Thú tu thành thần

Chương 342: Quang Minh Thánh Côn


Đợi Băng Thần dừng lại thì cũng đã vài tiếng sau, dù rất ngại ngùng nhưng Phượng Lam Băng chẳng nói gì cả nàng chỉ im lặng đi về phòng sau đó đăng nhập Tân Sinh.

Băng Thần cũng cực kì yên tâm bởi vì một khi đã bị Âm Dương Song Tu Thần Quyết ảnh hưởng thì chắc chắc sẽ không thoát khỏi tay hắn được nữa rồi, hắn cũng tắm rửa sạch sẽ sau đó mới đăng nhập Tân Sinh.

Đi vào bên trong thì thấy công hội khá trống người bởi mọi người sau khi nhận được Quang Minh Giáo Hội công nhận thì nhiệm vụ tới liên tục không ngừng nghỉ, cả công hội lúc này gần như toàn bộ thời gian ở trong Tân Sinh đều là làm nhiệm vụ .

Băng Thần xem xét kho của công hội muốn tìm xem có thứ gì có thể mình cần không thì phát hiện ra một thứ khá hay.

Tiểu Mộc Ngụy Trang

Độ quý hiểm : Thánh khí

Tác dụng: Bất cứ người chơi hay đồ vật gì bị Tiểu Mộc Ngụy Trang phủ lên thì sẽ hóa thành một cái cây, không có bất cứ khí tức nào được tiết ra, cũng không có bất kỳ giấu hiệu nhận biết nào cả.

Thời gian hồi: 1 tiếng

Tiểu hao: 0

Điểm cống hiến: 1 tỷ

Băng Thần chẳng làm nhiệm vụ công hội nào cả thế nên muốn có điểm cống hiến đành phải nộp trang bị lại để đổi điểm, dù cho có là Tông giám sát thì đồ đạc hắn ta cũng không được tùy tiện lấy.Đây chính là luật do hắn đặt ra thế nên hắn ta phải tuân theo, thế là mọi người bỗng nhiên thấy trong kho có hơn 1000 trang bị kim cương xuất hiện.

Mức độ này khiến cho nhiều ngươi đang giữ nhiều điểm cống hiến không khỏi sáng mắt lên, cực khổ bảo nhiều ngày cuối cùng cũng được đền đáp, còn cái thánh khí kia thì hoàn toàn không được bọn họ quan tâm vì nó quá đắt, hoàn toàn ngoài tầm với của bọn họ.

"Mọi người mau mua kẻo hết."

"Cho ta mượn 100 ngàn điểm mai trả liền."

"Ha ha ha ha mình ta mua được chọn vẹn một cái sáo trang lần này lên đời chắc rồi."

"Cần gì sáo trang ta đây lấy được một thanh kiếm kim cương 10 * tuy mất mười triệu cống hiến nhưng lực công kích phải nói là quá sảng khoái, đã thế còn giảm 80 % tỷ lệ rớt đồ nữa chứ."

Mấy cô nàng trong công hội chia nhau trang bị mà ba tộc mới gia nhập thì chỉ có thể nhìn mà thèm, thế nhưng Băng Thần đâu có ngốc, hắn ta tiếp tục dọn kho đồ sau đó mang năm trăm món trang bị khóa lại chỉ có ba tộc kia được quy đổi.

Thông cáo bang hội

- Trang bị Kim cương cho thành viên bình thường thêm 2000 kiện.

- Trang bị Kim cương cho thành viên mới gia nhập thêm 500 kiện.

- Người đạt mức 1 triệu cống hiến đầu tiên miễn phí lấy thêm một kiện.

- Hội viên cũ ngoại trừ ban lãnh đạo ai đạt được 2 trăm triệu cống hiến thưởng trang bị Địa khí một kiện. (Địa khí trên kim cương một bậc.)

Băng Thần đúng như lời hứa ném lên trên mười một kiện Địa khí trang bị đủ cho 11 chức nghiệp.

"Băng Thần vạn tuế "

"Băng Thần vạn tuế "

"Băng Thần vạn tuế "

Tiếng hô vang ở khắp nơi, Băng Thần sau đó gửi cho nữ nhân của mình cùng người trong ban lãnh đạo mỗi người một sáo trang Địa khí rồi mới bắt đầu lên đường, nhưng có vẻ ngày hôm nay không bình yên như hắn nghĩ.

Vừa đi ra khỏi thành hắn ta đã gặp một đám người đang vậy mấy cô gái trong Nữ Vương Cung lại , Băng Thần không ra mặt quá sớm mà âm thầm để chế độ quay hình.Tình hình tại nơi đó cũng càng ngày càng căng thẳng lên.

Một nam nhân nói:

"Chúng ta muốn mua trang bị nhưng không tìm đâu được hay mấy vị bán lại trang bị cho chúng ta đi."

Cô gái dẫn đầu kéo xuống mặt nạ cười gằn nói:

"Các ngươi vây lại người của Nữ Vương Cung ta đoán không phải chỉ để mua đồ, nếu muốn
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich nu tam tam, cai dep nao cung mong manh thay thich phuoc tien 2017 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status