Thông thiên đại thánh

Chương 958: Thái Hư Phi Châu


- Lần này hành động, ta hi vọng mọi người chân thành hợp tác, ta biết rõ các vị có môn phái khác nhau, bối cảnh khác nhau, nhưng nếu các vị đã đến nơi này, coi như có duyên với nhau, Linh Tiêu Điện ta trước đó cũng đã tỏ rõ, hành động tuy rằng do chúng ta chủ đạo, nhưng chiến lợi phẩm lấy được, kể cả phó sách của Tạo Hóa Kim Sách, còn có Thái Hạo Tiên Khí, Bắc Cực Hàn Thiên Luân kia nữa, Linh Tiêu Điện đều không cần, tất cả đều là chiến lợi phẩm của mọi người, nhưng đồng thời, ta cũng hi vọng mọi người có thể dốc hết toàn lực, không nên cản trở phía sau, cũng không nên ở phía sau làm chuyện gì mờ ám, nếu không, tại hạ quyết bất dung tình!

Lúc nói xong lời cuối cùng, ánh mắt Ngọc Nam Thiên sẳng giọng lên, quét qua mặt 16 người một lần, đặc biệt hắn dừng lại trên mặt của Chu Báo một chút, trong 17 người này, chỉ có Chu Báo là khó giải quyết nhất, không chỉ có thực lực cường đại, ước thúc của tông môn cũng yếu nhất, hắn thật sự không thể tưởng được, vì sao lại cho một nhân tố không ổn định như thế gia nhập vào nữa.

Đối mặt với ánh mắt lăng lệ ác liệt của Ngọc Nam Thiên, Chu Báo bảo trì mỉm cười khiêm tốn, phảng phất như về tới kiếp trước, khi thượng cấp lãnh đạo tới kiểm tra vậy.

Kế tiếp, Ngọc Nam Thiên liền tự thuật kế hoạch của mình cho 16 người kia nghe, kế hoạch này thập phần tường tận, đủ loại khả năng, đủ loại chi tiết, tỉ mĩ đều được kể rõ trong đó, hiển nhiên đây không phải do nhất thời hứng thú mà chuẩn bị ra, mà là đã chuẩn bị từ rất lâu rồi, thậm chí cũng đã suy diễn đã qua, có thể được xưng là một kế hoạch không có chút sơ hơ nào cả.

Bất quá theo Chu Báo thấy, phần kế hoạch này giống như là phương án áp dụng ở tiền thế của hắn vậy, lúc chính thức bắt tay vào làm liền sẽ biến thành chuyện chê cười.

Đương nhiên, hiện giờ, hắn cũng sẽ không đi mất hứng, ngược lại hào hứng dạt dào gật đầu, thỉnh thoảng lại chen vào hai câu, mỗi lần đều có chút mấu chốt, lộ ra thập phần dụng tâm, khiến mọi người lau mắt mà nhìn, ngay cả Ngọc Nam Thiên cũng nhìn hắn thuận mắt hơn không ít.

- Ngốc B chính là ngốc B!

Nhìn thấy biểu lộ của Ngọc Nam Thiên giống như đúc những lãnh đạo đi kiểm tra năm đó của hắn, trong nội tâm Chu Báo hắc hắc cười không ngừng.

- Tên này thật khoái làm trò, không cần phải phát sinh xung đột chính diện với hắn, nói không chừng lão tử chỉ cần đùa nghịch chút thủ đoạn năm đó cũng đủ để bán hắn đi mà hắn không biết rồi!

- Chu Báo!

Đúng lúc này, vừa vặn nghe được hắn kêu tên của mình, Chu Báo mãnh liệt ngẫng đầu, chắp tay cười nói

- Thống lĩnh đại nhân, có việc xin phân phó!

- Là thế này, hiện giờ chúng ta đi Tây Tam Vực, cách vô tận biển cả, từ Lưỡng Giới Sơn này tiến vào vô tận biển cả, đến La Thiên Vực trong Tây Tam Vực, tổng cộng phải qua bảy mươi tám vạn dặm đường biển, tuy rằng Thất Thần Vực chúng ta và vùng biển tới giờ đều chung sống hài hòa, nhưng vùng biển phức tạp, các loại yêu thú tầng tầng lớp lớp, 17 người chúng ta tuy rằng đều có thực lực cửu phẩm, trên người cũng có chút pháp khi, nhưng phóng vào trong vùng biển, thực lực như vậy vẫn không được an toàn, cho nên, lúc đi qua vùng biển, còn phải thỉnh các hạ gánh vác một chút!

- Ta?

Việc này khiến Chu Báo có chút khó hiểu, ở nơi này tổng cộng có 17 ngươi, bỏ mình đi thì 16, loại cả Ngọc Nam Thiên nữa thì còn 15 ngời, sao tên này lại điểm tên mình thế chứ?

Nhìn thấy thần sắc khó hiểu của Chu Báo, Ngọc Nam Thiên mỉm cười.

- Ta biết rõ, các hạ thân mang Thuần Dương khí, vì an toàn vượt qua bảy mươi tám vạn dặm vùng biển này, Linh Tiêu Điện ta đã chuẩn bị Thuần Dương khí Thái Hư Phi Châu, nhưng dù là Thái Hư Phi Châu bay một khắc không ngừng, muốn vượt qua vùng biển cũng phải mất ba ngày ba đêm, không ai biết trong thời gian này sẽ xảy ra chuyện gì cả, cho nên, ta hi vọng trong số các vị, người có Thuần Dương khí có thể hiệp trợ phòng ngự, chuyện này, trước khi ngươi đến ta đã nói trước với những người khác rồi, không biết các hạ định thế nào? !

- Việc này đương nhiên không có vấn đề ?!

Chu Báo miệng đáp ứng nói:

- Tất cả mọi người đều ngồi chung một thuyền, tự nhiên sẽ cố hết sức!

- Tốt!

Chu Báo đáp ứng sảng khoái, Ngọc Nam Thiên cũng gật đầu sảng khoái

- Vậy ngươi phụ trách phòng ngự ở mạn thuyền bên trái, ở trên biển, vô luận là người nào, chỉ cần tiến gần đến thuyền liền không cần phải khách khí, cứ đánh chết bọn hắn đi!

Chu Báo gật đầu mỉm cười.

- Thái Hư Phi Châu? Thuần Dương khí, cũng không biết có giống cái lần trước ta lấy được không, cho dù không phải, cũng có thể cùng một loại hình, giờ ta phải hảo hảo quan sát một chút, nói không chừng sẽ có thu hoạch, một lần nữa khiến ta có thêm một kiện Thuần Dương khí!

Trong lòng của hắn âm thầm nghĩ đến.

Ngọc Nam Thiên kế tiếp phân phó vài câu, cũng chỉ là thời gian xuất phát, nhiệm vụ của mọi người là gì, bởi vì đã có một kế hoạch nguyên vẹn nên mọi người cứ làm theo hắn là được, ngược lại cũng không có nghi vấn gì quá lớn cả.

Chuyện của Chu Báo cũng không nhiều lắm, chính là việc mà lúc nãy Ngọc Nam Thiên nói với hắn, bảo hắn dùng Thuần Dương khí phụ trách an toàn của mạn thuyền bên trái.

Tiếp theo mọi người liền tản đi, bởi vì đã định sẽ xuất phát vào giữa trưa ngày thứ ba, như vậy sẽ khiến mọi người có đủ thời gian để chuẩn bị, Chu Báo đối với Vĩnh Ninh trấn cũng không có gì hiếu kì cả, hai ngày kế tiếp liên yên ổn ở trong khách sạn, điều chỉnh thân thể, tinh thần của mình đến trạng thái tốt nhất.

Đến ngày thứ ba, mọi người chuẩn bị xuất phát, dọc theo đường nhỏ, đã đi qua Lưỡng Giới Sơn nhưng cũng không gặp phải chuyện gì đặc thù, 17 tên cường giả bọn hắn thân mang Thuần Dương khí, yêu thú trên núi này cho dù có cường hãn hơn nữa, cũng sẽ không ngu xuẩn đến mức đi trêu chọc bọn hắn, cho nên, chỉ mất gần nữa ngày bọn hắn liền thuận lợi xuyên qua Lưỡng Giới Sơn, đi đến bờ biển.

Vùng biển rộng lớn, liếc mắt nhìn không thấy cuối, cho dù hành động lần này đều là cường giả nhưng để bọn hắn bay xuyên qua biển vẫn rất khó khăn.

Nếu như không kết bạn mà đi như hiện giờ, chỉ sợ không ai dám xuyên qua bảy mươi tám vạn dặm vùng biển này cả.

Chỉ thấy Ngọc Nam Thiên vung tay lên, một đạo lưu quang kim sắc lòe ra, trên không trung hóa thành một một Phi Châu toàn thân màu vàng, Phi Chầu này dài đến trăm trượng, cao cũng hơn ba mươi trượng, tổng cộng phân thành tám tầng, cảnh tượng nhất phái hào hoa xa xỉ, Phi Châu bay lên không, Chu Báo có thể rõ ràng nhìn thấy, trên toàn bộ thân thuyền đều khắc đầu phù chú, trận pháp, tản ra khí tức năng lượng tối nghĩa .

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như kich thuoc anh bia zalo chuan va huong dan thay doi anh bia zalo, tên cặp đôi hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.