Thông thiên đại thánh

Chương 919: Thần mã đều là phù vân (1)


Nhìn Phương Thiết Y đầy người mồ hôi từ lầu hai từng bước bò xuống, nhào tới ngoài cửa tửu lâu, tiếu ý lãnh liệt trên khóe miệng Chu Báo càng ngày càng đậm.

- Ân, không tệ a, nguyên lai đây là giáo huấn của Minh Nghĩa Kinh Viện, ha ha, ta còn tưởng rằng ngươi sẽ liều chết tranh chấp, không ngờ ngươi dĩ nhiên thực bò xuống, được, được lắm!

Chu Báo lắc đầu, mục quang như lãnh điện đảo qua xung quanh, vô luận là kẻ có võ nghệ hay không, có phải là người của Kim Quang Động hay không đều tại ánh mắt của hắn sợ hãi cúi thấp đầu. Cho dù là cư dân Lĩnh Đông Huyền vừa rồi đối với vị lão tổ trong Kim Quang Động kia quỳ bái cũng vậy.

- Không phải ta đã nói rồi sao, nhân tâm cái rắm, tất cả đều là cái rắm!

Trên mặt Chu Báo tiếu ý lãnh liệt càng mãnh liệt, hắn thì thào:

- Tại thế giới này, lực lượng trấn áp tất cả mới là căn bản!

Sau đó, hắn ánh mắt chuyển qua mấy tên đệ tử Kim Quang Động đã tỉnh lại kia.

- Đây là ân oán cá nhân giữa lão tổ các ngươi và ta, tuy rằng ta trước cùng hắn giao kèo, muốn Kiền Nguyên Sơn của hắn. Bất quá chỉ là nói đùa mà thôi. Kiền Nguyên Sơn này không phải tài sản riêng của hắn, mà là thuộc về Đại Tấn vương triều, cũng không thể lén buôn bán. Do đó, chuyện này liền dừng ở đây. Ta biết lão tổ các ngươi có mấy đồ đệ không tệ, nói cho bọn họ, nếu như muốn báo thù, cứ tới Võ Dương Lĩnh tìm ta. Muốn chết ta sẵn sàng đáp ứng!

Lúc nói xong, cười dài một tiếng, phiêu nhiên biến mất. Còn lại một đám người qua đường kinh hãi vô bì.

Đúng, kinh hãi không gì sánh được.

Sự tình đột nhiên xảy ra như vậy, quá trình kịch liệt như thế, lại kết thúc nhanh chóng!

Từ lúc Chu Báo xuất hiện tại Lĩnh Đông Trấn, đến khi hắn bước lên Kiền Nguyên Sơn, cuối cùng đem cả nơi này phá hủy, trước sau chỉ là sự tình một hai canh giờ.

Một hai canh giờ, một kẻ đã từng là truyền kỳ ngã xuống, đổi lại một truyền kỳ đổi mới hoàn toàn sinh ra!

Đây tất cả đều phát sinh trước mắt bọn họ. Bọn họ đã từng nhìn thấy, nhưng vẫn không thể tin được.

Kim Quang Động chủ tung hoành thiên hạ hơn trăm năm, không đâu địch nổi, khí phách vô song cứ như vậy bại trận, bị trấn áp, không còn dư địa xoay người. Tất cả hùng tâm tráng chí, tất cả lý tưởng, tất cả truyền thừa, trong nháy mắt liền thành phù vân, theo gió bay đi. Chỉ còn một đám môn nhân đệ tử và ngụy tín đồ mờ mịt không biết làm sao.

Thần mã đều là phù vân a!

Chu Báo đồng dạng cảm thán, chính mình giẫm đạp sơn môn Kiền Nguyên Sơn, tiên khí Thất Khiếu Thăng Tiên Lô này đem Kim Quang Động chủ hoàn toàn trấn áp, lại trải qua Đâu Suất Hỏa trong lò liên tục chín ngày thiêu đốt. Chu Báo rốt cục đem hồn phách tên vừa mới tiến vào Tán Tiên này luyện ra, thông qua hồn phách này, hắn để Kim Quang Động chủ hoàn toàn thăm dò ra.

Kỳ thực, lai lịch cũng không có gì lớn, bất quá là một người may mắn đạt được truyền thừa của một môn phái kiếm tiên thời đại Trung Cổ mà thôi.

Chỉ là tính tình chấp nhất một chút, một lòng muốn đem môn phái kiếm tiên Trung Cổ thời đại kia phát dương quang đại, kéo dài kiếm tiên truyền thừa, chỉ là theo tu vi của hắn đến cửu phẩm, tất cả vận khí ngày trước đều tựa như dùng hết cả, hao phế tuyệt đại tâm lực sáng chế tông môn, lại vẫn không thể tiến thêm một bước phát triển. Do đó, hắn liền bắt đầu thay đổi khác thường, lựa chọn cùng Minh Nghĩa Kinh Viện làm đồng minh. Hắn cần loại cường đại tông môn như Minh Nghĩa Kinh Viện làm hậu thuẫn. Đồng dạng, Minh Nghĩa Kinh Viện cũng cần loại tay chân như hắn, hai bên ăn nhịp với nhau, hợp tác coi như là sảng khoái.

