm nước nồng đậm phả vào mũi hắn, đột nhiên, Chu Báo cảm giác được mình có chút đói. Ánh mắt vừa chuyển, Chu Báo chọn một quán an mùi cơm nồng đạm nhất, thong thả bước vào.

- Vị khách quan này, mời người vào bên trong!

Tất cả đều cùng trong tưởng tượng như nhau, điếm tiểu nhị đứng ở ngoài cửa cúi đầu khom lưng, trên vai vắt một cái khăn mặt trắng, còn có dáng tươi cười nịnh nọt.

- Cảm giác thật đúng là không tệ, cảm giác giống như là năm đó tại Thanh Dương trấn lần đầu tiên đi dạo phố!

Loại cảm giác này khiến Chu Báo rất thoải mái, đi theo phía sau điếm tiểu nhị tiến nhập quán cơm Vân Khách Lai này. Tại tầng thứ nhất, tìm một cái bàn trống ngồi xuống. Tiểu nhị ân cần dùng vải trắng trên bàn lau chùi, dâng trà nói:

- Khách quan, ngươi muốn cái gì?

- Các ngươi ở đây món gì ngon nhất thì mang lên cho ta ba loại, thêm một bình rượu ngon!

Chu Báo nhẹ nhàng phân phó.

- Được!

Tiểu nhị nghe được, mặt mày rạng rỡ, niên kỷ tuy rằng không lớn, thế nhưng làm việc này năm sáu năm rồi, ánh mắt cũng rất độc đáo. Thanh y tú tài trước mắt này ăn mặc tuy không được tốt lắm, lại cũng không phải thiếu chủ nhân, đương nhiên, cũng là ăn trắng mặc trơn, thế nhưng kẻ như vậy, hẳn không có hùng hồn như thế.

Rượu và thức ăn rất nhanh được mang lên, Chu Báo ngồi ở đó vừa ăn, vừa nghe thực khách trong điếm nói chuyện phiếm. Mặc dù nội dung trò chuyện của bọn họ rất đơn giản chính là chuyện nhà, chuyện sống trên một mẫu ba phần đất, thế nhưng nghe vào tai, cũng có thể hiểu được thêm.

- Nghe nói Kim Quang Động lại muốn trọng khai sơn môn, tiếp thu đệ tử, không biết thật hay giả?

Một thanh âm có chút áp lực lọt vào trong tai Chu Báo, khiến cho hắn một chút hứng thú.

- Đương nhiên là thật, đây chính là biểu đệ ta nói. Hắn là Kim Quang Động nội môn đệ tử, tại trước mặt đại tổng quản cũng có thể nói chuyên, là hắn chính miệng nói cho ta biết!

- Thế nhưng năm ngoái không phải từng thu đệ tử một lần rồi sao? Kim Quang Động ba năm thu đệ tử một lần, đây là thường quy, chưa từng phá vỡ, sao hôm nay lại ngoại lệ.

- Ai, cái này ngươi sẽ không biết được, nghe nói lão tổ thực lực lại đột phá, đã đứng hàng Tiên Tạ, thành tiên nhân. Kim Quang Động này cũng tựu thành tiên nhân môn phái. Gần đây Kim Quang Động đang trắng trợn thu mua tài liệu, hình như là muốn gia cố trận pháp xung quanh Kiền Nguyên Sơn. Không lâu sau, Kim Quang Động sẽ trở thành cường đại tông môn như Thiên Long Đạo, Minh Nghĩa Kinh Viện!

- Thực không, nếu là thế thì thật sự là quá tốt. Chúng ta sau này dưới sự che chở của Kim Quang Động, cuộc sống chẳng phải là rất tốt, ha ha, lão tổ đứng hàng Tiên Tạ, chúng ta cũng nhiễm ánh sáng, quá tốt, thật sự là quá tốt!

- Ba...

Một tiếng vang nhỏ, hình như là tiếng bát đũa vỡ vụn. Tuy rằng trong tửu lâu thanh âm rất ầm ĩ, thế nhưng thanh âm này lại quá chói tai.

Tửu lâu nhất thời an tĩnh một chút, đều đem ánh mắt chuyển hướng địa phương phát ra âm thanh. Cũng là Chu Báo bóp nát chén rượu trong tay, đang nghe đến Kim Quang Động đệ tử trắng trợn thu mua tài liệu, gia cố trận pháp, hắn liền thập phần khó chịu. Thu mua tài liệu này, e là không phải vì gia cố trận pháp, mà là vì bố Lưỡng Nghi Vi Trần Trận sao?

Lẽ nào Kim Quang Động chủ này thực sự là đem Chu Báo ta trở thành cây hồng mềm, cho rằng dựa vào Linh Tiêu Điện nói mấy câu ta sẽ đem Lưỡng Nghi Vi Trần Trận giao cho hắn? Trong tay căng thẳng, liền đem chiếc chén bóp nát, lại không ngờ khiến cho người trong điếm chú ý. Thản nhiên cười, Chu Báo lấy ra một đĩnh vàng, đặt trên bàn:

- Tiểu nhị, là ta, không cần tìm!

Hắn tới nơi này là tìm Kim Quang Động chủ phiền toái, không phải vì cho người khác đem làm con khỉ.

Thấy đĩnh vàng kia, lại nghe Chu Báo nói đến bốn chữ không cần trả lại, tiểu nhị cười đến con mắt đều híp lại thành một cái khe. nhanh chóng dọn dẹp, thiên ân vạn ta. Chu Báo chỉ là cười, đang chuẩn bị rời khỏi.

- Chậm đã!

Thanh âm tại bên tai vang lên, Chu Báo lại giống như không nghe thấy, đi ra khỏi tửu lâu.

- Ta bảo ngươi đứng lại!

Chủ nhân của thanh âm hiển nhiên thật không ngờ Chu Báo ngay cả dừng cũng không dừng lại đã rời khỏi tửu lâu, cảm thấy mặt mũi bị mất hết, không chút nghĩ ngợi, thân thể nhảy vọt, liền từ trên lầu nhảy xuống, hướng phía sau lưng Chu Báo chộp tới.

Đối phương chỉ là một tiểu cao thủ tu vi vừa mới bước vào Ngũ Phẩm, căn bản là tránh cũng không thèm, chỉ nhành nhanh tay muốn chộp đến sau lưng mình. Thân hình hơi nghiêng về phía trước, để người nọ bắt vào khoảng không. Một chiêu thất bại, hắn liền cảm thấy bất hảo, thế nhưng còn không có đợi được hắn hồi chiêu, liền cảm thấy một cổ trọng lực thiên quân áp lên trán, khiến hắn không thể động đậy.

- Kim Quang Động ngu ngốc, lẽ nào đều là vô lễ như vậy sao? Kim Quang Động chủ dạy đồ đệ thế nào?

- Lá gan thật lớn. Cũng dám tại Kim Quang Động dương oai!

Thanh âm của Chu Báo không lớn, thế nhưng lại rõ ràng truyền khắp cả tửu lâu, trong giọng nói tràn ngập châm chọc khiêu khích, chỉ cần không phải đứa ngốc đều có thể nghe ra được thằng nhãi này đối với Kim Quang Động rất không hòa hợp.

Chu Báo nhẹ nhàng ngẩng đầu, nhìn mấy thiếu nam thiếu nữ đứng trước cửa phòng ở lầu hai, lại nhìn thiếu niên bị mình điểm trúng quyền đầu, quỳ trên mặt đất vẫn đang dương nanh múa vuốt, muốn phản kích. Lực độ chỉ tiêm phát ra, thiến niên nhất thời trợn mặt, té trên mặt đất.

- Lớn mật, lại dám cuồng vọng như thế!

Nhìn thấy thiếu niên đột nhiên ngã xuống, trên lầu vài tên thiếu nam thiếu nữ quá sợ hãi. Tuy rằng là có chút kiêng kỵ thực lực của Chu Báo, thế nhưng đối mặt tình cảnh này, lại không thể không xuất thủ, trong khoảng thời gian ngắn, kiếm khí bắn ra bốn phía, tám dạo kiếm khí tất cả đều tập trung Chu Báo, tập sát mà đến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as hanoi weather, french quarter hanoi all there informations will help you to have a good trip in Vietanm