Thông thiên đại thánh

Chương 929: Tóm được là luyện hóa (1)


Chu Báo đứng thẳng dậy, đem Thất Khiếu Thăng Tiên Lô thu hồi trong cơ thể, co giãn thân thể một chút, không khỏi cười ha ha, nguyên lai vừa rồi hắn bị chấn đi ra, thương thế dĩ nhiên đã khôi phục được tất cả về trạng thái tốt. Không chỉ vậy, hắn thậm chí còn cảm giác được thân thể mình so với lúc trước cường đại hơn không ít, thật sự là quá ngoài dự liệu của hắn.

- Xem ra vẫn là công lao của Tiên Thiên Thần chi di hài a, thật không hổ là Tiên Thiên Thần, dĩ nhiên có thể cho ta chỗ tốt lớn như vậy. Chỉ tiếc, bây giờ ta còn còn chưa thể đem toàn bộ uy lực của nó phát huy ra được. Bằng không, ngày hôm nay sẽ không sẽ bị như chó chạy loạn, hắc hắc, Linh Tiêu Điện a Linh Tiêu Điện, mặc kệ gia hoả đó có phải người của các ngươi hay không, món nợ lần này ta cũng phải tính trên người các ngươi đây!

Chu Báo hung ác nghĩ, khoanh chân liền ngồi xuống trong phiến hôi sắc không gian này, bắt đầu tìm tòi.

Không giống như Thái Uyên Thiên, Bích Lạc Thiên, ở đây cũng không phải một không gian hoàn chỉnh, thậm chí ngay cả đại đạo pháp tắc cơ bản nhất cũng không có diễn sinh ra. Cũng không có nguyên thủy cự thú và thế giới chi hạch. Nói đến cùng, ở đây chỉ là một thời không nguyên khí tràn đầy mà thôi.

Nhưng đây cũng đang là điều Chu Báo cần, một khe hở thời không, nguyên khí dồi dào, tuy rằng không có bất kỳ pháp tắc hoàn chỉnh gì, nhưng trong không gian này, đồng dạng cũng cần chịu Không Gian Pháp Tắc ước thúc, là một địa phương hoàn toàn tự do.

- Tốt, thật sự là quá tốt, hiện tại, ta đã tìm được nơi này, duy nhất phải làm chính là đem nó thu hoạch là được.

Điểm này, không làm khó được Chu Báo, có kinh nghiệm trong Bích Lạc Bí Cảnh. Chu Báo đối với không gian độc lập có một trình độ thể ngộ sâu đậm, lại thêm Thanh Linh cũng giảng giải cho hắn tỉ mỉ làm sao bắt được cái khe thời không như vậy.

Đây là một cái khe không gian dưới ti tỉ không gian đè ép, không có pháp tắc, không có không gian ổn định, cũng không có nguyên thủy cự thú, cái gì cũng không có. Từ ý nghĩa nào đó mà nói, cũng không có thứ gì có thể ràng buộc nó, bất quá, nếu như cho ngươi tăng thêm một hạch tâm, sự tình liền khác đi.

Chu Báo muốn làm chính là cho nó thêm một hạch tâm.

Bất cứ một không gian nào cũng đều có hạch tâm. Chỉ là bởi vì trình độ diễn hóa khác nhau mà thôi. Cái khe không gian căn bản là không có hình thái cố định. Chu Báo muốn làm chính là lợi dụng Thất Khiếu Thăng Tiên Lô của mình tới đề luyện hạch tâm này. Đem hạch tâm đề luyện ra, sau đó tế luyện, tu bổ toàn bộ một ít quy tắc cơ bản của nó, có thể đem nó hoàn toàn nắm giữ.

Nói thập phần dễ dàng, thế nhưng muốn làm cũng phiền phức vô cùng.

Thất Khiếu Thăng Tiên Lô là tiên khí, hiện tại chỉ có thể coi là Thái Hạo tiên khí. Tuy rằng uy năng vô biên, dùng để luyện hóa một không gian hạch tâm, nhưng là miễn cưỡng một chút, may là trong lò có Đâu Suất Hỏa, có tính chất Thiên Hỏa trong truyền thuyết, mới thành công đem thứ này luyện hóa ra, thế nhưng cũng tốn hao thời gian cực dài, trong không gian mờ mịt này, luyện hóa không gian hạch tâm, đủ mất ba năm của Chu Báo

Ba năm!

Ở đây không có đồng hồ, thế nhưng lấy tu vi, linh giác hiện tại của Chu Báo so với đồng hồ còn chuẩn xác hơn, hắn ở trong không gian nhỏ đủ ba năm, rốt cục đem không gian hạch tâm đề luyện ra, đương nhiên, ba năm này, hắn cũng không phải vô ích. Trong quá trình đề luyện. Nơi này nguyên bản một mảnh không gian hỗn độn cũng theo không gian hạch tâm biến hóa mà sản sinh thay đổi kỳ dị.

Hôi sắc nguyên khí dần dần bắt đầu phân hoá, một tia trọng lực, từ nông đến sâu, bắt đầu xuất hiện, tuy rằng đến bây giờ vẫn là cực nhỏ, thế nhưng Chu Báo lại có thể cảm giác rõ ràng.

Hôi sắc nguyên khí cũng không còn hỗn độn một đoàn, âm dương bất phân, thế nhưng, cũng chỉ là phân âm dương mà thôi. Chu Báo phát hiện, loại hôi sắc nguyên khí này tuy rằng nồng hậu, thế nhưng lại một mảnh hỗn độn, tựa hồ có thể chuyển hóa một loại nguyên khí nào hắn muốn. Khi hắn tu luyện Cửu Long Thần Hỏa Công, những hôi sắc nguyên khí này sẽ theo công pháp của hắn chuyển thành Cửu Long Thần Hỏa Công chân nguyên. Khi hắn tu luyện Cửu Thiên Nguyên Dương, nguyên khí lại biến thành Cửu Thiên Nguyên Dương chân nguyên. Khi hắn tu luyện Thanh Ngọc Kiền Nguyên Công, những nguyên khí này lại biến thành Thanh Ngọc Kiền Nguyên Công nguyên khí. Bất quá trình độ hao tổn cũng không giống nhau, hôi sắc nguyên khí phảng phất như do tòa bộ Thiên Địa nguyên khí trộn lẫn với nhau. Lại viên dung quán thông, thế nhưng, theo không gian chi hạch đề luyện ra, rốt cục đem các loại nguyên khí dung hợp một chỗ phân khai, thế nhưng cũng chỉ là phân âm dương ban đầu mà thôi.

Chỉ là bắt đầu phân âm dương cũng để Chu Báo sản sinh một loại cảm giác kỳ dị, phảng phất như chính mình đang khai thiên phách địa.

Ba năm sau, khi hắn đem không gian hạch tâm này hoàn chỉnh đề luyện ra, không gian âm dương nhị khí này cũng hoàn toàn phân khai. Mà ngoài âm dương nhị khí ra, có mang một loại linh khí kỳ dị. Mà loại đặc dị này cùng không gian gắn bó chặt chẽ. Chu Báo biết, đây là linh khí chỉ thuộc về không gian này, giống như là Bích Hà linh khí trong Bích Lạc Bí Cảnh.

Nhẹ nhàng hít một hơi, Chu Báo nhìn không gian hạch tâm vừa mới ra lò.

- Đây là không gian hạch tâm sao? Thật đúng là không chớp mắt!

Thật là không chớp mắt, giống như là không gian mờ mịt này, đó chính là một khối đá nhỏ hình dạng bất quy tắc, quyền đầu ném tới bên đường cũng không có ai nhặt lên.

Cũng chính bởi vì Chu Báo là người tế luyện, cho nên mới có thể cảm giác được trong tảng đá bất quy tắc này thấu lộ ra không gian khí tức và ba động dày đặc, là cường đại. Thế nhưng lại là loại cực kỳ mờ mịt.

Nhìn không gian chi hạch này, Chu Báo đã là nỗi nhớ nhà tự đến.

Ba năm, tròn ba năm!

Chính mình bị nhốt trong không gian này tròn ba năm, nếu như không phải vì luyện chế không gian hạch tâm, cũng sẽ không làm lỡ thời gian dài như vậy, thế nhưng nói đi nói lại, nếu như không có không gian hạch tâm, hắn cũng không thể hoàn toàn khống chế không gian này. Như vậy, hắn sẽ không thể lợi dụng không gian ba động tìm được đường trở lại hiện thế.

Nói cách khác, hắn chỉ có thể ở chỗ này ba năm, đem không gian này luyện hóa, mới có cơ hội trở lại hiện thế mà thôi.

Hiện tại không gian chi hạch đã hoàn thành, còn lại chính là đem không gian này cố định, mang về hiện thế.

Mà để cố định không gian này, đó là Thái Hạo tiên khí của hắn, Thất Khiếu Thăng Tiên Lô, tại giờ khắc này, hắn có một loại cảm giác giống như Thượng Cổ Đại Đế, bởi vì hắn cũng khống chế một không gian.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như nghi thuc tung kinh pho mon co chu dd thich tri thoat, khai thi quyen 5 hoa thuong tuyen hoa những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.