Thú tu thành thần

Chương 223: Thần thú giáng thế


Băng Thần không biết khi hắn ta đang rỏ nước rãi thì trong Tân Sinh thế giới lại có đại sự kiện sảy ra một con lốc xoáy đen ngòm nhưng chính giữa thì ánh trăng sáng tỏ, cơn lốc lớn đến mức rất nhiều nói trong Tân Sinh có thể dễ dàng nhìn thấy kỳ quan này.

Nơi này lại nằm trên đường đi của hắn nữa, Băng Thần thật sự không hề biết mình phải đối mặt với cái gì, phía xa xăm hai con vật mở mắt ra lao thẳng về hướng của hắn, đang nằm ngủ Ngân cùng Bạch bỗng mở mắt ra,chúng nó cảm nhận được.

Nghi lễ bái sư diễn ra rất nhanh gọn, Băng Thần thì cũng chẳng quan tâm lắm, một ngày nấu thêm vài món ăn để đó, đến bữa bảo người hâm nóng lại rồi mang lên, quá dễ dàng việc hắn cần làm bây giờ là phải thu phục Tô Linh.

Gần đến đêm hắn tốc biến đến phòng của Loan Phượng, Tô Linh thì vẫn như mọi khi, Băng Thần mỉm cười với Loan Phượng, sau đó hắn ta quan sát Tô Linh

Tính danh: Tô Linh

Thực lực: Dị năng SR+ ( Thủy hệ di năng)

Huyết mạch: Phong Thần

Thể chất: Thủy Tiên Thánh Thể

Đẳng cấp: 27

Lực lượng: 9 triệu 9

Tốc độ: 3 triệu 3

Trí lực: 31

Thiên phú: 45

Hồn lực: 0

Pháp lực:0

Nguyên tố: Thủy

Tuổi thọ: 300

Độ thiện cảm: 100

Danh hào: Nhân Tông (khí thế ảnh hưởng đến tầng thực lực yếu hơn bản thân Vũ Sinh 90% giảm 10% theo mỗi tầng thứ. Cùng tầng thứ mỗi tiểu cảnh giới 1%.Tương tự đối với Yêu thú.Ảnh hưởng yếu đi khi đối phương huyết mạch cao cấp.)

Băng Thần mỉm cười đi tới sau đó dưới ánh mắt bất ngờ của cả hai người kéo xuống khăn bịt mắt của Loan Phượng lẫn Tô Linh, hắn mỉm cười nói:

"Ngươi đã biết rồi thì còn bịt mắt làm gì?"

Loan Phượng trợn mắt hỏi:

"Nàng biết rồi?"

Băng Thần mỉm cười nói:

"Đúng thế, ta đã nàng cơ hội đi khỏi nơi đây mối quan hệ này kết thúc nhưng hôm nang nàng lại ở đây chứng tỏ nàng muốn tiếp túc, Loan Phượng ngươi bỏ đi mặt nạ cho nàng thấy nhan sắc bây giờ của ngươi đi."

Loan Phượng hơi bất ngờ sau đó cũng làm theo lời Băng Thần nói, lần này đến phiên Tô Linh há hốc mồm:

"Nàng sao có thể?"

Băng Thần ôm lấy nàng ngồi trên giường vuốt ve cơ thể Tô Linh rồi nắm lấy cằm nàng mặt đối mặt hỏi:

"Ta có thể giúp nàng trở lên xinh đẹp hơn và lấy lại vẻ thanh xuân thậm chí tu vi tiến bộ hơn, giữ gìn mãi mãi thanh xuân, ngươi nếu muốn như thế thì phải bỏ qua tất cả để sống với chúng ta trong một thân phận hoàn toàn mới, không ràng buộc thân phận, muốn sung sướng lúc nào thì lúc đó cùng lên tiên."

Tô Linh bị Băng Thần kích thích " ưm " nhẹ một tiếng miệng đầy thở dốc nhưng vẫn có giữ lý trí nói:

"Nhưng ta còn con của ta "

Băng Thần cười nói:

"Hắn ta làm thế nào thì cũng chi là phàm nhận sống nhiều lắm vài trăm năm sẽ chết đi, ngươi đồng ý thì ta có thể âm thầm giúp hắn để hắn ta kiếp này sống thoải mái làm một vị Phong Thần oai phong lẫm liệt, thế nào?"

Tô Linh càng ngày càng thở gấp Băng Thần càng dồn ép:

"Nói đi ngươi quyết định ra sao, cơ hội chỉ có một vì ngươi vì con ngươi nghe ta "

Ánh mắt nàng mê ly, mất dần lý trí:

"Ta đồng ý "

Băng Thần lấy lá bùa ra rồi nói:

"Nào nuốt nó đi thanh xuân vĩnh viễn chỉ cách ngươi một bước chân mà thôi."

Tô Linh cấm lấy tầm bùa nuốt xuống cũng như Loan Phượng cơn đau cùng cực đến ngay lập tức khiến nàng dường như muốn ngất đi,nhưng không để Băng Thần thất vọng nàng vẫn vượt qua lại còn tỉnh táo hơn hẳn Loan Phượng nữa.