Trải qua vài thập niên hợp tác và phát triển, Kiền Nguyên Sơn Kim Quang Động đã phát triển trở thành làm một thế lực cường đại gần với tam đại môn phái của Đại Tấn triều. Thủ hạ của hắn cũng có vài tên đệ tử tu vi đến cường giả cảnh, thế nhưng tất cả cũng không đủ, xa xa không đủ.

Muốn tái hiện vinh quang của kiếm tiên thời đại Trung Cổ, hắn còn cần thế lực càng cường đại hơn. Thế nhưng, cái này lại không dễ dàng.

Trên thế giới này, toàn bộ lợi ích đều đã có chủ nhân, lương tài mỹ chất cũng tốt, động thiên phúc địa cũng được, đều có chủ nhân của mình, muốn tiến thêm một bước phát triển, muốn thu hoạch càng nhiều lợi ích, phải cướp đoạt từ trong tay người khác. Đây cũng không dễ dàng, cũng không hiện thực.

Khi thế lực Kim Quang Động phát triển đến một bình cảnh, thái độ minh hữu lúc trước trở nên mập mờ. Đối với điều này, hắn rất bất đắc dĩ, hắn cũng minh bạch vì sao Minh Nghĩa Kinh Viện lại có thái độ như vậy. Bởi vì nếu như lại phát triển nữa, như vậy, Kim Quang Động của hắn tất sẽ xúc phạm lợi ích của Minh Nghĩa Kinh Viện, đây là sự tình Minh Nghĩa Kinh Viện không muốn thấy nhất. Do đó, Kim Quang Động lại một lần nữa rơi vào khốn cảnh.

Hắn rất minh bạch chỗ khốn cảnh của Kim Quang Động, không có nội tình, không có tông môn kiên cố, không có hậu trường vững chắc, muốn cải biến tất cả, rất khó khăn. Do đó, hắn yên lặng, phảng phất như một con dã thú đang lẳng lặng chờ đợi cơ hội. Hắn bắt đầu chờ đợi dài dằng dặc, một bên chờ đợi, một bên tích súc lực lượng, thẳng đến gặp được cơ hội.

Chu Báo quật khởi là một cơ hội, để hắn thấy hi vọng. Thế nhưng hắn nhìn trúng cũng không phải lãnh địa Tây Bắc của Chu Báo, hắn muốn thành lập một kiếm tu tông môn, chứ không phải một vương quốc. Tây Bắc tuy rằng rộng, hoàn cảnh địa lý trải qua Chu Báo chỉnh đốn cũng không tệ. Thế nhưng chỉ thiếu một thứ.

Linh mạch!

Không có linh mạch, không có động thiên phúc địa, một tông môn liền không có hi vọng phát triển. Do đó, lúc ban đầu, hắn cũng không có chú ý tới Chu Báo, đặc biệt khi Chu Báo được phong đến Tây Bắc hoang vắng, hắn liền không còn có chú ý Chu Báo, thẳng đến, trong tay Chu Báo xuất hiện Thuần Dương pháp khí, lực chú ý của hắn mới lại phát ra.

Hắn ý thức được, Chu Báo, thanh niên nhân này trên người nhất định có cái gì thật lớn. Hắn không biết bí mật, thậm chí, phía sau hắn có một tồn tại cường đại vô bì, chi trì giúp hắn. Bằng không, hắn không có khả năng làm ra động tĩnh lớn như vậy.

Do đó, hắn bắt đầu quan tâm, bắt đầu đối với thực lực của Chu Báo có điều kiêng kỵ, đối với Thuần Dương pháp khí trong tay hắn thèm nhỏ dãi. Thế nhưng hắn bất đắc dĩ phát hiện, bởi vì bản thân trước đây sơ sót, đã không nắm chắc đem cường giả này áp chế, đây là một sự tình khiến cho hắn cảm thấy thập phần hối hận.

Loại hối hận này cũng không có duy trì liên tục quá lâu. Trải qua thời gian bế quan tu luyện dài, hắn cảm giác được bản thân sắp đột phá bình cảnh, chỉ kém một tầng màng hơi mỏng, liền có thể đột phá đến Thông Huyền bí cảnh. Do đó, tâm tư của hắn liền trở lại, tốn hao đại giới thật lớn. Hắn từ Long Lôi Cung thu được quyền một lần tiến nhập Bích Lạc Bí Cảnh, từ trong đó thu được Tiên Thiên Bảo Hoa Thanh Liên Tử, mượn linh vật thần kỳ này, hắn thành công đột phá Thông Huyền bí cảnh, đứng hàng Tiên Tạ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như agronomist la gi nghia cua tu agronomist la nha nong hoc, acacia la gi nghia cua tu acacia la thuc vat hoc giong cay keo chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp