Thông thiên đại thánh

Chương 956: Tổ chức, thống lĩnh (1)


Bước chân của Trương Nguyệt Lộc chững lại một chút, đã minh bạch ý tứ của Chu Báo, trong mắt hiện lên một tia lệ mang, không vui nói:

- Chu Báo, ngươi có ý gì, ngươi còn biết ngươi tại danh nghĩa là người của Tiên Cung sao? Nếu là người của Tiên Cung thì không nên làm mất hình tượng của Tiên Cung, giống như ngươi còn thể thống gì nữa, vô luận như thế nào, ta cũng là một trong nhị thập bát tú của Tiên Cung, tự nhiên có quyền quản ngươi!

- Có quyền quản ta, ngươi quản ta thử xem.

Chu Báo cười lạnh, tiến về phía trước một bước, khí thế hùng hậu tản ra trên người lập tức áp chế Trương Nguyệt Lộc đến không thể động đậy

- Nhị thập bát tú, rất giỏi sao? !

- Hừ!

Một tiếng hừ lạnh từ trong khách sạn truyền đến.

- Chu Báo, đây là Lưỡng Giới Sơn, không phải Đại Tấn vương triều của ngươi, còn chưa tới phiên ngươi hung hăng càn quấy!

Khí thế cường đại cuốn tới, mãnh liệt trùng kích vào thần kinh Chu Báo.

- Thú vị!

Chu Báo cười cười, đã đoán được người này có thể là Ngọc Nam Thiên trong truyền thuyết, khí thế không giảm, mãnh liệt tiến về phía trước một bước, bước ra ngoài, ép khí thế của đối phương ngược trở về

- Hung hăng càn quấy sao? Ngươi là vị nào!

- Linh Tiêu Điện, Ngọc Nam Thiên!

Bóng người lóe lên, một gã cẩm bào thiếu niên vô cùng tuấn mỹ xuất hiện trước mặt Chu Báo.

- Hảo thân thủ!

Nhìn thấy Ngọc Nam Thiên phô bày trước mặt mình, Chu Báo nhẹ khen một tiếng, sau đó lại bỏ thêm một câu.

- Có thể đi làm xiếc được rồi!

Ngọc Nam Thiên nghe xong, trên khuôn mặt tuấn mỹ trắng nõn lộ ra tia đỏ ửng phẫn nộ, bất quá, cuối cùng hắn cũng đè xuống sự tức giận của mình.

- Chu Báo, hiện giờ đuổi giết Diệp Thanh Thiên và dư nghiệt Hỏa Hồng Tình, đây là chuyện trọng đại, hi vọng ngươi nên lấy đại cục làm trọng, không nên gây chuyện!

- Việc này là hiển nhiên, ta nhất định sẽ lấy đại cục làm trọng, sẽ không gây phiền toái đâu!

Chu Báo mỉm cười liếc nhìn Ngọc Nam Thiên.

- Ta đến đây cũng không phải để gây phiền toái, không phải sao?

- Tốt, nếu đã vậy thì mời vào trong!

Ngọc Nam Thiên hơi nghiêng thân, nhường ra một con đường tiến vào khách sạn.

Chu Báo hung hăng trợn mắt liếc nhìn Trương Nguyệt Lộc, bước vào trong.

Sắc mặt Trương Nguyệt Lộc có chút khó coi đi đằng sau, ba người một đường im lặng, thẳng lên lầu ba.

Khách điếm này đã bị Dao Trì bao toàn bộ, ngoại trừ chưởng quầy và tiểu nhị ra, chỉ còn có mười bảy người bọn Chu Báo, sau khi ba người đi lên, mười lăm người đã ngồi ở chỗ đó, đều dùng một loại ánh mắt kì dị nhìn Chu Báo.

Đồng dạng, Chu Báo cũng dùng ánh mắt hiếu kì nhìn bọn hắn, trong mười lăm người này, tăng tục đều có, cái gọi là tăng, tự nhiên là người của Đại Luân Tự rồi. Trên người ba tên hòa thượng của Đại Luân Tự mặc cà sa màu đỏ, trông thấy Chu Báo tiến đến, ánh mắt thập phần bất thiện, việc này cũng không trách được bọn hắn. Lúc ở Vũ Dương Lĩnh của Chu Báo, Đại Luân Tự bị bại mất hai hoạt phật, còn mất đi ba kiện Thuần Dương khí. Người bảo bọn họ nhìn thấy Chu Báo, có thể không trợn mắt sao?

Đối mặt với ánh mắt của người Đại Luân Tử, Chu Báo chỉ cười cười, ánh mắt lưu chuyển, dừng lại trên người một cô gái trẻ tuổi, Cơ Dạ Nguyệt.

Đệ tử Dao Trì Cơ Dạ Nguyệt, cùng hắn được xưng là Đại Tấn vương triều tứ đại thiếu niên cường giả, Cơ Dạ Nguyệt, không thể tưởng được, nàng cũng là một thành viên trong lần đuổi giết này, càng không thể tưởng được chính là, chỉ ngắn ngủi hơn một năm không thấy, tu vi của nàng vậy mà cũng đã đột phá thất phẩm, tiến vào bát phẩm chi cảnh, hơn nữa còn là bát phẩm đỉnh phong, tùy thời đều có thể bước vào cửu phẩm.

Tiên Thiên Bảo Hoa Thanh Liên.

Cho dù là đứng ở cửa ra vào, Chu Báo vẫn có thể cảm giác được hương vị của Tiên Thiên Bảo Hoa Thanh Liên đậm đặc trên người nàng.

- Xem ra công hiệu của Tiên Thiên Bảo Hoa Thanh Liên Tử quả thật không tệ, Chu Báo thầm nghĩ trong lòng, hướng phía Cơ Dạ Nguyệt gật đầu mỉm cười, Cơ Dạ Nguyệt có chút gật đầu, lập tức, hào khí giữa hai người liền hòa hoãn hơn.

- Ha ha, người trẻ tuổi chính là người trẻ tuổi a, vừa đến đang quen thuộc với nhau rồi, không tệ, không tệ ah!

Một thanh âm hào phóng vang lên, Chu Báo nhướng mày, chợt nở nụ cười:

- Nguyên lai là Đỗ Đại Ma Tướng, không thể tưởng được Ma Môn vậy mà lại phái các hạ ra!

- Ha ha ha ha, không có cách nào, Ma Môn chúng ta bây giờ nhân tài điêu linh, cũng không có tuấn kiệt trẻ tuổi như ngươi, chỉ có thể phái lão gia hỏa như ta ra cho đủ nhân số thôi, nào, Tiểu Đao, làm quen chút đi, vị này chính là Vân Châu Chu Báo vang danh thiên hạ, đệ nhất cường giả một đời tuổi trẻ!

Trong khi nói chuyện, Đỗ Đại Ma Tướng cũng không khách khí, trực tiếp giới thiệu một trung niên nam tử thần sắc có vẻ bệnh tật cho Chu Báo nhận thức.

Chu Báo vừa chắp tay, cái kia được xưng là Tiểu Đao trong mưu nam tử cũng là cười cười, đối với thịt báo chắp tay:

- Tại hạ Trần Đao!

- Tiểu Đao là ta đệ tam ma tướng của Ma Môn ta!

Đỗ Đại Ma Tướng nhiệt tình giới thiệu.

- Bằng hữu của Đại Luân Tự ngươi nhận ra rồi, bên kia hai vị sứ giả Thiên Viên Địa Phương của Long Lôi Cung!

- Bái kiến hai vị sứ giả!

Chu Bao ôm quyền, hai gã sứ giả cũng là cười cười, tự báo ra gia môn

- Ngô Thiên Viên.

- Triệu Địa Phương.

Chu Báo gật gật đầu, mặc dù cảm giác tên của hai người có chút quỷ dị, nhưng cũng không hỏi nhiều, đi thẳng đến một cái ghế không có ai ngồi xuống.

- Tốt rồi, các vị, hiện giờ mọi người đã đến đông đủ, lần này chúng ta đi Tây Tam Vực đuổi giết bọn người Diệp Thanh Thiên, đang mang trọng đại, cũng không thể qua loa, càng không thể tùy tùy tiện tiện mà đi được, dù sao cũng phải có tổ chức tốt, các vị nghĩ như thế nào?

Nhìn thấy mọi người đến đông đủ, Ngọc Nam Thiên liền ôm quyền, cao giọng nói.

- Đúng vậy, việc này quá lớn, phải có tổ chức tốt, chúng ta đều là những người có tu vi cũng chưa tới Thông Huyền Bí Cảnh, mặc dù có vài người chiến lực không tệ, nhưng chống lại Diệp Thanh Thiên, không có tiên khí, khó tránh khỏi sẽ bị thiệt, hơn nữa chúng ta cũng chưa quen thuộc Tây Tam Vực, nếu tản ra thì sẽ bị bọn hắn đánh bại từng người, vậy thì mất hết mặt mũi rồi, nhất định phải có một kế hoạch, phải có tổ chức tốt, kỷ luật nghiêm minh, thế này mới được.

Ngọc Nam Thiên vừa dứt lời, một kim y nhân đã mở miệng nói, trang phục của kim y nhân này giống như đúc với khi Chu Báo nhìn thấy người của Linh Tiêu Điện ở Thái Uyên Thiên, có cùng trang phục với hắn còn có ba bốn người nữa, xem ra đều là người của Linh Tiêu Điện cả.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa mai trang, hoa thu hai duong f1 kep ru những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn