Thông thiên đại thánh

Chương 968: Lực áp, thỏa hiệp (1)


- Cùng đi nào!

Ở thời điểm này, căn bản không cần dây dưa với đối phương, phải thể hiện ra lực lượng cường đại để uy hiếp, trấn áp, làm đối phương sinh ra cố kỵ mới có khả năng đàm phán, chứ dây dưa với đối phương như vậy, chẳng những không thể giải quyết được vấn đề mà còn có thể làm đối phương bực tức lên.

Hạ quyết tâm, hai người một trước một sau nhảy ra khỏi Thái Hư Phi Châu, cương khí trào ra, bay vút lên, hai người phát ra uy thế khổng lồ, hóa thành uy áp vô cùng lớn, trực tiếp hướng hòn đảo đè ép xuống.

Cương khí màu tím tạo thành một đạo hư ảnh Thiên Ma sau lưng Đỗ Đại Ma Tướng, phát ra trận trận gào thét im ắng, Đỗ Đại Ma Tướng trực tiếp đè chân thân Thiên Ma lên, mà Chu Báo tự nhiên cũng không cam chịu yếu thế, cương khí màu vàng lợt bay múa quanh thân, từng đợt nhiệt lưu khủng bố như trường giang đại hà trào lên, làm bốc hơi những bụi mù màu xám chung quanh thân thể hắn.

Bốc hơi, toàn bộ hóa thành khí, những tro bụi phun ra từ núi lửa này, tất cả đều bị cương khí Chân Nguyên hóa thành khí.

Mà chân thân Thiên Ma kia của Đỗ Đại Ma Tướng, bởi vì thân cận với Chu Báo quá nên cũng bị cương khí thiêu đốt thoáng một phát, mãnh liệt kêu lên một tiếng quái dị, nhảy ra, nhìn chu Báo với bộ dạng như gặp quỷ.

Chu Báo không giữ lại cương khí của mình, bạo phát ra ngoài, chín đầu Hỏa long màu vàng lợt bên cạnh hắn, phía sau hắn còn có hai hư ảnh Chân Long, bụi mù màu xám chung quanh sớm đã bị hóa khí, vô ảnh vô tung, bầu trời cũng như bị ảnh hưởng, vốn từng tầng mây màu trắng cũng biến thành hỏa hồng sắc, lúc mới bắt đầu, cũng chỉ có vài khối chuyển thành hỏa hồng sắc, nhưng rất nhanh đã lan tràn ra, bất quá chỉ mấy hơi thở, toàn bộ đám mây trên không Liêu nha đảo đều phảng phất như bắt lửa, đỏ rừng rực, chiếu hào quang xuống, cả Liêu nha đảo như trở thành màu hồng đỏ thẫm, không khí như bị lửa đốt sáng nóng ên, bụi mù huyễn thành đủ loại hình thái đánh nhau với Ngọc Nam Thiên cũng bị khí tức cực nóng này ảnh hưởng, bắt đầu giải thể, Ngọc Nam Thiên có thể thoát thân, mà mặt khắc, áp lực đè lên năm tên cường giả Linh Tiêu Điện lâm vào bụi mù cũng giảm nhiều, mượn kiện Thuần Dương pháp khí kia thoát thân ra.

Sau khi thoát thân ra, vô luận là Ngọc Nam Thiên hay là năm người Linh Tiêu Điện, cũng không có nhúc nhích, chỉ nhìn Chu Báo và Đỗ Đại Ma Tướng trên không trung với sắc mặt phức tạp, trên thực tế, lực chú ý của bọn hắn đã hoàn toàn tập trung lên người Chu Báo, mà ngay cả Đỗ Đại Ma Tướng, thần sắc hắn cũng hết sức đặc sắc, hắn thập phần đánh giá cao Chu Báo, nhưng vẫn không ngờ vẫn còn đánh giá thấp đối phương, vốn nghĩ lực lượng một mình hắn không đủ, cho nên mới đề nghị Chu Báo cùng ra tay, thứ nhất là tìm kiếm đáy ngọn nguồn, thứ hai là thoáng biểu hiện thực lực của mình một chút, kết quả, Chu Báo làm một hồi như vậy, làm hắn cảm thấy có chút khó có thể xong việc rồi.

- Cái tên tiểu tử chết tiệt này, cố tình gây khó dễ với ta a!

Hắn nở nụ cười khổ, bất quá hắn làm người cũng coi như lưu manh, trực tiếp thu hồi chân thân Thiên Ma sau lưng, thân hình lóe lên, lại nhớ tới trong Thái Hư Phi Châu.

- Xem ra không cần ta ra tay, một mình tiểu tử này đã đủ giải quyết toàn bộ rồi!

