Thông thiên đại thánh

Chương 914: Hai lựa chọn (2)


- Để tiếng xấu muôn đời, ha hả, biết ta vì sao ghét Minh Nghĩa Kinh Viện như vậy không? Chính vì Minh Nghĩa Kinh Viện các ngươi dạy ra gia hỏa đều có miệng thối, mỗi lần nhìn thấy các ngươi ta đều hận không thể đem các ngươi đánh một trận, đánh các ngươi không mở được miệng mới thôi!

Nói đến đây, hắn nhẹ nhàng thở dài một hơi:

- Ngươi là đệ tử Minh Nghĩa Kinh Viện, đúng không, ngươi rất có chí khí đúng không? Ngươi một thân ngạo cốt đúng không? Ta là người gian tà, nhất định tiếng thối vạn năm, đúng không?

Liên tiếp mấy câu "đúng không" khiến mọi người đều ngây ngốc. Thế nhưng coi như là kẻ ngu cũng có thể nghe ra sát ý lãnh liệt trong giọng của thanh y tú tài này, đó là một loại sát ý băng hàn đến xương, chỉ là ngữ khí đã khiến người sợ hãi.

Phương Thiết Y hơi biến sắc, hắn không chỉ có đầy bụng kinh luân, còn có một thân võ nghệ không tầm thường. Tuy rằng hiện tại hắn căn bản là không thể thấy rõ chân thân thực lực của thanh y tú tài này, thế nhưng chỉ từ một tia sát ý lãnh liệt phát ra từ trong mấy câu nói của đối phương, liền có thể phán đoán thực lực người này thâm bất khả trắc. Thậm chí, không phải một kẻ mới bước vào cảnh giới cường giả, mà là một bát phẩm, thậm chí cửu phẩm cường giả, thế nhưng, cái này có thể sao? Cho dù lùi mười vạn bước mà nói, đối phương là một gã cửu phẩm cường giả, thì tính sao? Nơi này là địa phương nào?

Nơi này là Lĩnh Đông Trấn, là phạm vi thế lực của Kim Quang Động, trong thiên hạ, ngoại trừ những cường giả óc hỏng, còn ai có lá gan chạy tới đây nháo sự.

Bỗng nhiên trong lúc đó, đầu óc hắn vừa chuyển, nhìn Chu Báo, trong ánh mắt hiện lên một tia khiếp sợ, trong đầu vô số đồn đãi và miêu tả về Tây Bắc.

Hắn là đệ tử Minh Nghĩa Kinh Viện, đối với tư liệu về Chu Báo, hắn biết không phải như lời đồn, mà là sự thực chân tướng, thậm chí bao gồm cả dáng dấp của hắn, trên đời này tuy rằng không có cameras, thế nhưng đã có vô số thần thông thần diệu, có thể đem hình dạng người miêu tả chuẩn xác, mặc dù những thần thông này đối với người thường mà nói thập phần xa lạ. Thế nhưng đối với Phương Thiết Y cũng không xa lạ gì.

Hắn là xem qua bức họa Chu Báo, nhưng vấn đề là hình tượng hiện tại và trang phục trước đây của Chu Báo rất không giống. Do đó, trong khoảng thời gian ngắn hắn không có nhận ra được, thẳng đến Chu Báo phát ra thanh âm ẩn chứa sát ý lãnh liệt, hắn mới ý thức được sự tình tựa hồ đã hoàn toàn thoát khỏi quỹ đạo trong tưởng tượng của hắn.

Đúng, trên đời này trên cơ bản không ai có lý trí lại một mình chạy đến thế lực của Kim Quang Động nháo sự, ngoại từ con báo Tây Bắc kia!

Biểu tình Phương Thiết Y chuyển hoán không lừa được Chu Báo, hắn nhìn rất rõ ràng, một tia cười nhạo lóe lên:

- Xem ra, ngươi là nhận ra ta, đúng không? Như vậy cũng tốt, ta cũng đỡ phải tốn công phu miệng lưỡi, nếu ngươi là đệ tử Minh Nghĩa Kinh Viện. Như vậy, ta liền cho ngươi một cơ hội chứng minh ngạo cốt và cương liệt của Minh Nghĩa Kinh Viện, có hai lựa chọn. Một từ trên lầu ba bò ra ngoài!

Tay hắn kéo dài chỉ ra lộ tuyến, khóe miệng tiếu ý càng ngày càng đậm, trong tiếu ý nồng đậm, nói ra lựa chọn thứ hai:

- Thứ hai là chết!

Chu Báo là đến tìm phiền toái! Ngay từ đầu đã là vậy!

Giống như lần trước đi Minh Nghĩa Kinh Viện tìm phiền toái, lần này nói trắng ra chính là đến giẫm lên sơn môn của Kiền Nguyên Sơn Kim Quang Động.

Mặc dù hắn luôn luôn tự vấn là một người không giảng đạo lý, thế nhưng thật có thể tìm được lý do để xuất thủ, vậy thì thật sự là quá tốt.

Mà đám tiểu tử tụ hội trong tiểu lâu này cho hắn một cơ hội xuất thủ tuyệt hảo. Đầu tiên xuất thủ tập kích, công kích mình. Tất cả cái này đều cho hắn lý do xuất thủ, hiện tại hắn muốn làm chỉ là đem vị lão tổ trong miệng những người này, trong Kim Quang Động nằm mơ cũng muốn khai tông lập phái, truyền thừa đạo thống, Kim Quang Động chủ hấp dẫn tới, đánh cho một trận tơi bời rồi rời đi.

Về phần đệ tử Minh Nghĩa Kinh Viện trước mặt, bất quá là một quân cờ nho nhỏ của hắn mà thôi.

Mỉm cười nhìn Phương Thiết Y, phảng phất như đang nhìn một món đồ chơi, trong mắt toát ra tiếu ý thích thú.

Lúc này Phương Thiết Y, nếu như cải danh thành Phương Thiết Thanh càng thêm thích hợp, bởi vì hắn sắc mặt của hắn cũng trở nên xanh, mét như tắc kè hoa, lại từ xanh mét chuyển thành trắng bệch.

Người khác có thể cho rằng Chu Báo nói là chuyện cười, nhưng thân là đệ tử Minh Nghĩa Kinh Viện, hắn cũng không nghĩ như vậy. Vân Châu Chu Báo, tên này đã thành nỗi đau vĩnh viễn trong lòng mọi người Minh Nghĩa Kinh Viện. Mặc dù khi Chu Báo đối phó Minh Nghĩa Kinh Viện, Phương Thiết Y cũng không ở đó. Nhưng mỗi một lần nhìn thấy sơn môn sứt mẻ kia, Phương Thiết Y đều phảng phất có thể cảm giác được đêm hôm đó, Chu Báo lẻ loi một mình, xông vào Minh Nghĩa Kinh Viện bá khí trùng thiên. Nhân vật như vậy, là hắn vô luận như thế nào cũng đắc tội không nổi. Thế nhưng hắn đã đắc tội.

Đương nhiên, loại nhân vật tầng cấp như Chu Báo này, bình thường căn bản là không thèm để ý loại mạo phạm trình độ này, giống như một con người sẽ không lưu ý thái độ của con kiến hôi. Tại trước mặt Chu Báo, nhân vật như vậy cùng con kiến hôi kỳ thực không có gì khác biệt.

Hiện tại vấn đề là, vị Chu Báo này tựa hồ muốn mượn đề tài để nói chuyện của mình. Trên đời này còn có thứ gì đáng giá để Chu Báo mượn, tự mình chạy đến thị trấn nhỏ dưới Kiền Nguyên Sơn này? Đáp án chỉ có một, Kim Quang Động chủ!

Phương Thiết Y là một người cực kỳ thông minh, thấy Chu Báo còn nghĩ đến một loạt hành vi vừa rồi của hắn, lập tức liền đem mục đích của hắn đoán ra. Mà chính là bởi vì hắn thông minh, khiến hắn càng thêm hoảng sợ.

Thần tiên đánh nhau, tiểu quỷ tao ương, chính mình trong lúc vô ý bị cuốn vào trong xung đột giữa hai đại cự đầu này, sẽ có kết quả gì, đó là dùng chim cũng có thể nghĩ ra được. Loại ân oán tình cừu giữa những nhân vật có thể khuấy động thiên hạ phong vân này không phải hắn có thể xen vào được.

Thế nhưng hiện tại hối hận cũng đã muộn, điều kiện của Chu Báo đã nói ra, là sẽ không thu hồi. Hiện tại liền đến phiên hắn lựa chọn. Bất quá, hắn cũng không có tuyệt vọng, bởi vì quyền lựa chọn cũng không ở trong tay hắn.

Hắn không biết Chu Báo và Kim Quang Động chủ tu vi cao bao nhiêu, thế nhưng hắn lại rõ ràng, tất cả phát sinh ở đây đều không có khả năng giấu diếm được vị Kim Quang Động chủ kia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuc nang cua trung tam logistics cang bien, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh thue gtgt duoc khau tru chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.