Tính danh: Tô Linh

Thực lực: Dị năng SR+ ( Thủy hệ dị năng)

Huyết mạch: Dương Thần (Chân thần huyết mạch)

Thể chất: Thiên Dương Thần Thể ( Chân Thần Thể Chất)

Đẳng cấp: 27

Lực lượng: 9 triệu 9

Tốc độ: 3 triệu 3

Trí lực: 31

Thiên phú: 92

Hồn lực: 0

Pháp lực:0

Nguyên tố: Thủy, Hỏa, Quang

Tuổi thọ: 300

Độ thiện cảm: 100

Danh hào: Nhân Tông (khí thế ảnh hưởng đến tầng thực lực yếu hơn bản thân Vũ Sinh 90% giảm 10% theo mỗi tầng thứ. Cùng tầng thứ mỗi tiểu cảnh giới 1%.Tương tự đối với Yêu thú.Ảnh hưởng yếu đi khi đối phương huyết mạch cao cấp.)

Nàng lần nay rất thành công tuy không có thực chất biến hóa nhưng thiên phú rất tốt cộng thêm có hai hệ nguyên tố phụ trợ đường nàng đi sẽ xa hơn rất nhiều.Tắm rửa sạch sẽ khi nàng khỏe lại Băng Thần ôm nàng cùng Loan Phượng ở trước gương nói:

"Thế nào ngươi hài long với nhan sắc hiện tại của mình chứ?"

Tô Linh e thẹn gật đầu nói:

"Cực kì hài lòng, không ngờ ta lại có thể đẹp như thế "

Băng Thần lên giường nằm rồi nói:

"Thế thì cả hai ngươi đều phải cảm tạ ta, bắt đầu luôn nào thời gian của ta ít lắm "

Đêm nay khác với những đêm trước Băng Thần không chỉ có hai tay cùng chân giữa hắn còn thử dùng mười một cái đuôi của mình, kết cục một tiếng sau hai nàng đã ngất đi trong sung sướng, chiếc giường thì ướt đẫm do sản phẩm của các nàng khi lên tiên.

Băng Thần cười vui vẻ rời đi trong đêm, hắn ta còn cần phải vào trong Tân Sinh, nhưng trước khi đi hắn vẫn nhớ kỹ chuyện để lại mặt nạ cho Tô Linh, nấu ăn nguyên ngày cho mọi người, khi hắn làm xong đồ ăn bọc kỹ lại thì một bóng người đi tới.

"Ta cần ngươi giúp "

Băng Thần ngạc nhiên nhìn Hương Thiên Ánh, cô nàng này rốt cuộc làm sao lại phải nhờ mình giúp, tranh thủ đảo đồ ăn hắn mỉm cười nói:

"Không biết ngươi cần ta giúp gì "

Hương Thiên Ánh không nói gì mà lấy ra một chiếc nhẫn rồi nói:

"Ta sẽ đi vào Tân Sinh nên mới cần nhờ ngươi giúp "

Băng Thần trợn mắt nhìn nàng bất ngờ vô cùng nói:

"Ngươi còn chưa từng đăng nhập Tân Sinh, ruốt cuộc ngươi làm sao lên được Phong Đế cấp độ "

Hương Thiên Ánh lắc đầu nói:

"Chuyện nói ra rất dài, ta tám tắt lại là như thế này, nhiều năm trước ta bị một tên nam nhân nhìn trúng, hắn lại là con trai yêu quý của Phong Thần mạnh mẽ nhất bây giờ, mới gần đây hắn gặp ta nói hắn chơi đùa chán rồi nên ra mặt, để cho ta hai ngày chuẩn bị làm vợ hắn.

Ta còn biết được hóa ra cả thành phố bị quái vật tiêu diệt hóa ra cũng chỉ là một trò chơi của hắn,tuyệt vọng vô cùng, nhưng khi Nhạc Huệ sư phụ mang ta đi thì hi vọng trong ta bừng lên, hắn cuối cùng không thể làm gì ta nữa.

Trước kia ta không muốn vào Tân Sinh vì hắn ta mọi đường ngăn cản thậm chí nhẫn cũng cướp đi khiến ta một lần cũng không vào được, nhưng bằng nghị lục ta vẫn đạt đến đẳng cấp này có điều phải trả giá 150 năm "

Băng Thần gật đầu, nãy giờ chính hắn cũng dùng quyền năng của mình để điều tra nàng, tất cả đều thật, còn tu vi nàng tăng đột xuất như thế bởi vì huyết mạch cùng thể chất thức tỉnh .

"Rốt cuộc ngươi muốn ta giúp gi cho ngươi "

Nàng nhìn hắn mỉm cười nói:

"Trong Tân Sinh bây giờ người có năng lực nhất chính là ngươi, thời đại hoàng kim này cho ta hi vọng đột phá Phong Thần cấp độ "

Băng Thần thản nhiên:

"Sau đó?"

Nàng ánh mắt lóe lên căm hận nói:

"Ta sẽ giết chết hắn để trả thù cho cha mẹ của mình "
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 253 bap chuoi tron nam bao ngu, an chay dan tro thanh xu huong am thuc thoi hien dai rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status