Hắn quay đầu về hướng Trần Đao cười cười, lại nhìn thoáng qua sắc mặt biến đổi khó coi của vài tên hòa thượng Đại Luân Tự, Đại Luân Tự có oán với Chu Báo, ai cũng biết sự tình này, hiện tại Chu Báo thi triển ra thực lực mạnh như vậy trước mặt Đại Luân Tự, tự nhiên có một bộ phận ý tứ thị uy, ngươi có thể khiến sắc mặt mấy người Đại Luân Tự không khó coi sao?

- Không thể tưởng được hắn lại có thực lực mạnh như vậy, tuổi còn trẻ đấy, đến tột cùng là tu luyện như thế nào?

Trần Đao một bên thấp giọng nói thầm, đây là lần thứ nhất hắn gặp Chu Báo, nhưng ấn tượng Chu Báo để lại cho hắn vô cùng ấn tượng, vốn dưới đáy biển dùng một kiện Thuần Dương pháp khí độc chết nhiều yêu thú ma thú, hiện tại lực biểu lộ thực lực mạnh như vậy trước mặt mọi người.

Không chỉ hắn, tất cả mọi người trong Thái Hư Phi Châu đều bị cường thế của Chu Báo làm kinh hãi, sững sờ, trong thời gian thật ngắn, khí thế Chu Báo đã dẫn phát dị tướng thiên địa, Chân nguyên này hùng hồn cỡ nào a, lực lượng này cường đại đến cỡ nào?

Tu vi như vậy, nội khí hùng hồn như vậy, không chỉ nói là cường giả cửu phẩm, coi như là Tán Tiên, Chân Tiên, cũng không có được đấy.

Cửu phẩm.

Không, tiểu tử này không phải cường giả cửu phẩm, hắn không thể nào là cường giả cửu phẩm, cương khí cường giả cửu phẩm đâu có uy thế mạnh như vậy, cái chủng loại bán Chân nguyên bán nội khí của cường giả cửu phẩm như thế nào có thể tạo thành thiên địa dị tướng cường đại như vậy?

Tất cả Đại tông môn trên Thái Hư Phi Châu đều là trụ cột tương lai của quốc gia, đều là thế hệ có kiến thức rộng rãi, thiên địa dị tướng a, đây là chỉ tiếp cận pháp lực chân nguyên, sau khi toàn lực thúc dục mới xuất hiện đồ vật, cũng không phải là đồ vật mà cưởng giả cửu phẩm bán chân nguyên bán nội khí, được xưng là ngụy chân nguyên có thể chế tạo ra đấy.

Trách không được người trong thiên hạ đã sớm đồn đãi truyền thuyến về chiến lực Vân Châu Chu Báo đã sớm vượt qua cửu phẩm, nói quả nhiên không sai, hơn nữa vẫn còn chưa nói hết, thậm chí thực lực hắn đã vượt qua Thông Huyền Tán Tiên, tiếp cận với Chân Tiên rồi, thậm chí, nói theo ý nào đó, độ hùng hậu chân nguyên của thằng này, kỳ thật so với Chân Tiên bình thường còn mạnh hơn, nếu quả thật Chân Tiên đối mặt với hắn, cũng không dám nói chân nguyên hoặc là pháp lực của mình hùng hậu hơn Chu Báo, có lẽ, chất lượng pháp lực Chân Tiên mạnh hơn một chút, nhưng lượng chân nguyên hùng hồn như vậy có thể triệt tiêu ưu thế của pháp lực.

Đến tột cùng, làm sao tiểu tử này làm được?

Đây là nghi vấn của mọi người, nhưng hiện tại, những nghi vấn này, chỉ là ý niệm lóe lên trong đầu mọi người mà thôi.

Chín đầu Hỏa Long xoay quanh toàn bộ Liêu nha đảo, kết hợp với cương khí khổng lồ của Chu Báo, hình thành áp lực vô cùng lớn, phảng phất như muốn đập vụn Liêu nha đảo.

- Chúng ta tới nơi này, chỉ là tìm một địa phương để nghỉ ngơi, cũng sẽ không ở lại quá lâu, mong chủ nhân nơi này chấp thuận, giữ hòa khí mọi người.

Hảo.

Thanh âm Chu Báo không lớn, nhưng lại giống như sấm rền trên bầu trời, cuồn cuộn tản ra, truyền khắp toàn bộ Liêu nha đảo.

Trong đảo hoàn toàn yên tĩnh, cũng không biết đã qua bao lâu, liền nghe được một tiếng thở dài bất đắc dĩ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau phong canh que huong, share acc pubg mobile chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.